Translate

Search This Blog

0

TÌNH YÊU VỚI NGƯỜI THẤU CẢM - EMPATH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Posted in , ,

Tình yêu với Empath không như bạn nghĩ | How about Empath's love?

Phát hành: 23:45 ngày 08 tháng 02 năm 2021 (Indochina Time)

Chào các bạn, khoảng 3 năm trở lại đây, sự thức tỉnh tâm linh ngày càng mạnh mẽ, và chắc chắn trong các bạn sẽ có vài bạn cảm thấy mình dễ đồng cảm, đặc biệt dễ nhận biết và "cảm nhận" được cảm xúc của người khác, vậy là bạn đang có những dấu hiệu đầu tiên trên con đường trở thành một Empath - Người thấu cảm rồi đấy.

Chủ đề liên quan:
Tình yêu của người thấu cảm Empath như thế nào
Tình yêu của Empath - Người thấu cảm có gì đặc biệt

Đối với các Empath, tình yêu sẽ luôn đáng sợ hơn sự đơn độc.

Empaths yêu rất khác biệt. Họ không có khả năng xem tình yêu là thoáng qua. Họ không hiểu làm thế nào mà tình yêu có thể thay đổi hoặc biến mất hoàn toàn. Đối với một Empath, tình yêu là thiêng liêng, và tình yêu là vĩnh cửu. Ai sẵn sàng ở bên tôi vào lúc này? không phải là một câu hỏi dành cho Empath bởi quan niệm tình yêu của họ không phải là vấn đề thuộc về hiện tại mà là mãi mãi

Đối với empaths, tình yêu luôn siêu việt; và những gì siêu việt sẽ luôn trường tồn.

Đối với Empaths, tình yêu là một sợi dây liên kết không thể lay chuyển, không thể thay thế hay bắt chước, hoặc tái hiện lại. Nó không chỉ là một kịch bản được phác thảo sơ bộ, với các nhân vật có thể được tái hiện lại theo sự vẫy gọi của một đạo diễn buồn chán. Empaths không giống như những người khác, những người có thể tự nâng cấp bản thân sau khi kết thúc một mối quan hệ và vẫn tiếp tục với cuộc sống đang trôi chảy của mình

Đối với Empath, mỗi người họ từng gặp đều để lại dấu ấn tràn đầy năng lượng trong tâm hồn họ, thấm sâu vào trái tim và tâm trí họ. Họ hấp thụ người khác vào chính tâm hồn của họ. Họ học cách sống với hàng nghìn dấu ấn đầy nghị lực; họ mang theo ký ức cảm xúc của mỗi người mà họ từng gặp. Và khi đến với tình yêu, điều này càng được phóng đại trong họ. Khi một người thấu cảm mở lòng đón nhận tình yêu, họ hoàn toàn bị tiêu hao năng lượng trong từng khoảnh khắc. Cho dù họ có ý thức về điều đó hay không, họ đang hòa lẫn năng lượng của người kia vào họ một cách trọn vẹn đến mức mà ở đó sẽ không bao giờ có sự chia cắt nữa.

Empath yêu giữa những giới hạn vô hình. Empaths, theo một nghĩa nào đó, là hiện thân của tình yêu. Không có điều gì được hiểu là "không thể yêu thương" khi nó đến với một empath. Và vì vậy, không có gì bí ẩn khi tại sao các Empaths bị phá hủy hoàn toàn bởi chính sự tồn tại của họ.  Tình yêu là lỗ hổng chết người của Empath. Khi mất đi người mình yêu, họ mất đi nhiều thứ hơn là những mảnh ghép của quá khứ hay những giấc mơ về tương lai. Họ cảm thấy mất mát tồn tại trong linh hồn của chính họ, và nhanh chóng gia tăng các kiến ​​tạo bên trong tâm trí của họ. Họ không thể hợp lý hóa sự mất mát. Với họ, tình yêu và sự mất mát không thể cùng tồn tại. Empaths hoàn toàn tê liệt bởi nỗi đau mất mát, dành cho những người trong quá khứ của họ.

Empaths quá mong manh cho tình yêu. Thậm chí ngay cả những điều ngọt ngào nhất cũng đầu độc họ. Họ không thể xử lý được sự ngây ngất hay sự loạn nhịp của tình yêu. Và tất nhiên, không ai có thể biết được cách mà tình yêu làm hao mòn họ.

Đối với những người khác, empaths quá độc lập, quá xa cách, quá thanh tao. Họ nghĩ Empath không cần tình yêu. Và họ đúng, Empath không cần tình yêu, họ cần giữ càng xa nó càng tốt. Về mặt trực giác, điều này rất rõ ràng với Empath. Họ biết tình yêu xuyên qua họ, và họ luôn tràn ngập tình yêu. Empaths có thể tràn ngập tình yêu khi chỉ cần họ nhìn thấy từng chiếc lá trên mỗi cây, mỗi nụ cười nở trên khuôn mặt.

Empaths khiếp sợ tình yêu. Và vì vậy, họ khăng khăng đòi độc lập, và cuối cùng họ một mình. Empath một mình nghĩa là họ có cơ hội sống sót trong thế giới siêu trực quan của họ. Empaths đôi khi có thể giải quyết nỗi cô đơn tốt hơn tình yêu. Tình yêu đáng sợ hơn đối với Empath, hơn cả sự cô đơn, bởi vì họ không thể ngừng yêu một ai đó chỉ vì họ phải. Đối với họ, tình yêu sẽ luôn là vĩnh cửu và không có hai chiều.

Empath lấp đầy cuộc sống của người khác bằng tình yêu, ánh sáng và hạnh phúc. Vậy thì tại sao các empaths lại gặp khó khăn hơn trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực cho mình? Empaths là một trong những sinh vật tuyệt vời nhất trên thế giới này. Với tình yêu và sự hỗ trợ của họ, họ thắp sáng cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, cuộc sống tình yêu của họ mới là khó khăn nhất. Làm thế nào một người yêu và thấu hiểu mọi người lại gặp khó khăn khi tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc? Sự thật là có khá nhiều lý do giải thích cho điều này.

Dưới đây là 9 lý do khiến Empaths khó tìm được tình yêu đích thực:

(1) Empath thu hút người mong muốn được bảo vệ, không được yêu thương. 

Empath thích cứu người khác và đó là cách họ yêu. Trong khi làm điều này, hầu hết các sự đồng cảm đều dành cho những người rối loạn nhân cách ái kỷ và mối quan hệ trở nên cay đắng. Là một empath, bạn phải biết rằng ở trong một mối quan hệ không phải là để cứu ai đó, mà là yêu một ai đó.

(2) Họ luôn cố gắng 'sửa chữa' mọi thứ cho đối tác của mình.

Đối với một empath, ở trong một mối quan hệ có nghĩa là sửa chữa mọi thứ cho đối tác của họ. Empath luôn bận rộn tìm ra điều gì sai trái với đối tác của họ hơn là đánh giá cao những gì đã có và đang tồn tại. Cách nhìn nhận như vậy rõ ràng sẽ tạo ra các vấn đề trong các mối quan hệ.

(3) Họ trở thành cha mẹ trong mối quan hệ.

Một mối quan hệ lãng mạn không phải là việc trở thành cha mẹ. Empath nội tâm hóa các vấn đề của đối tác trong mối quan hệ và tập trung vào việc giúp đỡ họ, chữa lành họ và hướng dẫn họ. Không phải ai cũng thích có một người bạn đời hành động như cha mẹ. Một mối quan hệ lãng mạn đòi hỏi sự bình đẳng. Yêu một người không có nghĩa là người ta phải làm người bảo vệ. Người ta có thể yêu người bạn đời của mình và ủng hộ họ mà không cần cư xử như cha mẹ.

(4) Họ không biết ranh giới của họ.

Đây là một trong những điều lớn nhất cản trở con đường tìm kiếm tình yêu đích thực của một Empath. Trong nhiệm vụ giải cứu thế giới này, một Empath quên đi ranh giới của họ. Họ nên biết mình nên dừng lại ở đâu và để người khác tự giải quyết vấn đề của mình.

(5) Họ hơi quá trung thực. 

Empaths không giỏi giấu diếm sự thật. Họ là những người trao đổi thẳng thắn và không ngọt ngào như viên kẹo phủ đường. Sự trung thực của họ đôi khi có thể cản trở họ đến một mối quan hệ hạnh phúc lành mạnh.

(6) Họ thường nhìn nhận mọi việc một cách cá nhân. 

Một Empath cực kỳ nhạy cảm và thường coi mọi thứ quá cá nhân. Họ dễ bị người khác làm tổn thương và khiến họ gặp một chút khó khăn.

(7) Họ nhìn thấy điều tốt nhất và cũng là điều tồi tệ nhất ở con người. 

Họ có thể cảm nhận mọi thứ. Cả điều tốt và xấu. Họ biết một người từ trong ra ngoài và điều này thường tạo ra một khoảng thời gian khó khăn để chấp nhận họ ngay từ đầu.

(8) Họ khác biệt. 

Empath luôn bận rộn trong việc thực hiện mục đích lớn hơn của cuộc sống. Rất ít người có thể hiểu họ bởi vì họ khác biệt, bởi vì họ có thể cảm nhận được cảm xúc của người khác. Điều này khiến họ khó tìm được ai đó thực sự hiểu mình.

(9) Họ khao khát không gian và cần tự do. 

Empath cần không gian riêng để nạp năng lượng. Vì họ luôn hấp thụ tất cả các loại năng lượng, họ cần phải nạp lại rất nhiều và trong khi làm điều này, họ tìm kiếm sự đơn độc. Nếu đối tác của họ không cho họ không gian này, mối quan hệ sẽ trở nên khó khăn.

Tham khảo 25 dấu hiệu bạn là người thấu cảm (empath)
1. Bạn thích những nơi/xung quanh có nước
2. Khủng hoảng bản sắc
3. Mọi người thường trao trái tim của họ cho bạn
4. Ai đó khiến bạn thấy lo lắng mà không vì lý do nào rõ ràng
5. Bạn có thể giống như một bác sĩ nếu không quá cáu kỉnh (không có nghĩa bạn làm nghề bác sĩ nha ^^")
6. Sáng tạo
7. Mít ướt
8. Không đặt nhu cầu của bản thân vào người khác
9. Cần nhiều thời gian ở một mình
10. Mọi thứ đều "tương đối"
11. Luôn luôn tìm kiếm một số hình thức tâm linh
12. Song Ngư / Cự Giải ở đâu đó trong biểu đồ sao ngày sinh của bạn
13. Độc lập tự do 
14. Trực giác mạnh
15. Âm nhạc thường khiến bạn khóc (một số loại âm nhạc thôi nhé)
16. Thường cảm thấy xấu hổ giùm ai đó
17. Có một vài giờ trở thành cô bé/ cậu bé buồn rầu
18. Không thể xem tin tức
19. Nhạy cảm
20. Dễ dàng bị lợi dụng
21. Hướng nội nhưng yêu con người
22. Dễ yêu
23. Tình cảm
24. Hành động khác nhau với những người khác nhau
25. Luôn mệt mỏi

Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups