Translate

Search This Blog

0

How to design new life with freedom | Cách tự mình làm chủ cuộc sống

Posted in , , , ,

Cách tạo ra cuộc sống tự do mà bạn muốn | Design new life with freedom

Phát hành: 5:55pm ngày 08 tháng 10 năm 2021 (Indochina Time)

Một phần của việc đi trên con đường tâm linh là tìm kiếm tự do thông qua việc giải phóng bản ngã. Nếu không có nhận thức, chúng ta có thể di chuyển trong cuộc sống chỉ đơn giản là chạy theo đám đông và không bao giờ thực sự cảm thấy tự do để thể hiện con người thật của mình.
How to design new life with freedom | Cách tự mình làm chủ cuộc sống
How to design new life with freedom | Cách tự mình làm chủ cuộc sống

Chỉ khi thức tỉnh và nhận ra rằng mục đích thực sự của chúng ta là được là chính mình và tỏa sáng như chính mình, chúng ta mới có thể thoát ra khỏi khuôn phép và tìm thấy tự do thực sự của mình. Có phải bạn đang nghĩ tới:
  1. 1. Yêu ai đó bạn muốn?
  2. 2. Mặc những gì bạn muốn?
  3. 3. Nói những gì bạn nghĩ?
  4. 4. Mở rộng trái tim của bạn?
  5. 5. Thể hiện con người thật của bạn?
  6. 6. Theo đuổi ước mơ của bạn?
  7. 7. Theo con đường riêng của bạn?
  8. 8. Là chính mình?
Cảm thấy tự do là một suy nghĩ, và tự do là chấp nhận và sở hữu tất cả con người của bạn. Để cảm thấy tự do, bạn phải có sự tự tin là chính mình, nói ra sự thật của mình và theo đuổi những gì bạn muốn mà không để bất cứ điều gì cản trở bạn. Đây thực sự là một công việc bên trong, và đến như một phần của quá trình thức tỉnh. Và tôi có một số bước hướng dẫn có thể đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường này nhé:

1) Giải phóng sự xấu hổ

Xấu hổ không phải là một cảm xúc dễ chịu. Về cơ bản, đó là nỗi sợ hãi rằng chúng ta không đủ tốt hoặc đủ xứng đáng để được yêu. Cũng kinh khủng như cảm giác xấu hổ, thật đáng kinh ngạc khi nhiều người trong chúng ta tự đè nặng mình và ẩn mình sau nó.

Tự yêu bản thân chắc chắn là liều thuốc giải độc cho sự xấu hổ, nhưng để bắt đầu quá trình chữa bệnh, trước tiên bạn phải thừa nhận rằng sự xấu hổ là ở đó. Như Brene Brown tuyên bố:
“Sự xấu hổ không thể tồn tại khi được nói ra. Nó không thể chịu đựng được những lời nói quấn lấy nó. Những gì nó khao khát là sự bí mật, im lặng và khả năng phán xét ”.
Lần tới khi bạn cảm thấy xấu hổ về điều gì đó, hãy lên tiếng với chính mình hoặc với người khác. Xin lỗi hoặc sở hữu nó, nhưng không cho phép sự xấu hổ của bạn che giấu. Vì khi bạn làm vậy, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tự do.

2) Theo con đường riêng của bạn

Tôi nhớ thời đi học và áp lực đặt ra cho bạn là phải đạt điểm cao để có thể vào một trường đại học tốt, có bằng cấp và có được một công việc tốt. Vào thời điểm đó, tôi không thực sự đặt câu hỏi về sự thật tại sao bất kỳ điều gì trong số đó lại quan trọng, tôi chỉ tin rằng tôi phải làm như vậy bởi vì đó là những gì mọi người đang nói với tôi và đó là những gì được mong đợi ở tôi.

Cho đến khi thức tỉnh tâm linh, tôi mới nhận ra cuộc sống còn nhiều điều hơn thế, những điểm số tốt và một nghề “đáng nể” đối với tôi khá vô nghĩa và kiểu sống mà tôi muốn hướng đến cho chính mình. Tôi muốn tạo ra con đường của riêng mình, và tôi muốn tự do đi theo trực giác và sự sáng tạo của riêng mình. Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng làm được điều này, nhưng khi bạn biết sâu bên trong, bạn sẽ không thể bỏ qua. Thông thường, tất cả những gì bạn phải làm là chỉ lắng nghe và con đường sẽ mở ra cho bạn.

Con đường của chúng ta luôn thay đổi và không có một kích thước phù hợp cho tất cả. Tất cả chúng ta đều ở đây trong hành trình của riêng mình và tùy thuộc vào chúng ta để quyết định và lập biểu đồ cho cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn có thể làm bất cứ điều gì, nếu bạn có thể sống bất kỳ cuộc sống nào, bạn có sống cuộc sống mà bạn đang dẫn đầu không? Nếu câu trả lời là không, thì đã đến lúc thay đổi và bắt đầu đi theo con đường của riêng bạn.

3) Bước ra khỏi Vùng an toàn của bạn

Nếu bạn không cảm thấy tự do để có được cuộc sống như mong muốn, bạn phải thực hiện một số thay đổi, và rất có thể những thay đổi đó liên quan đến việc bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Để bắt đầu với điều này, hãy bắt đầu bằng cách thực hiện những thay đổi nhỏ hơn, dễ quản lý hơn chẳng hạn như mặc một cái gì đó khác biệt, bỏ qua sự xấu hổ, nói sự thật của bạn hoặc tham gia một lớp học mà bạn luôn muốn thử.

Thay đổi thói quen của bạn và cố gắng làm điều gì đó khác biệt. Thường thì khi bạn làm điều này, nó sẽ thay đổi quan điểm của bạn về mọi thứ và nó cho phép bạn nhìn mọi thứ theo một ánh sáng mới. Nó cũng giúp bạn học hỏi những điều mới về bản thân và thách thức bạn trưởng thành và phát triển.

Bằng cách tìm thấy sự tự do trong những điều nhỏ nhặt, nó cũng sẽ giúp bạn chuẩn bị để thực hiện những thay đổi lớn hơn đó. Hãy thử nó và xem. Tìm điều gì đó bạn có thể làm hôm nay cho phép bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình và tạo ra nhiều tự do hơn.

4) Buông bỏ giới hạn niềm tin

Cảm thấy tự do thực sự là một lối suy nghĩ của tâm trí . Không thể nào cảm thấy tự do nếu bạn bị cuốn vào suy nghĩ tiêu cực hoặc lặp đi lặp lại. Cách duy nhất để thực sự tìm thấy tự do là thoát ra khỏi con đường của riêng bạn và giải phóng những suy nghĩ đang kìm hãm bạn.

Tất cả chúng ta đều có giọng nói đó trong đầu cho chúng ta biết rằng chúng ta chưa đủ tốt, nhưng học cách im lặng giọng nói này là điều mạnh mẽ và yêu thương nhất mà chúng ta có thể làm cho chính mình. Thế giới xứng đáng được nhìn thấy bạn. Bạn xứng đáng được tỏa sáng. Tất cả những gì bạn phải làm là cho phép mình là Bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là tin vào bản thân và biết rằng làm như vậy, bạn sẽ tìm thấy mục đích và con đường của mình.

Sống một cuộc sống tự do là sống chân thực và sở hữu cảm xúc thực sự của bạn. Đó là về việc biết rằng mọi người sẽ tôn trọng bạn vì con người của bạn chứ không phải những gì họ muốn bạn trở thành. Nếu bạn đang muốn tạo ra nhiều tự do hơn trong cuộc sống của mình, chỉ cần mở rộng nhận thức của bạn về nó và đặt ý định tạo ra nhiều tự do hơn trong cuộc sống của bạn.

Thế giới cần bạn. Thế giới cần năng lượng độc đáo của bạn và sự lấp lánh độc đáo của bạn, và bạn càng chân thực, bạn càng trở nên liên kết hơn, và bạn càng cảm thấy tự do hơn. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Hướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups