Translate

Search This Blog

3

Dự đoán sự kiện chiêm tinh diễn ra trong Mùa Bạch Dương 2021

Posted in , , , ,

Bạch Dương 2021 diễn ra như thế nào?

Phát hành: 14:14 ngày 16 tháng 03 năm 2021

Không biết các bạn thế nào, chứ từ khi mình biết mình có Juno ở Bạch Dương thì tự dưng mình thấy yêu cái cung hoàng đạo này lắm luôn í mọi người ạ ^^ . Nào mời mọi người cùng ChelsyNguyen xem Chiến binh Bạch Dương sáng nắng chiều mưa trưa ẩm ẩm sẽ mang lại cho chúng ta điều gì nhé?

Mùa Bạch Dương bắt đầu vào ngày 21 tháng 3 (tùy thuộc vào múi giờ của bạn), và là thời điểm cho những khởi đầu mới. Đó là mùa để tìm kiếm sức mạnh nội tại và thổi bùng ngọn lửa bên trong bạn. Đối với mùa Bạch Dương năm 2021, chúng ta không có hành tinh chính nào ngược dòng, có nghĩa là năng lượng của vũ trụ đang hỗ trợ chúng ta di chuyển toàn lực về phía trước. Đây là thời điểm để nhảy vọt, để đạt được mục tiêu của chúng ta và vượt qua mọi nỗi sợ hãi đã kìm hãm ta.

Bạch Dương Aries được đại diện bởi đầu của con cừu đực, được cho là hiện thân của những phẩm chất sáng tạo, tăng cường và nuôi dưỡng từ trong bụng mẹ. Chính trong bụng mẹ, những ý tưởng mới có thể nảy mầm, những khởi đầu mới có thể được sinh ra và tiềm năng sáng tạo của chúng ta có thể được hiện thực hóa.


Dự đoán sự kiện chiêm tinh diễn ra trong mùa Bạch Dương 2021

Ở Bắc bán cầu, mùa Bạch Dương bắt đầu cũng được coi là thời điểm bắt đầu mùa Xuân. Đó là thời điểm sinh sôi nảy nở và đơm hoa kết trái. Đó là thời điểm mà sự sống mới nảy mầm và Mẹ thiên nhiên gửi gắm năng lượng tuyệt vời tỏa ra ngoài. Ở Nam bán cầu, mùa Bạch Dương bắt đầu được coi là khởi sắc Thu. Đó là thời điểm của cái chết và sự buông bỏ. Khoảng thời gian mà Năng lượng của Mẹ Thiên nhiên chuẩn bị thoái lui và ẩn giấu vào bên trong. Bất kể bạn đang trải qua phần nào của chu kỳ, Mùa Bạch Dương khuyến khích chúng ta chào đón những bậc thang mới và sự thay đổi. Nó khuyến khích chúng ta hòa nhịp cùng với nguồn năng lượng sáng tạo được cung cấp và sử dụng chúng làm nhiên liệu để thúc đẩy các mục tiêu, dự án và ước mơ của chúng ta. 

Bạch Dương Aries được coi là cung hoàng đạo đầu tiên, nên sự khởi đầu của mùa Bạch Dương cũng có thể được coi là sự khởi đầu của năm mới theo chiêm tinh học. Chúng ta có thể lau sạch phiến đá và bắt đầu lại với sự khôn ngoan mới và cảm thấy tự tin vào khả năng của mình để thực hiện một chuyến đi mới quanh bánh xe hoàng đạo này một lần nữa. Nhìn thoáng qua về Mùa Bạch Dương, chúng ta có một số nguồn năng lượng tuyệt vời đang giúp chúng ta nắm lấy sự kỳ diệu của dấu hiệu lửa này và tận dụng tối đa bất cứ nơi nào mà sự khởi đầu mới này đang hướng dẫn chúng ta bước tới và khám phá

Dưới đây là những ngày quan trọng trong mùa Bạch Dương 2021:

20/21 / 3- Mùa Bạch Dương bắt đầu với điểm phân

Trong chiêm tinh học nhiệt đới, thời điểm bắt đầu của Mùa Bạch Dương trùng với Điểm phân, một thời điểm có số giờ ban đêm và ngày bằng nhau. Điểm phân từ lâu đã được coi là thời điểm thiêng liêng của sự cân bằng, thống nhất và hợp nhất với Mẹ Thiên nhiên, khi tấm màn ngăn giữa các chiều không gian được cho là mỏng, giúp chúng ta dễ dàng kết nối với các cõi cao hơn và tổ tiên và người hướng dẫn tinh thần của chúng ta. Đây cũng là thời điểm mạnh mẽ cho các nghi thức tâm linh.

Ngày 25 tháng 3 - Sao Kim thẳng hàng với Mặt trời

Khi sao Kim thẳng hàng với Mặt trời, chúng ta nhận được một nguồn năng lượng mạnh mẽ của nó. Sao Kim là hành tinh của tình yêu, các mối quan hệ và tiền bạc. Cô ấy nhắc nhở chúng ta về mối liên hệ của chúng ta với nữ giới Thần thánh, và sức mạnh mà mỗi chúng ta phải tạo ra. Đặc biệt, dưới Mặt trời Bạch Dương, đây là nguồn năng lượng tuyệt vời để sở hữu khía cạnh nữ tính của bạn, tôn vinh năng lực sáng tạo của bạn và đưa ra một số quyết định táo bạo và dũng cảm.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

199. Pallas Athena more strong in April 2022 | Tiểu hành tinh Athena Pallas

196. Aries Season 2022 Predictions | Dự báo mùa Bạch Dương 2022

195. Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương 2022 | Jupiter conjunct Neptune

194. Year of Tiger 2022 Chinese Zodiac Predictions | Dự báo Nhâm Dần 2022

193. March Equinox 2022 and Astrological New Year | Điểm phân tháng 3

192. March 2022 Predictions | Dự báo tháng 3 năm 2022

188. 2022 Predictions Astrology | Dự báo chiêm tinh năm 2022 

28 tháng 3 - Trăng tròn ở Thiên Bình / Góc Grand Trine

Mùa Bạch Dương cung cấp cho chúng ta một trong những Trăng tròn kỳ diệu nhất trong năm. Vào thời điểm Trăng tròn Thiên Bình này, Mặt trăng, cùng với sao Hỏa và sao Thổ sẽ xếp thành một tam giác hoàn hảo được gọi là Góc Grand Trine. Grand Trines được coi là may mắn, bảo vệ và thậm chí là phép thuật! Chúng đại diện cho sự hài hòa, và một dòng năng lượng dễ dàng giữa các năng lượng vũ trụ này. Sao Hỏa và sao Thổ cùng với Mặt trăng hợp lực để giúp chúng ta có động lực, làm việc chăm chỉ và theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Đây là năng lượng biểu hiện mạnh mẽ thực sự có thể giúp chúng ta giải quyết các dự án mà chúng ta có thể nghĩ là quá lớn hoặc quá tham vọng. Điều gì đó cũng có thể lên đến đỉnh điểm đối với bạn vào Trăng tròn này, nơi bạn có thể nhìn thấy phần thưởng cho tất cả nỗ lực làm việc chăm chỉ và chấp nhận rủi ro của mình.

28/29 tháng 3- CN trùng tụ Chiron

Ngày 28 tháng 3 mang đến Trăng tròn nhưng cũng là sự thẳng hàng của Mặt trời và Chiron. Chiron là một tiểu hành tinh được mệnh danh là người chữa lành vết thương. Năng lượng của nó giúp chúng ta loại bỏ những tổn thương và vết thương và biến chúng thành cánh cổng sức mạnh, nguồn cảm hứng và sự chữa lành cho bản thân và cho người khác. Khi Chiron truyền năng lượng của nó với Mặt trời, chúng ta nhận được nhiều hỗ trợ hơn để chữa lành và biến vết thương của mình thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ.

Ngày 3 tháng 4 sao Thủy tiến vào cung Bạch Dương

Sao Thủy đi vào cung Bạch Dương tạo ra một dòng các thiên thể vũ trụ trong dấu hiệu này. Tại thời điểm này, chúng ta có Mặt trời, Sao Thủy và Sao Kim ở Bạch Dương, cùng với các tiểu hành tinh Ceres và Chiron, và hành tinh lùn Eris. Tất cả nguồn năng lượng mạnh mẽ này của Bạch Dương đang thổi bùng ngọn lửa và giúp chúng ta thực hiện một số bước đi táo bạo. Với sao Thủy bây giờ ở Bạch Dương, chúng ta có thể phải lưu tâm một chút về những gì chúng ta chọn để chia sẻ với người khác và không nói ra những điều mà chúng ta có thể hối tiếc sau này. Năng lượng của Bạch Dương mang tính bốc đồng, hãy lắng nghe một cách tỉnh táo !

Ngày 9 tháng 4 - Sao Hải Vương vuông góc Sao Hỏa

Đây là một động lực năng lượng thú vị có thể giúp chúng ta suy nghĩ sáng tạo và linh hoạt hơn. Với tất cả năng lượng thúc đẩy luân chuyển trong vài tuần qua, năng lượng này có thể giúp chúng ta suy nghĩ khác biệt và có thể tìm ra cách làm việc sáng tạo mới. Nếu bạn đang tìm kiếm sự rõ ràng hoặc tìm cách vượt qua một đoạn đường gập ghềnh, năng lượng này có thể có hữu ích cho bạn.

Ngày 11 tháng 4 - Trăng non của Bạch Dương

Trăng non của Bạch Dương là một trong những Mặt Trăng mạnh mẽ nhất cho công việc biểu lộ và thu hút tất cả những gì bạn muốn thu hút. Vào thời điểm Trăng non này, cả Sao Kim và Sao Diêm Vương đều rất tích cực, tăng cường sức mạnh bên trong của chúng ta và cho chúng ta cơ hội để vươn lên và đòi lại những gì thuộc về mình. Đây là thời điểm mạnh mẽ để kết nối với cái tôi cao hơn của bạn và biết giá trị của bạn.

Ngày 14 tháng 4 - Sao Kim đi vào Kim Ngưu

Sao Kim rất thích ở trong Kim Ngưu làm cho năng lượng của Nàng Kim trở thành nên hài hòa. Chúng ta sẽ bắt đầu cảm thấy mọi thứ chậm lại một chút và có lẽ chúng ta sẽ bước đi các bước tiếp theo theo một cách nào đó được vạch ra trước.

Ngày 18 tháng 4 - Sao Thủy kết hợp với Mặt trời

Mặt trời và sao Thủy thẳng hàng luôn là một sự kiện đặc biệt trong vấn đề giao tiếp và khai thác những thông điệp tiềm ẩn trong tiềm thức và trực giác của chúng ta. Hãy chú ý đến bất kỳ tin nhắn hoặc thông điệp nào bạn nhận được vào ngày này.

Ngày 19/20 tháng 4: Mặt trời ở Kim ngưu

Mặt Trời rời Bạch Dương và Mùa Kim Ngưu bắt đầu.
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ


3 comments:

 1. Ad ơi, chị có chiron bạch dương h9 trùng mộc và hoả ad ạ, trước đây chị hay có cảm giác uất hận những người dồn ép chị đến mức phải cô độc một mình một phương hướng, nhưng bây giờ chị đã nhận ra bản thân chị đã tiến bộ rất nhiều sau khi bị dồn vào thế buộc phải một mình đứng lên và đi trên con đường chỉ có riêng mình. Chị lại thấy chị mạnh mẽ hơn và ko còn phải sợ hay khó chịu khi một mình một hương nữa, đó có phải là chiron của chị dc chữa lành ko ad?
  Chị cám ơn ad đã thường xuyên chia sẻ kiến thức bổ ich nhé❤️

  ReplyDelete
 2. Ad ơi, chị có chiron bạch dương h9 trùng mộc và hoả ad ạ, trước đây chị hay có cảm giác uất hận những người dồn ép chị đến mức phải cô độc một mình một phương hướng, nhưng bây giờ chị đã nhận ra bản thân chị đã tiến bộ rất nhiều sau khi bị dồn vào thế buộc phải một mình đứng lên và đi trên con đường chỉ có riêng mình. Chị lại thấy chị mạnh mẽ hơn và ko còn phải sợ hay khó chịu khi một mình một hương nữa, đó có phải là chiron của chị dc chữa lành ko ad?
  Chị cám ơn ad đã thường xuyên chia sẻ kiến thức bổ ich nhé❤️

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cảm ơn chị đã cho ChelsyNguyen có cơ hội được lắng nghe chị ạ. Chiron ở Bạch Dương đứng cùng với Hỏa thì sức ép thực sự rất lớn. Chúc mừng chị đã vượt qua nè. Trên con đường thức tỉnh, Vũ trụ bên trong của chị sẵn sàng tiếp nhận những rung động của Vũ trụ bên ngoài và hòa nhập vào nhau, chị sẽ cảm thấy dần mạnh mẽ và cảm thấy tràn đầy năng lượng trên con đường của riêng mình. ChelsyNguyen mong phước lành luôn ở bên chị nè ❤️❤️

   Delete

Do you like me ?

ups