Translate

Search This Blog

0

Dự đoán các sự kiện diễn ra Mùa Song Ngư 2021

Posted in , , ,

Mùa Song Ngư 2021 có gì | Pisces Season 2021

Phát hành: 23:45 ngày 21 tháng 02 năm 2021 (Indochina Time)

Chào mừng đến với mùa cuối cùng của bánh xe hoàng đạo là khoảng thời gian để suy ngẫm và tiếp xúc với cơ thể cảm xúc của bạn.  Tuy bài viết soạn hơi muộn, nhưng ChelsyNguyen hy vọng nó vẫn có thể giúp ích cho bạn trong Mùa Song Ngư này nha 

Mùa của Song Ngư bắt đầu vào ngày 18 hoặc 19 tháng 2 năm 2021 tùy thuộc vào múi giờ của bạn. Là dấu hiệu cuối cùng của hoàng đạo, Mùa của Song Ngư là thời điểm của đỉnh cao và kết thúc. Đây là khoảng thời gian để dồn hết năng lượng của 12 tháng qua và chuẩn bị cho cái mới.

ự đoán sự kiện diễn ra Mùa Song Ngư 2021
Dự đoán sự kiện diễn ra Mùa Song Ngư 2021

Không có nghi ngờ gì rằng tất cả cuộc sống của chúng ta đã thay đổi kể từ thời điểm này năm ngoái, và khi chúng ta bắt đầu chu kỳ chiêm tinh mới vào cuối Mùa Song Ngư, chúng ta sẽ cảm thấy sự thay đổi và đổi mới. Những hạt giống nhỏ bé sẽ nảy mầm và chúng ta sẽ cảm thấy mình đang nở hoa theo những hướng mới.

Khi chúng ta bước vào Mùa của Song Ngư năm 2021, chúng ta đã trải qua lần đầu tiên của sự kiện Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương  ngày 17 tháng 2, chúng ta sẽ cảm nhận được điều đó khi bước vào mùa của hai loài cá này. Hai con cá bơi ngược chiều nhau tượng trưng cho sự khởi đầu và kết thúc, cũng là nhân quả. Một khởi đầu mới luôn đi sau một kết thúc. Từ hành động "nhân" này, hành động "quả" khác luôn nở hoa.

Với nguồn năng lượng mạnh mẽ trong trái tim và tâm trí của chúng ta, Mùa Song Ngư 2021 có thể cho chúng ta cơ hội đón nhận bất kỳ sự khởi đầu hoặc kết thúc mới nào được kích hoạt bởi Sao Thiên Vương vuông góc. Mặc dù Góc vuông Sao Thổ và sao Thiên Vương diễn ra ngày 17 tháng 2 năm 2021 có thể khuấy động một số biến động, nhưng nhìn chung năng lượng của Mùa Song Ngư có vẻ dễ chịu hơn và sẽ giúp chúng ta thiết lập lại và chuẩn bị cho năm chiêm tinh mới sẽ bắt đầu tại Bạch Dương. Dưới đây là những ngày quan trọng trong năm 2021 bắt đầu diễn ra từ 18/19 tháng 2 khi Mặt trời ở Song Ngư

Ngày 20 tháng 2 - Sao Thủy trở lại chuyển động thuận chiều

Sao Thủy quay trở lại di chuyển thuận chiều sau khi bị ngược dòng kể từ ngày 30 tháng 1. Khi sao Thủy hoạt động mạnh nhất. Chúng ta có thể thấy các vấn đề trong quá khứ trở lại bề mặt để giải quyết. Chúng ta có thể thấy dễ dàng hơn trong việc truyền đạt những suy nghĩ và cảm xúc của mình. Những khó khăn về mặt kỹ thuật, tranh chấp hợp đồng hoặc thông tin sai lệch sẽ bắt đầu được giải quyết.

Ngày 25 tháng 2 - Sao Kim đi vào cung Song Ngư

Sao Kim thích ở trong cung thủy của Song Ngư, vì vậy chúng ta sẽ có thể làm việc cùng một số năng lượng đẹp đẽ, sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Sao Kim di chuyển vào Song Ngư cũng phá vỡ cụm hành tinh tập trung tại Bảo Bình đã hoạt động cả tháng 2. Năng lượng Bảo Bình mạnh mẽ mà chúng ta đã làm việc với những tuần qua sẽ ngày càng phai nhạt.

Ngày 27 tháng 2 - Trăng tròn Xử Nữ

Đây là một trong những Mùa Trăng Tròn đẹp nhất mà chúng ta đã có. Nó mang năng lượng ngọt ngào, chữa lành và sáng tạo. Sự hiện diện của nó cũng có thể mang lại cảm giác rất nền tảng, cho phép chúng ta cảm thấy chắc chắn và an toàn hơn về bản thân cũng như con đường cuộc sống của chúng ta đang tiến lên. Trong khi Trăng tròn luôn là thời điểm giải phóng, có vẻ như năng lượng này sẽ giúp chúng ta buông bỏ một cách duyên dáng và dễ dàng. Có một sự đơn giản đối với năng lượng này sẽ cảm thấy nhẹ nhàng.

Ngày 4 tháng 3 sao Thủy kết hợp với sao Mộc

Với việc sao Thủy vừa đi ngược dòng, đây là một ngày mà việc giao tiếp/trao đổi dưới mọi hình thức sẽ được ưu ái, thuận lợi. Hãy nắm bắt mọi ý tưởng hoặc suy nghĩ mở rộng mà bạn có vào ngày này. Sự kết hợp này thật kỳ diệu khi đưa ra những ý tưởng sáng tạo mới và chuyển sang các cảnh giới cao hơn của ý thức. Tâm trí của chúng ta có thể là một công cụ sắc bén và mạnh mẽ, và đây chắc chắn là một ngày các hành tinh hoạt động là để dành cho bạn.

Ngày 5 tháng 3 Mặt trăng Chao

Khi Mặt Trời tạo một góc vuông hoặc 90 độ với các Giao điểm Mặt Trăng, chúng ta có cái được gọi là Mặt Trăng chao. Mặt trăng chao có thể mang lại một số năng lượng cảm xúc phản ứng quá nhanh hoặc "chao đảo". Chúng ta có thể cảm thấy bị mất thăng bằng hoặc có chút lộn xộn. Điều này như một tín hiệu cho thấy sự thay đổi trong bầu không khí, có thể chúng ta chưa thể nhìn thấy những thay đổi, nhưng chúng ta có thể bắt đầu cảm nhận được chúng. Trăng Chao cũng đồng nghĩa với các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt.

Ngày 10 tháng 3 - Sao Hải Vương trùng tụ Mặt Trời

Sao Hải Vương đã âm thầm hoạt động trên bầu trời vũ trụ trong vài tháng qua. Sao Hải Vương là hành tinh của những giấc mơ, ảo tưởng và sự sáng tạo. Bất cứ khi nào năng lượng của nó mạnh mẽ, như ngày nay, đó là lời nhắc nhở chúng ta hãy tin tưởng vào tiếng nói bên trong của mình. Sao Hải Vương có thể vẽ nên ảo ảnh hoặc làm mờ thực tế của chúng ta. Nó có thể tạo ra một màn khói và đôi khi khiến chúng ta lạc lối về sự thật của chính mình. Tin tưởng vào bản năng của chính mình luôn quan trọng, nhưng đặc biệt quan trọng vào thời điểm này. Nếu có gì đó không ổn, rất có thể là như vậy. Chúng ta cũng có thể thấy một sự thật mới được tiết lộ vào lúc này hoặc bức màn được vén lên để chúng ta có thể nhìn mọi thứ từ một góc nhìn mới.

Ngày 13 tháng 3 - Trăng non ở Song Ngư + Sao Kim trùng tụ Sao Hải Vương

Đây là Trăng non cuối cùng của chu kỳ hoàng đạo và nó mang lại một số năng lượng ngọt ngào và sáng tạo. Nó nhắc nhở chúng ta hãy làm theo trái tim mình và tìm cách mang đam mê vào mọi thứ chúng ta làm. Trăng non này thật tuyệt vời để bắt đầu các dự án sáng tạo và cả chuyện tình cảm. Có một sự hòa hợp tuyệt vời giữa sao Kim, nữ thần tình yêu và sao Hải Vương, tất cả đều hướng đến tình yêu vô điều kiện. Làm thế nào bạn có thể yêu bản thân vô điều kiện?

Ngày 15 tháng 3 - Sao Thủy nằm trong dấu hiệu hoàng đạo Song Ngư

Sao Thủy di chuyển ra khỏi Bảo Bình và đi vào Song Ngư. Sao Thủy không hoạt động mạnh mẽ khi ở trong dấu hiệu hoàng đạo Song Ngư. Sao Thủy tập trung vào suy nghĩ và lý trí. Song Ngư ít suy nghĩ và thiên về cảm giác. Tùy thuộc vào thể chất của chính chúng ta, năng lượng này có thể giúp chúng ta cảm nhận được trái tim của mình và mang lại sự sáng tạo tuyệt vời, hoặc nó có thể khiến chúng ta cảm thấy thiếu sức sống và tinh thần mù mịt.

20/21/ 3- Xuân phân + Bắt đầu năm chiêm tinh mới

Mùa Song Ngư kết thúc và năm mới chiêm tinh bắt đầu với Mùa Bạch Dương! Bạch Dương được coi là dấu hiệu đầu tiên của vòng hoàng đạo, đó là lý do tại sao mùa này đồng nghĩa với sự bắt đầu của năm chiêm tinh.

Sự thật thú vị trong Mùa Song Ngư 2021:

Không quá phức tạp mọi thứ, nhưng vào thời điểm Xuân phân tháng 3, nơi chúng ta có số giờ sáng và tối bằng nhau, Mặt trời thực sự đang đi qua chòm sao (không phải cung hoàng đạo) Song Ngư. Các chòm sao luôn chuyển động, trong khi các cung hoàng đạo được sử dụng trong chiêm tinh học phương Tây luôn cố định (tức là ngày Xuân Phân tháng 3 luôn là thời điểm bắt đầu Mùa Bạch Dương).

Vào năm 2021, vào thời điểm điểm Xuân phân tháng 3, Mặt trời sẽ ở khoảng 6 độ so với chòm sao Song Ngư. Cứ sau vài thập kỷ, Mặt trời sẽ lùi lại một độ, hướng ra khỏi Song Ngư và đi vào Bảo Bình. Một khi Mặt Trời đi đến chòm sao Bảo Bình vào ngày Xuân Phân tháng 3, người ta tin rằng chúng ta sẽ ở trong Thời đại Bảo Bình .Dựa trên sự chuyển động của Mặt trời, điều này sẽ kéo dài đến năm 2597, vì vậy không ai trong chúng ta còn sống ngày nay sẽ trải qua điều này, tuy nhiên tất cả chúng ta hiện đang điều hướng Bình minh của Thời đại Bảo Bình, tức là khoảng thời gian trước khi nó đến và nơi chúng ta có thể đặt nền móng.
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups