Translate

Search This Blog

0

Neptune Retrograde 2021 | Sao Hải Vương nghịch hành

Posted in , , , , , , , ,

Neptune Retrograde 2021 | Sao Hải Vương nghịch hành 2021

Phát hành: 5:55pm ngày 26 tháng 6 năm 2021 (Indochina Time)

Sao Hải Vương đi ngược dòng từ ngày 25 tháng 6 đến ngày 1 tháng 12 năm 2021 qua cung hoàng đạo nhiệt đới Song Ngư mang đến cho Chelsy Nguyen và các bạn tổng cộng Cụm bốn hành tinh cùng nghịch hành trên bầu trời Vũ trụ bao gồm: Sao Mộc nghịch hành, Sao Thổ, Sao Diêm Vương và sao Hải Vương

Xét đến việc chúng ta có rất nhiều năng lượng ngược dòng đang bơi trong vũ trụ vào lúc này, sự ngược dòng của Sao Hải Vương lần này hẳn sẽ rất nhạy cảm. Trên thực tế, có vẻ như Hải Vương đang chìm vào thế giới bí mật gần một cách âm thầm, không muốn bị thu hút bởi bất cứ điều gì. Thế giới ngầm bí mật là nơi người xưa tin rằng một hành tinh sẽ di chuyển đến đó khi nó nghịch hành.
Sao Hải Vương nghịch hành 2021 Neptune Retrograde
Sao Hải Vương nghịch hành 2021 | Neptune Retrograde
Sao Hải Vương là hành tinh của những giấc mơ, mong muốn, ảo tưởng, nhưng cũng là cảnh giới cao hơn của ý thức và tình yêu vô điều kiện. Ở mức năng lượng thấp hơn, sao Hải Vương có thể khiến chúng ta cảm thấy bối rối và mơ màng. Nhưng khi chúng ta học cách vượt qua điều này, chúng ta có thể khai thác nhận thức sâu sắc hơn về tâm linh và cảm nhận được tình yêu vô điều kiện thực sự có ý nghĩa như thế nào.

Neptune cũng là hành tinh của Sự hợp nhất/ Tính duy nhất và nếu chúng ta mở rộng đón nhận, nó cho phép chúng ta tự mình cảm nhận được sự thật của điều này. Nó cho phép chúng ta cảm thấy rằng tất cả chúng ta chỉ là một linh hồn lớn, được gieo rắc qua các cơ thể khác nhau. Tôi là bạn, và bạn là tôi. Chúng ta là một và giống nhau, mặc dù bề ngoài có thể không giống như vậy. Neptune (Sao Hải Vương) không quan tâm đến những thứ mới chỉ ở cấp độ bên ngoài, đặc biệt là khi nó nghịch hành đi vào thế giới bí mật.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Sao Hải Vương là tất cả những gì không nhìn thấy được, nó muốn chúng ta mở rộng tâm trí của mình vượt ra ngoài cơ thể vật lý này và nhìn sâu hơn, không phải bằng mắt mà bằng tâm trí đầy cảm hứng của chúng ta. Khi Hải Vương nghịch hành trong những tháng tới, có một số chủ đề mà chúng ta có thể thấy sẽ được hành tinh này ưu tiên chú trọng:

Sao Hải Vương nghịch hành giúp phá vỡ những ảo tưởng

Neptune Retrograde giúp phá tan mọi ảo tưởng, cho phép chúng ta nhìn thấy mọi thứ đúng với thực tế của chúng. Khi sao Hải Vương đi thuận chiều, nó thích nhìn thế giới và nhìn thấy mọi màu sắc. Không có sự thật nào khó với Hải Vương, vì nó có thể tìm thấy sự thật trong mọi thứ. Tuy nhiên, khi sao Hải Vương đi ngược dòng, nó trở nên sáng suốt hơn một chút và chúng ta có thể nhìn mọi thứ một cách dứt khoát, rõ ràng hơn. Khi nó đi vào ngược dòng, bạn có thể hình dung nó giống như khách mời đặc biệt nhận được tấm vé vào thẳng hậu trường cho một buổi biểu diễn ảo thuật. Đột nhiên màn sương mờ và những chiếc gương ảo thuật biến mất, chúng không còn làm bạn mất tập trung và bạn có thể nhìn thấy mọi thứ như chúng là. Sao Hải Vương sẽ khiến chúng ta xem lại các sự kiện đã diễn ra trong cuộc sống của chúng ta kể từ tháng 11 năm 2020 và xem liệu có bất kỳ sự thật hoặc ảo tưởng sai lầm nào cần phải phá vỡ hay không?

Điều thú vị là, Sao Hải Vương cũng cai quản các bệnh lây nhiễm virus, vì vậy chúng ta cũng có thể nhận được một số tin tức xung quanh vấn đề đó, và có lẽ một số thông tin mới sẽ xuất hiện. Khoảng thời gian cần chú ý sẽ là từ Tuần sao Hải Vương bắt đầu nghịch hành (ngày 25 tháng 6) và sau khi nó đi thuận chiều (ngày 1 tháng 12).

Sao Hải Vương đi ngược dòng đưa chúng ta trở lại thực tại

Đối với nhiều người trong chúng ta, năm vừa qua giống như một giấc mơ. Đã có những thay đổi và biến động đối với rất nhiều người trong chúng ta. Có lẽ chúng ta không còn nhận ra bản thân và cuộc sống của mình nữa. Hải Vương nghịch hành có thể đưa chúng ta trở lại thực tế một chút và giúp chúng ta tiếp cận với bất kỳ “thực tế mới” nào mà chúng ta có thể đang tìm thấy chính mình. Chúng ta cũng có thể bắt đầu có được sự chấp nhận mới về hướng đi của cuộc đời mình và bắt đầu nhìn thấy một con đường phía trước.

Nếu bạn đang cảm thấy không chắc chắn về bất cứ điều gì trong cuộc sống của mình, Sao Hải Vương ngược dòng là thời điểm tốt để kiểm tra xem bạn đang ở đâu và tập trung vào cách bạn có thể bắt đầu thực hiện các bước theo hướng bạn đã chọn. Để hướng dẫn bạn điều này, hãy bắt đầu tập trung vào những gì bạn cảm thấy rõ ràng hơn là những gì bạn không thấy và tiếp tục thực hiện các bước theo hướng đó. Hãy đi theo trực giác của bạn!

Hải Vương nghịch hành và những thăng tiến về mặt tinh thần

Sao Hải Vương là hành tinh của trí tuệ tâm linh và sự hiểu biết. Năng lượng của Hải Vương tinh giúp chúng ta khám phá các thế giới thuộc về những lĩnh vực này và đi sâu vào những gì đằng sau bức màn. Bằng cách làm việc với năng lượng và tần số của Hải Vương tinh, chúng ta có thể kết nối với khả năng trực giác, ước mơ, khả năng sáng tạo và tâm linh của mình một cách dễ dàng hơn. Trên thực tế, sao Hải Vương ngược dòng là thời điểm hoàn hảo để ghi nhật ký ước mơ hoặc bắt đầu rèn luyện một phương pháp tu hành mới, đặc biệt là một phương pháp thực hành được dẫn dắt từ trí tuệ bên trong của chính bạn.

Trong quá trình Ngược dòng của Sao Hải Vương, chúng ta sẽ dễ dàng tiếp cận và kết nối với trí tuệ tâm linh bên trong của mình hơn. Thay vì tìm kiếm sự xác nhận từ thế giới xung quanh, chúng ta có thể khai thác nguồn lực bên trong của chính mình một cách dễ dàng hơn. Mỗi người trong chúng ta đều nắm giữ một trí tuệ tâm linh mạnh mẽ và chân lý luôn ở đó để hướng dẫn chúng ta. Trong khi chúng ta có thể lắng nghe và học hỏi từ trí tuệ của người khác, thì việc kết nối với trí tuệ của chính chúng ta thực sự là mạnh mẽ nhất, đặc biệt là trong suốt kỳ Hải Vương nghịch hành này.

Với Hải Vương nghịch hành, các bạn nhớ kết nối với cái tôi cao hơn và trí tuệ bên trong của chính bạn. Tìm kiếm hướng dẫn và câu trả lời từ bên trong, thay vì tìm kiếm sự xác nhận từ người khác. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups