Translate

Search This Blog

0

Gợi ý tinh thể đá tốt nhất sử dụng cho mùa Sao Thủy nghịch hành

Posted in , , ,

Những tinh thể đá tốt nhất sử dụng cho mùa Sao Thủy nghịch hành

Phát hành: 17:31 ngày 27 tháng 05 năm 2021


Sao Thủy nghịch hành thường liên quan đến những khó khăn trong giao tiếp, các vấn đề kỹ thuật, sự chậm trễ và mọi thứ không diễn ra theo đúng kế hoạch. Tuy nhiên, chúng ta đừng quên Sao Thủy nghịch hành chỉ là một phần của chu kỳ tự nhiên của cuộc sống, là một phần của bức tranh tổng thể
Tinh thể đá cho sao thủy nghịch hành 2021
Tinh thể đá tốt nhất sử dụng cho mùa Sao Thủy nghịch hành

Sao Thủy nghịch hành là thời gian để chúng ta đi sâu hơn vào bên trong. Đó là thời gian để chúng ta tĩnh lặng kết nối với tiếng nói đích thực bên trong, và xem xét những điều mà chúng ta có thể đã không nhận ra khi trải qua lần đầu tiên

Khi một hành tinh nghịch hành, nó di chuyển ngược lại qua cung hoàng đạo. Khi người xưa chứng kiến ​​điều này, họ tin rằng hành tinh này đang đi vào thế giới ngầm để khám phá tất cả những điều khuất tất và mất mát. Giống như sao Thủy đang đi vào thế giới ngầm, chúng ta cũng có thể sử dụng thời gian này để kết nối lại với bóng tối của chính mình và cho phép nỗi sợ hãi, vết thương và ký ức đau buồn của chúng ta trỗi dậy và được giải thoát bằng lòng trắc ẩn và yêu quý linh hồn và lần sống này.

Bạn có thể cảm thấy bị thử thách và không mấy thoải mái với tất cả những điều này nhưng thực sự thì chúng sẽ rất bổ ích cho chúng ta để chúng ta hiểu biết rõ ràng hơn về bản thân mình.

Sao Thủy là hành tinh chủ quản của sự giao tiếp, chúng ta có thể coi đó là khoảng thời gian cần thiết để giải độc cho linh hồn mình khỏi tất cả những năng lượng rung động thấp khó hiểu mà chúng ta có thể đã thu thập trong quá trình rèn luyện, đồng thời khám phá tinh thần minh mẫn hơn và tiếng nói bên trong mạnh mẽ hơn.

Dưới đây là 3 tinh thể mà theo gợi ý của Elina Allais, một học viên chữa bệnh bằng Reiki và Crystal đã lựa chọn để giúp tất cả chúng ta làm việc tích cực với năng lượng của Sao Thủy Ngược dòng cộng với việc thực hành thiền định mà bạn có thể làm theo

Gợi ý tinh thể đá tốt nhất cho mùa Sao Thủy nghịch hành

Tinh thể đá Chrysocolla

Hỗ trợ: Giao tiếp, Tự thể hiện, Trực giác

da Chrysocolla
Tinh thể đá Chrysocolla cho mùa Sao Thủy nghịch hành

Tinh thể màu xanh lam-xanh lá cây đầy mê hoặc này giúp chúng ta thấy được cách chúng ta thể hiện con người thật của mình và giúp chúng ta quan sát xem liệu điều đó có mang lại lợi ích cho cuộc sống của chúng ta hay không. Từ thời cổ đại, Chrysocolla đã được liên kết với tất cả các hình thức giao tiếp.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Trong quá trình ngược dòng của sao Thủy, thông tin sai lệch trong mọi mặt thường xuyên xảy ra. Vì vậy, tốt nhất là chúng ta nên hướng sự tập trung vào trong và suy ngẫm về những khuôn mẫu trong cuộc sống không phục vụ lợi ích cao nhất của chúng ta.

Tinh thể đá Chrysocolla cũng giúp chúng ta vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng khi liên tục có những khoảng thời gian ở trong trạng thái một mình. Người ta tin rằng tinh thể này thực sự khuyến khích mọi người tham gia vào việc chiêm ngưỡng sự yên tĩnh. Những rung động hài hòa của đá Chrysocolla nâng cao kỹ năng thể hiện bản thân của chúng ta, vì vậy khi sao Thủy đi thuận trở lại, chúng ta sẽ có thể nói lên sự thật của mình một cách rõ ràng và đầy bao dung.

Nếu bạn cảm thấy khó thể hiện bản thân hoặc có xu hướng trốn tránh và đẩy lùi cảm xúc của chính mình, Chrysocolla là một tinh thể hoàn hảo dành cho bạn. Chrysocolla cũng giúp chúng ta mở khóa trực giáchướng dẫn nội tâm của mình. Nó dạy chúng ta tin tưởng vào tiếng nói bên trong của chính mình, vì mỗi lần chúng ta làm điều đó, chúng ta đang kết nối lại với linh hồn của mình. Điều này cho phép chúng ta chữa lành ở mức độ sâu nhất có thể.

Tinh thể đá Howlite

Hỗ trợ: Tự phản ánh, Sáng tỏ tinh thần, Chữa bệnh

da howlite
Tinh thể đá Howlite  cho mùa Sao Thủy nghịch hành

Sao Thủy ngược dòng là thời điểm hoàn hảo để hướng sự chú ý của chúng ta từ hành động sang phản ánh bản thân. Đó là thời gian để chiêm nghiệm xem chúng ta đã đi được bao xa và liệu chúng ta có đang sống một cuộc sống phù hợp với chỉ số linh hồn của chúng ta hay không. Chúng ta có thể tìm thấy lòng can đảm và sức mạnh bên trong khi biết rằng một khi sao Thủy đi thuận lại, chúng ta có thể thực hiện tất cả những thay đổi cần thiết và hành động để hoàn thành những khao khát sâu sắc nhất trong tâm hồn mình.

Làm việc với tinh thể Howlite có thể nâng cao quá trình này bằng cách mang lại cho chúng ta sự minh mẫn và bình yên. Howlite là một tinh thể có độ rung động cao giúp chúng ta thư giãn và đổi gió sau một ngày căng thẳng. Các rung động làm dịu và định tâm của nó làm dịu các dây thần kinh căng thẳng và cân bằng tâm trạng thất thường.

Howlite cũng là một tinh thể đá cho Luân xa Crown Chakra và do đó, nó là một tinh thể tuyệt vời để truyền thông điệp từ các cõi cao hơn. Nó hoạt động như một bộ lọc năng lượng bằng cách loại bỏ mọi năng lượng rung động thấp còn tồn tại.

Howlite có thể giúp chúng ta giải phóng nỗi sợ hãi, ám ảnh và suy nghĩ quá mức. Nó là một trong những tinh thể tốt nhất để chữa lành sâu và giải độc khỏi những nỗi đau và chấn thương trong quá khứ đã ngăn cản chúng ta bước lên trong cuộc sống này. Nó giúp chúng ta kết nối lại với "những phần đã mất" của tâm hồn, điều này có thể xảy ra khi chúng ta mất nhiều năm để tách rời khỏi bản chất thật của mình. Chúng ta có thể đã tự lừa dối mình để tin rằng chúng ta phải phục vụ cho một thứ gì đó mà mục đích của nó đã hoàn thành và không còn nâng chúng ta lên cao hơn nữa. Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người trong chúng ta đang cảm thấy lo lắng, sợ hãi và buồn bã. Tôi cũng đã vậy và bạn có vậy không ?

Để bình yên trở lại, chúng ta cần trở nên toàn vẹn. Howlite có thể giúp chúng ta kết nối lại với những phần tâm hồn dường như đã biến mất của chúng ta. Nó giúp chúng ta thấy được giá trị của bản thân và chấp nhận bản thân theo cách của chúng ta. Đây là khi sự chữa lành thực sự bắt đầu.

Tinh thể đá Shungite

Hỗ trợ: Hiệu ứng của Công nghệ, Xóa các khối năng lượng, tiếp đất

da shungite
Tinh thể đá Shungite cho mùa Sao Thủy nghịch hành

Đá Shungite được biết đến nhiều nhất với khả năng bảo vệ khỏi trường điện từ (EMF). Để bảo vệ hiệu quả nhất, bạn có thể đặt kim tự tháp hoặc đá Shungite trên bàn làm việc, trong không gian văn phòng gần các thiết bị điện tử hoặc trên điện thoại di động. Làm như vậy, có thể giúp giảm thiểu tình trạng mơ hồ về tinh thần và sự thiếu minh mẫn đôi khi có thể đến từ việc bạn dành quá nhiều thời gian cho điện thoại hoặc gần màn hình.

Sao Thủy ngược dòng là cách tuyệt vời để tiếp xúc với mặt tối của chúng ta. Làm việc với một viên đá Shungite giúp chúng ta vượt qua giai đoạn khó chịu này. Nó thực sự là một viên đá tuyệt vời để giải phóng những tắc nghẽn năng lượng có thể ngăn cản chúng ta sống cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất. Nó giúp chúng ta giải phóng những cảm xúc bị chai cứng, chẳng hạn như tức giận, tội lỗi và sự sợ hãi. Nỗi sợ hãi thường được ngụy trang dưới dạng tức giận hoặc phán xét. Chúng ta thường phản ứng tự động khi nổi giận về điều gì đó mà chúng ta không thể kiểm soát được. 

Đầu hàng trước những điều chưa biết có thể thực sự đáng sợ. Thật khó để từ bỏ nhu cầu tự nhiên của chúng ta để cảm thấy được kiểm soát, nhưng đôi khi cuộc sống đòi hỏi chúng ta phải tạm tách ra khỏi những kiểm soát về những điều sẽ xảy ra. Shungite có thể giúp chúng ta đưa những cảm xúc ăn sâu vào ánh sáng nhận thức của chúng ta. Nó giúp chúng ta giải phóng những suy nghĩ chỉ trích quá mức và ngăn chặn hành vi tự hủy hoại bản thân.

Shungite cũng là một viên đá tiếp đất mạnh mẽ, và có nghi ngờ rằng tất cả chúng ta đều cần thêm một chút tiếp đất, đặc biệt là trong quá trình Sao Thủy ngược dòng

Thực hành thiền định với tinh thể khi Sao Thủy ngược dòng

1. Chọn hai trong số ba viên pha lê này và cầm một viên trong tay mỗi viên.
2. Dọn dẹp tâm trí của bạn khỏi tất cả mọi thứ lộn xộn bằng cách tập trung vào hơi thở của bạn.
3. Cảm nhận trạng thái yên bình sâu sắc và hài hòa đang bao trùm lấy bạn.
4. Nhắm mắt lại và hình dung bạn được bao quanh bởi ánh sáng rực rỡ. Cảm nhận ánh sáng này thanh lọc, nuôi dưỡng và trẻ hóa từng tế bào trên cơ thể bạn như thế nào. Hãy cảm nhận cách nó làm tan biến mọi nỗi sợ hãi, lo lắng, căng thẳng và lo lắng của bạn.
5. Hãy mở mắt và lặp lại những lời khẳng định sau nhiều lần nếu bạn muốn:
• Tôi cảm thấy an toàn và được bảo vệ
• Cơ thể tôi thoải mái và tâm trí tôi thoải mái
• Tôi bình tĩnh và tập trung, không lo lắng và sợ hãi

Mặc dù thực tế là Sao Thủy ngược dòng không được cho là tốt, nhưng chúng ta hãy xem đó là một điều may mắn. Chúng ta hãy tận dụng cơ hội tuyệt vời này để chiêm nghiệm cách chúng ta đang thể hiện sức mạnh cá nhân và tạo ra hiện tại của chính mình. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups