Translate

Search This Blog

0

[Chiêm tinh học] Siêu trăng máu 2021 ở dấu hiệu hoàng đạo Nhân Mã

Posted in , , , , ,

[Chiêm tinh học] Gấu ăn trăng ở Nhân Mã ngày 26 tháng 5 năm 2021 sẽ mang đến cho chúng ta điều gì?

Phát hành: 15:51 ngày 21 tháng 05 năm 2021

Siêu trăng máu toàn phần vào ngày 26 tháng 5 năm 2021, là một sự kiện thiên thể hiếm có. Vào đêm này, Siêu Trăng tròn sáng chói sẽ xuất hiện lớn hơn bình thường trên bầu trời đêm và chuyển sang màu đỏ rực rỡ khi nó bị bóng của trái đất che khuất. Nguyệt thực Mặt trăng máu rất hiếm và có tên như vậy do màu đỏ của Mặt trăng khi có nguyệt thực toàn phần.

sieu trang mau blood moon eclipse 2021 astrology
Siêu trăng máu 2021 tại Nhân Mã | Blood moon Eclipse

Lần cuối cùng chúng ta có Nguyệt thực Mặt trăng máu là vào tháng 1 năm 2019, vì vậy đây sẽ là điều đặc biệt để trải nghiệm, nhất là khi chúng ta có thể nhìn thấy nó từ góc cửa sổ nhỏ của chúng ta. Trong chiêm tinh học, Nguyệt thực trăng máu được cho là mang đến sự thay đổi đột ngột hoặc nhu cầu thay đổi hoặc chuyển cuộc sống của chúng ta theo một hướng mới.

Trong Nguyệt thực trăng máu, chúng ta sẽ có thể thấy một thứ gì đó được giải phóng khỏi cuộc sống của chúng ta hoặc một con đường được dọn sạch sẽ cho chúng ta, ngay cả khi chúng ta không tìm kiếm chúng.

Vấn đề là với Siêu trăng máu 2021 sẽ đặt chúng ta ở nơi chúng ta cần. Chúng đại diện cho những bậc thang tới cánh cổng và đẩy chúng ta đến chương tiếp theo đó và đến với sự tiến hóa cao hơn của tâm hồn chúng ta. Chúng đại diện cho một bước nhảy lượng tử vào một trạng thái ý thức mới và cao hơn của linh hồn.Hãy tin tưởng vào những gì rơi khỏi cuộc sống của bạn vào khoảng thời gian xảy ra trăng máu toàn phần này, ngay cả khi bạn cảm thấy thử thách, vì thường là chúng ta sẽ nhận được những thông điệp trực tiếp từ Vũ trụ rằng đã đến lúc phải buông bỏ.

Nguyệt thực Mặt trăng máu này rơi vào cung Nhân mã và là một phần của chu kỳ thiên thực đã bắt đầu vào tháng 5 năm 2020 với trục La Hầu Kế Đô. Nhân Mã cai trị trí óc và trí tuệ cao hơn. Năng lượng của nó cho phép chúng ta tập trung vào bức tranh lớn hơn và nhìn mọi thứ từ một quan điểm mở rộng hơn. Được đại diện bởi mũi tên của cung thủ, năng lượng Nhân Mã cho phép chúng ta tạo ý định của mình và nhắm mũi tên của mình theo hướng đó, hướng dẫn hành trình của nó, nhưng nơi nó hạ cánh sẽ không nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta.

Bất cứ điều gì diễn ra vào thời điểm Nhật thực này, bạn hãy kết nối với năng lượng của Nhân mã để được hướng dẫn. Sử dụng nó để tập trung vào bức tranh lớn hơn, xem liệu bạn có thể mở rộng tư duy của mình hay không và nhìn mọi thứ từ một góc độ phong phú hơn. Bạn cũng có thể thấy thú vị và thực sự là có ích khi theo dõi lại các sự kiện đã xảy ra khi chu kỳ Eclipse này bắt đầu lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2020.
Hãy tôn vinh bất cứ nơi nào mũi tên của bạn đã hạ cánh, ngay cả khi nó không phải là nơi bạn nghĩ rằng nó sẽ kết thúc. Hãy biết rằng sẽ sớm đến lúc cho những dự định mới được đặt ra và một cuộc phiêu lưu mới sẽ mở ra.
Hiện tượng Eclipse thường đi theo từng cặp và chị em với Siêu trăng máu toàn phần này là sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 6 năm 2021. Chính tại thời điểm tháng 6 này, chúng ta sẽ có cơ hội để thiết lập những ý định đó và tạo ra những cuộc phiêu lưu mới từ bất kỳ con đường nào chúng ta đã từng đã xóa. Do tính chất của Siêu nguyệt thực vào tháng 5 này, chúng ta cũng có thể khám phá ra những bí mật hoặc thông tin ẩn nổi lên trên bề mặt. Đó là thông tin có thể truyền cảm hứng cho sự thay đổi hoặc chuyển đổi, nhưng chính thông tin này cũng có thể làm nảy sinh sự thức tỉnh.

Kiến thức là sức mạnh, và chúng ta rất có thể nhận thấy rằng những luồng thông tin mới có thể sẽ cung cấp cho chúng ta sự rõ ràng và câu trả lời cần thiết về nơi chúng ta đang hướng tới và những bước tiếp theo của chúng ta cần phải làm. 

Sao Thủy, hành tinh quản trị sự giao tiếp sẽ ở gần sao Kim vào thời điểm diễn ra Elipse này, báo hiệu một thời điểm để nói từ trái tim, nói với lòng trắc ẩn và xuất phát từ tình yêu thương mà không hề sợ hãi. Nhật thực có thể ảnh hưởng đến tất cả chúng ta theo cách khác nhau, nhưng tất cả chúng ta nhất định phải cảm nhận được sự khuấy động sâu sắc của cảm xúc mà chúng có thể mang lại. Trăng tròn luôn là thời điểm mà cảm xúc của chúng ta dễ dàng được thể hiện, và trên chu kỳ Nhật thực (chu kỳ Eclipse), đặc biệt là Siêu trăng máu, điều này càng được khuếch đại.

Khi Mặt Trăng rơi vào bóng tối, nó tượng trưng cho tất cả những cảm xúc đen tối của chúng ta thoát ra ngoài. Tất cả những bóng tối đã ẩn nấp ẩn khuất nơi nào đó đột nhiên xuất hiện trong nhận thức của chúng ta. Hãy tôn trọng bất kỳ cảm xúc nào đến với bạn, nhưng nếu bạn bắt đầu cảm thấy quá tải, bạn có thể dành cho mình khoảng không gian nhất định và tình yêu thương bản thân cho đến khi năng lượng Eclipse này trôi qua.

Sao Mộc, có thể hoạt động như một kính lúp, cũng hoạt động rất mạnh trong kỳ Eclipse này, và hẳn là nó sẽ bổ sung thêm năng lượng cho thời gian đặc biệt này của chúng ta. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mặt phải của chu kỳ Eclipse là bạn sẽ cảm thấy mọi thứ rõ ràng và có thể dễ dàng hiểu được bất kỳ cảm xúc nào hơn. Vì Eclipse rất mạnh, chúng ta có thể chưa bước được sang bên kia bờ (mặt phải) năng lượng của nó cho đến khi chị em của nó đến vào tháng 6, vì vậy hãy kiên nhẫn và biết rằng điều này cũng sẽ trôi qua. Siêu trăng máu cũng được cho là có thể làm gia tăng thời tiết khắc nghiệt và cũng có thể khuếch đại căng thẳng đang diễn ra trên toàn cầu (nghĩa là Covid-19 thực sự rất đáng lo ngại)

Trong chiêm tinh học cổ đại, Siêu Mặt trăng máu được coi là điềm xấu đối với các vị Vua, Nữ hoàng và những người cai trị đất nước. Cũng có những người mê tín rằng hiện tượng Gấu ăn trăng này có thể là thời điểm mà bóng tối có thể sinh sôi. Bóng tối từ lâu đã được cho là tiêu cực, tuy nhiên nó là biểu hiện của nữ giới và không có gì đáng sợ. Chính trong bóng tối, chúng ta có thể biến hình; chính trong bóng tối, chúng ta có thể kết nối với tinh thần của chính mình, và chính trong bóng tối, chúng ta có thể mơ về một thế giới tươi sáng hơn và tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Mong rằng mọi thứ sẽ có những bước chuyển mình tốt đẹp cho nhân loại. Omani Pad me hum!

Khi bóng đổ ngang qua mặt Mặt trăng, sức mạnh tiềm ẩn, trực giác của chúng ta được nâng cao. Chúng ta được khuyến khích bước vào thế giới vô hình của tinh thần, ý thức cao hơn và khả năng vô hạn. Eclipse là những sự kiện kỳ ​​diệu, là món quà từ Vũ trụ và đưa chúng ta đến nơi chúng ta cần. Họ thách thức chúng ta bước qua cây cầu đó, mang lại cho chúng ta sự thay đổi và sự thức tỉnh, cơ hội thăng cấp trên con đường trau chuốt tâm hồn của chúng ta.

Tất cả chúng ta đều ở đây với các loại sứ mệnh linh hồn, và chính Eclipse, đặc biệt là Siêu trăng máu, có thể nhắc nhở chúng ta lý do tại sao chúng ta ở đây, sứ mệnh và mục đích linh hồn của chúng ta, và làm thế nào chúng ta có thể nâng cao lên một cấp độ cao hơn. Dựa vào các bài học và hành trình của Eclipse này. Sử dụng sự hiện diện của nó để kết nối với nội tâm, con người thật của bạn. Nhận ra rằng bất kỳ thay đổi hoặc biến đổi nào diễn ra đều là một phần của số phận của bạn và sẽ đưa bạn đến chương tiếp theo của quá trình tiến hóa của bạn.
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups