Translate

Search This Blog

0

Taurus Full Moon Lunar Eclipse 2021 | Nguyệt thực tháng 11

Posted in , , ,

Lunar Eclipse November 2021 | Nguyệt thực tháng 11 tại Kim Ngưu

Phát hành: 11:11pm ngày 11 tháng 11 năm 2021 (Indochina Time)

Trong suốt tháng 11, năng lượng trung tâm của hành tinh này đang tăng lên. Đây là một tháng để điều chỉnh nhịp tim của chúng ta với nhịp tim của Trái đất. Chúng ta có thể làm điều này bằng cách dành thời gian trong thiên nhiên, lắng nghe trái tim của chính mình, đón nhận bất kỳ sự đánh thức trái tim nào nảy sinh và làm việc với nguồn năng lượng của Nguyệt thực toàn phần Kim Ngưu.
lunar eclipse 2021,lunar eclipse november 2021,nguyệt thực tháng 11
Taurus Full Moon Lunar Eclipse 2021 | Nguyệt thực tháng 11

Thiên thực đại diện cho các cánh cổng của sự biến đổi và thức tỉnh. Họ có xu hướng đưa những sự kiện có tính chất định mệnh vào cuộc sống của chúng ta để giúp nâng cao sự tiến hóa và trưởng thành của tâm hồn chúng ta. Những biến đổi và thức tỉnh này có thể nhanh chóng và đột ngột, hoặc chúng có thể chậm và kéo dài trong nhiều tuần và nhiều tháng tới.

Thiên thực rất mạnh mẽ và có thể thiết lập mọi thứ vào chuyển động cho chúng ta. Họ có xu hướng giúp chúng ta cắt đứt sợi dây, tạo bước nhảy vọt về niềm tinđánh thức chúng ta với những hiểu biết mới. Nguyệt thực một phần Kim Ngưu vào ngày 19 tháng 11 sẽ là Nguyệt thực Kim Ngưu đầu tiên mà chúng ta trải qua kể từ năm 2014. Nó đại diện cho điểm bắt đầu của một chu kỳ Thiên thực mới mà chúng ta sẽ thấy trong những tháng tới.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Thiên thực có xu hướng đến theo từng cặp, rơi vào hai cung hoàng đạo đối lập nhau. Nguyệt thực Kim Ngưu này sẽ hợp tác với Nhật thực Hổ Cáp, mà chúng ta sẽ trải nghiệm đến năm 2022.

chu kỳ Thiên thực Kim Ngưu-Hổ Cáp này chỉ mới bắt đầu khởi động trên bầu trời vũ trụ của chúng ta, nên bất cứ điều gì biểu hiện trong khoảng thời gian của Nguyệt thực tháng 11 này có thể chỉ là một phần của câu chuyện. Có thể mất nhiều thời gian và hơn thế nữa những Thiên thực này để chúng ta thực sự hiểu được chúng ta đang mạo hiểm trải qua quá trình trưởng thành nào. Để biết manh mối về chu kỳ Thiên thực mới này có thể mang lại điều gì trong cuộc sống của bạn, hãy nghĩ lại quá trình trưởng thành linh hồn mà bạn đã trải qua từ năm 2013-2014, đó là lần cuối cùng chúng ta trải qua chu kỳ Thiên thực Kim Ngưu-Hổ Cáp này.

Bạn đã phát triển như thế nào trong khoảng thời gian này?

Hãy nghĩ về những thay đổi đã mang lại cho cuộc sống của bạn trong thời gian này và cách bạn có thể hòa nhập chúng vào cuộc sống và con người của bạn. Có thể hơi khó để nghĩ lại điều đó, vì vậy có lẽ nên bắt đầu viết nhật ký từ bây giờ trong suốt chu kỳ Eclipse này. Ghi lại những chủ đề, kiểu mẫu và sự kiện nào đang diễn ra với bạn dưới Thiên thực này và sau đó bạn sẽ có thứ gì đó để nhìn lại khi năm tháng trôi qua.

cấp độ tập thể, Nguyệt thực tháng 11 này có thể làm nổi bật các mối quan hệ trong cuộc sống của chúng ta. Điều này bao gồm mối quan hệ của chúng ta với những người khác, nhưng cũng bao gồm mối quan hệ của chúng ta với bản thân và với tiền bạc.

Sao Kim hoạt động rất mạnh vào thời điểm diễn ra Nguyệt thực vì nó là người cai trị tự nhiên của Kim Ngưu. Sao Kim cai quản mọi vấn đề về trái tim, tình yêu và tài chính của chúng ta. Sao Kim cũng cai trị những gì chúng ta đánh giá cao và những gì chúng ta thấy xứng đáng, vì vậy tất cả những chủ đề này đều có tiềm năng nổi lên vào thời điểm này.

Nếu chúng ta đã từng giẫm chân lên đất đá với một mối quan hệ nhất định trong cuộc sống của mình, chúng ta có thể thấy rằng Nguyệt thực này mang lại nhiều thứ cho bạn. Vì đây là Nguyệt thực nên rất có thể bất cứ thứ gì trên mặt đất rung chuyển đều có thể rơi ra ngoài. Chúng ta cũng có thể thấy rằng những thái độ và niềm tin đang ngăn cản chúng ta hình thành các mối quan hệ sâu sắc hơn và thân thiết hơn với những người khác và với chính bản thân chúng ta đang dần biến mất dưới năng lượng của Nguyệt thực này.

Trên thực tế, Eclipse này hoàn hảo cho công việc yêu bản thân và để nâng cao cảm giác của chúng ta về giá trị bản thân.

Bạn đã quá khắt khe với bản thân ở đâu?

Bạn đang làm tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ, vì vậy hãy tử tế với chính mình. Nhắc nhở bản thân về tất cả những chiến thắng và thành công của bạn, yêu bản thân mình thông qua bất cứ điều gì đã vượt qua con đường của bạn, và đối xử tốt với chính mình.

Khi bạn mở rộng tình yêu thương này đối với bản thân, bạn có thể sẽ thấy dễ dàng hơn khi mở rộng những sự ân cần tương tự này đến những người khác trong cuộc sống của bạn. Cần lưu ý rằng Thiên thực có xu hướng đưa chúng ta đến nơi chúng ta cần đến, vì vậy hãy tin tưởng vào dòng chảy. Cố gắng giữ trái tim của bạn rộng mở để cho phép bất cứ điều gì cần đến và bất cứ điều gì cần phải đi.

Hãy đón nhận Nguyệt thực Kim Ngưu này như một cơ hội để đánh thức trái tim bạn về một tình yêu sâu sắc và phong phú hơn. Nắm lấy năng lượng Eclipse này và cho phép nó chỉ đường cho bạn đến chương tiếp theo của quá trình tiến hóa linh hồn của bạn

Để làm việc với những nguồn năng lượng mạnh mẽ này, dưới đây là một nghi thức hướng dẫn, bạn có thể tham khảo cho kỳ trăng này:

Nghi lễ nguyệt thực của cung Kim Ngưu

Nghi lễ này được thực hiện tốt nhất trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 24 tháng 11 năm 2021.

Tài nguyên cần chuẩn bị thực hiện nghi lễ

 1. 1. Công cụ làm sạch vòng hào quang được lựa chọn (ví dụ: thanh thảo mộc khô, hương, chuông, v.v.)
 2. 2. Một ngọn nến (tốt nhất là màu trắng)
 3. 3. Thiền luân xa tim
 4. 4. Có 5 hoặc nhiều hơn loại Hoa hoặc Lá (khô hoặc tươi)
 5. 5. Một vài viên pha lê bạn chọn (tùy chọn)

Hướng dẫn chi tiết thực hiện Nghi lễ Nguyệt thực tháng 11 tại Taurus

1). Bắt đầu bằng cách làm sạch hào quang của bạn bằng cách sử dụng công cụ bạn chọn. Khi bạn tắm rửa sạch sẽ, hãy tự do niệm câu thần chú / lời cầu nguyện sau đây:

“Tôi đang làm sạch bản thân một cách nhẹ nhàng và tự do. Tôi đang làm sạch bản thân để tôi có thể là tôi. Tôi đang thanh tẩy những đấu tranh trong quá khứ của mình, tôi đang thanh tẩy và mở rộng trái tim mình. Trái tim của tôi bây giờ đã mở ra và tôi đã hợp nhất với mục đích thiêng liêng. Trái tim tôi bây giờ đã rộng mở và tôi đã đồng nhất ”.
Tiếp theo, hãy làm sạch môi trường xung quanh bạn. Hãy đọc lại những điều sau khi bạn làm:
“Tôi làm sạch không gian này bằng ánh sáng và năng lượng yêu thương. Chỉ có năng lượng tích cực mới có thể đi vào không gian này. Tôi làm sạch không gian này bằng ánh sáng và năng lượng yêu thương. Tôi an toàn khi ở đây, tôi gọi không gian này là nhà là an toàn. Nhà của tôi được thanh tẩy và tôi được đổi mới. Nhà của tôi được thanh tẩy và tôi được đổi mới.”

2). Thắp nến của bạn và đặt nó trên chiếc bàn linh thiêng hoặc trên sàn nhà trước mặt bạn một cách an toàn.

3). Hãy thoải mái và dễ chịu và bắt đầu thiền luân xa tim. Thiền này giúp mở và kích hoạt trung tâm trái tim của bạn và giải phóng mọi năng lượng trì trệ. Bản nhạc thiền sẽ hướng dẫn bạn từng bước trên đường đi.

4). Sau khi thiền xong, hãy lấy một trong những bông hoa / chiếc lá hoặc tinh thể của bạn và nghĩ về điều gì đó mà bạn muốn buông bỏ hoặc để chúng đi. Nói to những điều bạn muốn buông bỏ và sau đó thổi điều ước của bạn vào bông hoa hoặc viên đá pha lê và đặt nó bên cạnh ngọn nến của bạn.

5). Lấy bông hoa / chiếc lá / viên pha lê tiếp theo của bạn và nghĩ về điều gì đó mà bạn muốn giải phóng để ngăn bạn tiếp cận tình yêu mà bạn đang có. Một lần nữa, hãy nói to và sau đó thổi nó vào bông hoa. Đặt nó bên cạnh ngọn nến của bạn. Lặp lại quy trình này 3 lần nữa bằng cách sử dụng các lời nhắc sau:

 • Suy nghĩ về một hành vi / khuôn mẫu mà bạn muốn giải phóng khi nói đến các mối quan hệ của mình. Nói to và sau đó thổi vào bông hoa.
 • Hãy nghĩ về một thói quen mà bạn muốn giải phóng ngăn cản bạn tạo ra các mối quan hệ thân thiết hơn. Nói to và sau đó thổi vào bông hoa.
 • Hãy nghĩ về niềm tin mà bạn muốn giải phóng ngăn cản bạn phát huy hết khả năng của mình. Nói to và sau đó thổi vào bông hoa.
Vui lòng lặp lại quá trình này cho bất kỳ hoa / lá hoặc tinh thể nào còn lại. Bạn có thể lặp lại những lời nhắc này hoặc đưa ra lời nhắc của riêng bạn.

6). Khi bạn đã hoàn thành công việc làm sạch buông bỏ, hãy lấy tất cả hoa / lá / pha lê của bạn và sắp xếp chúng đẹp mắt xung quanh cây nến của bạn. Tạo một hình mandala, một hình dạng hoặc đặt chúng theo bất kỳ cách nào bạn cảm thấy. Cho phép đây là một quá trình sáng tạo / thiền định. Nếu thích, bạn có thể sử dụng hoa / lá / tinh thể đá pha lê của mình để tạo ra các hình dạng sau:

 • Hình tam giác: đại diện cho tâm trí, cơ thể và tinh thần
 • Vòng tròn: đại diện cho sự toàn vẹn hoặc hoàn thành
 • Trái tim: đại diện cho tình yêu
 • Đường thẳng: năng lượng nam tính
 • Đường cong: năng lượng nữ tính

7). Sau khi thực hiện xong, hãy đặt tay lên giữa trái tim của bạn. Nhắm mắt lại và hít thở sâu 10 lần tại đây cho phép bản thân của bạn như là.

8). Với một trái tim tĩnh lặng, hãy đọc 1 trải bài Tarot cho bạn dưới Nguyệt thực Kim Ngưu tháng 11 của bạn. Ngồi với bất kỳ thông điệp, suy nghĩ hoặc cảm xúc nào xuất hiện khi bạn đọc.

9). Để kết thúc nghi lễ, hãy kể lại những điều sau đây hoặc tự do nói những gì bạn cảm thấy trong thời điểm này:

“Tôi kêu gọi những người hướng dẫn tâm linh cao nhất và những thiên thần giúp tôi ở lại cùng với trái tim mình và giữ bình tĩnh. Cầu mong những ý định mà tôi đã đặt ra trong nghi lễ này sẽ hiển hiện vì lợi ích cao nhất của tôi. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn."

10). Dập tắt nến. Bạn có thể giữ ngọn nến chưa thắp sáng và lá / hoa / pha lê làm vật trang trí cho đến Nhật thực tiếp theo (ngày 3 tháng 12) nếu có thể, hoặc bạn có thể vứt bỏ hoa / lá  vào trong vườn- bất cứ thứ gì bạn muốn.

Nguyệt thực chúc phúc cho bạn! 

Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups