Translate

Search This Blog

0

Giải mã mùa Cự Giải 2021 Cancer Season

Posted in , , , , , , ,

Dự đoán sự kiện chiêm tinh mùa Cự Giải năm 2021

Phát hành: 15:51 ngày 16 tháng 06 năm 2021 (Indochina Time)

Dự đoán mùa Cự Giải 2021, Cancer Astrology
Dự đoán chiêm tinh mùa Cự Giải 2021 | Cancer Astrology

Sự bắt đầu của Mùa Cự Giải luôn là một sự kiện thiên thể đặc biệt vì nó trùng với ngày Hạ chí 20 tháng 6, 21 tháng sáu (các bạn có thể tham khảo thêm Ngày hạ chí là gì và nghi thức thực hiện với đá và Mạn đà la ở đây). Hạ chí đại diện cho ngày dài nhất hoặc ngắn nhất trong năm tùy thuộc vào bán cầu của thế giới mà bạn đang sống. Đây cũng được cho là thời điểm mà bức màn giữa các chiều mỏng, cho phép chúng ta tiếp cận nhiều hơn với các thế giới không nhìn thấy. Người ta cũng nói rằng vào thời điểm Hạ chí, mạng lưới năng lượng của toàn bộ hành tinh di chuyển theo cùng một tần số, tạo ra sự hài hòa mạnh mẽ về tần số năng lượng có thể dùng để chữa bệnh và thực hiện các nghi lễ.

Cùng với năng lượng Hạ chí, mùa Cự Giải năm nay cũng bắt đầu với việc sao Kim xếp thành góc tam hợp với sao Hải Vương (ba hành tinh tạo các góc 60 độ). Đây là một sự kết hợp đẹp mắt và sẽ làm tăng thêm sự hài hòa của năng lượng. Không nghi ngờ gì rằng tháng trước đầy thử thách khi chúng ta đã điều hướng qua Mùa thiên thực, nhưng thật tuyệt khi thấy rằng Mùa Cự Giải mang lại một chút cường độ và sự hài hòa hơn rất nhiều để tận hưởng! Khi chúng ta đi qua dấu hiệu của con cua, chúng ta cũng có thể tận hưởng sự liên kết đặc biệt và rất hiếm của Sao Kim và Sao Hỏa, một lần nữa là lực hòa hợp, đặc biệt là trong các vấn đề tình yêu và các mối quan hệ. 

Cũng giống như con cua trung thành, có vẻ như Cự Giải năm 2021 là một khoảng thời gian nhẹ nhàng, đầy dưỡng chất, nơi chúng ta có thể di chuyển theo tốc độ của riêng mình, tập trung vào các mối quan hệ lành mạnh, đồng thời dành thời gian nuôi dưỡng và tạo ra sự hài hòa bên trong và bên ngoài trong cuộc sống của chúng ta. Dưới đây là những ngày chiêm tinh quan trọng cho mùa Cự Giải năm 2021

Ngày 20/6 / 21- Hạ chí + Sao Mộc ngược dòng + Sao Kim tam hợp Neptune

Trong chiêm tinh học nhiệt đới, Hạ chí chính thức chào đón mùa Cự Giải bắt đầu. Ngay trước Hạ chí, chúng ta có Sao Mộc nghịch hành, gia nhập với Sao Thủy, Sao Thổ và Sao Diêm Vương. Thêm một hành tinh khác vào hỗn hợp nghịch hành sẽ làm chậm năng lượng tổng quan, cho chúng ta cơ hội để phản xạ và có thể chuyển hướng sự chú ý của chúng ta nếu chúng ta cảm thấy không ổn. Tại thời điểm này, Sao Kim cùng tam hợp của Sao Hải Vương gửi những làn sóng hòa hợp qua bầu trời vũ trụ. Đây là sự kết hợp mạnh mẽ của các nguồn năng lượng làm cho khoảng thời gian này trở thành khoảng thời gian có thể mang lại những bước ngoặt, nhận thức sâu sắc hơn và gia tăng những làn sóng vui vẻ.

Ngày 22 tháng 6 - Sao Thủy quay trở lại đi thuận chiều

Ngày sao Thủy quay lại di chuyển thuận chiều tại ngôi nhà của nó thực tế có thể tăng cường năng lượng Sao Thủy nghịch hành, vì vậy bạn hãy chậm lại. Đây không phải là thời điểm để vội vàng tiến tới hoặc thực hiện các kế hoạch dài hạn vì mọi thứ có thể sẽ thay đổi. Cho phép một số không gian mở và luôn cởi mở với bất kỳ thông tin chi tiết hoặc thông tin mới nào có thể đến với bạn. Sao Thủy nghịch hành là thời điểm tốt để đánh giá lại và sửa đổi, vì vậy năng lượng này vẫn được khuyến khích rất nhiều. Sao Thủy trở lại mạnh mẽ và rõ ràng như bình thường vào ngày 7 tháng 7 và đến lượt bạn, bạn cũng có thể nhận thấy cảm giác minh mẫn trở lại vào thời điểm này.

Ngày 24 tháng 6 - Siêu trăng tròn ở Ma Kết 

Siêu trăng tròn thường mang đến sự nghỉ ngơi sau tất cả các trải nghiệm năng lượng như Thiên thực mà chúng ta đã trải qua tại mùa Song Tử, tuy nhiên Trăng tròn lần này là một kỳ bận rộn! Có rất nhiều luồng năng lượng khác nhau đang bơi về thời điểm này, mang lại cho Trăng tròn này chút hoang dã. Sử dụng ảnh hưởng tính thổ của Ma Kết để tiếp thêm năng lượng cho bạn và tạo ra sự ổn định và tập trung trong cuộc sống của bạn. Mọi thứ có thể cảm thấy hơi phân tán hoặc mơ hồ, nhưng điều này sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Ngày 25 tháng 6 - Sao Hải Vương ngược dòng

Sao Hải Vương đi ngược dòng cho chúng ta tổng cộng bốn hành tinh trong quá trình ngược dòng. Một lần nữa, điều này khiến cho năng lượng chậm lại và khuyến khích chúng ta tập trung năng lượng vào việc xem và đánh giá lại này. Hải Vương nghịch hành đôi khi có thể phơi bày những bí mật và sự thật. Nó cũng có thể giúp chúng ta hiểu được đâu là sự thật và đâu là ảo ảnh.

Ngày 3 tháng 7 Sao Hỏa vuông góc sao Thiên Vương

Một sự kết hợp của năng lượng dễ cô đọng mà chúng ta có thể cảm nhận thấy được ủ men vài ngày trước và sau đó. Bất cứ điều gì không ổn định hoặc yếu có thể được khuấy động. Bạn có thể phải xem điều gì đáng để chiến đấu, điều gì cần phải sửa chữa và liệu đã đến lúc phải buông bỏ chưa?

Ngày 3-7 tháng 7- Cổng năng lượng Sirius mở cửa

Vào khoảng thời gian này hàng năm, Mặt trời thẳng hàng với sao Sirius, mở ra cánh cổng của năng lượng tần số cao. Sao Sirius Thiên Lang được coi là Mặt trời Tâm linh của chúng ta và có thể chiếu ánh sáng lên các tần số cao hơn, mang lại cho chúng ta sự hiểu biết cao hơn và mở ra những hiểu biết và trí tuệ tâm linh mới. Sirius cũng được cho là quê hương của một chủng tộc người ngoài hành tinh có công nghệ tiến bộ cao, do đó, việc thông tin thiên hà nhiều khả năng được tải xuống vào thời điểm này.

Ngày 9 tháng 7 - Trăng non ở Cự Giải

Đó là sự bắt đầu của một chu kỳ âm lịch mới và điều này sẽ mang lại một số năng lượng tươi mới đáng chào đón. Bạn cũng có thể thấy rằng bất kỳ tin tức hoặc thông tin đáng lo ngại nào mà Thiên thực trăng non Song Tử Gemini 2021 mang lại vào ngày 10 tháng 6, giờ đây đã trở nên rõ ràng và dễ hiểu hơn. Trăng non này có thể khiến chúng ta cảm thấy nhạy cảm hơn, vì vậy hãy lưu ý đến mức năng lượng và ranh giới của bạn. Đây cũng là một Trăng non tuyệt vời để dành thời gian cho những người thân yêu hoặc tạo ra một môi trường nuôi dưỡng nhiều hơn ở nhà.

Ngày 13 tháng 7 - Sao Kim kết hợp sao Hỏa

Một thiên thể đẹp, hiếm và đặc biệt! Sao Kim và sao Hỏa được coi là cặp tình nhân của vũ trụ và khi họ gặp nhau, chúng ta nhận được sự thúc đẩy ý thức về tình yêu, các mối quan hệ và sự hiểu biết về tính hai mặt. Thực sự không có sự ngăn cách nào giữa chúng ta, và bây giờ có thể có được sự hiểu biết sâu sắc hơn, chân thành hơn về lẽ thật thiêng liêng này. Năng lượng này cũng có thể khuyến khích cuộc gặp gỡ của những người bạn tâm giao và ngọn lửa song sinh.

Ngày 22 tháng 7 - Mặt trời để lại Cự Giải cho Sư Tử

Mùa Cự Giải ướt át kết thúc khi chúng ta chuyển sang Mùa Sư Tử Leo rực lửa. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups