Translate

Search This Blog

0

Hướng dẫn cách sạc tinh thể để tự chữa lành

Posted in , , ,

Cách sạc tinh thể để tự chữa lành | How to charge your crystals?

Phát hành: 23:45 ngày 05 tháng 01 năm 2021 (Indochina Time)

huong dan sac tinh the da
Cách sạc tinh thể để tự chữa lành

Pha lê chứa các rung động mạnh mẽ hỗ trợ chữa bệnh mà bạn có thể sử dụng để giúp giảm bớt lo lắng, mang lại may mắn, kích thích luân xa, nâng cao trực giác của bạn và hơn thế nữa.

Pha lê và đá từ lâu đã được sử dụng trong các nghi lễ chữa lành vì khả năng rung động của chúng ở mức độ cực kỳ tinh khiết. Mỗi tinh thể có kiểu hình học riêng bắt chước những kiểu hình học được tìm thấy trong cơ thể chúng ta và trong tự nhiên. Khi một tinh thể tích điện được đặt gần cơ thể, các sóng năng lượng hoặc tần số của cơ thể sẽ cố gắng điều chỉnh vào tinh thể, do đó giúp kích thích chữa lành. Sử dụng tinh thể để chữa lành là một công cụ vô cùng quý giá và rất dễ dàng. Tất cả đều bắt đầu từ mong muốn của bạn. Giữ viên pha lê của bạn, tĩnh tâm và đưa ra mong muốn của bạn với viên pha lê chẳng hạn như- “ Tôi muốn sử dụng viên pha lê này để giúp kích thích việc chữa lành ……” 

Sau đó hãy chọn phương thức sạc (sử dụng trực giác của bạn để chọn phương pháp tốt nhất và phù hợp nhất):

1) Ánh sáng Mặt trời hoặc Ánh sáng Mặt trăng: Các tinh thể có thể được sạc bằng cách sử dụng các tia sáng của mặt trời hoặc mặt trăng vì cả hai đều có nguồn năng lượng mạnh. Phương pháp này cũng có thể được áp dụng để làm sạch tinh thể hoặc tiêu tan năng lượng tiêu cực của bạn. Đặt viên pha lê hoặc tinh thể của bạn dưới ánh sáng mặt trăng hoặc ánh sáng mặt trời chiếu rọi trong 24 giờ. (Một số tinh thể có thể bị mờ dần khi ánh Mặt trời chiếu rọi chẳng hạn như thạch anh tím, vì vậy hãy lưu ý điều này nhé)

Đặt các tinh thể của bạn dưới ánh sáng Trăng non hoặc Trăng tròn cũng có thể hiệu quả hơn nhiều - đặt chúng vào Trăng tròn khi sử dụng cho sự kết thúc và Trăng non cho sự khởi đầu.
Phương pháp ánh trăng hoạt động tốt với tất cả các loại đá và tinh thể.

2) Đá sạc: Một số tinh thể và đá sạc tự nhiên như Selenite và Thạch anh trắng (trong). Bạn có thể đặt các tinh thể khác lên trên những viên đá làm sạch này trong 24 giờ hoặc cho đến khi năng lượng của chúng được thanh lọc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các mảnh tinh thể thanh tẩy nhỏ hơn như thạch anh và sử dụng chúng để bao quanh tinh thể mà bạn muốn sạc theo hình tròn. Điều này đặc biệt có lợi cho đá màu vàng, cam, đỏ, xám và trắng.

Trụ đá Selenite
Trụ Selenite

3) Phương pháp tự nhiên: Đặt tinh thể của bạn trong một khu vườn trong lành hoặc trong một chậu hoa có nhiều lá tươi tốt đang phát triển. Sạc nó trong 24 giờ. Điều này đặc biệt có lợi cho các loại đá có màu xanh lục, trắng, cam, vàng hoặc hồng.

4) Phương pháp tiếp đất: Vùi tinh thể của bạn xuống đất trong 24 giờ, hoặc lên đến một tuần tùy thuộc vào năng lượng bạn muốn truyền vào. Điều này đặc biệt có lợi cho các loại đá thuộc đất có màu tối như đen, xanh lá cây, nâu, đỏ đậm và xám.

5) Âm thanh / Reiki: Reiki hoặc bát âm thanh cũng có thể giúp sạc các tinh thể với năng lượng tích cực. Đơn giản chỉ cần thực hành reiki trên pha lê của bạn hoặc tạo âm thanh bằng cách sử dụng bát hát hoặc cồng. Điều này đặc biệt có lợi cho các loại đá màu xanh lam, tím, hồng và trắng.

Dù bạn quyết định sạc tinh thể theo cách nào, hãy nhớ đặt ý định của bạn vào nó và mở rộng tâm trí và trái tim của bạn để đón nhận rung động chữa lành của chúng. Cũng nhớ gửi lời cảm ơn và lòng biết ơn đối với viên tinh thể/pha lê của bạn.

Lưu ý khi chọn tinh thể/pha lê hoàn hảo cho bạn: có rất nhiều tài nguyên về các tinh thể cụ thể và những lợi ích chữa lành mà chúng mang lại, tuy nhiên, một trong những cách tốt nhất để chọn một viên pha lê/tinh thể là làm theo trực giác của bạn. Nếu bạn có ý định trong đầu, hãy chuẩn bị trước khi bước vào cửa hàng hoặc cách khác, yêu cầu được hướng dẫn để có được loại tinh thể/pha lê hoàn hảo cho bạn. Điều này thường tạo ra trải nghiệm chữa lành sâu sắc hơn.
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups