Translate

Search This Blog

0

March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

Posted in , , , ,

Điểm phân tháng 3 | March Equinox 2022 and Astrological New Year

Phát hành: 13:33 ngày 14 tháng 03 năm 2022

Ngày điểm phân tháng 3 năm 2022, rơi vào ngày 20-21 tháng 3 năm 2022, tùy thuộc vào múi giờ của bạn. Nó đánh dấu thời điểm của số giờ đêm và ngày bằng nhau, và cũng là thời điểm Mặt trời di chuyển vào cung hoàng đạo nhiệt đới của Bạch Dương. Và bởi Bạch Dương được coi là dấu hiệu đầu tiên của hoàng đạo, điểm phân tháng 3 cũng là thời điểm bắt đầu năm mới theo chiêm tinh học và đại diện cho sự khởi đầu của một chu kỳ hoàng đạo mới.

Điểm phân Tháng Ba cũng mang đến sự xuất hiện của một mùa mới, tùy thuộc vào nơi bạn sống trên thế giới. Đối với những người ở Bắc bán cầu, nó tượng trưng cho sự bắt đầu của mùa Xuân. Đối với những người ở Nam bán cầu, nó tượng trưng cho sự bắt đầu của mùa Thu. Tất cả những điều này kết hợp lại làm cho Ngày điểm phân tháng Ba trở thành một ngày mạnh mẽ cho sự đổi mới, khởi đầu mới, năng lượng tươi mới và sự thay đổi trong quan điểm của chúng ta.

Tùy thuộc vào những gì Mẹ Thiên nhiên đang làm xung quanh chúng ta, chúng ta có thể cảm thấy được kêu gọi để nở hoa và nảy mầm, hoặc chúng ta có thể cảm thấy được kêu gọi để giải phóng và buông bỏ để chuẩn bị cho cái mới. Mẹ thiên nhiên có thể là người dẫn đường cho chúng ta và chỉ cho chúng ta cách mà các nguồn năng lượng đang chuyển động cho chúng ta.

6 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Vào thời cổ đại, Điểm phân Equinox cũng được cho là một điểm mà bức màn ngăn cách giữa thế giới này và các cõi cao hơn rất mỏng. Đó là thời điểm trong năm, chúng ta có thể nghe thấy sự khôn ngoan của tổ tiên, các linh hồn thiên nhiên, và những người hướng dẫn tâm linh của chúng ta, hướng dẫn chúng ta về phía trước hoặc báo hiệu cho chúng ta những gì cần phải làm. Năng lượng của điểm phân Equinox được cho là một thời kỳ kỳ diệu, nơi sự hài hòa rơi xuống trên hành tinh và nơi chúng ta có thể thể hiện sự cân bằng đồng đều giữa bóng tối và ánh sáng.

Cũng giống như biểu tượng âm dương, chúng ta không thể có cái này mà không có cái kia. Chúng ta cần bóng tối để nhìn thấy ánh sáng và chúng ta cần ánh sáng để nhận ra bóng tối. Equinox nói về việc tôn vinh cả hai phẩm chất sống trong bóng tối và ánh sáng thần thánh của chúng ta. Đó là về việc thừa nhận rằng làm việc với tính hai mặt này là một phần của cuộc hành trình của linh hồn chúng ta tại Trường học Trái đất.

Kinh nghiệm trần thế của chúng ta phức tạp đến mức nó cho phép chúng ta trải nghiệm, đau đớn, tổn thương và đau buồn, nhưng cũng có tình yêu, vẻ đẹp và lòng tốt. Đó là di chuyển qua bóng tối và ánh sáng mà chúng ta có thể phát triển và tạo ra ý nghĩa sâu sắc hơn. Có lẽ chính việc vượt qua những trạng thái này cuối cùng cho phép chúng ta có một cuộc sống phong phú hơn.

Đối với Equinox năm 2022, chúng ta không có hành tinh chính nào chuyển động ngược chiều. Điều này có nghĩa là chúng ta có một số năng lượng mạnh mẽ, luôn tiến về phía trước để hoàn thành công việc và đạt được tiến bộ. Hãy suy nghĩ về những gì bạn mong muốn để tiến tới trong cuộc sống của mình và bắt tay vào hành động. Những cơn gió của Vũ trụ sẽ mang bạn đi nhanh hơn và cao hơn! Bạn chỉ cần thực hiện bước đầu tiên đó.

Tất cả năng lượng chuyển động về phía trước này được hỗ trợ bởi sự khởi đầu của một chu kỳ hoàng đạo mới cũng là lời nhắc nhở của chúng ta từ Vũ trụ để giữ quá khứ ở lại trong quá khứ. Đây là cơ hội để chúng ta nhìn về tương lai và những gì chúng ta có thể làm với vị trí của chúng ta ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy được kêu gọi, thúc giục, thì thời điểm này trong năm cũng rất hữu ích để suy ngẫm và mang đến sự kết thúc cho những gì đã trải qua trong 12 tháng qua. Hãy tự hào về bản thân vì đã đối mặt với bất kỳ thay đổi hoặc biến động nào trong cuộc sống của bạn và tìm kiếm những cách mà bạn có thể mang lại sự thoải mái, bình yên và dễ dàng chấp nhận hơn trong trái tim mình. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups