Translate

Search This Blog

0

Cancer New Moon Ritual Guide | Nghi lễ Trăng non Cự Giải

Posted in , , , , , ,

Hướng dẫn nghi lễ Trăng Non của Cự Giải vào tháng 7 năm 2021

Phát hành: 15:55 ngày 05 tháng 07 năm 2021

Chào các bạn. Chúng ta sẽ bắt đầu một chu kỳ trăng mới mang đến năng lượng khởi đầu một chương mới, là cơ hội của chúng ta để giải phóng cái cũ và tập trung vào cái mới đang xuất hiện. Như đã chia sẻ tại Trăng non của Cự Giải tháng 7 năm 2021, Chelsy Nguyen soạn chủ đề Hướng dẫn thực hiện nghi lễ Trăng non ở Cự Giải dành cho bạn nào quan tâm tới thanh lọc Thân tâm trí trong kỳ trăng non với nhiều nguồn năng lượng xung quanh này vào ngày 9-10 tháng bảy nhé.

Trăng non là cơ hội để quét sạch phiến đá, để khởi động với một bắt đầu đầy tươi mới và nhìn mọi thứ từ một góc nhìn mới. Chiron, tiểu hành tinh được mệnh danh là người chữa lành vết thương, đang hoạt động rất tích cực vào thời điểm Trăng non này, khuyến khích chúng ta tập trung chú ý vào việc chữa lành nhẹ nhàng. Với Chiron, việc chữa lành không phải là đạt đến một mức độ hoàn hảo nào đó, mà nó là học cách khơi nguồn trí tuệ từ vết thương của chúng ta và sử dụng sự khôn ngoan đó để định hướng cuộc sống của chúng ta. 
cancer new moon ritual,nghi lễ trăng non cự giải
Hướng dẫn Nghi thức Trăng non Cự Giải tháng 7 năm 2021
Năng lượng của Mặt trăng Cự Giải cũng khuyến khích lòng yêu bản thân sâu sắc và vững chắc. Đó là thời gian để thực sự nuôi dưỡng bản thân từ trong ra ngoài. Để hỗ trợ bạn dưới những năng lượng này, dưới đây là hướng dẫn bạn thực hiện nghi thức. Hãy thoải mái điều chỉnh nghi thức này cho phù hợp với điều kiện thích hợp và mong muốn của riêng bạn. Bạn nên thực hiện nghi thức trăng non tốt nhất vào buổi tối trước khi đi ngủ và bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến ngày 18 tháng 7.

Hướng dẫn thực hiện Nghi lễ Trăng non Cự Giải tháng 7 năm 2021

Chuẩn bị nguyên liệu thực hiện:

  1. Một trong các loại thảo mộc đã được làm sạch (khô/tươi đều được nhé) như: Hoa oải hương, nụ hoa cúc, húng quế, rau kinh giới cay, hương thảo, bạc hà, xô thơm, húng tây, bạch đàn, lát chanh, đinh hương, thanh quế, lá trà, cánh hoa hồng...
  2. muối biển
  3. Tinh thể đá có thể hỗ trợ bạn
  4. Thiền chữa lành thân tâm
  5. Một bộ đồ ngủ màu sáng sạch sẽ
  6. Nhật ký và bút đặt đầu giường (để sử dụng vào sáng hôm sau)

Hướng dẫn thực hiện chi tiết nghi lễ trăng non:

Cự Giải là cung nước, nên chúng ta thực hiện nghi lễ thanh lọc với nước nhé các bạn. Hãy để nước hòa tan và cuốn trôi tất cả những vấn đề toxic đang ở quanh bạn bằng nghi lễ với tắm nhé: 

1) Bắt đầu với Thiền chữa lành thân tâm. Bạn có thể thiền trong thời gian tương đương với số tuổi của bạn (Ví dụ bạn 30 tuổi, bạn thiền 30 phút nhé). Hãy chọn một bài nhạc thiền khiến tâm trí của bạn thấy thư giãn. Với mỗi mức độ Thiền, bạn sẽ thấy mình phù hợp với một vài bản nhạc soạn với tiết tấu khác nhau, nên Chelsy Nguyen không đưa ra bản nào cụ thể, bạn có thể chỉ cần chọn những bản thiền với nước. Hoặc bạn có thể tham khảo tại đây.

2) Sau khi thiền xong, hãy chuẩn bị sẵn các nguyên liệu tắm / vòi hoa sen. Chọn bất kỳ loại thảo mộc làm sạch nào phù hợp với bạn. Bạn có thể sử dụng một hoặc kết hợp các loại thảo mộc, chỉ cần làm theo trực giác của bạn và sử dụng những gì có trong tay. Trộn tất cả các loại thảo mộc của bạn vào một cái bát và thêm vào nước tắm ấm. (Nếu không có bồn tắm, bạn có thể trộn các loại thảo mộc với nước trong bình để đổ lên người khi tắm. Hãy thoải mái làm cho bồn tắm của bạn trở nên thư giãn nhất có thể với nến, âm nhạc và thậm chí có thể là một ít trái cây tươi hoặc sô cô la)

3) Khi bạn tắm cho mình, hãy lặp lại câu thần chú sau chín lần. (Bạn cũng có thể lặp lại câu thần chú này khi bạn đang trộn các loại thảo mộc. Và bạn có thể tắm bao lâu tùy thích)

“Sức mạnh của những loại thảo mộc này sẽ làm sạch, nuôi dưỡng và phục hồi tâm hồn tôi. Mong chúng rút ra những điều cần phải đi và bổ sung năng lượng cho tâm trí, cơ thể và tâm hồn tôi. ”
4) Sau khi bạn đã tắm xong, hãy thay bộ đồ ngủ màu sáng sạch sẽ hoặc thậm chí là một chiếc áo phông trắng. Màu trắng có tính thanh lọc và sẽ giúp bạn tiếp tục quá trình làm sạch khi ngủ. Bạn có thể ngủ khỏa thân nếu muốn^^

5) Chuẩn bị sẵn sàng đi ngủ, sau đó lấy viên tinh thể đá pha lê bạn đã chuẩn bị và cầm nó trong tay, đọc lời cầu nguyện của riêng bạn hoặc bạn có thể tham khảo ví dụ sau đây:

“Khi tôi ngủ, tôi có thể nhận được sự rõ ràng (nói bất cứ điều gì bạn muốn nhận được sự rõ ràng). Khi tôi ngủ, tôi muốn đánh thức cảm giác (liệt kê 3 cảm xúc). Khi ngủ, tôi yêu cầu Nhóm thiên thần hướng dẫn của tôi giúp làm sạch, nạp năng lượng và nuôi dưỡng tâm hồn để tôi cảm thấy phù hợp với con đường cao nhất của mình và biết bước tiếp theo tốt nhất cần thực hiện. Khi tôi ngủ, tôi yêu cầu rằng tôi được phục hồi từ đầu đến chân. Cảm ơn bạn, cảm ơn bạn, cảm ơn bạn."
Sau đó bạn hãy đặt viên tinh thể đá dưới gối của bạn hoặc một nơi nào đó gần giường của bạn.

6) Bước tiếp theo là dễ nhất - bạn hãy đi ngủ! Nhưng trước khi ngủ, nhớ kiểm tra xem nhật ký và bút đã đặt cạnh giường chưa để sáng ngày hôm sau bạn có thể sử dụng nhé.

7) Ngay khi thức dậy vào buổi sáng, hãy ghi nhật ký và bắt đầu viết ra những điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Bạn có thể viết ra bất kỳ giấc mơ nào bạn đã có, bạn đang cảm thấy thế nào hoặc bất kỳ suy nghĩ nào khác xuất hiện. Để có kết quả tốt nhất, hãy cố gắng viết 3-4 trang liên tục mà không nhấc bút ra khỏi giấy. Chỉ cần tiếp tục viết, ngay cả khi nó không có ý nghĩa hoặc bạn phải viết vô nghĩa. Viết ra những gì đang chảy trong bạn. Bạn chỉ có thể tìm thấy một số thông điệp hoặc thông tin chi tiết đáng ngạc nhiên trong ngôn từ của mình, hoặc bạn có thể cảm thấy một sự thay đổi mạnh mẽ.

8) Hãy đối xử nhẹ nhàng với bản thân trong thời gian còn lại trong ngày và nhớ uống nhiều nước. Ngủ với viên tinh thể đá pha lê cạnh giường của bạn trong 3 đêm tiếp theo trước khi làm sạch nó. Bạn có thể chọn tiếp tục viết nhật ký của mình hoặc bạn có thể xé nó đi. Sự lựa chọn là của bạn.

* Lưu ý: Vòi hoa sen hoặc bồn tắm của bạn có thể sẽ có các loại thảo mộc bám vào mà bạn cần phải làm sạch. Nếu có thể, hãy cố gắng để thảo mộc qua đêm và rửa sạch chúng vào buổi sáng. Không sử dụng lại chúng vì sau khi thanh lọc năng lượng cùng bạn, chúng đã chứa năng lượng cũ và cần được trả lại Trái đất hoặc loại bỏ.

Trăng non vui vẻ!
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups