Translate

Search This Blog

0

September 9 in Numerology | Tháng 9 theo Thuật số học

Posted in , , ,

Vì sao theo Thuật số học thì Tháng 9 là Tháng quyền lực trong năm ?

Phát hành: 5:55pm ngày 20 tháng 08 năm 2021

Vậy là chúng ta sắp tạm biệt tháng 8 và bước chân sang Tháng 9 của năm 2021. Chelsy Nguyen dành riêng một bài cho Tháng 9 bởi Tháng 9 được coi là tháng quyền lực trong thuật số học vì nó chứa đựng sự rung động của số 9. Số 9 là số đại diện cho quá trình chuyển đổi và kết thúc. Đó là giai đoạn cuối cùng trước khi một chu kỳ mới bắt đầu. Nó cũng là một con số mạnh mẽ của sự sáng tạo. 
"Nếu bạn biết được mức độ tuyệt vời của ba, sáu và chín, bạn sẽ có một chìa khóa cho vũ trụ." - Nikola Tesla trong Thuyết 369
Trong tháng 9, chúng ta cũng cảm nhận được sức nặng và bài học của Số năm cá nhân của chúng ta nhiều nhất. Điều này là do tháng 9 là tháng duy nhất trong năm mà Số Năm Cá nhân của chúng ta sẽ giống với Số Tháng Cá nhân của chúng ta. Về cơ bản, điều này có nghĩa là năng lượng của tháng 9 giúp bạn đối mặt với những bài học, món quà và thách thức mà bạn định phải trải qua trong năm nay theo số học cá nhân của bạn. Điều này là để bạn có thể bắt đầu gói ghém mọi thứ để chuẩn bị cho những bài học mới mà năm mới sẽ mang lại.
September 9 in Numerology,September month
Vì sao tháng 9 là tháng quyền lực trong năm
Bạn có thể Tính số năm cá nhân của mình tại đây và đọc ý nghĩa của nó, nhưng đây là một số thông tin chi tiết hơn về số học cá nhân của bạn cho tháng 9

Số năm Cá nhân là Số 1

Đây chắc chắn là một năm với những khởi đầu mới và nhiều thay đổi đối với bạn, và rất có thể cuộc sống của bạn đã chuyển sang một hướng hoàn toàn mới. Mặc dù có thể có một số bất ổn xung quanh cuộc sống của bạn, nhưng đây là thời điểm mà bạn có thể gieo hạt giống. Số 1 là con số của những khởi đầu mới, và trong khi nguồn năng lượng này mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về những khởi đầu mới mà bạn muốn thu hút trong cuộc sống của mình. Trong tháng này, hãy viết ra ba hoặc nhiều điều bạn muốn thu hút thành hiện thực. Chúng có thể chung chung hoặc cụ thể, nhưng bằng cách thiết lập các ý định, bạn có thể thấy mình được chỉ dẫn có mục đích hơn. Nó luôn là thách thức khi bạn bắt đầu một chương mới, nhưng hãy tiếp tục tiến từng bước, ngay cả khi chúng là những mảnh ghép nhỏ. Bạn đã có cái này!

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Số năm cá nhân là số 2

Đây là một năm có tính 2 mặt đối với bạn. Có lẽ bạn đã cảm thấy bối rối về những gì bạn muốn, hoặc có lẽ bạn đang tìm kiếm một đối tác trong cuộc sống hoặc trong kinh doanh. Để có thể trực tiếp gặp gỡ mọi người trong mùa dịch Covid-19 này có thể sẽ khó khăn hơn trong năm nay, nhưng hãy xem liệu bạn có thể tìm ra cách để thích nghi và sáng tạo trong cách bạn chọn để kết nối với những người khác hay không. Cảm giác được kết nối với Vũ trụ rộng lớn hơn và với thế giới xung quanh cũng là một động lực mạnh mẽ cho bạn trong tháng này. Bạn có thể tạo ra sự tĩnh lặng và nhận thức đủ để cảm nhận Một với Vạn vật không? Thực hiện tiếp đất năng lượng của bạn trong tự nhiên có thể giúp ích cho việc này. Nếu bạn cảm thấy bị lôi kéo theo nhiều hướng trong năm nay, đặc biệt là trong các vấn đề về tình yêu hoặc các mối quan hệ, đây cũng sẽ là thời điểm hoàn hảo để làm mọi thứ chậm lại và tiến hành tìm ra những gì bạn thực sự muốn.

Số năm cá nhân là Số 3

Bạn đang được kêu gọi để thực sự học cách thể hiện bản thân và truyền đạt những suy nghĩ và ý tưởng của mình một cách rõ ràng. Nếu có điều gì đó đè nén lên ngực bạn hoặc cảm xúc bị dồn nén, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để giải tỏa chúng. Bạn cũng có thể thử Thiền với sóng Alpha giúp giải phóng năng lượng từ luân xa cổ họng. Năng lượng của tháng 9 thực sự sẽ hỗ trợ bạn để mọi thứ trôi qua và xóa bỏ mọi cảm xúc cũ không còn phục vụ bạn. Đây cũng là một tháng mang tính sáng tạo cao và bạn có thể sử dụng năng lượng này để suy nghĩ từ góc nhìn khách quan và nhìn cuộc sống của mình từ một góc nhìn khác. Nhìn vào bất kỳ lĩnh vực thách thức nào trong cuộc sống của bạn và xem cách bạn có thể sử dụng năng lượng sáng tạo này để nhìn mọi thứ theo một cách mới.

Số năm cá nhân là số 4

Đây là một năm để gói chặt lại những mối quan hệ lỏng lẻo, đặc biệt là khi liên quan đến các vấn đề trong gia đình và ngôi nhà của bạn. Tháng 9 có thể là tháng hoàn hảo để chữa lành vết thương cũ trong gia đình hoặc tạo ra một số ranh giới lành mạnh nếu bạn cảm thấy mình đang bị lạm dụng. Đây là lúc để giải quyết mọi cảm xúc còn sót lại, đặc biệt nếu chúng có liên quan đến gia đình, hoàn cảnh sống hoặc thời thơ ấu của bạn. Học cách yêu thương và kết nối với đứa trẻ bên trong của bạn cũng là một động lực mạnh mẽ trong tháng này. Đây cũng là thời điểm tốt để sắp xếp, thiết kế lại môi trường trong gia đình của bạn và tạo ra một không gian cảm thấy phù hợp với năng lượng mà bạn đang muốn tạo ra trong cuộc sống của mình. Ngay cả khi chỉ dọn dẹp đống bừa bộn cũ cũng có thể làm nên điều kỳ diệu cho năng lượng của ngôi nhà của bạn.

Số năm Cá nhân là Số 5

Nhiều thái độ hoặc niềm tin của bạn có thể đã thay đổi trong năm nay và có lẽ bạn vẫn đang trong quá trình tìm ra những gì tiếp theo. Tháng 9 là một tháng có tính sáng tạo cao đối với bạn và là thời điểm hoàn hảo để suy nghĩ và làm mọi thứ khác đi một chút. Trên thực tế, đôi khi bắt đầu lại thói quen của bạn hoặc tìm ra một cách mới để làm mọi việc có thể truyền cảm hứng cho bạn để học những điều mới và nhìn mọi thứ theo một cách mới. Nhận thức của bạn được nâng cao trong tháng này, vì vậy hãy giữ một tâm trí cởi mở và xem những gì đang chảy xung quanh bạn. Thiền, viết nhật ký hoặc thậm chí các hoạt động sáng tạo sẽ có lợi trong tháng này và sẽ giúp bạn chuyển hóa mọi năng lượng dư thừa hoặc trì trệ. Tháng 9 cũng có thể mang đến tình yêu mới trong cuộc sống của bạn, vì vậy nếu bạn đang muốn gặp ai đó, thì hãy gặp ngay đi nào.

Số năm cá nhân là số 6

Đây là một năm nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần cho bạn. Nếu các vấn đề xung quanh cuộc sống của bạn phát sinh, đó có lẽ là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sống chậm lại và đánh giá lại những dự định/ kế hoạch của mình trước khi tiến lên phía trước. Dù vận khí có nhiều thay đổi nhưng đây thực sự là thời điểm để bạn suy ngẫm và tận hưởng những gì hiện có trong cuộc sống. Hãy cho phép bản thân được ngồi lại và chỉ tận hưởng dòng chảy và hướng đi của cuộc sống của bạn. Nếu những thách thức đến với bạn trong năm nay, đừng vội vàng để mọi thứ được tìm ra ngay. Thay vào đó, hãy cố gắng thư giãn và xuôi theo dòng chảy, vì mọi thứ sẽ có cách giải quyết kịp thời. Tháng 9 cũng là tháng hoàn hảo để làm những việc cho tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn như thực hành chữa bệnh bằng năng lượng , thiền hoặc yoga, v.v.

Số năm cá nhân là số 7

Đây là một năm tràn đầy năng lượng đối với bạn và có thể là bạn đã rất bận rộn! Nếu bạn đang muốn đạt được tiến bộ trong sự nghiệp hoặc với một dự án cá nhân, tháng 9 sẽ là một tháng tuyệt vời để thực hiện các kế hoạch của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn cũng dành thời gian để lắng nghe bên trong và chăm sóc các nhu cầu bên trong của bạn. Bạn cũng có thể đã trải qua một loại thức tỉnh tinh thần trong năm nay và năng lượng của tháng 9 có thể làm nổi bật điều này cho bạn. Bạn có thể cảm thấy cực kỳ nhạy cảm hoặc thậm chí bạn có thể thấy rằng bạn đang có những giấc mơ sống động hoặc những hiểu biết trực quan. Dưới nguồn năng lượng này, hãy mở rộng tâm trí và rộng mở trái tim - bạn sẽ không bao giờ biết nó có thể mang lại cho bạn sự khôn ngoan mới đến nhường nào đâu.

Số năm cá nhân là số 8

Đây là một năm rất nhiều biến đổi đối với bạn và có khả năng là bạn đã có được sự hiểu biết mới về sức mạnh và khả năng của mình. Bạn có thể đã khám phá ra những tài năng mới hoặc thậm chí có được cái nhìn sâu sắc hơn về con đường mà bạn muốn đi. Tháng 9 là một tháng tuyệt vời để học hỏi những điều mới và tiếp tục sở hữu sức mạnh cá nhân của bạn . Nếu có điều gì đó làm phiền bạn, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn đứng lên bảo vệ bản thân và đưa ra ý kiến ​​của mình. Với sức mạnh to lớn đi kèm với trách nhiệm lớn lao, vì vậy bạn thậm chí có thể thấy rằng bạn cần bắt đầu tạo ra ranh giới hoặc làm chủ cuộc sống của mình theo một cách hoàn toàn mới. Tháng 9 cũng là thời điểm tốt để ổn định tài chính của bạn.

Số năm cá nhân là Số 9

Đây là một năm tàu ​​lượn siêu tốc đối với bạn, một mặt, bạn được kêu gọi chào đón cái mới nhưng mặt khác, bạn được yêu cầu xóa bỏ cái cũ! Tính hai mặt này đôi khi rất có thể gây nhầm lẫn và có lẽ bạn thậm chí không chắc chắn điều gì đang đến hay sẽ xảy ra! Khi cảm thấy cuộc sống đang kéo bạn đi theo mọi hướng, điều tốt nhất nên làm là tìm lại sự tĩnh lặng và tin tưởng rằng bạn sẽ được dẫn dắt đúng hướng. Trong tháng này, hãy cố gắng từ bỏ quyền kiểm soát hoặc bất kỳ căng thẳng và lo lắng nào về tương lai, và sống với thời điểm hiện tại . Giữ sự tập trung của bạn ở đây và bây giờ và chỉ tập trung vào thực hiện các bước nhỏ tiến về phía trước. Mọi thứ sẽ rõ ràng hơn theo thời gian, trong thời gian chờ đợi, bạn chỉ cần ngồi lại và tận hưởng chuyến đi của mình.

Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups