Translate

Search This Blog

0

Ngày Xuân phân 20/21 tháng 3 năm 2021 mang đến điều kỳ diệu nào?

Posted in , , , , ,

Equinox 2021 là ngày 20/21 tháng 3 và bắt đầu năm chiêm tinh

Phát hành: 15:51 ngày 17 tháng 03 năm 2021 (Indochina Time)


Xuân phân tháng 3 năm 2021, rơi vào ngày 20-21, tùy thuộc vào múi giờ của bạn. Nó đánh dấu thời điểm cân bằng giữa số giờ đêm và ngày, và cũng là thời điểm Mặt trời di chuyển vào cung hoàng đạo nhiệt đới Bạch Dương.

Bạch Dương được coi là dấu hiệu đầu tiên của hoàng đạo, điểm phân tháng 3 cũng là thời điểm bắt đầu năm mới theo chiêm tinh, và đại diện cho sự khởi đầu của một chu kỳ hoàng đạo mới.Điểm phân tháng Ba cũng mang đến sự xuất hiện của một mùa mới, tùy thuộc vào nơi bạn sống trên thế giới. 

Đối với những người ở Bắc bán cầu, nó tượng trưng cho sự khởi đầu của mùa Xuân. Đối với những người ở Nam bán cầu, nó tượng trưng cho sự bắt đầu của mùa Thu. Tất cả những điều này kết hợp làm cho Ngày điểm phân tháng ba trở thành một ngày mạnh mẽ cho sự đổi mới, khởi đầu mới, năng lượng tươi mới và sự thay đổi trong quan điểm của chúng ta.

Ngày xuân phân tháng 3 năm 2021 mang đến cho chúng ta điều gì

Tùy thuộc vào những gì Mẹ Thiên nhiên đang làm xung quanh chúng ta, chúng ta có thể cảm thấy được thôi thúc để nở hoa và đâm chồi, hoặc chúng ta có thể cảm thấy được thôi thúc để giải phóng và buông bỏ để chuẩn bị cho cái mới. Mẹ thiên nhiên có thể là người dẫn đường cho chúng ta và chỉ cho chúng ta thấy những nguồn năng lượng đang chuyển động cho chúng ta như thế nào.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

Chúng ta cũng có thể cảm thấy bằng trực giác vào khoảng thời gian này rằng chúng ta thực sự có thể chào đón những nguồn năng lượng của năm 2021 và hiểu được giai điệu của những gì có thể ở phía trước đối với chúng ta.

Vào thời cổ đại, Điểm phân cũng được cho là một điểm mà bức màn ngăn cách giữa thế giới này và các cõi cao hơn rất mỏng. Đó là thời điểm trong năm, khi chúng ta có thể nghe thấy sự khôn ngoan của tổ tiên, những linh hồn của tự nhiên và những người hướng dẫn tinh thần của chúng ta chỉ dẫn chúng ta về phía trước hoặc báo hiệu cho chúng ta những gì cần phải làm.

Năng lượng của Điểm phân được cho là Năng lượng kỳ diệu, điệu nhạc du dương này rơi xuống hành tinh và mang đến cho chúng ta sự cân bằng âm dương. Giống như biểu tượng của âm dương , chúng ta không thể có cái này mà không có cái kia. Chúng ta cần bóng tối để nhìn thấy ánh sáng và chúng ta cần ánh sáng để nhận ra bóng tối.  Thời điểm của Điểm phân tôn vinh cả bóng tối và ánh sáng thần thánh của chúng ta. Đó là việc thừa nhận rằng làm việc với tính hai mặt này là hành trình của linh hồn chúng ta ở đây tại Trường Trái đất.

Với Điểm phân năm 2021, tiểu hành tinh Chiron đang bay lơ lửng gần Mặt trời Bạch Dương, tỏa sáng ảnh hưởng của nó và cho chúng ta những manh mối về hành trình sắp tới khi chúng ta bắt đầu chu kỳ chiêm tinh mới này. Chiron được biết đến là người chữa lành vết thương. Mặc dù nó đã phải chịu đựng những tổn thương, tổn thương và bất công khủng khiếp, nó vẫn có thể sử dụng điều này làm nhiên liệu để giúp chữa lành những người khác.

Chiron là bậc thầy lấy vết thương biến thành cánh cổng sức mạnh và nguồn cảm hứng.  Chính sự hiện diện của Chiron khiến chúng ta bớt cảm thấy cô đơn. Chính sự hiện diện của Chiron cho phép chúng ta nhớ rằng những tổn thương của chúng ta không cần thiết khiến chúng ta suy sụp, mà thay vào đó, chúng sẽ là nguồn nhiên liêụ kỳ diệu cho hành trình trưởng thành của chúng ta. Gọi năng lượng này vào cuộc sống của bạn theo cách bạn thấy phù hợp nhất.  Sử dụng thông điệp của Chiron để nhắc nhở bạn về sức mạnh của chính bạn và siêu năng lực của chính bạn để vượt qua những nỗi đau của quá khứ và biến chúng thành những cánh cổng tiềm năng bạn nhé. Năng lượng Chiron này sẽ hoạt động trong suốt tháng và thậm chí vào tháng Tư, vì vậy hãy cho phép nó di chuyển và hoạt động theo cách riêng trong cuộc sống của bạn. 

Xem như Điểm phân cũng là thời điểm bắt đầu năm chiêm tinh, đây cũng là thời điểm tốt để nhìn lại và kết thúc 12 tháng qua.  Thử nghĩ về tháng 3 năm 2020 xem, có phải tháng 3 năm 2021 cuộc sống của chúng ta đã thay đổi rất nhiều. Chúng ta đã đi trên con đường một chiều, rồi buộc phải thực hiện một vài thay đổi mạnh mẽ. 

Nhìn trên khía cạnh chung, chúng ta đã đối mặt với rất nhiều đau buồn, thay đổi, lo lắng, sợ hãi và không chắc chắn. Chỉ sau một năm, tất cả năng lượng này có thể phải trả giá vì vậy hãy nhẹ nhàng với bản thân, và có lẽ hãy nhẹ nhàng chấp nhận bạn như ngày hôm nay. Hãy tự tôn vinh bản thân vì bạn đã đối phó tốt như thế nào với bất kỳ thay đổi hoặc biến động nào trong cuộc sống và trái tim mình.

Để hướng dẫn bạn về năng lượng của Xuân phân tháng 3 năm 2021, Chelsy Nguyen đã soạn các bước thực hiện ở đây, Bạn có thể thử ở đây nhé. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups