Translate

Search This Blog

0

Full Moon in Aries October 2021 | Trăng tròn tháng 10 năm 2021

Posted in , , , , , , , ,

Trăng tròn tháng 10| Libra Full moon in Aries October 2021 and Rituals

Phát hành: 5:55pm ngày 12 tháng 10 năm 2021 (Indochina Time)

Có rất nhiều năng lượng gửi đến cho chúng ta dưới Trăng tròn tháng 10 đến mức chúng ta có thể bắt đầu cảm thấy hơi choáng ngợp! Năng lượng rất mãnh liệt, nhưng chúng cũng cung cấp cho chúng ta một số trí tuệ, sự chữa lànhhiểu biết sâu sắc
Aries full moon October 2021 | trăng tròn tháng 10
Aries Full Moon October 2021 | Trăng tròn tháng 10 năm 2021

Ngày 20 tháng 10, trăng tròn ở dấu hiệu Bạch Dương sẽ kích hoạt năng lượng hình chữ T tạo bởi Sao Hỏa, Sao Diêm VươngEris. Cấu hình năng lượng này có thể tạo ra sự căng thẳng, nhưng đôi khi chúng ta cần sự căng thẳng để tạo cảm hứng cho hành động. Bạn có thể sẽ cảm thấy bị kéo đến giới hạn của mình để phải đặt chân xuống và nói ra sự thật của mình, đặt ra ranh giới và hành động, nhằm nỗ lực thay đổi hoàn cảnh của mình.

Về bản chất, đó là những gì Trăng tròn này đang kêu gọi chúng ta làm. Nó đang kêu gọi chúng ta thực hiện hành động khẳng định. Nhưng sẽ có một chút khó khăn dưới năng lượng chữ T, đôi khi thật khó để biết được hành động nào bạn cần thực hiện. Những lực lượng hành tinh này có thể nhìn thấy chúng ta hành động từ bản ngã hoặc trong nỗ lực giành quyền kiểm soát. Đôi khi những lực hành tinh này có thể kích hoạt những cảm xúc đen tối hơn, nóng bỏng hơn của chúng ta, khiến chúng ta phải tấn công hoặc có lẽ quá mạnh mẽ. 

Có thể nó sẽ giúp bạn ghi nhớ tất cả những điều này dưới năng lượng của Trăng tròn Bạch Dương, nhưng đừng để điều này ngăn cản bạn hành động nếu cảm thấy đó là điều đúng đắn cần làm. Đây là năng lượng rất quyết đoán, và đôi khi chúng ta phải vững vàng, giữ vững lập trường của mình và giao tiếp với những gì chúng ta cần. Nếu bạn phải đối mặt với việc đưa ra một số quyết định khó khăn dưới Trăng tròn này, có một số điều có thể giúp ích cho bạn. Đầu tiên là để ý xem nơi bạn có thể đến cùng với nỗi sợ hãi trên hành trình dẫn dắt này.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Sao Hỏa là chiến binh không biết sợ hãi và khi năng lượng của nó mạnh mẽ, đây có thể là thời điểm tốt để vượt qua một số nỗi sợ hãi sâu thẳm của chúng ta. Đây có thể là thời điểm tốt để đội lên chiếc mũ chiến binh của chúng ta để tự vệ và chiến đấu để tìm kiếm một cấp độ tự tin mới. 

Nếu bạn phải thực hiện một số hành động, hãy nghĩ về nơi mà nỗi sợ hãi có thể dẫn dắt các quyết định của bạn và xem liệu nỗi sợ hãi đó là chính đáng hay chỉ đơn giản là liên quan đến những bất an trong quá khứ của bạn. Hãy xem liệu bạn có thể thừa nhận nỗi sợ hãi hay không, vì ở khía cạnh khác của nó, bạn có thể tìm thấy bước tiếp theo để thực hiện.
Một mẹo khác dưới năng lượng của Trăng tròn Bạch Dương là hãy nghĩ về những cách bạn đã chuyển đổi và phản ứng lại bản thân trong suốt năm qua. Phiên bản mới của bạn sẽ làm gì? Bạn muốn trở thành ai trong tình huống này?
Suy nghĩ hợp lý về những điều này có thể giúp bạn thoát khỏi những thói quen cũ trong quá khứ và thay vào đó nắm lấy những thói quen mới là kết quả của bất kỳ lần tái sinh nào bạn đã trải qua. Đôi khi không có cái gọi là quyết định "đúng". Thay vào đó, nó chỉ là việc đưa ra quyết định tốt nhất mà chúng ta đã đưa ra.
Kết thúc một ngày thì mọi quyết định và hành động mà chúng ta thực hiện đều là cơ hội để học hỏi, phát triển và đưa cuộc sống của chúng ta sang một hướng mới.
Ở mức độ sâu hơn, Trăng tròn này cũng có thể hướng dẫn chúng ta suy nghĩ về những mục tiêu hoặc giá trị mà chúng ta muốn từ bỏ. Khi Trăng tròn rơi vào cung Bạch Dương, chúng ta có thể cần quay trở lại thời điểm đầu năm nay khi chúng ta đặt ra một số dự định hoặc có thể có một số kế hoạch có ý nghĩa về những gì chúng ta sẽ đạt được trong năm nay. Vào giai đoạn này trong năm, chúng ta có thể cảm thấy tự hào về bản thân vì đã hoàn thành tất cả những gì chúng ta có, hoặc chúng ta có thể cảm thấy buồn vì năm nay không diễn ra như chúng ta nghĩ. Bất kể bạn đứng ở đâu, Trăng tròn này là một cuộc kiểm tra thực tế, giúp chúng ta đánh giá lại một số mục tiêu và ước mơ của mình, cũng như những gì chúng ta đã làm hoặc chưa làm để đạt được chúng.
Các mục tiêu và ước mơ của bạn đã đưa ra và thực hiện từ khoảng đầu năm có còn phù hợp với điểm đến mà bạn muốn hướng đến trong cuộc sống của mình không?
Nếu vậy, Trăng tròn này có thể giúp bạn thực hiện một số bước đi hiệu quả, nhưng nếu không, Trăng tròn này có thể giúp bạn chấp nhận thực tế rằng đã đến lúc phải chuyển động thôi và hãy đặt tầm nhìn của bạn ở mục tiêu khác.

Tin tưởng vào trực giác của bạn và nơi bạn cảm thấy được hướng dẫn, nhưng nếu bạn có thể nhớ lại những dự định mà bạn đã đặt ra dưới Trăng non Bạch Dương vào ngày 11 - ngày 12 tháng 4 năm 2021, bây giờ sẽ là lúc để thăm lại chúng và để xem chúng đã biểu hiện hoặc diễn ra như thế nào trong suốt quá trình vài tháng trước. Nhìn lại quá khứ có thể giúp bạn nhìn về phía trước và suy nghĩ về những gì cần phải lột xác, giải tỏa và điều chỉnh để bạn có thể tiếp tục đi theo hướng đi của cuộc đời mình. 

Ảnh hưởng của Chariklo tới Trăng tròn Bạch Dương

Trong khi dưới Trăng tròn này có một số năng lượng mạnh mẽ mang tính hành động, thì có một năng lượng khác nhẹ nhàng hơn, tinh tế hơn mà chúng ta có thể điều chỉnh và kết nối, và điều này đến từ tiểu hành tinh Chariklo. Chariklo được biết đến là tiểu hành tinh của Thần Y. Nó mang một năng lượng nữ tính có thể nhắc nhở chúng ta kết nối với khía cạnh tâm hồn của chúng ta và tôn vinh phần linh hồn trong cuộc hành trình của chúng ta.

Đôi khi có thể cảm thấy như chúng ta đang sống hai cuộc đời - chúng ta có con người vật chất để điều hướng thế giới 3D và tất cả những thăng trầm mà nó mang lại, nhưng chúng ta cũng có linh hồn bản thể, điều đó biết rằng mọi thứ cuối cùng là hoàn hảo và luôn luôn biểu hiện chính xác như nó là. Đôi khi thật khó để tạo ra một cầu nối giữa hai cách tồn tại này, nhưng đó là nơi Chariklo có thể giúp đỡ. Năng lượng của nó khuyến khích chúng ta nhìn mọi thứ từ góc độ tâm linh đó. Để thoát ra khỏi suy nghĩ 3D và nhìn xa hơn đến nơi trong trái tim của chúng ta, nơi chúng ta biết rằng mọi thứ luôn luôn như nó vốn có.
Năng lượng của Chariklo giống như điểm ngọt ngào mà chúng ta có thể tìm thấy khi thiền định sâu. Đó là sự bình yên, tĩnh lặng, bình lặng và tình yêu mà chúng ta cảm nhận được khi chúng ta kết nối lại với bản chất thực sự của con người chúng ta.
Nếu không có gì khác dưới Trăng tròn dữ dội này, hãy xem liệu bạn có thể kết nối với năng lượng này không? Hãy xem liệu bạn có thể vượt qua những giới hạn trong cuộc sống con người của mình và nhìn xa hơn vào tâm hồn hay không? 

Dành thời gian thiền định, làm nghệ thuật, nghe nhạc hoặc kết nối với bản chất tâm hồn của bạn theo bất cứ cách nào bạn cảm thấy phù hợp. Hãy tôn vinh và nuôi dưỡng tâm hồn bạn cũng như cuộc hành trình mà bạn đã vạch ra cho chính mình. Mặc dù cuộc sống có thể đầy khó khăn, nhưng có một lý do khiến tâm hồn bạn chọn con đường mà nó đã chọn. Và mặc dù nó không thể giúp mọi thứ trở nên tốt hơn một cách thần kỳ để nhận ra điều này, nhưng nó có thể giúp chúng ta tìm ra một góc nhìn mới và nhớ rằng Trái đất chỉ là trường học và sân chơi tạm thời của chúng ta.

Bằng cách kết nối với trái tim, bạn có thể đưa ra quyết định rõ ràng hơn và chắc chắn rằng bạn đang đi theo tiếng gọi thực sự của trái tim mình, bất kể điều gì đang diễn ra xung quanh bạn. Nghi thức này được thiết kế để kết nối bạn với ý định và mong muốn của trái tim bạn. Dưới đây là hướng dẫn nghi lễ

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN NGHI LỄ TRĂNG TRÒN BẠCH DƯƠNG THÁNG 10 NĂM 2021

Bạn cần chuẩn bị các tài nguyên sau cho nghi lễ trăng tròn tháng 10

  1. 1. Công cụ làm sạch Vòng hào quang bạn chọn (que thảo mộc, hương, dầu, đũa phép, v.v.)
  2. 2. Bốn ngọn nến
  3. 3. Bát nước muối
  4. 4. Bút và giấy
  5. 5. Đọc trải bài dưới Trăng Tròn của Bạch Dương

Hướng dẫn chi tiết thực hiện nghi lễ trăng tròn tháng 10 tại Bạch Dương

Nghi lễ này được thực hiện tốt nhất trong khoảng thời gian từ ngày 17-29 tháng 10 năm 2021

1) Sử dụng công cụ làm sạch bạn chọn để làm sạch hào quang của bạn và sau đó là môi trường xung quanh bạn. Nếu bạn thích, khi bạn tẩy sạch hào quang của mình, hãy đọc những điều sau đây:

“Tôi dỡ bỏ tất cả những gì nặng nề và tất cả những gì không còn là của tôi để mang theo. Tôi rót vào con người tôi sức mạnh của tình yêu. Tôi được làm sạch. Tôi trọn vẹn. Tôi hoàn toàn phù hợp với linh hồn mình. Tôi được làm sạch. Tôi trọn vẹn. Tôi hoàn toàn phù hợp với linh hồn mình ”.

Khi bạn làm sạch môi trường xung quanh mình, hãy thoải mái đọc:

“Tôi xóa sạch khỏi không gian này tất cả những gì nặng nề, tăm tối và không còn cần thiết nữa. Năng lượng của không gian của tôi là phù hợp, rõ ràng và tự do chảy. Bây giờ chỉ có ánh sáng lấp đầy ngôi nhà tôi. Giờ đây chỉ có sự bình yên mới tràn ngập ngôi nhà của tôi. Nhà tôi là nơi tôn nghiêm của tình yêu và ánh sáng. Năng lượng của không gian của tôi là hợp nhất, rõ ràng và tự do chảy. "

2) Sau khi làm sạch, hãy thiết lập nghi lễ của bạn như sau: 

- Thắp nến và đặt chúng thành hình vuông trên sàn nhà hoặc trên bàn 
- Lấy bát nước muối của bạn và đặt nó vào giữa hình vuông của nến
- Để giấy và bút của bạn ở bên cạnh

3) Hãy thư giãn và thoải mái, sau đó nhẹ nhàng bắt đầu xoa bóp vùng trung tâm tim của bạn theo chuyển động tròn về bên trái (theo chiều kim đồng hồ nếu bạn tưởng tượng đồng hồ đang úp trên vùng ngực) để bắt đầu kích hoạt năng lượng. Lặp lại các vòng tròn trong khoảng 1-2 phút hoặc 100 lần nếu bạn có thể! Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy một tiếng vo ve nhẹ nhàng hoặc tràn đầy năng lượng, nhưng cũng không sao cả nếu bạn không thấy nó.

4) Tiếp theo, đặt tay của bạn vào tư thế cầu nguyện và đặt chúng dựa vào trung tâm trái tim của bạn. Nhắm mắt và hít thở sâu 10-20 lần. Khi bạn thở, hãy tưởng tượng trung tâm trái tim của bạn đang mở ra. Bạn có thể tưởng tượng nó giống như một nụ hoa hé nở, hoặc như một quả cầu ánh sáng trắng hoặc hồng dần dần lớn hơn và lớn hơn. 

Lưu ý: nếu bạn không phải là người tưởng tượng hình ảnh tốt nhất, bạn cũng có thể thầm lặp lại với chính mình câu sau:

“Giờ đây, tôi đang mở trung tâm trái tim của mình để giải phóng và mở ra những mong muốn thực sự của mình”.

5) Một khi bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái (có thể mất hơn 10-20 nhịp thở), hãy nhẹ nhàng và lặng lẽ yêu cầu trái tim của bạn cho bạn thấy hoặc cho bạn biết mong muốn của nó. Hãy hỏi trái tim của bạn những gì nó cần ở bạn. Bạn có thể xem nó như những lời được viết ra hoặc một hình ảnh hay chuyển động nào đó, bạn có thể nghe thấy nó đang được nói với bạn, hoặc bạn có thể chỉ có cảm giác hoặc “biết”. Hãy tin tưởng bất cứ cảm xúc hoặc thông điệp nào đến và cố gắng không phán xét. Đừng phân tích nó! 

6) Lấy giấy bút của bạn và bắt đầu viết ra bất kỳ thông điệp nào đang diễn ra để bạn có thể ghi nhớ chúng sau này. Hãy viết nhiều hay ít tùy thích.

7) Khi bạn đã hoàn thành việc ghi nhật ký, sử dụng ngón tay của bạn, bắt đầu xoáy bát nước muối theo bất kỳ hướng nào, trong khi lặp lại những điều sau (hoặc thoải mái nói những gì bạn muốn vào lúc này):

“Tôi giải phóng nỗi sợ hãi của ngày hôm qua và giải phóng bản thân khỏi những chướng ngại vật đang kìm hãm tôi. Tôi đã tha thứ và buông bỏ quá khứ và biết rằng tôi không cần mang nó bên mình nữa. Tôi rửa sạch nỗi sợ hãi của mình và thay thế chúng bằng sự khôn ngoan của ước muốn của trái tim tôi. Mong muốn của trái tim tôi về (chèn ước muốn của trái tim vào đây) bây giờ chảy qua tôi và dẫn dắt tôi ở mọi ngã rẽ. Không gì là không thể miễn là tôi làm theo mong muốn của trái tim mình ”.

8) Lấy bát nước muối của bạn đến bồn rửa và nhẹ nhàng đổ lên tay của bạn, giống như bạn đang rửa chúng.

9) Lau khô tay của bạn và sau đó đọc bài đọc một Trải bài dưới Trăng tròn của Bạch Dương, nó sẽ hướng dẫn bạn nhận một thông điệp trực quan. 

10) Kết thúc nghi lễ bằng cách dập tắt nến của bạn. Bạn có thể giữ bài viết nhật ký của mình ở một nơi an toàn để nhắc nhở bản thân về ước muốn của trái tim mình, hoặc bạn có thể chọn đốt nó bằng ngọn lửa của bốn ngọn nến. (Nếu bạn chọn bước này, hãy giữ an toàn và có một bát nước riêng gần đó mà bạn có thể dùng để ném tờ giấy của mình vào khi chúng quá nóng.)

Trăng tròn Bạch Dương vui vẻ! Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.


Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups