Translate

Search This Blog

0

Aquarius full moon august 2021 trăng tròn tháng 8 tại Bảo Bình

Posted in , , , , , , ,

Trăng tròn tháng 8 tại Bảo Bình Aquarius Full Moon 2021 và Nghi lễ

Phát hành: 5:55pm ngày 16 tháng 08 năm 2021 (Indochina Time)

Ở các bài viết trước, Chelsy Nguyen cùng các bạn đã trao đổi nhiều về Full moon Bảo Bình lần thứ 2 trong năm 2021 diễn ra vào ngày 22 tháng 8 năm 2021. Rất hiếm khi có hai Mặt trăng tròn quay ngược trở lại trong cùng một cung hoàng đạo, nhưng ở đây nó cho thấy năng lượng Bảo Bình mạnh mẽ đang lan tỏa khắp bầu trời vũ trụ của chúng ta. Trăng tròn Bảo Bình đầu tiên là vào tháng trước và có thể được coi là điểm vào của năng lượng này, và Trăng tròn thứ hai của Bảo Bình trong tháng 8 này có thể được coi là điểm thoát ra của năng lượng này.

Cả hai Trăng tròn này đều hoạt động song song với nhau, vì vậy nếu điều gì đó xảy ra dưới Trăng tròn Bảo Bình ngày 23 tháng 7 mà cảm thấy không hoàn thiện theo một cách nào đó, chúng ta có thể thấy rằng Trăng tròn tháng 8 này sẽ chiếu sáng hoặc cho phép chúng ta bắt đầu thứ gì đó một lần và mãi mãi .
Aquarius Full Moon August, Aquarius Full Moon Rituals, Trăng tròn tháng 8 nghi lễ
Trăng tròn tháng 8 Bảo Bình 2021 | Aquarius Full Moon

Trăng tròn tháng 8 Bảo Bình | Aquarius Full moon August

Full Moons thắp sáng bầu trời đêm, chiếu sáng tất cả những gì là bóng tối. Chúng có thể là biểu tượng cho sự soi sáng của một chân lý cao hơn và vĩ đại hơn, cho phép chúng ta tìm thấy sự khép kín và giải phóng bản thân khỏi tất cả những gì không còn cần thiết nữa.

Nằm trong cung Bảo Bình, Trăng tròn này có khả năng khuếch đại sự thay đổi, kích hoạt mong muốn của chúng ta về sự tự do lớn hơn hoặc chiếu sáng cho tất cả những gì cần được cách mạng hóa trong cuộc sống của chúng ta. Năng lượng của Bảo Bình làm mọi thứ khác đi và bứt phá ra từ vùng an toàn của chúng ta để thử nghiệm những điều mới mẻ. Nó khuyến khích sự đổi mới, tăng trưởng và nhìn mọi thứ từ một góc độ mới.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Với việc Mặt trời cũng kết thúc cuộc hành trình của mình trong dấu hiệu của Leo vào thời điểm Trăng tròn này, chúng ta sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng sáng tạo và dũng cảm, có thể được sử dụng để giúp bất kỳ tầm nhìn mới nào được thực hiện.
Mặc dù Trăng tròn thường đại diện cho điểm hoàn thành, hãy biết rằng có những nguồn năng lượng sáng tạo được cung cấp để giúp thực hiện bất kỳ kết thúc nào và biến chúng thành tiềm năng mới.

Bảo Bình cũng cai trị những chính sách và công nghệ tiến bộ được đưa ra để bảo vệ chung cho cộng đồng chứ không chỉ cá nhân. Mặc dù tập trung vào cộng đồng và tổng thể là điều tuyệt vời, nhưng khi nó dao động quá mức mất cân bằng, năng lượng của Thủy bình sinh đôi có thể để bỏ qua khía cạnh tình cảm, lòng trắc ẩn của con người quá nhanh và thay vào đó mọi thứ có thể được nhìn từ quan điểm yêu thích mang tính kỹ thuật và máy móc hơn (có vẻ lạnh lùng và khô khan).

Chúng ta có thể thấy nhiều chủ đề trong số này được đưa ra ánh sáng, đặc biệt là ở cấp độ toàn cầu, dưới làn sóng thứ hai của Trăng tròn Bảo Bình này. Hãy biết rằng với năng lượng của Bảo Bình, tất cả là để nhìn mọi thứ từ một góc nhìn mới, giữ một tâm trí cởi mở và tìm cách tránh xa những suy nghĩ mang tính cực đoan.

Sao Mộc, hiện đang ngược dòng trong dấu hiệu của Bảo Bình cũng xuất hiện ở Trăng tròn này, khiến năng lượng của nó rất năng động. Sao Mộc mở rộng những gì nó tiếp xúc, vì vậy có khả năng bất cứ điều gì đang hiển thị cho chúng ta dưới Trăng tròn này sẽ trở nên to, đậm và rõ ràng cho tất cả mọi người nhìn thấy.

Không dám chắc rằng Rằm tháng 8 này sẽ mang lại những gì và sẽ lấy đi những gì. Bạn hãy thoải mái khi biết rằng nếu bạn cần phải đưa ra quyết định, nguồn năng lượng này luôn ở bên bạn sẽ mang lại sự rõ ràng, cho phép bạn đưa ra quyết định rõ ràng. Tin tưởng vào bản năng của bạn và cố gắng đừng do dự. Năng lượng của Trăng tròn này rất mạnh mẽ và can đảm, vì vậy hãy kết nối với nơi đó và tiến lên phía trước theo bất kỳ hướng nào phù hợp với bạn.

Ở một mức độ sâu hơn, Trăng tròn này hướng dẫn chúng ta kết nối với những nguồn năng lượng trong quá khứ để sử dụng chúng làm nhiên liệu cho tương lai của chúng ta. Chúng ta có thể đã phải buông bỏ rất nhiều trong năm qua. Chúng ta có thể thấy mình đang đứng trên một cánh đồng trống, tự hỏi “cuộc sống cũ” của chúng ta đã biến mất ở đâu?

Có một tần số tuyệt đẹp chảy vào với Trăng tròn này nhắc nhở chúng ta rằng cho dù chúng ta đang đứng ở đâu ngày hôm nay, sức mạnh và tình yêu mà chúng ta đã vun đắp trong quá khứ vẫn tồn tại. Mặc dù chúng ta có thể đang nhìn vào một cuộc sống hoàn toàn khác, nhưng năng lượng của những chiến thắng trong quá khứ của chúng ta vẫn còn, và chúng ta có thể sử dụng sức mạnh đó, tình yêu đó và sức mạnh đó trong quá khứ của chúng ta và áp dụng nó vào chương mới đang chờ đợi chúng ta ở phía trước. Tất cả vẫn ở đó, năng lượng của trí tuệ, năng lượng của trực giác đang bao trùm trong không khí, đang nhảy múa trong sức mạnh của gió, của tất cả những ai đã đi trên mảnh đất này, cả trước và sau chúng ta.

Chúng ta có thể kết nối với năng lượng đó; chúng ta có thể kết nối với làn gió đó và cảm nhận được sức mạnh và trí tuệ mà nó mang lại. Rất nhiều thứ đã xảy ra trên Trái đất này. Điều tốt, điều xấu, điều bi thảm, điều anh hùng; rất nhiều cuộc sống và những câu chuyện đã xăm trên bề mặt của hành tinh này, và tất cả các năng lượng đó, tất cả nhiên liệu đó, được thực hiện trong gió. Dưới Trăng tròn tháng 8 này, chúng ta có thể kết nối với nguồn nhiên liệu nhắc nhở chúng ta về sức mạnh, lòng dũng cảm của chúng ta. Chúng ta có thể kết nối với nhiên liệu tạo ra sông và núi và một số nền văn minh cổ đại vĩ đại nhất. Chúng ta có thể kết nối với tổ tiên của mình, tiếng nói và trí tuệ của họ. Chúng ta có thể kết nối với nguồn sống xung quanh chúng ta và sẽ tiếp tục tồn tại cho đến cuối thời gian.

Có những dòng vũ trụ mạnh liên kết với Trăng tròn này. Đó là thời gian mở rộng, rõ ràng và tôn vinh những thay đổi bên trong chúng ta. Đây là thời điểm để đưa ra những quyết định rõ ràng và tin tưởng vào bản năng của chúng ta. Đây cũng là thời điểm để nhớ rằng tất cả những chiến thắng và thành công trong quá khứ của bạn đều tồn tại dưới dạng năng lượng. Họ bao quanh bạn và hỗ trợ bạn, và ở đó để bạn sử dụng dưới ánh sáng của Trăng tròn. Điều chỉnh năng lượng đó và tái tạo nó theo cách mới và tốt hơn. Điều chỉnh nguồn năng lượng đó dưới Trăng tròn tháng 8 và sử dụng nó để kết thúc tất cả những gì đã qua, và chào đón chương mới mà hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Hướng dẫn Nghi lễ đón Trăng tròn tháng 8 tại Bảo Bình

Nghi thức này được thiết kế để giúp bạn nắm lấy năng lượng của Bảo Bình từ bên trong của chính mình để bạn có thể loại bỏ những sợi dây ràng buộc không còn phục vụ cho mình nữa. Bảo Bình được đại diện bởi người mang nước, có khả năng lấy cảm xúc (nước) của thế giới, chuyển hóa chúng bằng cách sử dụng sức mạnh của không khí, và đưa chúng trở lại trái đất được làm sạch và đổi mới. Bất cứ khi nào chúng ta có năng lượng Aquarian mạnh mẽ, chúng ta sẽ nhận được sự hỗ trợ thêm từ Vũ trụ để thay đổi và xóa bỏ những năng lượng đậm đặc. Chúng ta cũng có thể thấy rằng Trăng tròn tháng 8 này hoạt động song song với nguồn năng lượng mà chúng ta đã trải qua trong Trăng tròn Bảo Bình trước đó vào tháng 7. Dưới đây Chelsy Nguyen soạn gửi bạn Nghi thức đón Trăng tròn Bảo Bình tháng 8 nhé.

Nghi thức đón năng lượng trăng tròn của Bảo Bình vào tháng 8 năm 2021

Bạn cần chuẩn bị:

1. Công cụ được lựa chọn để làm sạch Vòng hào quang
2. Thiền tinh thể với Năng lượng Vũ trụ (bạn sẽ cần 3 viên pha lê hoặc bùa hộ mệnh cho bài thiền này). Âm nhạc ở đây nhé
3. Bình nước / Chai nước
4. Bút và giấy
5. Đọc một trải bài Tarot dưới Trăng tròn Bảo Bình cho tháng 8

Hướng dấn Nghi lễ trăng tròn bảo bình lần thứ 2 trong năm 2021

1) Đặt các nguyên liệu nghi lễ của bạn ra trước mặt bạn và bắt đầu bằng cách làm sạch hào quang của bạn bằng cách sử dụng công cụ bạn chọn. Khi bạn tẩy sạch hào quang của mình, hãy niệm những điều sau đây:
“ Tôi tẩy rửa và giải phóng tất cả năng lượng không còn phục vụ tôi. Tôi tẩy rửa và giải phóng tất cả năng lượng không còn là của tôi. Tôi che chắn và bảo vệ mình bằng sức mạnh của ánh sáng. Tôi an toàn, tôi được bảo vệ, tôi được làm sạch, tôi rạng rỡ. ”
Tiếp theo, làm sạch môi trường xung quanh và tinh thể pha lê đã chuẩn bị của bạn, đọc thuộc lòng đoạn chú sau:
“Tôi làm sạch không gian của mình bằng ánh sáng và năng lượng yêu thương. Tình yêu và ánh sáng bao quanh tôi lúc này. Tôi làm sạch không gian của mình bằng tình yêu và hòa bình. Tình yêu và hòa bình bao quanh tôi bây giờ. Tôi làm sạch không gian của mình bằng ánh sáng trắng vô biên. Tôi an toàn. Tôi được bảo vệ. Chỉ những người tốt mới sống ở đây. "
2) Hãy thoải mái và bắt đầu Thiền Tinh thể với tần số năng lượng Vũ trụ của bạn . Bạn sẽ cần 3 viên tinh thể pha lê cho bài thiền này, nhưng bạn cũng có thể thay thế bằng hoa tươi hoặc bất kỳ lá bùa nào bạn chọn. Trong thiền định này, bạn sẽ được nạp lại và làm sạch trường năng lượng của bạn, điều này sẽ giúp hỗ trợ bạn trong suốt phần còn lại của nghi lễ này.

3) Sau khi thiền xong, hãy lấy giấy bút và viết ra 1-3 sợi dây ràng buộc mà bạn muốn buông bỏ và buông bỏ. Đây là hướng dẫn giúp bạn bắt đầu-
“Tôi nhận ra rằng tôi gắn bó với / giữ chặt __________ sợi dây gắn bó này là không tốt cho tôi bởi vì ________. Tôi cảm ơn sợi dây gắn bó này đã dạy tôi ___ nhưng đã đến lúc để nó ra đi. Tôi muốn để nó đi. Tôi muốn được tự do và thoát khỏi sợi dây này. "
4) Gấp giấy tờ lại và thả chúng vào bình nước. Bây giờ bạn sẽ là người mang nước cho chính mình và truyền năng lượng của những chấp trước này. Giữ bình bằng cả hai tay và đứng trên hoặc bên cạnh bồn rửa hoặc khu vườn, hãy nhẩm chín lần đoạn sau đây.  Trong lần lặp lại thứ chín, hãy đổ nước của bạn ra ngoài, trả lại cho Trái đất.
“Dưới Rằm tháng Tám, tôi cắt đứt bất kỳ sợi dây nào không còn phục vụ mục đích cao cả của mình. Tôi yêu cầu tất cả những sợi dây gắn liền với tôi không phù hợp với tình yêu, ánh sáng và ý định tích cực hãy được giải thoát ngay bây giờ. Cảm ơn. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn."
Nếu cần, hãy bỏ đi bất kỳ tờ giấy nào một cách an toàn.

5) Thực hiện theo nghi thức này với một cốc nước hoặc một tách trà thảo mộc nhẹ nhàng. Khi bạn nhâm nhi đồ uống của mình, hãy đọc một trải bài Tarot về Trăng tròn Bảo Bình cho tháng 8 năm 2021. 

Trăng tròn vui vẻ! Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups