Translate

Search This Blog

0

Leo new moon Ritual x Lions gate 8/8 2021

Posted in , , , , ,

Hướng dẫn Nghi lễ Trăng non Sư Tử 2021 dưới Cổng Lionsgate 8/8

Phát hành: 5:55pm ngày 01 tháng 08 năm 2021 (Indochina Time)


Ngày 8 tháng 8 năm 2021, Trăng non Leo trùng với Cổng thông tin Lionsgate 88 , mở ra cánh cửa dẫn đến một số năng lượng rung động cao mà chúng ta có thể sử dụng để thể hiện và kết nối với bản thân cao hơn của mình.

Cổng thông tin Lionsgate được đánh dấu bằng sự trỗi dậy của ngôi sao Sirius, được coi là Mặt trời tâm linh của chúng ta và là cửa ngõ dẫn đến các cõi cao hơn. Sirius cũng đồng nghĩa với sự tái sinh và dồi dào, và khi nó đi lên vào thời điểm này trong năm, nó được cho là biểu thị sự trỗi dậy của ý thức và nhận thức tâm linh của chúng ta.
Leo new moon ritual August 2021,nghi lễ trăng non tháng 8 Sư Tử, Cổng Lionsgate 8/8 2021
Nghi lễ trăng non Sư Tử dưới Sức mạnh của Cổng thông tin Lionsgate 8/8

Trăng non là thời điểm bắt đầu mới và đại diện cho một chu kỳ Trăng mới. Đây là thời điểm để thiết lập các dự định, để bắt đầu mới và suy nghĩ về những hành động mới mà chúng ta muốn thực hiện trong những tuần sắp tới. Nằm trong cung Leo, Trăng non này cực kỳ sáng tạo và táo bạo, mang lại cho chúng ta sự tự tin cần thiết để biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Tất cả năng lượng này kết hợp lại tạo nên một ngày tràn đầy năng lượng và một ngày hoàn hảo để chúng ta thực hiện các nghi lễ đón nhận những năng lượng mạnh mẽ này. Đây là một nghi thức để hướng dẫn bạn đi qua những năng lượng này

Nghi thức này được thực hiện tốt nhất vào ngày 8 tháng 8 năm 2021 , nhưng cũng có thể được thực hiện bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ ngày 7 đến ngày 21 tháng 8 năm 2021 .

Bạn cần chuẩn bị:

  1. 1. Chọn một hoặc một vài loại thảo mộc làm sạch Vòng hào quang (thanh thảo mộc, hương, dầu, đũa phép, v.v.)
  2. 2. Bìa cứng và các bút màu/ bút chì màu
  3. 3. Nến
  4. 4. Thiền với tinh thể dưới tần số Vũ trụ (+ 3 pha lê hoặc bùa hộ mệnh để sử dụng trong quá trình thiền định của bạn). Bạn có thể sử dụng bản nhạc này

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Hướng dẫn nghi lễ đón Trăng non tháng 8 dưới x Cổng Lionsgate 8/8

1) Làm sạch hào quang của bạn bằng cách sử dụng công cụ bạn chuẩn bị ở trên, và sau đó là làm sạch môi trường xung quanh bạn. Khi bạn tẩy sạch hào quang của mình, hãy tự do niệm những điều sau:
“Thân thể của tôi là ngôi đền linh thiêng, lòng tôi bình an vô sự, tâm trí minh mẫn, phóng khoáng. Tôi giải phóng tất cả những gì nặng nề, tôi giải phóng tất cả những gì đè nặng tâm hồn tôi. Tôi để nó đi. Tôi để nó đi. Tôi được phục hồi và đủ đầy, năng lượng của tôi chảy. Tôi ở trong tầm ảnh hưởng của tôi, tôi ở trong sức mạnh của tôi, và từ nơi này, tôi nắm giữ ánh sáng cho chính mình và thế giới. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn."
Khi bạn làm sạch môi trường xung quanh mình, hãy tự do kể lại những điều sau đây (Nhớ mở cửa hoặc cửa sổ để năng lượng dày đặc hơn có thể thoát ra ngoài)
“Không gian của tôi được làm sạch bằng sức mạnh của tình yêu và ánh sáng. Không gian của tôi được bảo vệ thiêng liêng. Tất cả đều an toàn, tất cả đều tốt. Cầu mong năng lượng của không gian này mang lại bình an cho tất cả những người bước vào. Cầu mong cho những rung động của sự bình tĩnh, thấu hiểu và từ bi tràn qua không gian này cho ngày hôm nay và cho tất cả các ngày. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn."
2) Tiếp theo, chuẩn bị thực hiện thiền định vũ trụ tinh thể . Bạn sẽ cần ba viên pha lê cho bài thiền này, nhưng bạn cũng có thể thay thế chúng bằng hoa tươi hoặc bất kỳ lá bùa nào bạn chọn. Trong thiền định này, bạn sẽ được nạp lại và làm sạch trường năng lượng của bạn, nó cũng sẽ giúp mở các trung tâm năng lượng của bạn để tăng sức mạnh của việc thiết lập ý định của bạn.

3) Sau khi thiền định, thắp nến và lấy bìa cứng và bút màu. Trên bảng bìa cứng của bạn, bắt đầu vẽ, tạo biểu tượng hoặc viết tất cả những từ mà bạn muốn thu hút vào cuộc sống của bạn và tất cả những gì bạn cảm thấy biết ơn và đi theo sự sáng tạo của bạn. Chỉ cần tạo ra thứ gì đó khiến bạn cảm thấy dễ chịu khi nhìn vào nó. Hãy nghĩ về nó giống như một viễn cảnh với lòng biết ơn.

4) Khi bảng của bạn đã hoàn thành, hãy giữ bảng bằng cả hai tay và trước ánh sáng của ngọn nến, hãy đọc lại những điều sau
“Dưới Trăng non tháng Tám, tôi xin cảm tạ tất cả những lời chúc phúc của tôi. Tôi yêu cầu tất cả những gì tôi đã tạo ra trên tấm bảng này được thể hiện vào cuộc sống của tôi theo cách chỉ vì lợi ích cao nhất của tôi. Tôi xin hướng dẫn để thực hiện các bước để biến mong muốn của tôi thành hiện thực. Mong những bước tốt nhất tiếp theo xuất hiện với tôi một cách dễ dàng. Tôi hiểu rằng tất cả sẽ diễn ra trong thời gian hoàn hảo và vì lợi ích cao nhất của tôi . Gửi lời tri ân và tình yêu thương lên trời cao. Xin cảm ơn . ”
5) Đặt bảng của bạn ở nơi bạn có thể nhìn thấy nó thường xuyên. Một khi bạn cảm thấy đã hoàn thành bảng của mình, hãy loại bỏ nó. Chúc mừng Trăng non của Leo! 
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups