Translate

Search This Blog

2

Dự báo chiêm tinh cho tháng 2 năm 2021

Posted in , , , ,

Tháng 2 năm 2021 chúng ta có gì nào?

Phát hành: 23:45 ngày 01 tháng 02 năm 2021

Chào các bạn. Hôm nay chúng ta bắt đầu bước vào tháng 2 huyền thoại, tháng có rất nhiều lễ tết và sự kiện bên gia đình và những người thân yêu. Tuy nhiên Tháng 2 năm nay đặc biệt hơn cả, vì mình có duyên nợ với Cô Vy chút xíu. ChelsyNguyen mong các bạn sớm ở bên gia đình thân yêu trong những ngày này nha. Nào mình cùng xem tháng 2 năm 2021 sẽ có những sự kiện chiêm tinh nào cần chú ý nào: 

Dự báo chiêm tinh tháng 2
Dự báo chiêm tinh cho tháng 2 năm 2021
Tháng 2 năm 2021 là một trong những tháng căng thẳng nhất trong năm. Nếu bạn cảm thấy như bạn đã nghe điều này trước đây, thì đó là bởi vì trong bạn có nó! Năng lượng Chiêm tinh học gần đây rất mạnh mẽ, nhưng mọi thứ sẽ sớm lắng xuống sớm thôi

Cường độ năng lượng được nhìn thấy trong bầu vũ trụ của chúng ta khi có rất nhiều hoạt động và những tiếng ồn giữa các hành tinh. Nó cũng được nâng cao khi chúng ta trải nghiệm những liên kết thẳng hàng hiếm hoi. Tháng Hai là một tháng mang tới nhiều "tiếng ồn" của vũ trụ cùng với một số liên kết hiếm có. Các đặc điểm chính của tháng này là chuỗi hành tinh Sao Thủy - Kim - Mộc - Thổ lần lượt xếp hàng tại dấu hiệu Bảo Bình, và Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương.

Chuỗi hành tinh tại Bảo Bình sẽ tạo ra một dòng năng lượng vũ trụ trong cung hoàng đạo Bảo Bình vốn mang tính chất nhiệt đới này, năng lượng tập trung của chúng sẽ giúp chúng ta siêu tập trung vào một lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta có thể cảm thấy bị lôi kéo hoặc bị kéo theo một hướng hoặc bị lôi kéo để khắc phục một vấn đề cụ thể nào đó

Stellium (chuỗi hành tinh tập trung) là nguồn năng lượng tập trung, chúng có thể khiến chúng ta cảm thấy hơi choáng ngợp, nhưng khi tập trung cao độ, chúng ta có thể hoàn thành công việc, tiến bộ trong các dự án và khám phá thông tin và hiểu biết mới mà chúng ta có thể chưa nhận thấy trước đây. Stelliums rất mạnh mẽ và tùy thuộc vào chúng ta để điều khiển sức mạnh này theo cách chúng ta lựa chọn.Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương cũng là một điểm nhấn không chỉ trong tháng Hai mà trong suốt cả năm. Tổng cộng chúng ta có ba trong số những sự liên kết này cho đến năm 2021 và lần đầu tiên diễn ra trong tháng 2 này. Liên kết này sẽ mang đến sự thay đổi, nổi loạn, thông tin gây sốc và những phát kiến ​​mới đến với chúng ta. Chúng cũng có thể gây ra thời tiết khắc nghiệt và làm nổi bật tình trạng khí hậu và môi trường của chúng ta, vốn đang rất cần chúng ta chú ý.

Một dòng năng lượng khác mà chúng ta sẽ làm việc trong tháng là Sao Thủy ngược dòng . Sao Thủy đi ngược dòng một vài lần trong năm, vì vậy bản thân điều này không có gì lạ, tuy nhiên với mọi thứ khác đang diễn ra, chúng ta sẽ cần tiến hành chậm rãi, dành thời gian và lắng nghe những dấu hiệu và manh mối mà Vũ trụ đang gửi đường. Nếu bạn gặp phải sự chậm trễ hoặc thất bại, hãy biết rằng mặc dù bạn có thể cảm thấy bực bội, nhưng luôn có điều gì đó để học hỏi và một thông điệp cao hơn để lắng nghe.

Sao Kim và sao Thiên Vương cũng sẽ hoạt động rất tích cực trong tháng này, vì vậy hãy thêm năng lượng này vào nguồn năng lượng Ngược dòng của sao Thủy, và chúng ta có thể nhận thấy sự tập trung vào các mối quan hệ và vết thương cũ trong tim. Trong khi các vấn đề của trái tim có xu hướng nhạy cảm và khiến chúng ta cảm thấy dễ bị tổn thương, thì ở đây cũng có cơ hội để nhận được sự khép kín, giải tỏa sự oán giận và mang lại sự chấp nhận và tha thứ. Để hỗ trợ bạn điều này, hãy thử thiền với lời cầu nguyện / tụng ca Ho'oponopono Hawaii. Bạn có thể tìm thêm về điều này ở đây .

Tháng Hai là một tháng của Sức mạnh, nhưng nó cũng mang đến cho chúng ta cơ hội để tập trung, chữa lành vết thương lòng cũ, và giúp tâm trí của chúng ta luôn cởi mở với những sáng kiến ​​mới và những cách nhìn mới. Dưới đây là một số ngày chính trong tháng:

2 - 22 tháng 2 / Ngày Thập tự

Ngày này cung cấp cho chúng ta mã số là 22 và cũng được coi là một ngày thập niên, là một lễ kỷ niệm của người ngoại giáo tôn vinh sự xuất hiện cuối cùng của một mùa mới và điểm giữa của  ngày Điểm chí và Xuân phân. Trong số học, 22 là một số chính đại diện cho việc xây dựng, thành lập và củng cố. Hôm nay là một ngày tốt để xem xét, xem xét lại mọi thứ và đảm bảo rằng nền tảng của bạn thật vững chắc trước khi tiến tới bất kỳ dự án hoặc quyết định lớn nào.

Ngày 6 tháng 2 - Sao Kim vuông góc sao Thiên Vương

Đây là một loại năng lượng tinh tế, tuy nhiên, cùng với năng lượng Ngược dòng của sao Thủy , nó có thể khuấy động các vấn đề của trái tim hoặc khiến những vết thương lòng cũ trồi lên để được làm sạch. Nếu bạn có bất kỳ sự bực bội nào hoặc đang đấu tranh để loại bỏ những tổn thương hoặc mối quan hệ cũ, đây là ngày quyền lực để giải phóng và tìm kiếm sự khép lại mà bạn cần. Bạn cũng có thể muốn thử thiền Ho'oponopono trong tháng này để được hỗ trợ.

Ngày 8 tháng 2 - Mặt trời ngược dòng sao Thủy

Khi một hành tinh ngược dòng thẳng hàng với Mặt trời, nó được gọi là Giao hội dưới và báo hiệu một bước ngoặt trong chu kỳ ngược dòng. Bất kỳ thông tin và hiểu biết ẩn giấu nào mà Sao Thủy đã được khai quật khi nó đi ngược dòng giờ sẽ được tiết lộ. Đây là thời điểm chiếu sáng và rõ ràng hơn. Hãy tìm kiếm câu trả lời, vì bạn có thể tìm thấy chúng.

11/12 tháng 2- Trăng non của Bảo Bình

Bảo Bình Stellium (Chuỗi hành tinh tập trung năng lượng tại Bảo Bình) hoạt động trong hầu hết tháng nhưng nó đạt đến đỉnh điểm vào ngày này khi Mặt Trăng tham gia vào đội hình các hành tinh trong Bảo Bình. Trăng non này mang một số năng lượng Thủy sinh mạnh. Bất cứ điều gì biểu hiện trong khoảng thời gian này đều có khả năng gây ấn tượng khi chúng ta tiến sâu hơn vào nguồn năng lượng của Thời đại Bảo Bình. Các Mặt Trăng mới luôn là thời điểm khởi đầu mới và đặt ra những dự định, nhưng với việc sao Thủy nghịch hành và các dòng năng lượng vũ trụ mạnh mẽ, tốt nhất bạn nên nằm yên và tập trung vào việc nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Đây là thời điểm tốt để tìm cách hỗ trợ cộng đồng tại cơ sở địa phương của bạn hoặc tình nguyện / quyên góp cho các dự án nhân đạo.

12 tháng 2 - Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên Đán bắt đầu và chúng ta bước vào năm Kỷ Sửu. Kim Ngưu là một năng lượng nuôi dưỡng cho thấy sự tập trung vào việc chăm sóc bản thân một cách thiết thực và có căn cứ. Tuổi Sửu là người mạnh mẽ và đáng tin cậy, và năm nay chúng ta cần phải tìm cách để trở nên mạnh mẽ và đáng tin cậy cho bản thân. Tất nhiên, nó cũng giúp chúng ta có những người xung quanh chúng ta mạnh mẽ và đáng tin cậy khi chúng ta cần họ. Đây là một năm để có tổ chức và nỗ lực làm việc chăm chỉ, vì những nỗ lực được tạo ra trong năm nay hứa hẹn về phần thưởng và sự dồi dào.

Ngày 17 tháng 2 - Sao Thiên Vương vuông góc Sao Thổ

Tuy nhiên, sự kiện vũ trụ quan trọng vào năm 2021 này sẽ bắt đầu vào ngày này, tuy nhiên, có khả năng chúng ta đã cảm thấy năng lượng này đang hình thành từ lâu. Sao Thiên Vương là hành tinh của sự thay đổi, nổi loạn và thức tỉnh. Sao Thổ là hành tinh của trách nhiệm, quyền hạn và ranh giới. Khi nó kết hợp với nhau trong hình vuông căng thẳng này (góc 90 độ) với sao Thiên Vương, nó tạo ra sự biến động. Sao Thiên Vương muốn tự do và nổi loạn, sao Thổ muốn ranh giới và tuân theo các quy tắc. Chúng ta có thể thấy sự hoạt động này diễn ra theo một số cách chi tiết các bạn xem ở đây nha

18/19 tháng 2 - Mặt trời ở Song Ngư

Mặt trời di chuyển vào cung Song Ngư vào ngày 18/19 (tùy thuộc vào múi giờ của bạn). Đây là mùa cuối cùng của chu kỳ hoàng đạo, có nghĩa là mọi thứ đang đạt đến đỉnh điểm. Song Ngư là dấu hiệu của nước, vì vậy chúng ta có thể cảm thấy được kết nối nhiều hơn với cảm xúc của mình và nhạy cảm hơn trong thời gian này. Chúng ta cũng có thể cảm thấy phản chiếu hơn và sẵn sàng buông bỏ quá khứ để đón nhận sự khởi đầu của chu kỳ hoàng đạo mới, sẽ bắt đầu vào ngày Xuân phân tháng 3 (khoảng 20,21/3)

Ngày 20 tháng 2 - Sao Thủy thuận hành

Sao Thủy đi thuận sau khi bị ngược dòng kể từ ngày 30 tháng 1. Sao Thủy sẽ ở lại Bảo Bình trong thời gian còn lại của tháng và sẽ rời khỏi thời kỳ bóng tối sau khi ngược dòng vào ngày 13 tháng 3, đúng vào thời điểm của Ngày Xuân phân tháng 3! Sao Thủy ngược dòng thường được cho là mạnh nhất vào ngày nó bắt đầu và ngày nó kết thúc, vì vậy hãy cho năng lượng hành tinh này một chút không gian để thở và luôn cởi mở với bất kỳ dấu hiệu và thông điệp nào xuất hiện. Hãy nhớ rằng, sao Thủy là sứ giả của các vị thần, và khi nó quay ngược dòng, nó sẽ phát ra các thông điệp từ chính “Vũ trụ” bên trong của bạn.

Ngày 25 tháng 2 - Sao Kim rời khỏi Bảo Bình

Sao Kim rời Bảo Bình di chuyển tới dấu hiệu hoàng đạo Song Ngư, từ từ chấm dứt sự mãnh liệt của Stellium và bất kỳ vấn đề trái tim nào có thể đã nảy sinh từ quá khứ. Chúng ta sẽ bắt đầu cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi những căng thẳng trong những tuần qua bắt đầu lắng xuống.

Ngày 27 tháng 2 - Trăng tròn ở Xử Nữ

Trăng tròn tại Xử Nữ là ngày cuối cùng của năm chiêm tinh và nó mang một số năng lượng tươi đẹp, tiếp thêm sức mạnh và sự chữa lành. Nó mời gọi chúng ta tập trung vào việc nuôi dưỡng cơ thể và tâm trí của chúng ta. Chúng ta có thể cảm thấy bị thu hút để làm sạch hoặc có thể để dọn dẹp sự lộn xộn của môi trường của chúng ta. Trăng tròn ngọt ngào này sẽ mang lại sự thoải mái và nhắc nhở chúng ta thực sự mạnh mẽ và mạnh mẽ như thế nào.

Để hỗ trợ bạn trong suốt cả tháng, hãy thử Thiền định với Pháp Ho'oponopono để được truyền tải và truyền cảm hứng từ năng lượng vũ trụ của tháng Hai này nhé. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

2 comments:

Do you like me ?

ups