Translate

Search This Blog

0

The final Mercury Retrograde 2021 | Sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2021

Posted in , , , ,

Sao Thủy nghịch hành lần 3 tháng 9-10 năm 2021

Phát hành: 5:55pm ngày 05 tháng 09 năm 2021 (Indochina Time)

Sao Thủy đi ngược cuối năm 2021

Sao Thủy nghịch hành lần cuối cùng của năm 2021 bắt đầu vào ngày 26 tháng 9 và kéo dài đến ngày 18 tháng 10 trong dấu hiệu khí của Thiên Bình.

Trong suốt năm 2021, sao Thủy đã nghịch hành thông qua các dấu hiệu khí, tạo ra một chút thay đổi cơ bản. Sao Thủy khá dễ chịu khi ở trong các dấu hiệu khí, khiến sức mạnh của năng lượng ngược dòng mà chúng mang đến trở nên mạnh hơn trong cảm nhận của chúng ta. Có phải bạn đã và đang cảm thấy Sao Thủy nghịch hành năm 2021 mạnh hơn hầu hết những lần trước đó?
The final Mercury Retrograde 2021 | Sao Thủy nghịch hành lần 3 -2021
The final Mercury Retrograde 2021 | Sao Thủy nghịch hành lần 3 -2021
Sao Thủy ngược dòng được biết đến là mang đến điều gi đó khó khăn và rắc rối, nhưng nó là một phần trong chu kỳ tự nhiên và bình thường của nó. Chúng ta nếu có thể ôm trọn lấy nguồn năng lượng của nó, chúng ta mới có thể kết nối với những món quà và bài học mà nó mang lại. Sao Thủy ngược dòng xảy ra khi hành tinh này dường như đang di chuyển lùi với vị trí thuận lợi mà chúng ta đang đứng trên trái đất. Trong thời gian này, năng lượng của sao Thủy được hướng vào bên trong hơn là bên ngoài.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Sao Thủy nghịch hành và các thông điệp

Sao Thủy là hành tinh cai quản miền đất của các thông điệp, giao tiếp và quá trình suy nghĩ của chúng ta, Sao Thủy ngược dòng sẽ hướng dẫn chúng ta đi vào bên trong và kết nối với tiềm thức của mình. Khi sao Thủy di chuyển trực tiếp, nó giúp chúng ta suy nghĩ rõ ràng, giao tiếp và tìm nguồn thông điệp từ thế giới xung quanh. Nhưng trong ngược dòng, trọng tâm của nó thay đổi để giúp chúng ta tìm nguồn thông điệp từ các cõi vô hình và thế giới bên trong của chúng ta.

Sao Thủy du hành ngược dòng qua các dấu hiệu không khí đã tạo ra một chủ đề xoay quanh cách chúng ta chọn để giao tiếp, thể hiện bản thân và tiếp nhận thông tin. Điều này biểu hiện trên quy mô toàn cầu, nhưng có lẽ cũng đi vào cả cấp độ cá nhân. Hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về phong cách giao tiếp của bạn có thể đã thay đổi như thế nào trong năm nay. Có bất cứ điều gì đến trong tâm trí?

Sẽ là hữu ích khi bạn nghĩ về điều này từ lăng kính của luân xa cổ họng. Nằm trong cổ họng của chúng ta là một trung tâm năng lượng mạnh mẽ giúp chúng ta bày tỏ, chia sẻ sự thật và nói câu chuyện của mình. Bạn cảm thấy thế nào khi được kêu gọi làm những điều này trong năm nay? Và bạn có nhận thấy sự thay đổi trong cách tiếp cận của mình không? Các chakra cổ họng là một trung tâm năng lượng tuyệt vời để tập trung vào trong một thời gian Thủy ngược dòng, đặc biệt là khi nó đi ngược dòng trong dấu hiệu khí.

Khi sao Thủy ngược dòng diễn ra trong cung khí của Thiên Bình, chúng ta cũng có thể nhận thấy sự tập trung vào các mối quan hệ của mình hoặc cách chúng ta chọn giao tiếp với người khác. Thiên Bình là dấu hiệu của sự hợp tác và cách chúng ta quan hệ và tương tác với những người xung quanh. Dưới sự ngược dòng của sao Thủy này, chúng ta có thể tìm thấy các vấn đề được nêu rõ trong lĩnh vực này. Làm thế nào chúng ta có thể trở thành những người giao tiếp tốt hơn trong các mối quan hệ của mình? Chúng ta có cần thiết lập ranh giới hay chúng ta cần kéo tấm lá chắn xuống? Bạn có thể sử dụng năng lượng Sao Thủy Ngược dòng vào tháng 9 đến tháng 10 này để suy nghĩ về những câu hỏi này và nghĩ về những cách tốt hơn để giao tiếp và chia sẻ những gì bạn đang nghĩ và cảm thấy trong các mối quan hệ của mình. 

Sao Thủy ngược dòng và Giấc mơ

Sao Thủy ngược dòng cũng là thời điểm tuyệt vời để kết nối với những giấc mơ của bạn. Giấc mơ của chúng ta có thể là cánh cổng dẫn đến tiềm thức của chúng ta, và sao Thủy thường có thể để lại những thông điệp cho chúng ta trong giấc mơ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về công việc đáng mơ ước này trong quá trình Sao Thủy đi ngược. Làm việc với những giấc mơ của mình trong một chu kỳ ngược dòng của sao Thủy, cho phép bạn hiểu sâu hơn về tiềm thức, ý nghĩa của những giấc mơ và trực giác của bạn. Trực giác của bạn được tăng cường trong quá trình ngược dòng của sao Thủy, vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy bị thúc đẩy và dẫn dắt bởi trái tim, thì hãy làm theo lời kêu gọi đó!

Sự ngược dòng của sao Thủy cuối cùng trong năm này sẽ khiến bạn cảm thấy rất mạnh mẽ khi bắt đầu. Điều này một phần là do một khi sao Thủy đi ngược dòng, chúng ta sẽ có tổng cộng sáu hành tinh đi ngược lại. Đó là một số năng lượng ngược dòng mạnh mẽ! Chúng ta có thể cảm thấy mọi thứ chậm lại, hoặc chúng ta có thể thấy mình cần phải lùi lại một vài bước để tiến về phía trước. 

Sao Thủy nghịch hành luôn là thời điểm để diễn ra chậm lại, nhưng với các hành tinh khác cũng quay ngược, điều này trở nên quan trọng hơn. Thay vì ràng buộc phía trước, làm thế nào chúng ta có thể học hỏi từ quá khứ? Làm thế nào chúng ta có thể học cách kiên nhẫn và chờ đợi nguồn cảm hứng thích hợp tìm thấy chúng ta?

Sao Thủy ngược dòng từ tháng 9 đến tháng 10 cũng có thể khiến chúng ta xem lại các chủ đề nổi cộm trong tháng 6 năm nay. Tháng 6 Gemini thuộc sao Thủy cai quản, vì thế khi nó nghịch hành là một chu kỳ đặc biệt mạnh. Chúng ta có thể thấy mình đang xem lại các chủ đề từ thời điểm này, hoặc thấy rằng bất kỳ rủi ro nào mà ta gặp phải cuối cùng cũng được giải quyết và xếp lại.

Sao Thủy sẽ không đi ngược dòng nữa cho đến tháng 1 năm 2022. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups