Translate

Search This Blog

0

Thiên thực Trăng non Song Tử Gemini 2021

Posted in , , , , , ,

Thiên thực trăng non Gemini vào ngày 10 tháng 6 năm 2021

Phát hành: 17:44 ngày 08 tháng 06 năm 2021 (Indochina Time)

Kể từ Siêu trăng máu 2021 vào ngày 26 tháng 5, chúng ta đã đi qua cánh cổng chuyển giao giữa cái cũ và cái mới, giữa bậc thang của trạng thái ý thức này với bậc thang trạng thái ý thức tiếp theo. Cổng thông tin này cuối cùng đã kết thúc vào ngày 10 tháng 6, với sự xuất hiện của Thiên thực trăng non. Thiên thực trăng non đại diện cho một sự khởi đầu mới. Cho dù bất kể con đường nào đã được Siêu trăng máu hô biến khỏi hành trình của chúng ta, thì bây giờ chúng ta có thể bắt đầu nhìn thấy nơi chúng ta đang hướng tới.

thiên thực trang non Song Tử gemini 2021
Nguyệt thực trăng non Song Tử Gemini 2021

Ngày 10 tháng 6 Thiên thực trăng non rơi vào cung nhiệt đới của Gemini ở 19 độ. Đó là Thiên thực mặt trăng hình khuyên, có nghĩa là bóng của Trái đất sẽ di chuyển vào giữa Mặt trời, tạo ra một vòng lửa. Bất kể hiện tại chúng ta đang đứng ở nơi nào thì Thiên thực trăng non này sẽ đảm bảo cho chúng ta đang đi đúng hướng. Nó báo hiệu một khoảng thời gian để đón nhận cái mới. Hãy tin tưởng vào bất cứ điều gì đã và đang lay gọi bạn. Bạn biết rằng bất cứ điều gì cần buông bỏ sẽ buông bỏ, và bất cứ điều gì cần ở lại sẽ ở lại. Đó là bản chất và sức mạnh của thiên thực.

Song Tử Gemini được đại diện bởi các cặp song sinh, với một người là phàm nhân và người còn lại là bất tử. Hai anh em sinh đôi là đại diện cho tính hai mặt mà chúng ta phải đối mặt trên Trái đất. Chúng ta là con người, bị giới hạn bởi cơ thể vật lý của chúng ta và cần những dễ chịu mà vật chất mang lại, nhưng chúng ta cũng là những linh hồn vô hạn, trên một hành trình vô tận của sự trưởng thành. Ở cấp độ con người, chúng ta có thể tự dán nhãn mọi thứ hoặc sự kiện là tốt hay xấu, nhưng ở cấp độ linh hồn, chúng ta hiểu được bức tranh lớn hơn và biết rằng tất cả trải nghiệm đều phục vụ mục đích của chúng.

Nhận ra tính hai mặt này bên trong chúng ta có thể khá khó khăn, nhưng cũng có thể giúp chúng ta dễ dàng điều hướng bất kỳ nguồn năng lượng thay đổi hoặc đáng lo ngại nào chảy theo cách chúng ta muốn. Làm thế nào chúng ta có thể rũ bỏ nhãn mác và những câu chuyện mà chúng ta đang kể cho chính mình và nhìn mọi thứ qua một lăng kính mới?

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Với việc Sao Hải Vương tham gia vào thiên thực tháng 6 này và sao Thủy vẫn đang đi ngược dòng , chúng ta có thể thấy mình phải trực tiếp đối mặt với một số thông tin chưa từng được nghe tới hoặc thậm chí một số pha xử lý tinh thần khiến chúng ta choáng ngợp hoặc cảm thấy khó hiểu. Mặc dù Thiên thực trăng non này hứa hẹn những khởi đầu mới và là thời điểm màu mỡ để gieo mầm, nhưng nó kêu gọi chúng ta di chuyển chậm rãi thôi và hãy tin tưởng vào trực giác của mình. Nếu có điều gì đó không ổn, hãy lắng nghe.
Trên thực tế, một lời khuyên chân thành dành cho các bạn và tôi trong năng lượng Thiên thực này là đừng tin vào tất cả những gì bạn nghĩ hoặc nghe!
Hiện tại, chúng ta đang đi trên một vùng đất mới và chúng ta cần phải chuẩn bị trước khi có thể tự tin tiến về phía trước, vì vậy đừng ngại dừng lại và đợi cho đến khi bạn cảm thấy rõ ràng hơn. Trực giác của chúng ta sẽ là kim chỉ nam cho chúng ta, vì vậy nếu mọi thứ cảm thấy mù mịt về mặt tinh thần hoặc nếu bạn cảm thấy như bạn đang bị ai đó thao túng, hãy nhớ đến và tin tưởng vào trí tuệ và sự hướng dẫn bên trong của tâm hồn bạn. 

Nghịch hành tại Thiên thực này cùng Sao Hải Vương, Sao Thủy là Sao Thổ. Sao Thổ có thể khuấy động những điều trong quá khứ của chúng ta mà chúng ta cần nhìn lại thêm một lần nữa. Đây không phải là việc quay lại để ngẫm lại quá khứ, mà là để thừa nhận- tôi đã học được gì? Xoay theo chiều thiên thực lần này, chúng ta đang di chuyển đến vùng lãnh thổ mới, nhưng sự khôn ngoan từ quá khứ của chúng ta có thể là một người chỉ dẫn đáng tin cậy. Mặc dù Thiên thực có khả năng kích hoạt những ký ức trong quá khứ của chúng ta theo cách nào đó rất khác biệt, nhưng nó cũng có thể giúp ích cho chúng ta nhìn lại các sự kiện diễn ra trong tháng 5 và tháng 11 năm 2020, hoặc nếu bạn có thể nghĩ xa hơn.. Tháng 12 năm 2011 chẳng hạn. Có điều gì nổi cộm với bạn tại thời điểm này không? 

Thiên thực tháng 6 năm 2021 được kết nối với những ngày trong quá khứ và có thể cung cấp một số manh mối về những gì năng lượng Thiên thực này có thể đang kích hoạt trong cuộc sống của bạn. Hãy nhớ rằng, không phải những sự kiện giống nhau có khả năng xảy ra, mà là nhìn lại những sự kiện cũ để thấy bạn sẽ thăng cấp hoặc có thể đạt đến một trạng thái phát triển mới trên hành trình tiến hóa của mình.

Thiên thực từ lâu đã được sử dụng làm công cụ dự đoán, và một phần của quá trình này bao gồm việc tìm kiếm xem Thiên thực sẽ rơi ở đâu trên trục nút. Thiên thực vào tháng 6 này là Thiên thực La Hầu, báo hiệu sự mở đầu cho một chương mới cho vận mệnh chung của chúng ta. Ở cấp độ toàn cầu, những lựa chọn tập thể mà chúng ta đưa ra trong khoảng thời gian diễn ra Thiên thực này đang quyết định tương lai tập thể của chúng ta. Đây cũng là Thiên thực cuối cùng mà chúng ta sẽ trải nghiệm trong Song Tử Gemini cho đến năm 2029, vì vậy bất cứ thứ gì được gieo mầm xuống bây giờ sẽ tạo ra một gợn sóng cho đến thời điểm này - năm 2029!

Chúng ta muốn sống trên loại hành tinh nào? Chúng ta muốn tạo ra kiểu xã hội nào? Những lựa chọn, lời nói và suy nghĩ của chúng ta có sức mạnh có thể giúp chuyển hóa hành tinh sang một tần số cao hơn. Mặc dù chúng ta không thể kiểm soát những gì người khác làm, nhưng chúng ta có thể nắm quyền vào tay mình bằng cách lưu tâm đến những suy nghĩ, hành động và lựa chọn của chính mình. Nhận biết những hành động hoặc khởi xướng chúng được thực hiện xung quanh Thiên thực này có sức mạnh lớn hơn và có thể tạo ra kết cấu cho tương lai chung của chúng ta trong nhiều năm tới.

Sử dụng năng lượng của Thiên thực để tập trung vào những thứ bạn muốn thay vì những thứ bạn không muốn. Hãy lưu tâm đến suy nghĩ của bạn ở đâu và chúng đang khiến bạn cảm thấy như thế nào. Điều này không có nghĩa là chúng ta phải tích cực giả mạo, nhưng nhận thức được cách bạn đang cho phép suy nghĩ của mình dẫn dắt bạn có thể trở nên mạnh mẽ. Bạn đang được dẫn dắt từ yêu thương hay nỗi sợ hãi? Và nếu câu trả lời là nỗi sợ hãi, làm thế nào bạn có thể tự tin thừa nhận điều này, làm chủ nó, đồng thời ủng hộ và yêu thương bản thân trong suốt quá trình này?

Thiên thực vào tháng 6 này sẽ kết thúc Mùa thiên thực, nhưng chúng ta hãy sử dụng năng lượng này một cách tối đa. Thiên thực làm cho bức màn ngăn cách không gian trở nên mỏng và cho phép chúng ta tiếp cận trực giác của mình một cách dễ dàng hơn. Chúng hướng dẫn và gửi cơ hội đến cho chúng ta để có bước nhảy vọt lên một trạng thái cao hơn. Đừng ép buộc mọi thứ hoặc thúc đẩy con đường của bạn về phía trước dưới năng lượng này. Cho phép bạn được dẫn đường. Cho phép các đường dẫn xuất hiện và sau đó xem chúng dẫn bạn đến đâu.

Năng lượng của Thiên thực rất mạnh mẽ, vì vậy hãy tiếp nhận những gì đến và tin tưởng rằng Thiên thực trăng non Song Tử Gemini vào tháng 6 này sẽ đưa bạn đến nơi bạn cần phải hướng tới.
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups