Translate

Search This Blog

0

03 loại tinh thể đặc biệt dành cho Người thấu cảm - Crystals for Empath

Posted in , ,

Empaths nên sử dụng loại đá nào?

Phát hành: 16:21 ngày 6 tháng 1 năm 2021

Tinh thể đá dành cho Empath
Tinh thể đá dành cho người có khả năng ngoại cảm | Crystals for Empath

Trước tiên, ChelsyNguyen sẽ định nghĩa "nhẹ" lại một chút về khái niệm Empath - nhà ngoại cảm, người thấu cảm, là người rất nhạy với nguồn năng lượng xung quanh và có trực giác rất mạnh, thích hòa mình với thiên nhiên, bạn nào chưa hiểu rõ về khái niệm này có thể tìm đọc ở chủ đề này trên Blog Chelsy Nguyen nhé:


Bài viết này được viết bởi Elina Allais

Là một Empath có thể vừa là một phước lành vừa là một lời nguyền. Đó là một thế giới khó khăn ngoài kia, đặc biệt là những ngày này với sự thay đổi toàn cầu mà chúng ta đang trải qua. Là những sinh vật nhạy cảm cao, các Empath có xu hướng hấp thụ năng lượng, suy nghĩ và cảm xúc của người khác mà không hề nhận ra.

Nếu bạn là một người thích ăn uống, bạn có thể thường cảm thấy rằng tâm trạng của bạn đột ngột xuống dốc và bạn cực kỳ kiệt sức, lo lắng hoặc căng thẳng sau khi ở cạnh một số người nhất định hoặc trong các tình huống có đám đông lớn, tiếng ồn lớn và / hoặc giao tiếp nhiều với những người khác. Đó là lý do tại sao các empaths cần nhiều thời gian để tôi nghỉ ngơi và sạc lại pin. Với tư cách là một empath, tôi có thể nói rằng thời gian ở một mình hoàn toàn quan trọng đối với sức khỏe tinh thần và thể chất của tôi. Tôi thường cảm thấy hoàn toàn mệt mỏi ngay cả sau vài giờ tham gia một buổi tụ tập xã hội.

Qua nhiều năm, tôi cũng bắt đầu nhận ra rằng các chương trình truyền hình và phim ảnh có tác động to lớn đến tâm trạng và cảm giác hạnh phúc của tôi. Mỗi lần tôi xem một bộ phim bạo lực, tôi cảm thấy cơ thể mình căng lên ngay lập tức và cảm giác bất ổn bao trùm lấy tôi. Điều tương tự cũng xảy ra khi tôi nghe hoặc nhìn thấy mọi người đánh nhau hoặc la mắng nhau, hoặc khi tôi ở cạnh một người đang tức giận hoặc cáu kỉnh. Đó là lý do tại sao tôi biết tầm quan trọng của việc bảo vệ bản thân nếu bạn cũng là một Empath. Có một số lựa chọn để làm điều đó, chẳng hạn như thiết lập ranh giới với những người độc hại, tránh các nhóm đông người bất cứ khi nào có thể và dành nhiều thời gian trong tự nhiên.

Một cách tuyệt vời khác để thanh lọc, tái tạo năng lượng và phục hồi bản thân là làm việc với tinh thể và đá. Đặc tính chữa bệnh nhẹ nhàng và vẻ đẹp tự nhiên của chúng là một cách tuyệt vời để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể và tâm hồn của bạn. Đây là ba loại tinh thể tốt nhất cho empaths mà tôi được cảm nhận

Đá Tourmaline đen

Viên đá cực kỳ mạnh mẽ này nên là một phần trong bộ sưu tập tinh thể/ đá của Empath. Tourmaline đen bao quanh bạn với một lá chắn bảo vệ cực kỳ mạnh mẽ, loại bỏ mọi năng lượng độc hại và thanh lọc hoàn toàn vòng hào quang của bạn (vòng aura)

Đá Tourmaline đen
Đá Tourmaline đen

Tinh thể này cũng bảo vệ chống lại bất kỳ loại rò rỉ năng lượng, những kẻ ma cà rồng hút năng lượng, những nguồn năng lượng độc hại và giúp thực thi ranh giới giữa bạn và người khác. Tourmaline đen cũng có đặc tính nối đất mạnh mẽ, vì nó được kết nối chặt chẽ với Luân xa gốc . Làm việc với viên đá đen đầy mê hoặc này sẽ củng cố và cân bằng năng lượng của bạn, để bạn không dễ bị choáng ngợp bởi cảm giác đau đớn và đau khổ của người khác. Nó cũng sẽ thúc đẩy sức sống và ý chí của bạn, để bạn sẵn sàng đối mặt với những thử thách khó khăn nhất. Nó cũng sẽ làm tan biến bất kỳ nỗi sợ hãi và tiêu cực nào mà bạn có thể đã nhặt được từ ý thức tập thể và các phương tiện thông tin đại chúng.

Nếu công việc hoặc thói quen hàng ngày của bạn liên quan đến giao tiếp liên tục với người khác, tư vấn hoặc lắng nghe vấn đề của người khác, hãy nhớ mang theo viên đá Tourmaline đen trong túi hoặc ví để bảo vệ bạn và làm tan biến bất kỳ loại năng lượng tiêu cực nào nhé

Thạch anh trong suốt

Đá thạch anh trong suốt
Đá thạch anh trong suốt | Clear Quartz

Bạn sẽ không bao giờ sở hữu được quá nhiều Tinh thể Thạch anh trong suốt! Chúng có các đặc tính chữa lành phổ quát đến mức hoàn toàn bất kỳ ai cũng có thể hưởng lợi khi làm việc với những tinh thể trong suốt thanh lịch này. 

Clear Quartz là một tinh thể có độ rung động cao, mở ra linh hồn của một người với thế giới tâm linhtăng cường kết nối với cõi Thần thánh. Nó sẽ giúp bạn đạt đến trạng thái nhận thức cao hơn và tăng trưởng tinh thần nhờ mối liên hệ chặt chẽ với Luân xa Vương miện.

Là một Empath, bạn có thể thường cảm thấy lo lắng hoặc không khỏe mà không có bất kỳ lý do rõ ràng nào. Các tinh thể Thạch anh trong suốt phát ra những rung động vô cùng hài hòa và thăng hoa, giúp tâm trí và cơ thể bạn trở nên minh mẫn và tĩnh lặng. Nó là một loại tinh thể có khả năng truyền năng lượng rất nhanh và hỗ trợ chữa lành bất kỳ bệnh hoặc tình trạng thể chất nào mà bạn hoặc những người thân yêu của bạn có thể mắc phải.

Cũng tốt khi biết rằng Thạch anh trong suốt có một sức mạnh độc đáo để khuếch đại các phẩm chất chữa lành của tất cả các tinh thể và đá quý khác. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu làm việc với tinh thể Thạch anh trong, hãy đảm bảo lập trình nó với mục đích tích cực, chẳng hạn như chữa lành một tình trạng cụ thể, thu hút rung động sạch hoặc tình yêu đích thực hoặc sự phong phú vào cuộc sống của bạn.

Thạch anh trong suốt sẽ nâng cao sự tập trung của bạn, cải thiện sự kiên nhẫn và mang lại cho bạn những hiểu biết về tâm linh. Nó sẽ giúp bạn giải phóng bất kỳ nỗi sợ hãi sâu xa nào, chẳng hạn như sợ cô đơn hoặc bị từ chối. Bạn sẽ cảm thấy đầu óc minh mẫn và cảm giác thanh thản, điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn là một người lãnh cảm và dễ bị tiêu hao năng lượng và quá tải về cảm xúc.

Labradorite

Tinh thể đá Labradorite
Tinh thể đá Labradorite

Nếu bạn muốn phát triển thêm khả năng thấu cảm hoặc mở khóa khả năng tâm linh của mình, Labradorite là một tinh thể tuyệt vời để đồng hành cùng bạn trong quá trình thức tỉnh tâm linh, vì nó giúp tăng cường khả năng thấu thị, thần giao cách cảm và những món quà chữa lành tràn đầy năng lượng. Nó mang đến cho bạn tầm nhìn từ thế giới Linh hồn và làm sắc nét các giác quan tâm linh của bạn bằng cách làm cho bạn nhạy cảm hơn với các dòng năng lượng và rung động.

Hãy quay sang Labradorite nếu bạn khó ngủ do những suy nghĩ cứ quay cuồng trong đầu. Tinh thể này giúp cân bằng tâm trí hoạt động quá mức. Điều đó thật tuyệt vời cho các empaths vì họ thường thu thập thông tin và các vấn đề suy nghĩ từ ý thức đại chúng. Labradorite cũng là một tinh thể mạnh mẽ để bảo vệ hào quang của bạn. Nó có một khả năng đáng kinh ngạc trong việc chữa lành và củng cố trường năng lượng của bạn và đóng bất kỳ chỗ rò rỉ hoặc lỗ hổng nào hiện có. Nó bảo vệ bạn trước các cuộc tấn công năng lượng và ma cà rồng năng lượng bằng cách bao quanh hào quang của bạn bằng một lá chắn bảo vệ mạnh mẽ. Hơn nữa, Labradorite giúp bạn nhận ra các tình huống nguy hiểm tiềm ẩn và những người có ý đồ xấu.

Cách sử dụng những viên pha lê này:

Để được hưởng lợi từ năng lượng chữa lành và hài hòa của ba tinh thể này, hãy mang theo một viên trong ví hoặc túi của bạn suốt cả ngày, hoặc đeo nó như một món đồ trang sức. Một cách tuyệt vời khác để làm việc với các tinh thể là cầm chúng trên tay khi thiền định.

Hít thở sâu và tập trung tâm trí vào việc hít thở sự bình yên, hài hòa và trong sáng, đồng thời thở ra mọi nỗi sợ hãi, buồn bã, bối rối hoặc hỗn loạn hiện có. Cảm nhận từng tế bào của cơ thể bạn được thanh lọc và nạp đầy năng lượng Nguồn năng lượng vũ trụ của tình yêu và ánh sáng. Hãy ở trong trạng thái tâm trí vui vẻ này bao lâu bạn cảm thấy thích.
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups