Translate

Search This Blog

0

THẦN SỐ HỌC: Khám phá con số mong muốn của trái tim bạn

Posted in , , ,

THẦN SỐ HỌC: Điều trái tim bạn mong muốn?

Phát hành: 15:51 ngày 25 tháng 03 năm 2021

Hôm nay, ChelsyNguyen đổi chủ đề chút cho mọi người đỡ chán nhé, 25 tháng 03 năm 2021 là ngày Sao Kim thẳng hàng với Mặt Trời, điều này sẽ mang tới một nguồn năng lượng mạnh mẽ cho các bạn trong Vườn Hoa mà Nữ thần Venus cai quản đó là lĩnh vực tình yêu, tài chính và các mối quan hệ. ChelsyNguyen nghĩ các bạn có thể sẽ quan tâm tới điều trái tim mình mong muốn làm là gì?
 
Tất cả chúng ta đều có những thứ mà chúng ta mong muốn và tất cả chúng ta đều có những mong muốn mà chúng ta muốn hoàn thành. Những mong muốn này có thể thay đổi theo thời gian, nhưng theo thuật số học, tất cả chúng ta đều có một mong muốn điều cơ bản mà trái tim mình muốn nói.

Mong muốn của trái tim này được cho là sẽ chi phối một phần mục đích của chúng ta trong suốt cuộc sống này và có thể hướng chúng ta đến những ý định và động cơ thực sự của mình. Mong muốn của trái tim chúng ta có ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi thứ chúng ta làm và cũng có thể cho chúng ta manh mối về hình dạng và chủ đề cuộc sống của chúng ta.

Sử dụng các phương pháp Số học cổ đại, bạn có thể tính toán con số mong muốn của trái tim mình bằng cách sử dụng các chữ cái trong tên khai sinh của bạn (tất nhiên sẽ còn cách khác nữa, nhưng ở đây ChelsyNguyen đang nói tới cách khám phá qua Tên của mình các bạn nhé). Dưới đây mời bạn xem cách làm nhé:

Thần số học Khám phá con số của trái tim
Tính số mong muốn của trái tim bạn:

Để tính toán con số mong muốn của trái tim bạn, hãy lấy tất cả các nguyên âm từ tên khai sinh đầy đủ của bạn (bao gồm cả tên đệm).

Ví dụ: 
CHELSY NGUYEN
Nguyên âm: E Y U Y E
Khi bạn đã trích xuất các nguyên âm trong tên xong rồi, hãy cộng các số tương ứng theo chuyển đổi sau:
A = 1
E = 5
I = 9
O = 6
U = 3
Y = 7
Theo nguyên âm ở trên Chúng ta sẽ có: 5 + 7 + 3 + 7 + 5 = 12 + 3 +12 = 27
Nếu bạn nhận được các chữ số có 2 chữ số, hãy cộng chúng lại với nhau cho đến khi bạn có chữ số duy nhất (tuy nhiên sẽ không thực hiện điều này nếu kết quả bạn nhận được là chữ số có 2 chữ số: 11 hoặc 22)

Sử dụng ví dụ trên: 2 + 7 = 9
Điều này sẽ cung cấp cho bạn Con số Mong muốn của Trái tim là 9

Dưới đây là ý nghĩa của mỗi con số mong muốn của trái tim:

Chỉ số trái tim là 1: Cá tính

Mong muốn của bạn là thể hiện những ý tưởng và tầm nhìn của cá nhân bạn ra thế giới. Bạn là người có năng lực và động lực cao và suy nghĩ khác biệt. Bạn là người thích cạnh tranh và có định hướng, đặc biệt nếu bạn cảm thấy đam mê điều gì đó. Bạn là người có ý chí rất cao nhưng phải lưu tâm vì tính ngoan cố và lòng dạ hẹp hòi. Một phần mục đích tâm hồn của bạn trong cuộc sống này là học cách tiếp thu những ý tưởng cá nhân và sáng tạo của bạn và hòa nhập chúng vào thế giới xung quanh của bạn. Bạn cũng ở đây để trở thành một người động viên, lay động và dẫn dắt những người khác thay vì là đi theo đám đông.

Chỉ số trái tim là Số 2: Hợp tác

Mong muốn của bạn là kết nối và làm việc với những người khác để tạo ra và để lại ảnh hưởng trên thế giới. Bạn có thể hoà vào với nhu cầu của người khác và có khả năng thích ứng với công việc và hòa hợp với hầu hết mọi người. Bạn có một bản chất cực kỳ quan tâm, nhạy cảm và trực giác bản năng. Đôi khi, bạn có thể phải lưu tâm đến việc để mình bị người khác lợi dụng. Bạn cũng có thể là người quá nhạy cảm và dễ suy nghĩ quá mức. Một phần mục đích của bạn trong cuộc sống này là học cách làm việc cùng với những người khác để bạn có thể tạo ra những điều tốt đẹp hơn.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Chỉ số trái tim là Số 3: Thể hiện bản thân

Mong muốn của bạn là thể hiện bản thân thông qua sự sáng tạo, niềm đam mê của bạn và những gì bạn đại diện. Bạn là một người tích cực và có khả năng có một cuộc sống xã hội rất năng động. Bạn có những suy nghĩ và cảm xúc sâu sắc và việc tìm ra lối thoát cho những điều này sẽ luôn có lợi. Bạn được thúc đẩy khi bạn có cảm hứng, nhưng đôi khi năng lượng của bạn có thể bị phân tán và bạn khó có thể duy trì được hướng đi. Một phần mục đích của bạn trong cuộc sống này là mang cảm xúc của bạn và thể hiện chúng ra thế giới thông qua con người bạn và thông qua công việc bạn làm.

Chỉ số trái tim là Số 4: Kiên định

Mong muốn của bạn là tìm kiếm cơ sở và sự ổn định để bạn có thể đưa tầm nhìn của mình vào cuộc sống. Bạn là một linh hồn thực tế, chu đáo và logic ở đây để tạo ra cấu trúc và trật tự. Bạn có tính tổ chức cao, có trách nhiệm và làm tốt những nghề nghiệp cho phép bạn quản lý người khác. Mặc dù bạn rất giỏi trong việc sắp xếp người khác, nhưng đôi khi bạn có thể bỏ bê cuộc sống của chính mình và điều này có thể khiến bạn đặt ra giới hạn cho bản thân và trở nên trì trệ. Một phần mục đích của bạn trong cuộc sống này là học cách mở rộng tâm trí của bạn với những khả năng mới trong khi vẫn giữ vững lập trường. Làm như vậy, bạn sẽ có thể để lại dấu ấn của mình trên thế giới.

Chỉ số trái tim là Số 5: Mạo hiểm

Mong muốn của bạn là tìm kiếm sự phiêu lưu trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Bạn khao khát một cuộc sống tự do và sôi động. Bạn không thích có một thói quen quá lâu và cần thay đổi mọi thứ để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị. Bạn là người dễ thích nghi, linh hoạt và bạn có trí tưởng tượng rất mạnh mẽ. Điều này khiến bạn có khả năng sáng tạo cao và là người suy nghĩ rất nhanh. Bạn có thể đấu tranh với trách nhiệm và trật tự, nhưng học cách làm hòa với điều này sẽ giúp bạn tiến xa. Một phần mục đích của bạn trong cuộc sống này là học cách tìm thấy tự do thông qua những cam kết của bạn.

Chỉ số trái tim là Số 6: Chữa lành

Mong muốn của bạn là giúp đỡ và phục vụ người khác. Bạn luôn nghĩ về người khác hơn bản thân mình, tuy nhiên về lâu dài điều này có thể gây hại cho sức khỏe và tinh thần của chính bạn. Mặc dù bạn rất quan tâm và chu đáo đến người khác, nhưng trước tiên bạn phải học cách quan tâm và chu đáo đến bản thân. Bạn là người rộng lượng và thông cảm với người khác, tuy nhiên, đôi khi bạn cũng có thể cho phép mình tham gia quá nhiều vào vấn đề của người khác. Bạn cũng có thể cứng đầu và bảo vệ người khác quá mức. Một phần mục đích của bạn trong cuộc sống này là học cách chữa bệnh cho người khác thông qua việc chữa bệnh cho chính mình trước. Khi bạn làm điều này, nó cho phép bạn trở thành một người chữa lành mạnh mẽ.

Chỉ số trái tim là Số 7: Trí tuệ

Mong muốn của bạn là có được trí tuệ để bạn có thể hiểu được những ý nghĩa sâu sắc hơn của cuộc sống. Bạn thích đọc sách, học hỏi và có khả năng trở thành một sinh viên suốt đời ^^. Bạn cũng thích dạy người khác và chia sẻ kiến ​​thức của mình với thế giới. Bạn có một trí óc rất mạnh mẽ, sắc bén và cực kỳ thông minh. Tuy nhiên, đôi khi tâm trí mạnh mẽ của bạn có thể phát huy hết khả năng của bạn và có thể dẫn đến căng thẳng, lo lắng và suy nghĩ quá nhiều. Nó cũng có thể khiến bạn trở nên thu mình. Học cách chế ngự những suy nghĩ trong tâm trí của bạn thông qua thiền định sẽ rất có lợi. Một phần mục đích của bạn trong cuộc sống này là đạt được sự khôn ngoan và kiến ​​thức về thế giới nhưng cũng để học hỏi thông qua việc sống và trở thành một phần của nó.

Chỉ số trái tim là Số 8: Sức mạnh

Mong muốn của bạn là có được quyền lực để bạn có thể nâng cao tinh thần cho bản thân và những người khác. Bạn có động lực và tham vọng rất mạnh mẽ và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Bạn có mong muốn lãnh đạo người khác và rất tập trung khi đạt được mục tiêu của mình. Khi cân bằng, bạn có thể tiến xa và trở thành một nhà lãnh đạo đầy cảm hứng, nhưng khi mất cân bằng, bạn có thể trở nên ham vật chất hoặc thống trị. Học cách khiêm tốn và không cạnh tranh với người khác sẽ có lợi. Một phần mục đích của bạn trong cuộc sống này là lãnh đạo với một trái tim rộng lượng và một tâm hồn rộng mở.

Chỉ số trái tim là Số 9: Nhân đạo

Mong muốn của bạn là bảo vệ môi trường và được phục vụ những người có nhu cầu. Bạn rất cống hiến và cảm thấy được lôi cuốn vào việc bảo vệ động vật và Đất Mẹ. Bạn rất trực quan và giàu lòng trắc ẩn đối với người khác và bạn luôn tìm cách để được phục vụ. Bạn mong muốn hiểu loài người ở quy mô lớn hơn và có thể bị thu hút vào việc nghiên cứu các nền văn hóa hoặc tôn giáo khác nhau. Trong khi bạn rất cống hiến cho người khác, bạn cần lưu ý đến việc trở nên quá công bằng hoặc hẹp hòi trong niềm tin của mình. Một phần mục đích của bạn trong cuộc sống này là sử dụng các kỹ năng và tài năng của bạn để giúp chữa lành hành tinh và chăm sóc cho những người khác.

Chỉ số trái tim là Số 11: Sự giác ngộ

Mong muốn của bạn là thăng tiến về mặt tinh thần để hiểu sâu hơn về bản thân và thế giới xung quanh. Bạn cực kỳ hòa hợp với người khác và thậm chí có thể nắm giữ những món quà tâm linh hoặc trực giác. Bạn rất nhạy cảm và cũng có thể cảm nhận được cảm xúc của người khác. Khi không cân bằng, mức độ nhận thức cao này có thể biểu hiện thành căng thẳng hoặc lo lắng. Bạn thích làm việc với những người khác và hợp tác để đưa những ý tưởng của bạn thành hiện thực. Bạn cảm thấy bị thu hút để chia sẻ thông tin về tâm linh và tôn giáo, tuy nhiên bạn phải lưu ý đến việc đặt niềm tin của mình lên người khác. Một phần mục đích của bạn trong cuộc sống này là giúp đỡ người khác thông qua sự thăng thiên về mặt tinh thần của chính bạn.

Chỉ số trái tim là Số 22: Nhà giáo/ Người hướng dẫn

Bạn mong muốn là dạy và hướng dẫn người khác để họ có thể trở thành những người giỏi nhất có thể. Bạn rất thông minh và luôn tìm kiếm sự ổn định và thoải mái trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Khi bạn cảm thấy thoải mái hoặc tự tin với một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống, bạn có thể cảm thấy mong muốn được dạy và truyền kiến ​​thức của mình cho người khác. Bạn có một trực giác mạnh mẽ và tầm nhìn xa, điều này khiến bạn trở thành một nhà lãnh đạo và quản lý xuất sắc. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể quá kiểm soát hoặc cứng đầu với ý tưởng của mình. Một phần mục đích của bạn trong cuộc sống này là dạy dỗ và hướng dẫn người khác để tạo ra một thế giới mạnh mẽ và yêu thương hơn.
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups