Translate

Search This Blog

0

Cancer New Moon 2021 | Trăng Non Cự Giải 2021

Posted in , , , , , , , ,

Trăng non Cự Giải ngày 9 tháng 7 năm 2021 ẩn giấu điều gì?

Phát hành: 5:55pm ngày 2 tháng 7 năm 2021 (Indochina Time)

Một chu kỳ Trăng mới bắt đầu với Trăng non Cự Giải vào ngày 9 - 10 tháng 7 năm 2021. Sự bắt đầu của chu kỳ mới này mang lại sự nghỉ ngơi đáng được chờ đợi từ năng lượng 2 kỳ Thiên thực mà chúng ta đã trải qua và đang tận hưởng những dư âm còn đọng lại. Chúng đại diện cho những bước đầu tiên trên con đường mới mà các kỳ thiên thực đã đặt nền móng cho ta.

Thiên thực là cổng thông tin tái sinh mạnh mẽ. Họ có thể đóng cửa, mở cửa, và làm rung chuyển cuộc sống của chúng ta trong nỗ lực thúc đẩy chúng ta đến một con đường có ý thức cao hơn. Con đường mới và cao hơn được đặt bởi các kỳ thiên thực đã tiến đến rất gần và Trăng non tháng bảy này đại diện cho chặng đầu tiên trong cuộc hành trình của chúng ta. Khi chúng ta bắt đầu cuộc hành trình mới này, Trăng non tháng bảy năm 2021 là cơ hội hoàn hảo để chúng ta đặt ra những ý định với những điều chúng ta muốn có khi bắt đầu chương mới này. 
Trăng non Cự Giải 2021, Cancer New Moon 2021
Trăng non Cự Giải 2021 | Cancer New Moon 2021
Bạn muốn thu hút những nguồn năng lượng nào? Bạn muốn điều hướng chương mới này như thế nào? Hãy dành một chút thời gian để nhắm mắt lại và hình dung ra loại năng lượng bạn muốn nắm lấy, muốn mang theo và ghi dấu ấn trên chặng đường mới này. Hãy tưởng tượng những năng lượng này chảy qua cơ thể bạn và chìm sâu vào Trái đất.

Năng lượng Cự Giải của Trăng non này cũng có thể đóng vai trò như một người hướng dẫn, giúp chúng ta định hướng trong giai đoạn đầu của chặng đường mới này. Cự Giải được cai trị bởi Con Cua. Một Con Cua với lớp vỏ cứng bên ngoài, có lòng nhân ái và yêu thương, nhưng cũng trung thành và bảo vệ những gì thuộc về nó/ những gì quan trọng đối với nó một cách đáng sợ. Dưới lớp vỏ cứng là thứ rất mềm mại thể hiện trái tim nhạy cảm, đầy yêu thương mà Con Cua thường bị thu hút để thực hiện. Làm thế nào bạn có thể tìm thấy cân bằng giữa sự mềm mại của trái tim và ranh giới cứng rắn cần thiết để cảm thấy an toàn và được bảo vệ?

Con cua cũng mang ngôi nhà của mình trên lưng, điều này thể hiện mong muốn của nó là luôn cảm thấy an toàn và được an toàn. Dưới năng lượng của Trăng non này, chúng ta cũng có thể nghĩ về những cách để cảm thấy an toàn hơn và “như ở nhà” ở bất cứ nơi nào chúng ta đã hạ cánh. Cảm giác như ở nhà thực sự muốn nói đến là sự chấp nhận. Nó bao gồm định nghĩa nơi mà chúng ta cần phải, mặc dù điều này khiến những linh hồn tự do cảm thấy bị thử thách, sợ hãi, hoặc đối nghịch.

Nhưng dưới năng lượng của Trăng non tháng bảy, hãy nghĩ xem bạn có thể nắm bắt ý tưởng về cảm giác như ở nhà trong chính mình như thế nào? Làm thế nào bạn có thể chuyển sang trạng thái yêu thương và bình yên trong cả thế giới bên trong và bên ngoài của mình? Thực hành chăm sóc bản thân một cách nghiêm túc và cố gắng hoàn thành đến bước cuối cùng bằng sự kiên định nhẹ nhàng, vì chính mình thiết lập ranh giới với đầy lòng bao dung, trắc ẩn là tất cả những cách thức sẽ phục vụ chúng ta tốt nhất dưới Trăng non tháng 7 này. Cùng với những năng lượng đẹp đẽ, nhạy cảm mà cung hoàng đạo Cự Giải mang lại, chúng ta còn có:

Những năng lượng khác cần lưu ý dưới Trăng non Cự Giải này.

Vào thời điểm Trăng non này, chúng ta vẫn đang đồng hành với năng lượng của liên kết vuông góc chữ T. Liên kết này được thiết lập bởi ba hành tinh sao Hỏa, sao Thổ và sao Thiên Vương. Mặc dù năng lượng T-Square này ta sẽ trải qua trên hành trình đến ngày Trăng Non tháng 7 này nhưng chúng ta có thể sẽ cảm thấy sự căng thẳng của nó.

T-Squares có xu hướng truyền cảm hứng cho hành động do sự cọ xát năng lượng của các hành tinh mang đến cảm giác bị đẩy vào tường hoặc do thất vọng. T-Squares có thể kích hoạt chúng ta đạt đến điểm đột phá hoặc điểm tận cùng, cuối cùng buộc chúng ta phải bước lên và thay đổi cách thực hiện của mình và bạn cũng có thể có những đột phá lớn từ đây. Nếu bạn đang cảm thấy năng lượng này dưới Trăng non, hãy kết nối với chiến binh dũng cảm bên trong. Hãy tự đặt câu hỏi - Làm thế nào tôi có thể bước đi bằng tình yêu hơn là sự sợ hãi?

Một năng lượng khác hoạt động cùng kỳ Trăng non này là Chiron. Chiron là một tiểu hành tinh được mệnh danh là người chữa lành vết thương. Nó cũng được cho là đại diện cho cầu nối giữa trạng thái ý thức này và trạng thái tiếp theo. Chiron mang lại chất lượng cho sự chữa lành trong kỳ Trăng non này. Đây là một năng lượng nhẹ nhàng, hỗ trợ mà chúng ta có thể sử dụng để giúp xoa dịu mọi cơn đau xung quanh vết thương cũ.

Chúng ta có thể thấy mình đang nhìn những vết thương này dưới luồng ánh sáng mới, và nhìn thấy sức mạnh và sự khôn ngoan mà họ đã ban cho chúng ta, hơn là sự tổn thương và buồn bã. Chúng ta thậm chí có thể thấy mình đang ôm lấy người chữa lành vết thương bên trong của chính mình, và để vết thương của chúng ta trở thành công cụ chữa lành mạnh mẽ cho bản thân và những người khác. Nếu bạn đang tìm kiếm năng lượng chữa lành trong cuộc sống của mình vì bất cứ lý do gì, hãy chào đón nguồn năng lượng của Trăng non này. Hãy đặt ý định cho năng lượng chữa bệnh này chảy qua đỉnh đầu và đến cuối bàn chân của bạn và tiếp nhận lấy sự mềm mại mà nó mang đến.

Nhìn chung, Trăng non tháng 7 ở Cự Giải là một sự thay đổi đáng hoan nghênh đối với cường độ của các chu kỳ trăng trước mà chúng ta đã trải qua. Mặc dù nó có thể khuấy động một số căng thẳng và kích hoạt vết thương cũ, nhưng nó cũng mang lại cho chúng ta những bước đột phá trong việc chữa lành, truyền cảm hứng cho chúng ta để vượt qua nỗi sợ hãi và để tình yêu dẫn dắt. Bạn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng này và hãy nhớ rằng lòng yêu thương bản thân, sự tự nuôi dưỡng bản thân và cảm giác như ở nhà trong chính bạn và chặng đường mới đã đến này đều là những cách hỗ trợ để đi qua chu kỳ Trăng này. Bạn có thể tham khảo  Nghi lễ trăng non Cự Giải theo hướng dẫn ở đây nhé. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups