Translate

Search This Blog

0

Meaning of Master number 11 in Numerology | Thần số học số 11

Posted in , ,

SỐ 11 | MASTER NUMBER 11 MEANING

Phát hành: 5:55pm ngày 11 tháng 9 năm 2021 (Indochina Time)

Hôm nay 11 tháng 9, một ngày đặc biệt cũng như con số 11 mà Chelsy Nguyen soạn gửi tới các bạn đây. Khi soạn bài này là giờ đầu tiên của ngày 11 tháng 9 năm 2021. Bất chợt tôi nghĩ đến một bài hát đã từ rất lâu tôi không nghe, vậy là tôi tìm tới nó qua Youtube, và đây là những ca từ của bài hát để lại ấn tượng cho Chelsy Nguyen lúc này, thật sự rất đúng với thời điểm bây giờ. Các bạn quan tâm có thể nghe cùng nhé:
" ....Một màu xanh lam, chấm thêm màu chàm
Thời chinh chiến đã xa rồi sắc màu tôi
Một màu đen đen, một màu trắng trắng
Chiều hoang vắng chiếc xe tang đi vội vàng
Một đường cong cong, nối bao đường vòng
Họa người dưng nhớ khuôn mặt bắt hình dong
Rồi một đêm chơi vơi, làm sao vẽ bóng tối
Làm sao vẽ cánh hoa đêm không màu
Một đêm nhớ nhớ, nhớ ra mình một mình
Một đêm nhớ, nhớ ra mình đã ở đâu đây
Một đêm trong đêm thâu, một vầng sáng chói lóa
Một đêm nhớ nhớ ra ta vô hình"


Chelsy Nguyen ghi lại đây vì có những lúc một bài hát bất chợt xuất hiện trong bạn mang lại cảm xúc sâu sắc cho bạn, sẽ có thể là dấu hiệu hay tin nhắn được gửi đến cho bạn về một sự kiện nào đó đang đến gần. Giờ mời các bạn đọc nội dung chính của bài viết ngày hôm nay nhé:

SỐ 11 - CON SỐ BẬC THẦY - SỐ CỦA DƯ NGHIỆP LỰC 

Là con số Bậc thầy dấu hiệu của sự soi sáng, giác ngộ, truyền cảm hứng, chủ nghĩa lý tưởng, trực giác, khả năng tâm linh , kênh, thơ, nghệ thuật / nghệ thuật, biểu tượng, biểu hiện, người mơ mộng, cách mạng, độc dược, ý thức thay thế, thần bí, chất xúc tác, tù nhân, nhà tiên tri, người nổi tiếng, năng lượng cao, cấp tiến, nhạy cảm, nhìn xa trông rộng, nhiệt tình, có tính cách sáng tạo / sáng tạo. Theo nguyên tắc thì các biểu tượng liên quan số 11 là:

Hành tinh: Hải vương Neptune
Màu sắc: Bạc, trắng bóng, đen, tím.
Đá quý / Kim loại: Bạch kim, bạc, xà cừ
Thiên thần bảo trợ: Archangel Uriel nâng cao tinh thần và truyền cảm hứng, Uriel hướng dẫn bạn đến chân lý và nuôi dưỡng sự cân bằng.
Chòm sao Chiêm tinh: Nhân mã / Bảo bình
Lá bài Tarot: Công lý

Con số 11 là con số đầu tiên trong số các Con số Chính - Master Number, và vì Con số Chính thường không được rút gọn thành một chữ số duy nhất. Lá bài Tarot liên quan đến Số 11 là lá bài Công lý , và số 11 liên quan đến Ngôi sao Dấu hiệu Bảo Bình. Master Number 11 thường được gọi là 'Người soi sáng', 'Người đưa tin' hoặc 'Người thầy', vì những người chịu ảnh hưởng của Số chính này ở đây là những ngọn đèn dẫn đường đầy cảm hứng và nhiệm vụ của họ là mang lại ánh sáng cho người khác và giúp nâng cao nhận thức tâm linh.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

11 là độ rung cao và cần phải luôn tập trung và cân bằng. Có xu hướng lắc lư từ cao xuống thấp, nhanh chóng. Năng lượng cao của số 11 sẽ yêu cầu một số hình thức thoát ra nơi có thể có sự tham gia tích cực, cho dù đó là thông qua nghề nghiệp của chính mình hoặc một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng từ thiện nào đó mà con số này đại diện. 11 là một người theo chủ nghĩa lý tưởng ở chỗ họ có thể nhìn thấy bức tranh lớn hơn thông qua những khám phá và trực giác. Master Number 11 dựa trên các lực lượng vũ trụ để truyền cảm hứng và giác ngộ, thông qua khả năng trực giác và tâm linh rõ rệt. Tuy nhiên, họ phải tránh tham gia vào xu hướng "soi mói, tìm lỗi" của rung động số 2 . Người 11 phải nhớ làm gương cho người khác học hỏi.

Số 11 tượng trưng cho nguyên tắc khai sáng và 11 tô màu cho mọi thứ bằng kịch tính, tầm nhìn xa trông rộng, nhạy cảm với nghệ thuật và phẩm chất 'lấp lánh'. Năng lượng 11 không thực sự thực tế, nhưng đóng góp của nó trong quan điểm và triết lý độc đáo, thúc đẩy ý thức mới là vô giá. Năng lượng của 11 rất phức tạp, mãnh liệt, lanh lợi, phân cực (tắt và mở) và tinh tế. Những người 11 có xu hướng dẫn đến một cuộc sống cực đoan. Trong hành trình tìm kiếm sự cân bằng giữa cái hợp lý và cái phi lý, họ thường theo đuổi những tôn giáo và văn hóa chiết trung nhất. Năng lượng số 11 sợ sự mệt nhọc, hạn chế, xấu xí và buồn chán. Số 11 phát triển 'Sức mạnh Linh hồn' thông qua sự phục vụ yêu thương, vị tha. Với số 11 thì điều ảnh hưởng đến bạn trong Ngày hoặc Số mệnh của bạn là sự giác ngộ . Năng lượng của mình được yêu thương và chăm sóc - tuy nhiên, cũng rất nhạy cảm và có thể gặp rắc rối với lòng tự trọng của họ. Họ thích bầu bạn với bạn bè của họ và bất kỳ cuộc cãi vã nào cũng khiến họ rất khó chịu.

Những người sinh ngày 11 sẽ ghi dấu ấn của họ trên thế giới - có lẽ là trong lĩnh vực truyền thông. Tất cả Master Numbers đều mạnh mẽ và đã tình nguyện trở lại để giúp đỡ đường đua. Con đường thường bị che giấu và người ta phải học hỏi thông qua kinh nghiệm ở cả thế giới bên ngoài và bên trong. 11 là độ rung cao và luôn cần giữ chính giữa. Có xu hướng lắc lư từ cao xuống thấp; Tinh thần đối với Vật chất; Vật chất đến Vật lý; Thực tế đến Không thực tế.

Năng lượng cao của số 11 là một rung động nhanh sẽ đòi hỏi một số hình thức thoát ra nơi có thể có sự tham gia tích cực, cho dù đó là thông qua nghề nghiệp của chính mình hoặc một tổ chức từ thiện nào đó. Làm việc với người khác mang lại cơ hội trở thành người lãnh đạo truyền cảm hứng mà con số này thể hiện và số 11 phải nhớ để làm gương cho người khác học hỏi. Số 11 có thể là một nhà lãnh đạo khi rung động được nâng lên đến hai số 1 tạo nên nó. Mong muốn nâng cao tinh thần người khác mang trong mình bậc thầy này, vì Master- bậc thầy thực sự là phục vụ người khác. Nếu số 11 không phản ứng với Rung động cao hơn, nó sẽ hoạt động ở Mức thấp hơn của số 2 và sẽ hoạt động ở vị trí hỗ trợ những người khác. Tuy nhiên, theo tháp Nhu cầu thì số 2 sẽ luôn nâng cao rung động với Master 11 và đáp lại Năng lượng cao hơn của Người nhìn xa trông rộng và mang lại Sứ giả tinh thần như là Bậc thầy của bậc thầy. Khi con người đạt đến các giai đoạn cao hơn, anh ta phản ứng với các lực lượng Chủ của số 9, 11 và 22 . Khi những sức mạnh này trở nên hoạt động hoàn toàn trong con người, anh ta có khả năng tạo ra những điều kiện mới, một cơ thể mới, một cuộc sống mới, tất cả đều hòa hợp với 'Hình ảnh Thần thánh' mà anh ta đã được tạo hình lúc ban đầu. Số 11 và 22 rung theo tất cả các âm của thang âm nhạc. Chúng cũng phản ứng với toàn bộ quãng tám của hành tinh. Những người thợ đá Mason được dạy rằng 11 là con số quan trọng nhất bởi vì với sự sở hữu trong 2 hợp nhất (trạng thái cân bằng), người ta có thể sở hữu tất cả mọi thứ. 11 sau đó trở thành sứ giả tư tế mang đến cho toàn thể nhân loại niềm hân hoan vui mừng khôn xiết. 11 và 22 là linh hồn có nhiệm vụ bí mật; im lặng, xa cách và đơn độc. Xưởng của những người thợ đá là vũ trụ và các công cụ của họ, các lực lượng tiềm ẩn của Thần tính cư ngụ ở trung tâm của mọi sự sống. Số 11 bao hàm những điều đối lập ở cả Thiên đường và Địa ngục, cả hai đều rung động đối với con số 11. Những cột thẳng đứng trước lối vào của mọi ngôi đền bí ẩn, bao gồm cả Hội tam điểm Masonic, đồng nghĩa với sức mạnh và mục đích của số 11.

Đen và trắng là màu của số 11, biểu thị sự thật, tiềm ẩn và hoạt động, ẩn và hiện. Tím Violet cũng thuộc số 11 và biểu thị sự chiếu sáng mà Thần có được nhờ nỗi buồn. Số 11 phát triển sức mạnh tâm linh thông qua sự phục vụ yêu thương, vị tha.

Bạn có thể tìm thấy Master Number 11 trong biểu đồ của riêng mình. Nếu bạn sinh vào ngày 11 hoặc 29, bạn có số 11/2 Ngày 11. Nếu ngày sinh của bạn thêm vào 11, 29, 38 hoặc 47, bạn có Đường đời 11/2 hoặc Số mệnh 11. Mỗi khía cạnh khác nhau có nhiều điều để nói về vai trò cụ thể mà Số bậc thầy dành cho bạn. Tên đầy đủ của bạn có thể cung cấp cho bạn một tâm hồn, tính cách hoặc số phận Chủ nhân Số 11/2.

THẦN SỐ HỌC SỐ 11

Cần lưu ý rằng có một sự khác biệt rất lớn giữa 2 và 11. 11 là rung động thành thạo và không nên đơn giản hóa.
Số 11 tích cực phấn đấu để đạt được sự xuất sắc và nắm lấy mọi khó khăn để đạt được. Họ cảm thấy một khao khát mạnh mẽ bên trong để làm điều gì đó cho thế giới.
Số 11 tiêu cực là phá hoại, thường áp đặt quan điểm của họ một cách cưỡng bức, chuyên quyền và bóc lột người khác cho mục đích riêng của họ. Tìm kiếm sự giàu có bằng bất cứ giá nào, họ không thể vượt qua cái tôi của bạn.

29/11 liên quan đến bất kỳ sức mạnh tâm linh với số 2 dấu hiệu cho hòa bình, tình yêu, sự hợp tác, sự lôi cuốn và người có khả năng nói hoàn hảo. Số 9 là được đặc trưng bởi tính nhân văn, họ làm việc cho toàn thể nhân loại. 29/11 tự thân có tài năng khổng lồ, có thể sử dụng nó để thành công và làm giàu cho riêng mình, nhưng hãy chọn một cuộc sống bình thường để phục vụ nhân loại. 29/11 cũng là đau khổ và con số lớn của thử nghiệm, một con số được gọi là "Nghiệp Nghề" thử nghiệm cuộc sống khó khăn của họ là linh hồn cao hơn của họ. Mặt tiêu cực: họ đầy kiêu hãnh, ích kỷ, tìm kiếm thành công, giàu có, ích kỷ, khó làm việc với họ năng lượng rất căng thẳng.

38/11 mạnh nhất trong số 11, được ban tặng cho "món quà của tầm nhìn". Số 3 chỉ sự sáng tạo, hòa đồng, hấp dẫn, biết đi trước đón đầu, diễn giả xuất sắc. Số 8 là tổ chức, một nhà lãnh đạo, một thẩm phán tốt, thực tế. Bất cứ khi nào mặt tích cực đều mang lại nhiều ánh sáng: đầy tham vọng, tuyệt vời, những người sáng tạo, hòa đồng, những người bạn tuyệt vời, thành công trong mọi lĩnh vực: vật chất và tinh thần. Họ có thể sống hòa hợp với tiềm thức và linh hồn, là nhà thơ và nhà văn, có nhiều tài năng liên quan đến các lĩnh vực về tinh thần. Trong cuộc sống, họ dễ dàng sa ngã. Mặt tiêu cực là phấn đấu vì danh vọng, giàu có, tiền bạc, quá kiêu hãnh, họ thích can thiệp vào cuộc sống của người khác, thích thú vui, những giá trị đó thúc đẩy tinh thần của họ theo chiều hướng xấu, nhưng 38/11 nhanh chóng hiểu và cải thiện những sai lầm của họ.

47/11 "trí tuệ bên trong đạt được nhờ tự kỷ luật"
4 - trung thực, trách nhiệm, tổ chức tốt, giữ truyền thống cũ. 7 - trí tuệ bên trong, thần bí, phân tích. Các giá trị tích cực là có thẩm quyền đối với người khác, có sức lôi cuốn, là một người hòa giải tốt, rất thần bí, họ có nhu cầu kiến ​​thức và tâm linh mạnh mẽ. Mặt tiêu cực: nhanh chóng rơi vào trạng thái nghiện ngập, đầy sợ hãi, xây dựng ảo tưởng, chạy theo sự giàu có, năng lượng từ trường của nó quyến rũ người khác vì niềm vui của riêng mình.

Đường đời 11 trong môn số học - Những người nổi tiếng:

Barack Obama, Madonna, Al Gore, Bill Clinton, Colin Powell, Jackie Kennedy, Jennifer Aniston, Meg Ryan, Michael Jordan, Thái tử Charles, Ronald Reagan, Wolfgang Amadeus Mozart, Lord Byron, Maria Callas, Jules Verne, Antonio Vivaldi, Antonio Gaudi Edgar Allan Poe, Whoopi Goldberg, Orlando Bloom, Tony Blair, Hans Christian Anderson, Michelle Obama, Hoàng tử William, Annie Lennox, David Beckham, Jennifer Lopez, Tim Burton

NGÀY SỐ 11  

SỐ 11 là con số của dư nghiệp lực từ những kiếp sống khác và những người chịu ảnh hưởng của nó sẽ phải trải qua nhiều 'thử thách' trong cuộc đời của họ. Nó cũng là 'Master Number', chỉ ra rằng bạn sẽ xuất sắc trong bất kỳ công việc nào mà bạn giúp đỡ người khác. Các cá nhân có ngày số 11 được thu hút để giúp người khác hiểu về bản thân họ, và thường tự coi mình là 'kẻ sa ngã' đối với người khác vì năng lượng của họ có thể vượt lên trên trần tục để vươn lên những cấp độ cao hơn của tâm linh và hiểu biết nội tâm. Những người mang số 11 đôi khi sẽ hy sinh thời gian và năng lượng của mình để theo đuổi việc nâng cao tinh thần và khai sáng cho người khác hàng ngày. Vào ngày số 11, mọi người thường dành nhiều thời gian cho tâm trí của họ vào những điều bí truyền và tâm linh. Trực giác cao, Người có ngày số 11 thường cảm thấy bị cô lập hoặc 'khác biệt'

SỐ PHẬN / LIFE PATH CỦA SỐ 11

Những linh hồn mang life path 11 có xu hướng sống một cuộc sống cực đoan và trong hành trình tìm kiếm sự cân bằng giữa cái hợp lý và cái phi lý, họ thường theo đuổi những tôn giáo và văn hóa chiết trung nhất. Những cá nhân tiên phong và có tầm nhìn xa này tạo nên những sinh viên tuyệt vời, nhà tâm linh học, nhà thần bí học, người chữa bệnh, giáo viên, nhà văn, nhạc sĩ và nghệ sĩ. Nhiều người trong số họ là "những người chữa lành vết thương", những người tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ phải chịu một trải nghiệm tàn khốc thúc đẩy họ tìm kiếm tâm linh cá nhân của họ. Tuy nhiên, cùng với những tình huống này thường đi kèm với rất nhiều hành trang cảm xúc độc hại và một người chỉ trích nội tâm khắc nghiệt. Nhiều người phải mất cả cuộc đời để tìm ra lối thoát và đạt được giác ngộ.

Số 11 là Con số tâm linh bậc thầy, mang lại cho bạn khả năng trực giác và tâm linh tuyệt vời. Bạn ở đây để giúp đỡ thế giới, và khi bạn bước vào một căn phòng, có một 'năng lượng' về bạn. Bạn có khiếu hài hước tuyệt vời, nhưng phải bảo vệ hệ thần kinh dễ bị tổn thương của bạn để tránh những cơn trầm cảm. Thách thức của bạn là bảo vệ mức năng lượng của bạn. Mục đích của bạn là giúp chữa lành thế giới theo bất kỳ cách nào bạn có thể.

SỐ 11 THÚC GIỤC PHÁT TRIỂN LINH HỒN

Mục đích của linh hồn bạn là thể hiện lý tưởng thành hiện thực và lời kêu gọi cao nhất của bạn là trở thành bậc thầy của một tôn giáo hoặc một lĩnh vực tâm linh. Bạn là người tìm kiếm chân lý cuối cùng và sẽ nỗ lực hết sức để tìm một vị thầy tâm linh hoặc guru. Cuộc tìm kiếm này thường dẫn bạn đến một con đường đầy rẫy những cạm bẫy và thất vọng khi bạn nhận ra rằng một hệ thống tâm linh không hoạt động với bạn hoặc một guru hay thầy sau cùng cũng chỉ là con người.

SỐ 11 VÀ TÊN

Thuộc tính tích cực: 

Là người truyền dạy , soi sáng, khai sáng, truyền cảm hứng, chủ nghĩa lý tưởng, trực giác, tâm linh, kênh, thơ ca, nghệ thuật / nghệ thuật, biểu tượng, biểu hiện, người mơ mộng, cách mạng, chất độc, ý thức thay thế, thần bí, chất xúc tác, tù nhân, nhà tiên tri , người nổi tiếng, năng lượng cao, cấp tiến, nhạy cảm, nhìn xa trông rộng, nhiệt tình, sáng tạo / sáng tạo.

Thuộc tính tiêu cực:

Thái quá trong tính cách của Tên có số 11 có thể dẫn đến xu hướng ngồi và suy ngẫm hơn là làm. Mặc dù, nhìn chung không phải là người thích tài chính hay vật chất, nhưng bạn có thể có xu hướng phấn đấu hướng tới những lĩnh vực mà bạn có thể tin rằng sự công nhận cá nhân và nên được đo bằng tích lũy vật chất. *Chủ Nhân có Tên Số 11 là của siêu trí tuệ hoặc thiên tài, cũng được coi là một người may mắn. Tên này là một trong những nhận thức trực quan, tâm linh và sự tinh tế. Nó cho thấy rằng trực giác của bạn rất mạnh và bạn là một trong những người có khả năng được trang bị tốt nhất để giúp hướng dẫn mọi người hướng tới nhận thức về tâm linh và trực giác của chính họ. Bạn đánh giá cao cuộc sống và môi trường của mình bằng sự đánh giá sâu sắc vẻ đẹp và sự tinh tế mà nó mang lại. Bạn là người cực kỳ đáng tin cậy, trung thực và giàu lòng trắc ẩn.

Người mang tên Số 11 có sự rung động cao và luôn luôn phải tập trung và cân bằng vì có xu hướng lắc lư từ cao xuống thấp, nhanh chóng. Năng lượng cao của số 11 sẽ yêu cầu một số hình thức thoát ra nơi họ có thể tham gia tích cực, cho dù đó là thông qua nghề nghiệp của chính mình hoặc một nhà lãnh đạo truyền cảm hứng từ thiện nào đó mà con số này đại diện.

Cá nhân Số 11 là một người theo chủ nghĩa lý tưởng ở chỗ họ có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn thông qua những khám phá và khả năng trực giác và tâm linh rõ rệt . Người có Tên với số 11 phải ghi nhớ để làm gương cho người khác học hỏi. Năng lượng Tên số 11 không thực sự thực tế, rất phức tạp, mãnh liệt, lanh lợi, phân cực (tắt và mở) và tinh tế. Những người có Tên số 11 lo sợ sự vất vả, hạn chế, xấu xí và buồn chán. Nhiều người thuộc Số 11, vào một thời điểm nào đó trong đời, có thể phải trải qua một kinh nghiệm tàn khốc thúc đẩy họ tìm kiếm mục đích thiêng liêng và cao cả hơn. Số 11 là Con số tâm linh bậc thầy, mang lại cho bạn khả năng trực giác và tâm linh tuyệt vời. Bạn Tên Số 11 ở đây để giúp đỡ thế giới.

NGHIỆP LỰC NHÂN QUẢ TRONG SỐ 11

Chủ nhân Số 11 gặt hái được những quả báo lớn nhất bằng cách tin tưởng vào trực giác của họ trái ngược với lý trí của họ. Những người 11 cần làm việc dựa trên niềm tin của họ và tin tưởng vào người khác vì số phận có cách chỉ mang lại cho họ những gì họ mong đợi. Nếu người số 11 mong đợi điều tồi tệ hơn họ sẽ nhận được điều tồi tệ nhất. Nếu cô ấy hoặc anh ấy mong đợi điều tốt nhất, thì họ thường được ban phước. Nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn là không có Thần. Ấn tượng đầu tiên của người khác về bạn có thể bao gồm những từ chẳng hạn như "lanh lợi" hoặc "lập dị".

Nghiệp lực của Tên Số 11 là con số của thần tài, của các vị thánh và tội nhân. Số 11 có tiềm năng thực hiện những đỉnh cao của hoài bão tinh thần và ước mơ lý tưởng. Trong khi sự thất vọng có thể dẫn đến sự tiêu tan và suy thoái, những phẩm chất cơ bản vẫn không bị hạn chế.

SỐ 11 VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Ngôi sao truyền thông, nhà thơ, nhà phát minh, tâm lý học, bộ trưởng, nhà thiết kế, nhân vật xã hội, hoa hậu, nhà huyền bí, nhà ngoại cảm / nhà thấu thị , nhà tâm linh.

SỐ 11 VÀ QUÀ TẶNG LÝ TƯỞNG 

Số 11 là người thích những món quà gợi cảm. Nam giới sẽ đánh giá cao dịch vụ chăm sóc da sau cạo râu, đồ lót bằng vải cotton tinh khiết, spa chân hoặc phiếu mát-xa. Phụ nữ thích khăn trải giường sa tanh, đồ lót gợi cảm, tiểu thuyết lãng mạn, đồ nấu nướng chất lượng tốt, nước hoa yêu thích của họ hoặc phiếu mua hàng cho thẩm mỹ viện. Vé xem một buổi biểu diễn hoặc sự kiện thể thao, và hình ảnh gia đình được phóng to và đóng khung đặt trên giá thấp một chút với cả hai giới.

THÁNG MƯỜI MỘT

Về mặt số học, tháng 11 là tháng thứ 11 trong năm và mang nguồn năng lượng của Chủ nhân số 11. Số 11 là con số 'nghiệp báo', vì vậy trong suốt tháng 11, hãy chú ý đến những suy nghĩ và ý tưởng lặp đi lặp lại của bạn vì chúng là 'câu trả lời' cho những lời cầu nguyện của bạn. Nên biết rằng bạn sẽ bộc lộ những suy nghĩ của mình, do đó, đừng nghĩ những suy nghĩ tiêu cực vì đây là những gì bạn sẽ rút ra trong cuộc sống của mình. Trong tháng 11, chúng ta có ngày 11/11, có ý nghĩa rất lớn về mặt tâm linh. Vào ngày 11 của tháng 11, hãy tập trung và suy ngẫm về những ước mơ, mong muốn và khao khát của bạn khi Vũ trụ mở cửa đón nhận bất cứ điều gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống của mình. Bạn cũng có thể suy ngẫm về bất cứ điều gì đang làm bạn khó chịu và yêu cầu giải quyết vấn đề nhanh chóng. Tận dụng ngày 11/11 theo những cách tích cực, khẳng định cuộc sống.

Số 11 tối giản thành số 2 nên tháng 11 cũng chịu ảnh hưởng của sự rung động của số 2. Sự rung động của số 2 là một trong những mối quan hệ đối tác, các mối quan hệ và những cảm xúc sâu sắc. Tháng 11, với rung động tinh thần là 2, khuyến khích bạn tin tưởng vào trực giác của chính mình vì giác quan của bạn sẽ rất mạnh mẽ vào thời điểm này. Thông điệp của tháng 11 là hãy lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn… và hơn hết là… hãy tin tưởng vào nó. Bạn sẽ khám phá ra rằng hầu hết các thông tin chi tiết của bạn đều được hiển thị ngay!

Tháng 11 là tháng hoàn hảo để có cái nhìn tốt về các mối quan hệ của bạn, đặc biệt là hôn nhân và quan hệ đối tác trong cuộc sống, đồng thời nỗ lực nhiều hơn để thể hiện bạn yêu họ nhiều như thế nào. Tháng 11 là thời điểm thích hợp để tìm ra những cách để làm cho cuộc sống tình cảm của bạn hạnh phúc và hài hòa hơn. Tình yêu mà bạn có được trong đời là một món quà và cần được nâng niu. Tháng này, hãy tìm cách để trở nên lãng mạn và làm những điều để cải thiện đời sống tình cảm của bạn. Gửi hoa hoặc viết một tấm thiệp xinh xắn cho họ biết bạn yêu họ nhiều như thế nào. Tháng 11 là một tháng mà bạn cần biết những gì bạn phải học ngay bây giờ để có thể chuyển sang bước tiếp theo.

Tháng 11 là tháng để bạn nuông chiều bản thân. Đi mát-xa toàn thân, làm tóc hoặc đi du lịch cuối tuần. Tất cả niềm vui (và căng thẳng) của kỳ nghỉ lễ đang đến gần và bạn muốn sẵn sàng cho nó. Hãy xem tháng 11 như một thời điểm để thực sự sống trong khoảnh khắc! 

NẾU BẠN SINH VÀO THÁNG 11

Nếu bạn sinh vào tháng 11, số 11 (là số rung động cao hơn của 2) sẽ có ý nghĩa rất quan trọng đối với bạn. Bạn là người tâm linh, thấu cảm và tích cực. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể bị choáng ngợp bởi sự nhạy cảm của chính mình và phát triển các vấn đề sức khỏe và tâm lý liên quan đến căng thẳng như hội chứng mệt mỏi mãn tính và trầm cảm.

Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups