Translate

Search This Blog

0

Aquarius full moon ritual july 2021 | Nghi lễ trăng tròn Bảo Bình 2021

Posted in , , , , ,

Nghi lễ Trăng tròn Bảo Bình tháng 7 năm 2021 AQUARIUS FULL MOON RITUAL

Phát hành: 5:55pm ngày 21 tháng 07 năm 2021 (Indochina Time)

Để chuẩn bị cho Trăng tròn Bảo Bình đầu tiên diễn ra vào ngày 23-24 tháng 7 năm 2021, Chelsy Nguyen soạn gửi tới bạn Hướng dẫn thực hiện nghi lễ dành cho Trăng tròn lần này nhé. Nghi thức này được thiết kế để giúp bạn kết nối với năng lượng của Trăng tròn tháng Bảy. Nó kích hoạt khả năng chữa lành tự nhiên của cơ thể bạn và cho phép bạn hoạt động trên bảy luân xa chính để khôi phục lại sự cân bằng, hài hòa và cảm giác yên bình. Hy vọng khi kết thúc nghi lễ này, bạn cảm thấy được an ủi và hỗ trợ bất kể điều gì đang xảy ra với bạn vào lúc này.

Nghi thức khai thông 7 luân xa trong ngày trăng tròn của Bảo Bình

Nghi lễ này có thể thực hiện bất cứ lúc nào trong khoảng từ ngày 21 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7 năm 2021

Bạn sẽ cần chuẩn bị những gì cho nghi lễ đón trăng tròn?

1. Công cụ làm sạch hào quang bạn chọn cho nghi thức này

2. Thiền kết nối với năng lượng chữa lành của vũ trụ

3. Tinh thể đá Pha lê (tùy chọn)

4. Ly nước uống

5. Trải bài Tarot 

Hướng dẫn thực hiện nghi lễ:

1) Bắt đầu bằng cách làm sạch hào quang của bạn và sau đó là làm sạch môi trường xung quanh bạn bằng công cụ làm sạch bạn đã chọn.

2) Lấy cốc nước của bạn và tinh thể pha lê mà bạn đã chuẩn bị cho nghi lễ này: Đặt ý định vào tinh thể với mục đích mà bạn đã chuẩn bị cho Trăng tròn này. Đặt viên pha lê của bạn bên cạnh hoặc bên trên cốc nước của bạn. Sau đó bạn hãy đọc to ý định của mình, cùng lúc giữ lấy tinh thể pha lê bằng cả hai tay. Rồi để nó sang một bên. (Nếu bạn không có tinh thể pha lê, bạn chỉ cần đặt ý định của minh vào chiếc ly và giữ nó bằng cả hai tay, cùng lúc đó bạn hãy nhẩm ý định của mình)

3) Hãy ngồi vào vị trí bạn cảm thấy thoải mái và bắt đầu Thiền chữa lành kết nối với vũ trụ. Thời gian bạn có thể lựa chọn là 11 phút hoặc nhiều hơn nếu bạn cảm thấy thoải mái. Bạn có thể lựa chọn cho mình một bản nhạc thích hợp hoặc bạn có thể thiền cùng bản nhạc chữa lành với năng lượng vụ trũ ở tần số 999hz này nhé (Lưu ý: bạn chỉ nên sử dụng bản nhạc này nếu bạn cảm thấy có thể tiếp nhận khi nghe nó, vì đây là bản nhạc tần số rung ở mức năng lượng cao)

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

4) Sau khi thiền, đặt tay lên bụng dưới, nơi có vùng xương chậu. Ở đây chúng ta có một trung tâm năng lượng được gọi là luân xa gốc. Với bàn tay của bạn trên luân xa gốc của bạn, hãy đọc khẩu quyết chữa lành sau đây. Sau đó, trong 3-4 nhịp thở, hãy tưởng tượng những luồng ánh sáng trắng chữa lành tràn vào phần này của cơ thể bạn từ bàn tay của bạn:

“Tôi cảm thấy được kết nối với đất mẹ và an toàn trong cơ thể của mình, tôi tin tưởng vào vũ trụ và biết rằng tôi được chăm sóc. Tôi được hỗ trợ, an toàn và được yêu thương bởi đất mẹ. ”

5) Bây giờ, di chuyển tay của bạn lên để chúng nằm trên bụng của bạn (dưới rốn một chút). Đây là ngôi nhà của luân xa xương cùng của bạn. Hãy đọc khẩu quyết chữa lành dưới đây, sau đó tưởng tượng những luồng ánh sáng trắng di chuyển từ tay vào phần này của cơ thể bạn trong 3-4 nhịp thở:

“Tôi thừa nhận và chấp nhận tất cả con người của tôi. Tôi cho phép để cảm nhận tất cả những gì tôi cảm thấy. Tôi xứng đáng có được niềm vui trong cuộc sống của mình. Tôi mở lòng đón nhận những năng lượng sáng tạo sống bên trong. Tôi thấy thoải mái với con người của mình ”.

6) Bây giờ đặt tay của bạn sao cho chúng nằm trên rốn của bạn khoảng 1/8 gang bàn tay (1" = 2,54cm). Đây là ngôi nhà của luân xa đám rối mặt trời của bạn (Luân xa Solar Plexus). Một lần nữa, hãy đọc lại khẩu quyết chữa lành dưới đây, và sau đó tưởng tượng những luồng ánh sáng trắng di chuyển từ tay bạn vào phần này của cơ thể bạn trong 3-4 nhịp thở:

“Tôi tôn vinh sức mạnh bên trong mình và biết rằng tôi nắm giữ câu trả lời cho số phận của chính mình. Tôi giải phóng mọi cảm xúc tích tụ và khẳng định quyền lực cá nhân của mình. Tôi rạng rỡ và tràn đầy niềm vui ”.

7) Bây giờ đặt bàn tay của bạn trên trái tim của bạn. Đây là vị trí của luân xa tim của bạn. Một lần nữa, hãy đọc lại khẩu quyết chữa lành dưới đây, và sau đó tưởng tượng những luồng ánh sáng trắng di chuyển từ tay bạn vào phần này của cơ thể bạn trong 3-4 nhịp thở

"Tôi đang yêu. Tôi xứng đáng được yêu. Tình yêu chảy tự do theo hướng của tôi. Tôi tha thứ cho bản thân và những người khác cho bất kỳ lỗi lầm nào trong quá khứ. Thật an toàn cho tôi khi yêu bằng sự thể hiện trọn vẹn trái tim mình ”.

8) Di chuyển tay của bạn đến cổ họng của bạn, nơi chúng ta có luân xa cổ họng. Một lần nữa, hãy đọc lại khẩu quyết chữa lành dưới đây, và sau đó tưởng tượng những luồng ánh sáng trắng di chuyển từ tay bạn vào phần này của cơ thể bạn trong 3-4 nhịp thở

“Tôi chấp nhận bản thân, tình cảm và cảm xúc. Tôi xứng đáng và xứng đáng được bày tỏ cảm giác của mình. Tôi nghe và nói sự thật. Tôi tin tưởng rằng tôi có thể thể hiện bản thân với mục đích rõ ràng ”.

9) Đặt tay của bạn trên trán của bạn trên luân xa mắt thứ ba của bạn. Một lần nữa, hãy đọc lại khẩu quyết chữa lành dưới đây, và sau đó tưởng tượng những luồng ánh sáng trắng di chuyển từ tay bạn vào phần này của cơ thể bạn trong 3-4 nhịp thở

“Tôi tin tưởng vào trực giác của mình và rộng mở tâm trí của mình trước sức sáng tạo vô tận của vũ trụ. Tôi sẵn sàng lắng nghe và trải nghiệm tất cả những gì gắn liền với ánh sáng và tình yêu. Tôi có sức mạnh để thể hiện những khao khát của mình ”.

10) Đặt tay của bạn trên đỉnh đầu của bạn trên luân xa vương miện. Lặp lại quá trình này lần cuối, đọc lại khẩu quyết dưới đây, rồi tưởng tượng những luồng ánh sáng trắng di chuyển từ tay vào phần này của cơ thể bạn trong 3-4 nhịp thở

“Tôi là một sinh linh thiêng liêng. Tôi được hướng dẫn bởi một sức mạnh cao hơn và trí tuệ bên trong của tôi. Tôi luôn luôn kết nối. Tôi luôn hòa nhập với ánh sáng. ”

11) Buông tay ra. Để chúng thoải mái và sau đó nhắm mắt lại, hình dung toàn bộ cơ thể của bạn được bao quanh trong ánh sáng trắng chữa lành trong vài phút. Mở mắt và cho phép trực giác của bạn hướng dẫn bạn chọn một lá bài Tarot dưới trăng tròn Bảo bình của bạn . Suy ngẫm về thông điệp đã đưa ra cho bạn.

12) Lắc cơ thể của bạn ra khỏi thế thiền (Thoát thiền) và uống một cốc nước đã được tạo ra với ý định bạn đã đặt cho Trăng tròn Bảo Bình này.

Nghi thức của bạn đã hoàn tất. Chúc bạn trăng tròn vui vẻ! Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups