Translate

Search This Blog

0

Siêu trăng tròn Ma Kết cuối cùng của năm 2021

Posted in , , , , ,

Siêu trăng tròn của Ma Kết vào 25 tháng 6 năm 2021

Phát hành: 5:55pm ngày 21 tháng 06 năm 2021 (Indochina Time)

Siêu trăng tròn tháng 6 có gì đặc biệt?

Đây sẽ là Siêu trăng cuối cùng của năm 2021, theo văn hóa một số nước, trăng tròn tháng 6 còn được gọi là trăng mật, trăng dâu tây, trăng nở, trăng ngô xanh, trăng mật ong và trăng đồng cỏ. Trong nghi thức dành cho đám cưới thì nó chính là "trăng mật" huyền thoại mà chúng ta vẫn thường được biết đến.

Siêu Trăng tròn của Ma Kết đạt cực đại vào ngày 24/25 tháng 6 năm 2021 tùy thuộc vào múi giờ của bạn. Cùng với các kỳ thiên thực liên tiếp trong Mùa Song Tử, thì Siêu trăng tròn Ma Kết lần này mang đến những làn sóng năng lượng hỗn hợp được tạo bởi cảm xúc và tần số. Chúng ta có thể bị phân tán ở khắp mọi nơi hoặc bị kéo theo nhiều hướng, nhưng may mắn thay, sự kết nối với năng lượng của đất mà Ma Kết nắm giữ sẽ giúp chúng ta điều hướng những nguồn năng lượng yên bình ổn định. Chelsy Nguyen cùng bạn khám phá sự đặc biệt của kỳ trăng tròn này nhé:
Siêu trăng tròn Ma Kết tháng 6 năm 2021 Full Moon Capricon 2021
Siêu trăng tròn Ma Kết tháng 6 năm 2021 | Full Moon Capricon 2021
Trăng tròn, đặc biệt là Siêu trăng tròn có khả năng hút mọi thứ ra khỏi chúng ta. Chúng hoạt động như một nam châm, kéo theo tất cả những gì không còn cần thiết hoặc không cần thiết với chúng ta nữa. Đôi khi sự giải phóng này có thể khiến ta cảm thấy xúc động và hoan hỉ, trong khi những lần trăng tròn khác có thể mang đến năng lượng dữ dội mạnh mẽ. Chúng ta có thể thấy mình đang di chuyển giữa hai trạng thái này dưới ảnh hưởng của Siêu trăng tròn tháng 6 này. Chúng ta có thể cảm thấy sự nhẹ nhõm khi linh hồn chúng ta được thanh tẩy và nâng đỡ, tuy nhiên cùng với nó chúng ta cũng sẽ trải qua một quá trình giải phóng từ bên trong

Năng lượng mà chúng ta cảm nhận được vào Trăng tròn tháng Sáu này có tính hai mặt. Chúng ta có thể không biết liệu chúng ta đang đến hay đi hoặc chính xác là những gì để cảm nhận, hoặc làm thế nào để phát triển hơn. Đó là bản chất của Trăng tròn này. Nó mang lại nguồn năng lượng hoang dã, khuấy động mọi thứ cho đến khi chúng ta không thể nhìn rõ phía trước. Tuy nhiên nó không có ý quấy nhiễu chúng ta mà là để khiến chúng ta chậm lại, nhìn mọi thứ từ một góc nhìn khác thuận lợi hơn. Khi làn bụi lắng xuống, chúng ta có thể nhìn thấy nơi chúng ta đã dừng chân. Chúng ta cũng có thể thấy những gì đã bị hỏng cần bỏ đi trong quá trình xoay theo bánh xe của mình và những gì đã đứng trước thử thách của thời gian.

Năng lượng của Ma Kết hỗ trợ chúng ta trong việc tạo ra một cuộc sống với nền tảng vững chắc và mạnh mẽ. Năng lượng của Ma Kết tự nhiên nuôi dưỡng những thứ được tạo ra để chịu đựng thử thách của thời gian, vì vậy chúng ta có thể thấy mình bị thu hút một cách tự nhiên để tập trung vào những khía cạnh này của cuộc sống.

Ảnh hưởng của Pholus tới Siêu trăng tròn Ma Kết 2021

Pholus là một tiểu hành tinh tương tự như tiểu hành tinh Chironliên quan đến các điềm báo, chân lý thần thánh, và nhân quả, cũng đang hoạt động rất tích cực vào thời điểm Trăng tròn này. Trong chiêm tinh học, bất cứ khi nào năng lượng của Pholus mạnh mẽ, nó chỉ ra một bước ngoặt hoặc một hành động đơn giản dẫn đến việc mở ra một con đường mới.

Theo chiêm tinh gia Melanie Reinhart, năng lượng của Pholus giống như “cái nắp bật ra”, tiết lộ một cốt truyện mới đưa cuộc sống của chúng ta sang một hướng hoàn toàn mới. Ý tưởng về “cái nắp đang bật ra” này cũng có thể muốn nói đến một sự thật mới xuất hiện, hoặc sự khôn ngoan mới xuất hiện trên hành trình của chúng ta, giúp chúng ta hiểu mọi thứ từ một góc độ sâu sắc hơn và có ý nghĩa hơn. 

Khi năng lượng của Pholus tham gia vào hành trình, nó thường có thể dẫn chúng ta khám phá thông tin về tổ tiên, gia đình và các mối quan hệ của chúng ta. Nó cũng có thể gây ra vết thương lòng trong gia đình hoặc thậm chí vết thương thế hệ mà chúng ta có thể đang mang trong mình. Năng lượng của Pholus không phải từ thế giới này. Nó di chuyển ra ngoài ranh giới của cuộc sống hàng ngày của chúng ta, vì vậy bất cứ điều gì xảy đến với chúng ta đều có khả năng là thứ mà chúng ta cảm thấy ở cấp độ tinh thần hoặc nội tâm sâu sắc. Mặc dù các tác nhân bên ngoài có thể tồn tại, thì việc này vẫn mang lại cho chúng ta cảm giác cá nhân sâu sắc. 

Thỉnh thoảng, với sức mạnh của Pholus, người ta dễ cảm thấy hối hận. Dưới ánh sáng của Trăng tròn này, chúng ta có thể ước rằng mình đã làm mọi thứ khác đi hoặc có thể thực hiện với một cách khác. Mặc dù hối tiếc là một cảm giác tồi tệ nhưng nó là một phần của cuộc sống và một phần bản chất con người. Tất cả chúng ta đều có lúc cảm thấy hối tiếc, nhưng hãy làm bất cứ điều gì có thể làm trong thời điểm hiện tại để thay đổi, đó là điều cuối cùng mà chúng ta làm để đưa mình đến trạng thái yên bình và bao dung.

Dưới ánh sáng của Siêu trăng tròn Ma Kết, làm thế nào bạn có thể tha thứ cho bản thân về bất kỳ sự hối tiếc nào mà bạn đã làm trước đây? Làm thế nào bạn có thể giải phóng bản thân khỏi những điều nên và có thể và coi đó chỉ như một cơ hội học hỏi, cơ hội để phát triển, và mình đáng để được tha thứ? Nếu bạn đang giữ những hối tiếc trong quá khứ, bạn có thể thấy rằng Trăng tròn lần này có thể giải tỏa chúng. Hãy tin là bạn được hỗ trợ để kết thúc sự hối hận đã đi theo bạn ấy ở đây. 

Các kỳ thiên thực gần đây rất dữ dội, và bây giờ có vẻ như Trăng tròn này và Pholus đang nhắc nhở chúng ta nhớ rằng cuộc sống là một cuộc hành trình đầy những khúc quanh và ngã rẽ. Chúng ta không cần phải hiểu về cuộc sống để chấp nhận tất cả những gì nó mang lại. Cuộc sống là hành trình học hỏi, vượt qua những cuộc phiêu lưu, tiếp tục mở ra cho bản thân những trải nghiệm mới, ý tưởng mới và cách nhìn mọi thứ mới.

Có một sự bình yên sau đó khi chúng ta có thể tha thứ cho bản thân về tất cả những điều chúng ta không biết. Dưới Siêu trăng tròn của tháng 6, mọi thứ có thể quay cuồng, chúng ta có thể cảm thấy hơi phân tán và ở khắp nơi, chúng ta có thể cảm thấy tâm trạng của mình bị đẩy và kéo theo những hướng khác nhau. Chúng ta thậm chí có thể quan sát thấy những hối tiếc đau đớn đó xuất hiện để được nhìn vào. Nhưng bất cứ nơi nào chúng ta tìm thấy chính mình, bất cứ điều gì xảy đến với chúng ta, đó là bản chất và cuộc phiêu lưu của cuộc sống.

Hãy để chính bạn nhìn thấy nó từ ống kính đó. Hãy để bản thân buông bỏ sự nghiêm trọng của tất cả và hoan nghênh ý tưởng rằng chúng ta chỉ đơn giản là đang trong một cuộc phiêu lưu học hỏi. Hãy nhắc nhở bản thân về những lời này của Eckhart Tolle- “Cuộc sống không nghiêm trọng như lý trí tạo ra” và giữ chặt trái tim mình rằng bạn xứng đáng nhận được sự tha thứ của mình. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups