Translate

Search This Blog

0

September 2021 Predictions Astrology | Dự báo tháng 9 năm 2021

Posted in , , ,

Chiêm tinh Dự đoán cho Tháng 9 Năm 2021 | September 2021 Astrology

Phát hành: 5:55pm ngày 23 tháng 08 năm 2021 (Indochina Time)

Chelsy Nguyen sẽ nhắc đến Tháng 10 trước bởi vì Tháng 10 là tháng của những thay đổi và dịch chuyển vũ trụ khổng lồ vì thế có vẻ như trong suốt tháng 9, chúng ta sẽ nhận được những lời thì thầm của năng lượng này để tạo tiền đề cho những gì sắp xảy ra. Chúng ta có thể bắt đầu cảm thấy cần phải thay đổi cuộc sống của chính mình, hoặc chúng ta có thể thấy mọi thứ thay đổi và thay đổi trong thế giới xung quanh chúng ta. Điều này có thể được khuếch đại đặc biệt khi chúng ta đi qua Điểm phân tháng 9, đại diện cho điểm nửa chừng trên bánh xe chiêm tinh. Vòng quay chiêm tinh bắt đầu vào Mùa Bạch Dương và kết thúc vào Mùa Song Ngư. Mùa Thiên Bình, diễn ra trong tháng này, là điểm giữa của bánh xe này, và mang lại sự thay đổi trong dòng chảy và hướng của năng lượng. Sự thay đổi năng lượng này cũng được phản ánh trong mẹ thiên nhiên khi chúng ta bước vào mùa Xuân hoặc Thu - cả hai đều mang lại rất nhiều thay đổi và chuyển tiếp thông qua Điểm phân. 

Điểm phân là thời điểm rất nhạy cảm trong năm, là thời điểm tấm màn che giữa các cõi trở nên mỏng hơn và cho phép chúng ta cảm nhận những nguồn năng lượng tinh tế một cách dễ dàng hơn. Nó cũng chỉ ra rằng chúng ta đã đạt đến một bước ngoặt trên hành trình của chính mình thông qua bánh xe chiêm tinh.
Dự đoán tháng 9 | September 2021 Predictions
Chiêm tinh Dự đoán tháng 9 năm 2021 | September 2021 Predictions
Tháng 9 cũng mang lại một số thuật toán học mạnh mẽ. Là tháng thứ 9 trong năm, đó là tháng duy nhất mà số năm cá nhân và số tháng cá nhân của chúng ta khớp với nhau. Điều này cho thấy rằng tháng 9 là thời gian để thực sự trau dồi những món quà và bài học về con số cá nhân của chúng ta trong năm 2021

Sự ngược dòng của sao Thủy lần thứ 3 cũng là lần cuối cùng trong năm cũng sẽ bắt đầu trong tháng 9. Một khi sao Thủy đi ngược dòng, Vũ trụ sẽ đưa chúng ta tổng cộng sáu hành tinh nghịch hành trên bầu trời, điều này sẽ tạo ra hiệu ứng làm chậm và có thể khiến chúng ta cảm thấy rằng chúng ta phải lùi lại một vài bước trước khi có thể tiến lên phía trước. Tuy nhiên, năng lượng này sẽ không tồn tại lâu. Vào thời điểm chúng ta chuyển dịch vào tháng 10, hầu như tất cả các hành tinh này sẽ chuyển động thẳng trở lại. Sự thay đổi năng lượng sắp tới này có thể khiến tháng 9 giống như tháng mà dây cao su đang tự co lại để chuẩn bị bật về phía trước! Hãy xem xét kỹ hơn những gì phía trước cho tháng 9 năm 2021 nhé:

Ngày 1 tháng 9 - Tháng và năm cá nhân của bạn giống nhau

Mỗi năm, theo thuật số học, chúng ta sẽ làm việc với một số năm cá nhân nhất định. Con số cá nhân của năm này có thể chỉ ra một số chủ đề và bài học mà chúng ta đang thực hiện trên hành trình trong năm. Mặc dù số năm cá nhân của chúng ta vẫn giữ nguyên cho đến hết năm 2021, chúng ta cũng có số tháng cá nhân. Con số hàng tháng này có thể giúp chúng ta tìm hiểu sâu hơn về cách chúng ta có thể trải nghiệm các chủ đề của tháng tới. Tuy nhiên, vào tháng 9, số năm cá nhân của chúng ta và số tháng cá nhân của chúng ta luôn giống nhau, tạo ảnh hưởng thêm cho các bài học và quà tặng về số học mà chúng ta đang thực hiện. Tháng 9 là một tháng mà chúng ta có thể thực sự trau dồi nguồn năng lượng mà con số này đang mang đến cho chúng ta.

Ngày 6 tháng 9 - Trăng non của Xử Nữ | Virgo New moon

Trăng non của Xử Nữ là một túi năng lượng hỗn hợp. Nó có thể khuấy động cảm giác phiêu lưu và năng suất, nhưng nó cũng có thể khiến chúng ta rút lui sâu hơn để khám phá hoặc làm việc với một số vết thương của thế hệ hoặc tổ tiên. Tiểu hành tinh Nessus được mệnh danh là người chữa lành những vết thương di truyền từ tổ tiên, hoạt động rất tích cực trên Trăng non lần này, và chúng ta có thể thấy mình trở nên ý thức hơn về chu kỳ thế hệ, hoặc các mô hình từ thời thơ ấu mà chúng ta không cần phải mang theo nữa. Trăng non thường là thời điểm thiết lập các dự định và chào đón những khởi đầu mới, vì vậy nếu điều gì đó từ quá khứ xuất hiện trong nhận thức của bạn, hãy sử dụng năng lượng này để suy nghĩ về cách bạn có thể thay đổi và chuyển hóa năng lượng này để phục vụ bạn tốt hơn trong tương lai.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Sao Thủy bắt đầu đi chậm lại khi nó chuẩn bị đi ngược vào cuối tháng. Khoảng thời gian chậm lại này được gọi là thời kỳ bóng tối. Tại thời điểm này, chúng ta nên bắt đầu chậm lại và suy nghĩ về các dự án mà chúng ta muốn làm và hoàn thành, thay vì thêm bất cứ điều gì mới. Chúng ta có thể tìm thấy các chủ đề tương tự từ tháng 6 năm 2021 quay trở lại cuộc sống của chúng ta, hoặc những rủi ro từ thời điểm này cuối cùng có thể bị loại bỏ hoặc phơi bày. Xem thêm ngày 26 tháng 9 ở dưới để biết thêm.

Ngày 9 tháng 9 - Mở khóa mã Cổng 99 theo Thần số học 

Ngày 9 tháng 9 mở khóa số 99 , là một con số của sự hoàn thành, kết thúc và xếp loại. Bạn sắp tốt nghiệp ngành gì hoặc sắp tới trong cuộc đời của bạn điều gì sẽ kết thúc chu kỳ của nó? 99 cũng có thể được liên kết với năng lượng lãnh đạo. Sự rung động của nó cho phép chúng ta sử dụng sự khôn ngoan mà chúng ta có được để nâng cao và lãnh đạo cuộc sống của chúng ta theo một cách mới. Hãy tận dụng năng lượng cổng 99 trong ngày 9-9 để tập trung vào những lĩnh vực này.

Ngày 10 tháng 9 - Sao Kim đi vào cung Hổ Cáp

Sao Kim di chuyển ra khỏi dấu hiệu khí của Thiên Bình, vào dấu hiệu nước của Hổ Cáp. Sao Kim trong Hổ Cáp có thể giúp chúng ta kết nối với khía cạnh gợi cảm hơn của mình, cho phép chúng ta điều chỉnh mong muốn của mình một cách dễ dàng hơn. Sao Kim trong cung Bọ Cạp cũng là một vị trí rất nhạy cảm, vì vậy chúng ta có thể cảm thấy hoặc nhận thức được những cảm xúc sâu kín nhất của mình.

Ngày 11 tháng 9 - 911 theo Thần Số học | 911 in Numerology

Tháng thứ 9 và ngày thứ 11 cung cấp cho chúng ta mã số của 911, được biết đến là cách gọi của Lightworker
"911 là số điện thoại khẩn cấp ở Mỹ và cũng là ngày (11/9) xảy ra các vụ tấn công vào Trung tâm Thương mại Thế giới. Do đó, nhiều người cho rằng 911 là một điềm xấu, tuy nhiên, rất lâu trước khi một trong hai sự kiện này, 911 được xác định là số Thiên thần cho Lightworkers. Lightworkers rất giống với Earth Angels và ở đây để giúp chữa lành và nuôi dưỡng hành tinh và cư dân của nó khỏi nỗi sợ hãi và tắc nghẽn. Tất cả các Lightworkers đều được chọn trước khi sinh và có mục đích thiêng liêng riêng. Về mặt số học, 911 mang sự rung động của số 9 và số 1, cũng như Master Number hoặc Số 11. Con số 9 từ lâu đã được liên kết với những kết thúc được thiết lập để mang lại sự khởi đầu mới và chuyển đổi tinh thần. Nó cũng đại diện cho sự lãnh đạo, phục vụ nhân loại và các Quy luật Tâm linh chi phối Vũ trụ. Về bản chất, số 1 biểu thị sự khởi đầu mới, sự tiến bộ và khả năng tự lực. Tuy nhiên, khi nó được coi là 11, nó trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Con số 11 tượng trưng cho sự thức tỉnh, sự soi sáng và sự giác ngộ. Thông thường mọi người cho biết họ nhìn thấy 11:11 khi họ đang trải qua một trải nghiệm thay đổi cuộc sống hoặc một sự thức tỉnh tâm linh nào đó. Nó cũng có thể được coi là một thông điệp trực tiếp từ Người hướng dẫn Tinh thần và Thiên thần của bạn rằng họ đang ở gần và đang hướng dẫn bạn. Kết hợp tất cả những điều này lại với nhau, nhìn thấy 911 thực sự là để theo đuổi mục đích và sứ mệnh linh hồn của bạn và có thể kết thúc một số điều trong cuộc sống của bạn để bạn tiến lên trên con đường cao nhất của mình. 911 cũng như một lời nhắc nhở rằng bạn là một nhà lãnh đạo hoặc Lightworker và bằng cách nêu gương tích cực cho những người khác, bạn có thể giúp thay đổi và nâng cao nhận thức của hành tinh"
Nếu bạn nhìn thấy mã số này thường xuyên, điều đó có thể cho thấy rằng bạn đang được gọi vào quà tặng của mình với tư cách là người chữa lành và Lightworker. Vào ngày này, tất cả chúng ta có thể kết nối với nguồn năng lượng này bằng cách thừa nhận những món quà chữa lành độc đáo của riêng chúng ta và ánh sáng chúng ta có thể mang đến cho thế giới.

Ngày 14 tháng 9 - Sao Hỏa đi vào Thiên Bình

Sao Hỏa tiến vào Thiên Bình là một sự kiện quan trọng trong năm nay bởi vì khi ở trong dấu hiệu khí, nó sẽ thẳng hàng với Mặt Trời. Điều này diễn ra vào ngày 7 tháng 10, tuy nhiên bắt đầu từ hôm nay, chúng ta có thể cảm nhận được sự tích tụ của năng lượng này. Năng lượng mạnh mẽ của sao Hỏa có thể khiến chúng ta làm việc hiệu quả, tràn đầy năng lượng và không sợ hãi về việc tiến lên phía trước, nhưng nó cũng có thể kích hoạt những cảm xúc nóng nảy và dẫn đến kiệt sức nếu chúng ta không cẩn thận. Tìm kiếm sự cân bằng sẽ là chìa khóa ở đây.

Ngày 20 tháng 9 - Trăng tròn Song Ngư | Full moon Pisces

Trăng tròn Song Ngư luôn là một vị trí nhạy cảm. Chúng ta có thể cảm thấy mình biểu cảm hơn hoặc thậm chí hơi ủ rũ. Sao Hải Vương đang hoạt động vào Trăng tròn này, điều này có thể làm mờ khả năng phán đoán của chúng ta hoặc tạo ra một số nhầm lẫn. Với việc sao Thủy sắp đi ngược dòng, cảm giác mờ mịt này có thể sẽ tăng lên. Mặc dù điều này luôn đúng, nhưng đây chắc chắn là thời điểm bạn muốn tin tưởng vào trực giác của mình! Nếu có điều gì đó không ổn, hãy lắng nghe, tạm dừng và chú ý. Hãy đợi sự rõ ràng đến trước khi quyết định tiến lên phía trước.

Ngày 22/23 tháng 9- Điểm phân tháng 9 + Cung Thiên Bình

Một ngày quan trọng và đặc biệt trong tháng! Hôm nay chúng ta trải qua một bước ngoặt trong dòng chảy của năng lượng. Chúng ta có thể cảm thấy sự thay đổi này tỏa ra qua con người của chúng ta và qua một số lĩnh vực nhất định trong cuộc sống của chúng ta. Đây là thời điểm để kết nối với nguồn năng lượng chữa lành của Mẹ Thiên nhiên và chào đón mùa chuyển giao đang ở phía trước. 

Mặt Trời cũng di chuyển vào Thiên Bình trong ngày này, khiến chúng ta chú ý đến các mối quan hệ và cách chúng ta đang lựa chọn để cân bằng năng lượng cho và nhận trong cuộc sống của mình. Trong Mùa Xử Nữ , chúng ta được khuyến khích độc lập và sử dụng các nguồn lực bên trong của mình, nhưng bây giờ chúng ta đã xây dựng được những nguồn lực đó, đã đến lúc chia sẻ, kết nối với người khác và học cách tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác.

Ngày 26 tháng 9 - Sao Thủy ngược dòng lần thứ 3 ở Thiên Bình

Sao Thủy đi vào chu kỳ ngược dòng cuối cùng trong năm 2021. Sao Thủy sẽ tiếp tục ngược dòng cho đến ngày 18 tháng 10. Sao Thủy được coi là hành tinh truyền tin. Khi nó du hành ngược dòng, nó phát hiện ra những thông điệp từ quá khứ của chúng ta mà chúng ta có thể đã bỏ qua hoặc bỏ lỡ lần đầu tiên. Chúng ta có thể phải đợi cho đến khi sao Thủy hoàn thành quá trình ngược dòng để nhận được những thông điệp này, vì vậy hãy kiên nhẫn! Sao Thủy nghịch hành đôi khi có thể gây ra sự chậm trễ hoặc thông tin sai lệch, nhưng hãy thử xem đây là những thông điệp từ Sao Thủy - hành tinh của những tin tức trên bản đồ sao cá nhân của bạn đang cố gắng liên lạc với bạn điều gì?
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups