Translate

Search This Blog

0

Astrology Predictions for January 2022 | Dự báo tháng 1 năm 2022

Posted in , ,

Dự báo tháng 1 năm 2022 | January 2022 Astrology Predictions

Phát hành: 23:45 ngày 18 tháng 01 năm 2022 (Indochina Time)

Cảm ơn Mặt trăng đã tiếp năng lượng cho Chelsy Nguyen soạn bài ^^.
Cảm ơn các bạn vẫn luôn dõi theo và đồng hành cùng Chelsy Nguyen
Năm 2022 bắt đầu với Tháng 1 bận rộn và nhiều năng lượng bao phủ. Và tháng giêng là một tháng mà chúng ta thường cảm thấy có động lực để đặt ra các mục tiêu và đưa ra các quyết định cho cách chúng ta muốn trải qua trong năm. Mặc dù chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều đó và có Trăng non hỗ trợ vào đầu tháng để dẫn đường cho chúng ta, nhưng cũng cần phải sống chậm lại và suy ngẫm.

Trong tháng 1 năm 2022, chúng ta có cả Sao Kim và Sao Thủy nghịch hành. Sự kết hợp của năng lượng hành tinh này có thể khiến chúng ta cảm thấy hơi chậm chạp hoặc thậm chí không có động lực. Chúng tôi có thể cảm thấy bị xóa sổ khỏi kỳ nghỉ lễ bận rộn và cần một số khoản sạc lại nghiêm túc.

Sao Kim nghịch hành sẽ hướng dẫn chúng ta nạp lại năng lượng cho tim trong khi sao Thủy nghịch hành sẽ hướng dẫn chúng ta nạp lại năng lượng tinh thần. Điều quan trọng là dành cho bản thân thời gian này để nạp năng lượng vì năm 2022 là một năm của sức khỏe và chữa lành . Chúng ta phải bắt đầu chú ý đến sức khỏe bên trong và bên ngoài của mình và cho bản thân cơ hội để nghỉ ngơi, sống chậm lại và tìm lại sự thoải mái.

Một trong những sự kiện vũ trụ lớn nhất sẽ diễn ra vào tháng Giêng là sự thay đổi của các Nút Mặt Trăng. Các nút Mặt Trăng đại diện cho một điểm toán học giữa Mặt trời và Mặt trăng, và cho biết cả nghiệp cá nhân và nghiệp tập thể của chúng ta. Nút Bắc đại diện cho nơi chúng ta đang hướng tới và năng lượng của chúng ta đang biểu hiện như thế nào, trong khi Nút phía Nam đại diện cho quá khứ của chúng ta, nơi chúng ta đã ở và thậm chí là tiền kiếp của chúng ta.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Vào tháng 1 năm 2022, các nút Mặt Trăng chuyển từ Song Tử và Nhân Mã sang Kim Ngưu và Hổ Cáp. Nút Bắc di chuyển đến Kim Ngưu chỉ ra rằng đây là trọng tâm của chúng ta trong 18 tháng tới. Nút Nam di chuyển đến Hổ Cáp cho thấy đây là những gì chúng ta đang dựa trên để xây dựng hoặc chuyển đi trong vòng 18 tháng tới.

Kim Ngưu cai trị môi trường, trạng thái của hành tinh, nền tảng, mức độ chịu đựng của chúng ta, cảm giác về giá trị bản thân và mối quan hệ với sự phong phú của chúng ta. Về cơ bản, nút Bắc chuyển sang cung Kim Ngưu cho thấy rằng đã đến lúc bắt đầu xây dựng một nền tảng vững chắc. Nút Nam di chuyển vào cung Bọ Cạp chỉ ra rằng để xây dựng nền tảng vững chắc này, chúng ta cần phải đón nhận và chấp nhận những chu kỳ của cái chết và sự tái sinh đã xảy ra trong quá khứ. Làm như vậy, chúng ta có thể đảm bảo nền móng mà chúng ta xây dựng sẽ chắc chắn và ổn định.

Chúng ta sẽ khám phá thêm về các Nút trong những tháng tới vì mỗi thiên thực mà chúng ta có vào năm 2022 sẽ kích hoạt các bài học về nút của chúng ta, nhưng đây là một nguồn năng lượng mới mà tất cả chúng ta đều có thể làm việc ở cả cấp độ cá nhân và tập thể.

Một số sự kiện chiêm tinh quan trọng cho tháng 1 năm 2022

Ngày 2 tháng 1, Trăng non của Ma Kết

Trăng non Ma Kết là nguồn năng lượng tươi mới cho chúng ta trong một tháng uể oải. Trăng non là thời điểm tuyệt vời để đặt ra các mục tiêu đầy tham vọng và thực sự thực hiện các bước hành động để biến chúng thành hiện thực. Đây là thời điểm để không chỉ đưa mong muốn của bạn ra ngoài Vũ trụ, mà còn thực sự bắt đầu cuộc nói chuyện! Với hoạt động ngược dòng, chúng ta có thể không nhìn thấy kết quả ngay lập tức nhưng hãy biết rằng những hành động nhỏ bạn thực hiện dưới Trăng non này sẽ được vũ trụ nuôi dưỡng và nở rộ trong những tháng tới.

Ngày 8 tháng 1 - Mặt trời kết hợp sao Kim

Còn được gọi là Điểm Sao Kim, đây là thời điểm mà Sao Kim tái sinh như một ngôi sao ban mai. Điều này báo hiệu sự tái sinh của chính trái tim của chúng ta và có thể chia cắt những đám mây, tiết lộ những hiểu biết mới về các vấn đề của trái tim. Nếu bạn đang giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ của mình hoặc thậm chí liên quan đến sức khỏe của chính mình, thì đó là thời điểm bạn có thể bắt đầu trở nên rõ ràng hơn hoặc nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.

Ngày 14 tháng 1 - Sao Thủy ngược dòng

Sao Thủy ngược dòng đầu tiên trong năm đã bắt đầu! Đây là thời gian để suy ngẫm và làm việc với những gì chúng ta đã có hơn là bắt đầu với bất cứ điều gì mới. Sao Thủy ngược dòng cũng là thời điểm mà chúng ta có thể suy ngẫm về cách chúng ta đang chọn để giao tiếp với bản thân và những người khác. Vì sự ngược dòng của sao Thủy này sẽ bắt đầu ở Bảo Bình - dấu hiệu khí và kết thúc ở Ma Kết - một dấu hiệu đất, sự chú ý của chúng ta có thể tập trung vào cách chúng ta có thể giải phóng bản thân khỏi các kiểu suy nghĩ phán xét và kiểm soát.

Ngày 17 tháng 1 - Trăng tròn của Cự Giải

Trăng tròn Cự Giải mang một số năng lượng mạnh mẽ, táo bạo có khả năng kích hoạt sự giải phóng năng lượng mạnh mẽ. Điều quan trọng là dưới Trăng tròn này để bảo vệ mức năng lượng của chúng ta và nhẹ nhàng với bất kỳ cảm xúc nào bay vào nhận thức của chúng ta. Khoảng thời gian này có thể có một số vấn đề nặng nề, vì vậy hãy nhớ dành thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Giải tỏa cảm xúc bằng cách khóc hay, cười vui hoặc một buổi đổ mồ hôi có thể hữu ích! Dưới những năng lượng mạnh mẽ của Trăng tròn này, chúng ta cũng có thể thấy điều gì đó được giải phóng khỏi cuộc sống của mình, hoặc chúng ta có thể đạt đến mức độ hoàn thành khi nói đến điều gì đó mà chúng ta đang làm.

Ngày 18 tháng 1 - Sao Thiên Vương đi xuôi

Sao Thiên Vương là hành tinh của sự thức tỉnh, thay đổi và giải phóng. Sao Thiên Vương hoạt động mạnh trong suốt năm 2021, và sẽ được kích hoạt trở lại khi nó đi xuôi. Sao Thiên Vương đã du hành ngược dòng kể từ tháng 8 năm 2021, vì vậy chúng ta có thể nhận thấy các chủ đề xung quanh thời điểm đó xuất hiện trở lại theo một cách nào đó. Nó cũng có thể là bất kỳ thay đổi hoặc thay đổi cơ bản nào mà chúng ta thực hiện vào thời điểm đó giờ đây có thể được củng cố hoặc ổn định hơn nữa trong cuộc sống của chúng ta. 

Ngày 19/20 tháng 1- Mùa Bảo Bình bắt đầu

Mặt Trời di chuyển ra khỏi Ma Kết và đi vào Bảo Bình chắc chắn sẽ mang lại sự nhẹ nhàng cho chúng ta! Khi chúng ta chuyển từ dấu hiệu đất sang dấu hiệu khí, năng lượng di chuyển lên cơ thể của chúng ta, giúp chúng ta cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn một chút. Khi các hành trình tâm linh của chúng ta được kích thích, chúng ta cũng có thể thấy mình đang khám phá những ý tưởng mới hoặc nghĩ ra những cách mới để tiếp cận mọi thứ. Với việc sao Thủy vẫn đi ngược dòng, sự dịch chuyển này có thể là tinh tế, nhưng khoảnh khắc thức tỉnh sẽ chờ đón nếu chúng ta kích hoạt nó.

Ngày 19 tháng 1- Các Nút mặt trăng chuyển đổi

Đây là một trong những sự kiện quan trọng của năm 2022! Các Nút Mặt Trăng nằm dọc theo một trục, cho chúng ta các Nút Bắc và Nút Nam. Nói một cách đơn giản, Nút Bắc là nơi chúng ta đang hướng tới và Nút Nam là nơi chúng ta đã đến. Nút Bắc dịch chuyển vào cung Kim Ngưu cho thấy sự tập trung vào chủ nghĩa môi trường, trạng thái của hành tinh và lĩnh vực tài chính. Ở khía cạnh cá nhân, Nút Bắc trong Kim Ngưu sẽ hướng dẫn chúng ta tạo ra một nền tảng vững chắc và ổn định. Nút phía Nam trong cung Bọ Cạp chỉ ra những biến đổi của quá khứ sẽ là kim chỉ nam cho chúng ta. Chúng ta có thể vẫn phải để một số thứ tiếp tục để tạo ra nền tảng vững chắc mà chúng ta đang tìm kiếm. Nhật thực trong 18 tháng tới hoặc lâu hơn, sẽ là động lực cho những bài học và lĩnh vực phát triển này.

Ngày 29 tháng 1 - Sao Kim đi thuận

Các trạm sao Kim quay thuận chiều sau khi đi ngược lại kể từ ngày 19 tháng 12. Đây là một ngày mạnh mẽ khi nói đến các vấn đề của trái tim và các mối quan hệ của chúng ta. Sự ổn định, nhận thức, hiểu biết và lòng trắc ẩn sẽ tuôn chảy, cho phép chúng ta nhìn mọi thứ trong ánh sáng rõ ràng hơn. Sao Kim quay trực tiếp cũng chỉ ra rằng chúng ta đã sẵn sàng bước ra thế giới với trái tim mới tái sinh của mình. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups