Translate

Search This Blog

0

Dự báo chiêm tinh các sự kiện xảy ra trong tháng 1 năm 2021

Posted in , , , , , ,

Dự báo các sự kiện chiêm tinh xảy trong tháng 1 năm 2021

Phát hành: 21:11 ngày 04 tháng 01 năm 2021

Dự báo chiêm tinh tháng 01 năm 2021
Dự báo chiêm tinh tháng 01 năm 2021 | Chelsy Nguyen Blog

Khi bắt đầu hành trình 12 tháng mới của năm 2021 này, bạn hãy dành một chút thời gian để tôn vinh vị trí của bạn ngày hôm nay, ngày mà bạn đã trải qua năm 2020 với rất nhiều những thăng trầm và thú vị. Bạn hãy tự nói thầm với chính mình- "Tôi tự hào về con người của ngày hôm nay."

Năm 2020 mang đến rất nhiều sự liên kết đặc biệt và hiếm có, bao gồm sự kết hợp giữa Sao Diêm Vương của Sao Thổ , những dấu hiệu thay đổi của các giao điểm Mặt Trăng và Sự kết hợp giữa Sao Mộc với Sao Thổ . Chúng ta đã cùng nhau trải qua sáu Nhật thực bất thường của năm. Chà.. bạn nghĩ sao về điều này???

Có rất nhiều sự liên kết hiếm có và đặc biệt, tất cả đều rơi vào cùng một năm được dự định sẽ mang lại sự thay đổi, khởi đầu mới và xoay chuyển cuộc sống của chúng ta theo một hướng mới, và chắc chắn điều đó đã xảy ra vào năm 2020 ở cả cấp độ lớn và nhỏ. Thật may, năm 2021 yên tĩnh hơn nhiều! Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang đối phó với những nguồn năng lượng mà nhiều sự liên kết năm 2020 này đã mang lại. Bất cứ khi nào chúng ta có quá nhiều năng lượng mới chảy vào, chúng ta cần có thời gian để đồng hóa và tích hợp tất cả các năng lượng.

Năng lượng của tháng Giêng từ giữa tháng 1 trở đi, có thêm một chút hoạt động diễn ra trong vũ trụ với Trăng non. Khi đến cuối tháng, chúng ta cũng có Trăng tròn ở Sư Tử, cộng với Sao Thủy nghịch hành đầu tiên trong năm. Bất kỳ năng lượng biến động nào mà chúng ta trải qua đặc biệt trong tháng này, có thể được coi là những nỗi đau lớn dần khi chúng ta thích nghi với cuộc sống vào năm 2021. 

Dưới đây là các sự kiện vũ trụ quan trọng vào tháng 1 năm 2021

Ngày 1 tháng 1 - Năm của số 5 theo Thần số học

Chúc mừng năm mới! Năm nay bắt đầu một mã số học mới cho năm. Năm 2021 là năm con số 5, thể hiện sự sáng tạo, phiêu lưu và tự do. Nó cũng kết nối với 5 yếu tố - đất, không khí, lửa, gió, nước và linh hồn. Nếu bạn thích thiết lập các quyết tâm cho năm mới, hãy thử nghĩ cách bạn có thể tạo ra sự cân bằng thông qua tất cả các yếu tố này. Ví dụ, lửa là niềm đam mê và ý tưởng sáng tạo của chúng ta, đất là khả năng xây dựng dựa trên nỗ lực sáng tạo của chúng ta, không khí là trạng thái tinh thần của chúng ta, nước là trạng thái cảm xúc của chúng ta và linh hồn là tất cả bốn yếu tố kết hợp để tạo ra tổng thể.

Ngày 5 tháng 1 - Sao Hỏa nhập vào Kim Ngưu

Sao Hỏa đã đi thăm Bạch Dương từ tháng 6 năm 2020 , nhưng bây giờ nó đi vào cung Kim Ngưu. Sao Hỏa thường di chuyển qua từng cung hoàng đạo với tốc độ nhanh khiến thời gian lưu lại lâu hơn của nó trong Bạch Dương là không bình thường. Chúng ta đã có rất nhiều điều để học hỏi khi sao Hỏa ở trong cung Bạch Dương, vì sao Hỏa cũng đi ngược chiều trong dấu hiệu này, nhưng giờ đã đến lúc phải tiếp tục. Chúng ta có thể cảm thấy sự thay đổi năng lượng khi sao Hỏa thoát ra khỏi Bạch Dương đối với Kim Ngưu, chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng bất kỳ sự chậm trễ hoặc xung đột nào có từ giữa đến cuối năm 2020 giờ đã kết thúc.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Ngày 12 tháng 1 - Trăng non của Ma Kết

Trăng non này có một số năng lượng thú vị. Nó rơi vào 23 độ của Ma Kết, cùng độ với sao Thổ kết hợp với sao Diêm Vương diễn ra vào tháng 1 năm 2020. Một số vết thương cũ từ thời điểm này có thể được kích hoạt, khả năng chúng ta có thể nhận được những thông tin hoặc hiểu biết mới về đại dịch hoặc các hạn chế của chính phủ. Mặc dù Trăng non này có thể kích hoạt lại một phần năng lượng này, nhưng nó cũng có thể làm mới nó, cùng nghĩa với sự tiến hóa sắp tới. Chúng ta có thể bắt đầu nhìn mọi thứ theo một cách mới, hoặc có lẽ một số bộ lọc thông tin mới thông qua đó hướng dẫn chúng ta nhìn mọi thứ theo một cách mới. Trăng non rơi vào cung Ma Kết, khiến nó có nhiều tham vọng và là thời điểm thích hợp để hoàn thành một số nhiệm vụ khó khăn hoặc thử thách. Mặc dù nó mang một số năng lượng nặng, nhưng cũng có cơ hội ở đây để chuyển nguồn năng lượng này thành nhiên liệu cho sự tái sinh của chính chúng ta. Xét cho cùng, đây là Trăng non đầu tiên của năm, đây là thời điểm thích hợp để bắt tay vào thực hiện những mục tiêu trong năm mới.

Ngày 13 tháng 1 - Sao Hỏa vuông góc sao Thổ

Sao Hỏa vuông góc Sao Thổ có thể mang lại một số căng thẳng gia tăng và có thể gây ra những vết thương cũ mà chúng ta đã thấy sẽ bùng phát vào giữa năm 2020. Năng lượng này cũng có thể gây ra xung đột giữa các cơ quan và người dân. Mặc dù đây là một sự liên kết căng thẳng, nhưng đây cũng là thời điểm tốt để tìm thấy bất kỳ sức mạnh hoặc động lực nào cần thiết. Vì đây là lần cuối cùng trong ba lần sắp xếp, chúng ta cũng có thể nhận được một số kết thúc tại thời điểm này.

Ngày 14 tháng 1 - Sao Thiên Vương đi thuận chiều (đi thẳng)

Sao Thiên Vương đã bị đảo ngược từ tháng 8 năm 2020 , nhưng hiện nó đang chuyển hướng trực tiếp. Chuyển động trực tiếp này của sao Thiên Vương khiến chúng ta không có hành tinh chính nào bị đảo ngược. Chúng ta đã không trải nghiệm điều này trong một thời gian dài! Mặc dù đây là năng lượng chuyển động thuận chiều tuyệt vời, nhưng sao Thủy cũng vừa mới bước vào thời kỳ bóng tối khi nó chuẩn bị đi ngược lại vào cuối tháng. Mọi thứ sẽ bắt đầu chậm lại trong những tuần tới vì vậy hãy hành động sớm hơn là muộn hơn nếu cảm thấy đúng.

Ngày 17 tháng 1 - Sao Mộc vuông góc sao Thiên Vương

Sao Mộc là hành tinh của sự mở rộng, và Sao Thiên Vương là hành tinh của sự thay đổi. Sự kết hợp này có thể mang lại một số năng lượng nổi loạn hoặc xung đột. Nó cũng có thể mang lại một số thông tin hoặc hiểu biết mới về những vỏ bọc cần thay đổi nhanh chóng. Ở các cấp độ sâu hơn, năng lượng này rất tuyệt vời để thức tỉnh và lựa chọn nhìn mọi thứ từ một điểm thuận lợi mới. Khi bạn thay đổi cách bạn nhìn mọi thứ, những thứ bạn nhìn sẽ thay đổi.

Ngày 19 tháng 1 năm 20 - Mặt trời nhập vị Bảo Bình

Chào mừng đến với Mùa Bảo Bình! Có một số năng lượng mạnh mẽ của Bảo Bình sẽ bắt đầu hoạt động trong những tuần tới. Năng lượng Bảo Bình được biết đến với những nỗ lực nhân đạo và khả năng nhìn ra tập thể. Năng lượng của Bảo Bình cũng rất lành. Đó là một dấu hiệu không khí được đại diện bởi người mang nước. Người mang nước có khả năng thu thập nước hoặc các cảm xúc nặng nề của hành tinh trong bình của nó và chuyển hóa chúng trước khi đổ chúng trở lại trái đất. Đó là một năng lượng làm sạch mà tất cả chúng ta có thể sử dụng khi chúng ta tiến bước trên hành trình trong những tuần tới.

Ngày 28/29 tháng 1- Trăng tròn ở Sư Tử

Có một số năng lượng chói lọi đi kèm với Trăng tròn này. Mặt trời cũng sẽ thẳng hàng với sao Mộc vào lần Trăng tròn này, được coi là một điềm báo tích cực. Sao Mộc cai trị sự phong phú và mở rộng, vì vậy đây là thời điểm mạnh mẽ để kêu gọi sự dồi dào và cho phép bản thân tỏa sáng! Thực sự có một số năng lượng tươi sáng vào ngày này. Tuy nhiên, cũng có một số năng lượng ký tự đại diện. Chúng ta thực sự phải tâm niệm không để cho cái tôi của mình cản đường. Cũng có thể sẽ có điều gì đó khiến chúng ta mất cảnh giác hoặc có lẽ một số thông tin mới được tiết lộ rằng những thách thức hoặc thay đổi mọi thứ đối với chúng ta. Trong khi năng lượng này là hỗn hợp, đây là một cơ hội tuyệt vời để tìm thấy sự tự tin của chúng ta và bước lên vị trí lãnh đạo trong cuộc sống của chính chúng ta.

Ngày 30 tháng 1 -  Sao Thủy ngược dòng

Câu thần chú của chúng ta về việc không có hành tinh nào bị ngược dòng giờ đã kết thúc khi sao Thủy đi vào lần ngược dòng đầu tiên trong năm. Sao Thủy sẽ đi ngược dòng trong Bảo Bình cho đến ngày 20 tháng 2. Đây là thời điểm tốt để thực hiện mọi việc chậm lại và tập trung vào những gì đã có trên mặt bàn của bạn hơn là thêm bất cứ thứ gì mới.
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups