Translate

Search This Blog

0

Trăng non Song Ngư tháng 3 năm 2021 muốn nhắn nhủ chúng ta điều gì ?

Posted in , , , , ,

Trăng non Song Ngư tháng 3 năm 2021 diễn ra vào ngày 13/14 tháng 3 năm 2021 

Phát hành: 15:51 ngày 09 tháng 03 năm 2021

Hãy đi theo dòng chảy. 
Hướng vào tâm hồn bạn. 
Và hãy cho phép mình mơ một giấc mơ lớn hơn.
Lời nhắn nhủ này ChelsyNguyen gửi dành cho bạn, những người bạn yêu quý chúng ta sẽ cùng nhau đi qua mùa Trăng Non Song Ngư năm 2021 này nhé
Sự kiện chiêm tinh: Trăng Non Song Ngư tháng 3 năm 2021

Trăng non của Song Ngư vào ngày 13/14 tháng 3 năm 2021 (tùy theo lịch bản địa), sẽ gửi những làn sóng lãng mạn vào bầu trời vũ trụ của chúng ta. Nó mang năng lượng mềm mại, thanh tao, truyền cảm hứng cho chúng ta mơ ước, sáng tạo và tưởng tượng ra một thực tế tốt đẹp hơn cho chính mình.

Thực tế mà chúng ta nuôi dưỡng là thực tế đang nảy mầm lớn lên, vì vậy hãy đảm bảo rằng suy nghĩ, lời nói và hành động của bạn phù hợp với tất cả những gì bạn mong muốn, đặc biệt là dưới ảnh hưởng của Trăng non tháng 3 này.

Hãy dành một chút thời gian để nhắm mắt lại và hình dung một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và cho thế giới. Nhắm mắt lại và hình dung sự bình yên tỏa ra trong trái tim bạn và trái tim của mỗi chúng sinh.

Dưới bầu trời trăng non Song Ngư, sao Kim và sao Hải Vương cũng sẽ ở gần nhau. Sự kết hợp năng lượng này có thể kích hoạt luân xa tim của chúng ta và truyền cảm hứng cho chúng ta đi sâu vào một tình yêu sâu sắc hơn và vĩ đại hơn.

Sao Kim và Sao Hải Vương cùng nhau trên bầu trời có thể là một công thức để thu hút tình yêu, chữa lành trái tim và đánh thức trái tim. Nếu các vấn đề của trái tim bị khuấy động dưới Trăng non này, hãy cố gắng "tránh xa" cái đầu của bạn và xem liệu bạn có thể để trái tim dẫn dắt hay không. Hãy lắng nghe sự khôn ngoan mà trái tim bạn dẫn lối và tuân theo sự hướng dẫn của nó.  Mặc dù những hợp âm nhẹ nhàng và trữ tình này đang trôi qua vũ trụ vào thời điểm Trăng non này, hãy nhớ chú ý và lắng nghe trực giác của bạn, đặc biệt nếu có điều gì đó bạn cảm thấy không đúng với mình.

Sao Hải Vương là hành tinh của trực giác và giúp chúng ta lắng nghe tiếng nói bên trong của chúng ta. Đôi khi nó có thể làm mờ mọi thứ hoặc che khuất tầm nhìn của chúng ta, nhưng điều này chỉ để chúng ta học được ý nghĩa của việc đi vào bên trong và khơi nguồn từ trí tuệ bên trong của chính chúng ta. Chôn giấu phía bên trong mỗi chúng ta là những kiếp sống khôn ngoan của tổ tiên. Sự khôn ngoan về cuộc sống mà chúng ta đã được chỉ dẫn trước khi tới sống này, và những kiến ​​thức chúng ta đã có về sự tồn tại và bản chất thực sự của chúng ta. 

Đây là Trăng non hoàn hảo để ghi nhận sự khôn ngoan sâu sắc và có lẽ đã bị lãng quên này.
Hãy nhìn vào bên trong, bạn sẽ biết con đường cần đi.
Hãy nhìn vào bên trong, bạn có câu trả lời mà bạn tìm kiếm.
Nếu bạn đang tìm kiếm sự rõ ràng, đặc biệt là liên quan đến một mối quan hệ lãng mạn, bạn cũng có thể thấy Trăng non của Song Ngư này mang lại một số chỉ dẫn mới cho quyết định của bạn. 

Sao Kim là hành tinh cai quản các mối quan hệ, nhưng những mối quan hệ này kéo dài sự lãng mạn trong quá khứ và bao gồm các mối quan hệ của chúng ta với gia đình và bạn bè, với tiền bạc, và thậm chí cả mối quan hệ với chính chúng ta. Nếu có những căng thẳng trong bất kỳ lĩnh vực nào trong số này, Trăng non này có thể chỉ dẫn cho bạn để là dẫn cho bạn để làm điều gì đó khác đi hoặc hoặc có thể nhìn mọi thứ theo một góc nhìn mới.

Nếu bạn đang tìm cách giải quyết hoặc tha thứ, năng lượng này đặc biệt có lợi, và có thể giúp bạn kết nối với lòng trắc ẩn sâu sắc hơn và thậm chí là tình yêu vô điều kiện. 
Sao Hải Vương là hành tinh của tình yêu vô điều kiện. Nó nhắc nhở chúng ta rằng bất kể kẻ thù hay người yêu mà chúng ta gặp gỡ trong cuộc sống này, luôn mang tới món quà hay bài học để chúng ta bước tiếp.
Ở nốt nhạc cao hơn, sao Hải Vương nhắc nhở chúng ta rằng tất cả chúng ta đều chỉ là những mảnh vỡ của cùng một dòng năng lượng, và tất cả những gì chúng ta gặp phải chỉ đơn giản là một tấm gương soi chiếu, giúp chúng ta đi sâu hơn vào việc hiểu con người thật của mình.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là chúng ta dung thứ cho những hành vi xấu hoặc những mối quan hệ không phù hợp với tâm hồn mình, nhưng nó nhắc nhở chúng ta rằng có thể có những món quà và ý nghĩa sâu sắc hơn trong tất cả những tâm hồn mà chúng ta gặp.

Năng lượng của sao Hải Vương đôi khi có thể khiến mọi thứ chúng ta nhìn thấy trở nên màu "hồng", vì vậy nếu điều gì đó cảm thấy quá tốt để trở thành sự thật hoặc nếu bạn cảm thấy thiếu quyết đoán về bất cứ điều gì vào lúc này, hãy tìm sự kiên nhẫn cần thiết để chờ đợi sự rõ ràng hơn. Cuối cùng, sương mù sẽ tan ra và bạn sẽ có thể nhìn thấy con đường với tầm nhìn rõ ràng hơn.

Nhìn chung, Trăng non tháng 3 thực sự đẹp và sẽ mang chúng ta đến một chu kỳ Mặt trăng với sức sáng tạo cao. Sử dụng năng lượng này trong những tuần tới để thể hiện và mơ ước, cho các dự án sáng tạo và khám phá các lĩnh vực mới của trực giác và ý thức của riêng bạn.  Song Ngư là cung cuối cùng của hoàng đạo, và năng lượng của nó luôn nhắc nhở chúng ta rằng luôn có những cấp độ mới để nghiên cứu và tiếp tục đắm chìm lên những cấp độ mới của dòng vũ trụ. 

Cuộc sống không có nhiều đường thẳng và thường sẽ là những đường xoắn ốc. Chúng ta luôn xem lại và quay trở lại mọi thứ, nhưng mỗi lần như vậy sự hiểu biết của chúng ta lại sâu sắc hơn và phong phú hơn. Giống như hai con cá Song Ngư bơi theo các hướng khác nhau, chúng ta có thể mài giũa góc nhìn của chính mình, nhìn mọi thứ theo một cách mới và nhớ rằng trạng thái thực sự của chúng ta là sự toàn vẹn. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups