Translate

Search This Blog

0

Full moon in December 2021 and Rituals |Trăng tròn tháng 12 ở Song Tử

Posted in , , , , , ,

Trăng tròn tháng 12 ở Song Tử | Full moon in December 2021 and Rituals

Phát hành: 05:55pm ngày 17 tháng 12 năm 2021 (Indochina Time)

Trăng tròn cuối cùng của năm 2021 rơi vào ngày 18 -19 tháng 12 ở 27 độ của Song Tử, sự kiện này diễn ra đối diện trực tiếp với Trung tâm Thiên hà. Các Trung tâm thiên hà được cho là trung tâm của vũ trụ chúng ta, và là nơi có một số năng lượng mạnh nhất, huyền diệu, và bí ẩn trong bầu trời vũ trụ của chúng ta. Khi Mặt Trăng tròn đối diện trực tiếp với điểm thiêng liêng này trên bầu trời, các nguồn năng lượng có khả năng rất mạnh mẽ và thậm chí có thể cảm thấy những điều kỳ diệu như đang bao phủ lấy vũ trụ này.
Full moon calendar in December 2021 and Rituals |Trăng tròn tháng 12 ở Song Tử
Full moon Calendar in December 2021 and Rituals 
Dưới năng lượng mặt trăng này, chúng ta cũng có thể thấy dễ dàng kết nối với các sinh vật Starseed bên trong và thiên hà. Chúng ta là Vũ trụ phản ánh chính nó trong hình dạng con người và đang thiền định với điều này; đưa cảm nhận của bạn vào không gian của những suy nghĩ này dưới Trăng tròn Song Tử có thể mở ra một trạng thái ý thức mới và cao hơn. 

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Trăng tròn có khả năng vẽ nên hình dáng mọi thứ ở bên trong chúng ta. Chúng là đỉnh của chu kỳ Mặt Trăng và có xu hướng đưa mọi thứ lên đỉnh điểm trong cuộc sống của chúng ta. Khi Trăng tròn tháng 12 năm 2021 diễn ra sau Nhật thực Nhân mã, chúng ta có thể thấy rằng nhiều ánh sáng hơn xuất hiện. Giờ đây, bất cứ thứ gì được khuấy động đối với chúng ta tại Nhật thực đều được thể hiện đầy đủ, cho phép chúng ta nhìn mọi thứ rõ ràng.

Sao Mộc, hành tinh của sự mở rộng và phong phú, cũng rất tích cực dưới Trăng tròn này. Sao Mộc phóng đại bất cứ thứ gì nó chạm vào, nhưng món quà của Sao Mộc là cho phép chúng ta nhìn thấy tia sáng từ bầu trời đen. Khi quan điểm của chúng ta mở rộng, chúng ta có thể mở ra nhiều cơ hội hơn, nhiều giải pháp hơn và cách nhìn mọi thứ tốt hơn. Bất kể điều gì đã được khuấy động kể từ Nhật thực, thì giờ đây, thấu kính mở rộng của Sao Mộc hứa hẹn sẽ mang lại một số điều ngọt ngào, hoặc có lẽ là một khung tâm trí mới và tích cực hơn.

Sử dụng năng lượng Trăng tròn tuyệt đẹp này để kéo dài các chiều trong tâm trí của bạn và để nhìn mọi thứ từ một góc nhìn rộng hơn và tươi sáng hơn. Hãy biết rằng Trăng tròn này chiếu sáng cho các giải pháp bạn đang tìm kiếm, bạn chỉ cần giữ một tâm trí cởi mở và tin tưởng vào những gì có thể nhìn thấy. 

Gemini được đại diện bởi các cặp song sinh, một là phàm nhân, một là bất tử, biểu thị sự cân bằng giữa thể chất và tinh thần. Chúng ta vừa là một thể xác vừa là linh hồn. Chúng ta có một cuộc sống con người và một cuộc sống tinh thần. Chúng ta vừa là con người vừa linh hồn thông thái. Và việc xem xét mọi thứ từ cả hai quan điểm này có thể giúp chúng ta tìm ra câu trả lời mà chúng ta đang tìm kiếm.

Vì đây là Trăng Rằm cuối cùng của năm, đây cũng là thời điểm thích hợp để check-in và trút bỏ tất cả những gì bạn không còn muốn mang theo trong năm mới. 
Trong khi Mặt Trăng tròn Song Tử mang một số năng lượng thiên hà mạnh mẽ và một số vị ngọt từ sao Mộc, có những sự kiện khác hình thành trên bầu trời vũ trụ cũng có thể ảnh hưởng đến năng lượng mà chúng ta đang trải qua vào thời điểm này.
Một thời gian ngắn sau khi Trăng tròn đạt đỉnh, sao Kim, hành tinh của tình yêu, các mối quan hệ và tiền bạc nghịch hành. Ngày một hành tinh đảo ngược chiều là khi nó ở một trong những điểm mạnh nhất của nó. Sao Kim đi ngược dòng có thể khuấy động các vấn đề liên quan đến trái tim và các mối quan hệ trong cuộc sống của chúng ta. Những mối quan hệ này không chỉ với những người khác mà còn là mối quan hệ của chúng ta với tiền bạc và những thứ mà chúng ta coi trọng.

Khi sao Kim đang quay ngược dòng gần sao Diêm Vương, hành tinh của quyền lực, chúng ta có thể tìm thấy một cảm giác sức mạnh mới đang chớm nở trong trung tâm trái tim của chúng ta. Chúng ta thậm chí có thể cảm thấy được trao quyền nhiều hơn để đưa ra các quyết định dựa trên trái tim. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thấy rằng năng lượng kết hợp của Sao Kim-Sao Diêm Vương lần này làm nổi bật nơi chúng ta không thuộc về và nơi chúng ta cần tìm sự cân bằng hơn trong mối quan hệ của mình với những người khác. Năng lượng này cũng có thể bộc lộ sự tranh giành quyền kiểm soát trong các mối quan hệ của chúng ta và nơi chúng ta cần giải phóng hoặc giành lại quyền kiểm soát.

Cùng với năng lượng của sao Kim và sao Diêm Vương, chúng ta còn có sao Thổ và sao Thiên Vương đang sẵn sàng liên kết tạo góc vuông lần thứ 3 trong năm 2021 và cũng là lần liên kết vuông góc cuối cùng của chúng trong năm. Mặc dù Sao Thổ và Sao Thiên Vương đã hòa điệu nhảy suốt cả năm, nhưng dưới Trăng tròn này, chúng ta có thể cảm nhận được tác động tích lũy của năng lượng này. Điều này có thể biểu hiện như cảm giác bị xô đẩy giữa tự do và ranh giới, nhưng cũng là cảm giác bồn chồn khi phải làm thế nào để tiếp cận một thứ gì đó.

Sao Thổ muốn chúng ta tuân theo các quy tắc và đi đúng hướng, trong khi sao Thiên Vương muốn chúng ta hướng ra ngoài khuôn khổ và làm mọi thứ khác đi. Sao Thổ đại diện cho quá khứ, trong khi sao Thiên Vương đại diện cho tương lai. Để cân bằng những năng lượng này trong cuộc sống, chúng ta cần thừa nhận những bài học và sự khôn ngoan của quá khứ nhưng hiện tại hãy hướng tới tương lai và những khả năng mới có thể ở phía trước.

Chúng ta cũng có thể phải có một bước nhảy vọt về niềm tin và thực hiện một cách tiếp cận mới và sáng tạo đối với một số hành động cũ và lỗi thời mà chúng ta đã và đang thực hiện. Dưới Trăng tròn này, làm thế nào bạn có thể loại bỏ những thói quen, suy nghĩ và thái độ trong quá khứ đã ngăn cản bạn cảm thấy tự do và thể hiện con người thật nhất của mình?

Vì vậy, trong khi Trăng tròn tháng 12 rất ngọt ngào và cung cấp để chiếu sáng mọi thứ để chúng ta thấy một viễn cảnh mới và tươi sáng hơn, có những hoạt động vũ trụ khác xảy ra trên bầu trời đêm của chúng ta có thể mang lại một số năng lượng cao hơn. Khi Trăng tròn rơi vào cung Song Tử, việc nhìn mọi thứ từ cả góc độ con người và góc độ tinh thần sẽ là kim chỉ nam cho chúng ta.

Hướng dẫn Nghi lễ Trăng tròn tháng 12 | Full moon in December Rituals

Nghi lễ này được thực hiện bất cứ lúc nào trong tháng 12 nhưng tốt nhất nên thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 15 đến ngày 25.

Bạn sẽ cần chuẩn bị các tài nguyên sau:

  1. 1. Dụng cụ làm sạch được lựa chọn (ví dụ: bó thảo mộc khô, dầu, hương, v.v.)
  2. 2. Thiền định thiết lập lại Luân xa
  3. 3. 3 tờ giấy và bút
  4. 4. 3 ngọn nến
  5. 5. Chuỗi/Dải dây
  6. 6. Kéo
  7. 7. Sô cô la hoặc một món ngọt khác do bạn lựa chọn
  8. 8. Đọc trải bài dưới năng lượng Trăng tròn cung Song Tử 2021

Hướng dẫn thực hiện nghi lễ| Full moon Rituals Affimations

1) Đặt tất cả tài nguyên bạn cần ở gần bạn. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể có một tấm chăn và gối để tạo sự thoải mái trong quá trình thiền định. 

2) Bắt đầu nghi thức này bằng cách lắc người hoặc nhảy nhẹ lên xuống để máu lưu thông. Hãy thoải mái duỗi thẳng theo bất kỳ cách nào mà bạn cảm thấy tốt. Khi bạn hoàn tất, hãy lấy dụng cụ làm sạch bạn đã chọn và bắt đầu sử dụng nó xung quanh vùng hào quang của bạn. Khi bạn tắm rửa sạch sẽ, hãy đọc lại những điều sau: 

“Một năm nữa sắp trôi qua, năm 2021 sẽ sớm hoàn thành. Tôi tôn vinh và cảm ơn bản thân vì tất cả những gì tôi biết, tất cả những gì tôi đã trưởng thành, và đã nhiều lần tôi chọn tình yêu thay vì sợ hãi. Tôi tôn vinh hành trình, cảm xúc và con đường của mình, nhưng giờ đây tôi cầu xin Mẹ Mặt trăng, Vũ trụ, và các thiên thần ánh sáng và tình yêu để tẩy rửa và giải phóng tôi khỏi tất cả những gì không còn phục vụ nữa. Tôi được làm sạch. Tôi được chữa lành. Tôi được phục hồi. Tôi được làm sạch. Tôi được chữa lành. Tôi được phục hồi. Cảm ơn bạn."

Khi bạn làm sạch môi trường xung quanh mình, hãy tự do niệm:

“Tôi làm sạch năng lượng của không gian này để nhường chỗ cho sự nhẹ nhàng, vui vẻ, hòa bình và thịnh vượng. Cầu mong cho tất cả những người đang trú ngụ ở đây hoặc đi qua không gian này cảm thấy được bảo vệ, an toàn và được yêu thương. Cầu mong các thiên thần của ánh sáng và tình yêu ban phước cho không gian này với sức khỏe, sự chữa lành và tình yêu. Không gian của tôi được làm sạch. Chỉ có tình yêu và ánh sáng ngự ở đây. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn." 

2) Bắt đầu bằng cách thực hiện thiền định thiết lập lại luân xa . Bài thiền này là một cách hoàn hảo để giúp bạn điều chỉnh bản thân khi chúng ta trải qua kỳ nghỉ lễ bận rộn và kết thúc năm học. 

3) Tiếp theo, lấy 3 cây nến của bạn và đặt chúng thành một hàng. Ngọn nến bên trái của bạn sẽ đại diện cho quá khứ. Cây nến ở giữa tượng trưng cho hiện tại và cây nến cuối cùng tượng trưng cho tương lai. Buộc dây của bạn xung quanh cả ba ngọn nến để chúng được kết nối với nhau. Và thắp nến của bạn lên. (Nếu bạn không thể buộc dây xung quanh nến của mình, hãy đặt dây phẳng bên dưới hoặc phía trước của nến - cách này cũng hiệu quả!). 

4) Lấy tờ giấy đầu tiên của bạn và viết ra điều gì đó trong năm mà bạn muốn nuôi dưỡng và từ bỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể viết ra tất cả những bài học mà bạn cảm thấy biết ơn vì đã trải qua trong năm. Sau khi hoàn thành, hãy gấp giấy của bạn lại và đặt nó trước ngọn nến đầu tiên của bạn. 

5) Lấy tờ giấy thứ hai của bạn và viết ra cảm giác của bạn trong thời điểm hiện tại. Sau khi hoàn thành, hãy gấp giấy lại và đặt nó trước ngọn nến thứ hai của bạn. 

6) Cuối cùng, lấy tờ giấy thứ ba của bạn và viết ra một cái gì đó bạn muốn thể hiện hoặc tạo ra cho năm tới. Nó có thể là một thứ hữu hình hoặc thậm chí là một không gian cảm giác mà bạn muốn tạo ra cho chính mình. Ngoài ra, bạn có thể viết ra những thành tựu mà bạn có được trong năm mới từ những thành tựu mà bạn đã đạt được trong năm nay. Viết ra nhiều hay ít tùy bạn muốn. Sau khi hoàn thành, hãy gấp tờ giấy lại và đặt nó trước ngọn nến thứ ba của bạn. 

7) Bây giờ đặt bàn tay của bạn trên trái tim của bạn và hít thở sâu 5 lần chỉ để đưa bạn vào một nơi tĩnh lặng. 

8) Lấy chiếc kéo của bạn ở gần đó. Rồi nhẹ nhàng đặt tay lên mảnh giấy đầu tiên, sau đó đưa tay lên trái tim. Với trái tim của bạn, hãy đọc lại những điều sau (vui lòng chỉnh sửa nếu cần):

“Tôi yêu cầu Vũ trụ, các thiên thần của tôi và những người hướng dẫn tâm linh của tôi hướng dẫn tôi giải phóng và tìm thấy sự kết thúc từ (chèn vào đây). Bây giờ tôi cảm thấy tình trạng này rời khỏi không gian tràn đầy năng lượng của tôi, rời khỏi không gian tinh thần, rời khỏi không gian vật lý của tôi, và trở lại với bầu trời để chuyển hóa. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn."

Bây giờ lấy kéo của bạn và cắt đoạn dây giữa cây nến thứ nhất và thứ hai như một biểu tượng của sự khởi phát. 

9) Bây giờ, chạm tay vào mảnh giấy thứ hai và sau đó chạm vào trái tim của bạn. Với tay trên trái tim của bạn, hãy nhớ lại những điều sau đây

“Tôi trân trọng cảm giác của mình trong thời điểm hiện tại và tôi quyết định yêu bản thân mình hoàn toàn và trọn vẹn, tôn trọng bản thân và trân trọng bản thân mình cho dù điều gì đang xảy ra trong thời điểm hiện tại này. Tôi mến bạn."

Bây giờ hãy lấy kéo của bạn và cắt đoạn dây giữa cây nến thứ hai và thứ ba như một biểu tượng của sự khởi phát. 

10) Bây giờ, chạm tay vào mảnh giấy thứ ba và sau đó chạm vào trái tim của bạn. Đặt tay lên trái tim, hãy nhớ lại những điều sau:

“Tôi biết mình được bảo vệ. Tôi biết tôi được hướng dẫn. Tôi biết dù hành trình của mình là gì, tôi sẽ bước ra phía bên kia, mạnh mẽ hơn, can đảm hơn và thực sự là tôi. Cầu mong những lời chúc năm mới của tôi được thể hiện theo cách mà mọi người đều tốt đẹp nhất. Cảm ơn bạn." 

11) Lấy sô cô la hoặc món quà ngọt ngào khác của bạn và cầm nó bằng cả hai tay để sạc đầy năng lượng yêu thương và biết ơn. Ăn nó và thưởng thức vị ngọt. Điều này tượng trưng cho sự ngọt ngào của sự sống đi vào cơ thể. 

12) Bây giờ hãy đọc trải bài dưới năng lượng Trăng tròn Song Tử của bạn và thưởng thức thông điệp xuất hiện. 

13) Để kết thúc nghi lễ, hãy vứt bỏ tất cả các giấy tờ như một biểu tượng của sự giải thoát (bạn có thể đốt chúng nếu muốn) và dập tắt những ngọn nến. Lấy chuỗi dây của bạn và chắc chắn cũng loại bỏ chuỗi đó.

Trăng tròn vui vẻ! Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups