Translate

Search This Blog

0

Eleven Short Positive Mantras for Healing | 11 Câu thần chú Chữa lành tổn thương

Posted in , , , , ,

11 Câu thần chú để Chữa lành và tăng Rung động Tích cực

Phát hành: 5:55pm ngày 11 tháng 10 năm 2021 (Indochina Time)

Lời nói chứa đựng những rung động mạnh mẽ. Suy nghĩ còn giữ những rung động mạnh mẽ hơn. Đây là lý do tại sao những câu thần chú hoặc lời khẳng định tích cực có thể chữa lành và mang lại lợi ích cực kỳ
Short Positive Mantras for Healing | Thần chú Chữa lành tổn thương
Short Positive Mantras for Healing | Thần chú Chữa lành tổn thương

Tất cả chúng ta đều có xu hướng trải qua những bản chắp vá trong cuộc sống, nhưng bất kể điều gì đang diễn ra trong môi trường vật chất của chúng ta, các câu thần chú có thể giúp chúng ta điều chỉnh rung động và sự cân bằng bên trong của mình để tần suất rung động ở mức độ cao hơn, tích cực hơn. Mặc dù bạn có thể không hoàn toàn cảm thấy hoặc tin vào câu thần chú của mình khi bắt đầu, nhưng bạn càng nhắc đến nhiều và càng cho phép chúng tham gia vào cuộc sống của mình, thì cơ hội chữa lành cho bạn càng lớn.
"Hãy mô phỏng nó cho đến khi bạn tạo ra nó!"
Đôi khi chúng ta có thể lên và xuống đến mức chúng ta thậm chí không còn sức lực để thốt ra câu thần chú - “Tôi yêu bản thân mình”. Tuy nhiên, dần dần theo thời gian, bạn càng tiếp tục nói điều đó, thì tác động của nó sẽ bắt đầu nắm giữ và định hình cuộc sống của bạn.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Tùy thuộc vào vết thương của bạn sâu như thế nào, Những câu thần chú có thể phải được lặp đi lặp lại tới 100 lần trước khi bạn có thể nhận thấy quá trình chữa lành diễn ra. Nhưng đừng để điều này làm bạn sợ hãi. Thần chú thực sự là một trong những công cụ chữa lành vết thương dễ dàng nhất vì chúng đòi hỏi rất ít nỗ lực.

Chúng có thể được lặp đi lặp lại một cách nhẹ nhàng trong tâm trí bạn hoặc đọc thành tiếng. Các câu thần chú cũng có thể được viết hàng ngày hoặc treo trên tường ở một không gian mà bạn có thể đọc nó thường xuyên. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tin tưởng là 90% của hành trình chữa bệnh, vì vậy ngay cả khi ban đầu bạn không tin, sự kiên trì của bạn sẽ được đền đáp.

Dưới đây là 11 câu thần chú chữa lành vết thương mà bạn có thể sử dụng

1) Hôm nay tôi buông bỏ tất cả những gì không phục vụ tôi và chọn cách chữa lành trái tim, tâm trí, cơ thể và linh hồn của tôi bằng yêu chính mình, từ bi và nhân hậu. 

Cách dùng: để đối phó với sự phẫn uất, tức giận, thất vọng và cảm giác tội lỗi. Sử dụng khi bạn quá khắt khe với bản thân hoặc bị cuốn vào những cảm xúc, lo lắng cũ và quá khứ.

2) Tôi được yêu thương vĩnh viễn bởi Vũ trụ này và mọi thứ đang vận hành có lợi cho tôi. 

Cách dùng: cho việc thúc đẩy lòng yêu bản thân, hàn gắn trái tim tan vỡ, khôi phục niềm tin và khi mọi thứ không diễn ra như mong đợi. 

3) Tôi cảm thấy dồi dào xung quanh tôi và trong tôi. Tôi là người đồng sáng tạo mạnh mẽ của Vũ trụ này và tôi tin tưởng rằng mọi nhu cầu của tôi sẽ luôn được đáp ứng. 

Cách dùng: để thu hút tiền bạc hoặc các tình huống may mắn khác và khi bạn cảm thấy bất an và tách rời khỏi Vũ trụ. 

4) Tôi mạnh mẽ, tôi có cơ sở và tôi bắt nguồn từ bản thể của tôi. Tôi được kết nối với Vũ trụ này và với cơ thể của mình và tôi gửi đến nó những tia sáng trắng chữa lành. 

Cách dùng: cho các bệnh về thể chất hoặc bệnh tật và để kết nối lại với cơ thể của bạn sau một đêm đi uống rượu hoặc sau khi ăn thức ăn kém chất lượng. 

5) Tôi phù hợp với sự thật cao nhất của mình và truyền đạt mọi nhu cầu, mong muốn và mong muốn của tôi bằng tình yêu, sự hiểu biết và lòng trắc ẩn.

Cách dùng: cho các cuộc đàm phán hoặc khi bạn cần đứng lên bảo vệ bản thân hoặc nói cho ai đó biết bạn thực sự cảm thấy thế nào. 

6) Tôi cởi mở với toàn bộ sức mạnh của mình và biết rằng tôi hoàn toàn đủ đầy như tôi hiện tại. 

Cách dùng: cho việc thiết lập giá trị bản thân, tăng cường sự tự tin và tìm thấy sức mạnh của bạn. 

7) Tôi có thể nhìn rõ ràng nơi tôi muốn đến như viên pha lê và tôi biết tôi đang đi trên con đường có mục đích cao hơn của mình. 

Cách dùng: cho việc tìm kiếm mục đích của bạn, lấy lại sự tự tin trên hành trình tâm hồn và tìm kiếm sự trong sáng. 

8) Tôi kết nối với Nguồn và xin chỉ dẫn từ cõi thần thánh thông qua các chuyển đổi thiêng liêng trong cuộc sống của tôi.

Cách dùng: cho việc thức tỉnh tâm linh, kết nối lại với linh hồn, khai thác vào nguồn hoặc sức mạnh cao hơn và khi đối phó với các giai đoạn biến đổi ở cấp độ tâm linh. 

9) Tôi biết ơn ngày này, tôi biết ơn thân thể, tôi biết ơn trí óc, tôi biết ơn tâm hồn tôi. Mỗi ngày tôi nhận thấy và cảm thấy biết ơn đối với sự phong phú xung quanh tôi. 

Cách dùng: Tốt cho việc khôi phục niềm tin và hy vọng, thu hút sự phong phú và phù hợp với năng lượng của Vũ trụ. Cũng tốt để sử dụng để thúc đẩy niềm vui và hạnh phúc. 

10) Tôi mạnh mẽ, mềm mại và duyên dáng. Bất kể sự kiện nào xảy đến với tôi, tôi có sức mạnh, lòng trắc ẩn và công cụ để vượt qua chúng một cách dễ dàng. 

Cách dùng: cho khi cuộc sống ném cho bạn những thử thách khó khăn, hữu ích trong việc khôi phục sức mạnh bên trong, sự tự tin và niềm vui.

11) Tôi yêu bản thân mình. Tôi tự tôn vinh mình. Tôi tôn trọng ranh giới của mình và tôi tin tưởng bản thân. Tôi biết tôi là người bạn tốt nhất và đồng minh lớn nhất của tôi. Tôi có thể làm bất cứ thứ gì. 

Cách dùng: cho việc chữa lành tổng thể, tự yêu bản thân, xây dựng sự tự tin và tìm thấy sức mạnh và lòng trắc ẩn trong thời gian gặp nghịch cảnh.

Hãy tự làm những câu thần chú của riêng bạn! Chỉ cần giữ tất cả các từ tích cực để thu hút tần số rung động cao hơn. Có thể bạn cũng quan tâm tới Bài tập đánh thức sức mạnh cá nhân ở đây. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups