Translate

Search This Blog

0

Dự đoán Chiêm tinh cho mùa Song Tử | Gemini Season 2021

Posted in , , , ,

Dự đoán mùa Song Tử Gemini 2021 sẽ mang đến cho bạn điều gì?

Phát hành: 15:51 ngày 18 tháng 05 năm 2021

Vậy là chúng ta lại chuẩn bị đón mùa Song Tử năm 2021 cùng với những sự kiện sôi động vốn có của Song Tử. Mời các bạn cùng ChelsyNguyen xem Song Tử Gemini 2021 sẽ mang lại những sự kiện nào trong trải đường chúng ta đi nhé 

Mùa Song Tử 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 20-21 tháng 5 và mang đến ba bản nâng cấp, một Siêu trăng máu (Blood moon hay còn gọi là Nguyệt thực toàn phần), một Nhật thực toàn phầnlần vuông góc thứ hai của sao Thổ.

Tất cả năng lượng vũ trụ này làm cho Mùa Song Tử trở thành một thời điểm của sự thay đổi, phát triển, đổi mới và phản chiếu. Thực sự chúng ta sẽ có rất nhiều chiều năng lượng tương hỗ trong mùa này. ChelsyNguyen đang cảm thấy rất háo hức, hì hì..^^

Chiem tinh mua Song Tu Gemini
Dự đoán chiêm tinh học mùa Song Tử | Gemini Season 2021

Như chúng ta thấy, Song Tử là biểu tượng được đại diện bởi các cặp song sinh. Một cặp song sinh là sinh tử và một bên là bất tử, và chính quan điểm kép này mà tất cả chúng ta có thể khai thác sức mạnh của Mùa Song Tử này. Tuyệt vời chưa

Chúng ta có thể giữ tâm trí của mình tập trung vào ở đây và hiện tại và cuộc sống mà chúng ta được làm chủ, nhưng chúng ta cũng có thể cho phép tâm trí của mình mở rộng đến các cảnh giới cao hơn và khai thác trí tuệ không phải từ thế giới này. Năng lượng Nhật thực cung cấp cho chúng ta trong suốt thời đoạn này cũng đóng vai trò như một cầu nối, hướng dẫn chúng ta từ trạng thái ý thức này sang trạng thái ý thức tiếp theo.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Mùa Song Tử cũng mang lại một số cơ hội để phát triển tinh thần và thăng cấp trong sứ mệnh linh hồn của chúng ta. Hãy luôn kết nối chặt chẽ với vũ trụ bên trong của bạn, vì nó chắc chắn sẽ đóng vai trò như một kim chỉ nam

Dưới đây là những sự kiện chiêm tinh chính trong Mùa Song Tử

Ngày 20 tháng 5 - Mặt trời vào dấu hiệu hoàng đạo Song Tử + Cổng Pleiades

Mặt trời đi vào cung Song Tử vào ngày 21 tháng 5 (tùy thuộc vào múi giờ của bạn), cũng trùng với đỉnh của Cổng Pleiades (hay còn gọi là Sao Mạ). Pleiades được cho là quê hương của một chủng tộc người ngoài hành tinh tiên tiến và trong thời gian cổng thông tin mở, chúng ta có thể truy cập trí tuệ Pleiadian một cách dễ dàng hơn.

23 tháng 5 - Sao Thổ ngược dòng 2021

Sao Thổ đi ngược dòng hàng năm, khuyến khích chúng ta xem lại các sự kiện kể từ tháng 9 năm 2020 và suy ngẫm về những quyết định chúng ta đã đưa ra và những gì chúng ta cần phải chịu trách nhiệm. Sao Thổ ngược dòng thường là thời gian rèn luyện tính kiên nhẫn và làm chủ hành động của chúng ta. Nếu bạn có vấn đề cần giải quyết, hãy kiên nhẫn vì bạn có thể thấy rằng Sao Thổ ngược dòng giúp mang lại nhiều thông tin hơn.

Ngày 26 tháng 5 - Siêu trăng máu toàn phần ở Nhân mã

Đây vừa là Siêu trăng vừa là Nhật thực toàn phần, nên nó khá hiếm và cực kỳ mạnh. Các Siêu Trăng chỉ ra rằng Mặt Trăng gần Trái Đất hơn bình thường, có nghĩa là các tác động năng lượng của nó mạnh hơn. Bất cứ khi nào chúng ta có Nguyệt thực toàn phần, Mặt trăng sẽ có màu hơi đỏ, đó là lý do tại sao nó được gọi là "trăng máu". Toàn phần Nguyệt thực là thời điểm có nhiều thay đổi và biến đổi. Chúng ta có thể cảm thấy bản thân đang trải qua một quá trình của những dấu hiệu cái chết và sự tái sinh (Death and Rebirth) hoặc chúng ta có thể nhận thấy những thay đổi đột ngột đang diễn ra mà chúng ta phải thích nghi và phát triển. Khi Nhật thực này rơi vào cung Nhân Mã, chúng ta có thể tìm thấy những khôn ngoan mới mẻ hoặc thậm chí là những bí mật đang lộ diện đòi hỏi chúng ta phải tiến hóa hoặc thay đổi cách tiếp cận của mình (nó chính là lột xác đó). Mặc dù năng lượng Nhật thực này có thể rất mãnh liệt và chắc chắn khuấy động những cảm xúc sâu sắc hơn, đen tối hơn của chúng ta, nhưng mùa Song Tử mà, mặt thư 2 của nó chính là nguồn năng lượng hỗ trợ đang nhẹ nhàng chảy vào.

Ngày 29 tháng 5 - Sao Thủy ngược dòng 2021 

Hành tinh cai trị của Song Tử, sao Thủy, bước vào lần ngược dòng thứ hai trong năm. Đây là thời gian để chúng ta tạm dừng/ nhấn nút pause để dồn năng lượng vào quan sát, ngắm nhìn vì chúng ta sẽ tiếp tục có năng lượng toàn phần tràn vào. Hãy sử dụng thời gian tạm ngưng này để suy ngẫm, làm việc với những gì mình đã có và nhặt lên các dự án đã từng bị lãng quên.

Ngày 2 tháng 6 - Sao Kim trong Cự Giải♋

Sao Kim di chuyển vào cung Cự Giải đầy trực giác và ướt át. Với sao Kim trong cung Cự Giải, chúng ta nhạy cảm hơnkết nối với cảm xúc thật của mình. Cảm xúc của chúng ta có thể là la bàn của chúng ta - hãy bình tĩnh với những gì sắp xảy ra và cố gắng hết sức để làm theo những cảm xúc được ủng hộ nhất.

Ngày 10 tháng 6 - Nhật thực trăng non ở Song Tử

Nhật thực thường đi theo từng cặp, vì vậy đây là Nhật thực thứ hai và là cuối cùng của Mùa. Nhật thực này mở ra một cánh cửa dẫn đến một trạng thái ý thức mới và nâng cao. Có thể chúng ta chưa thể hiểu được mọi thứ, nhưng hãy biết rằng những cơ hội mới đang đến gần. Đây là thời điểm để thực sự trở thành người làm chủ tâm trí của chúng ta và chuyển sang tư duy mở rộng, phong phú thay vì suy nghĩ hạn chế hoặc dựa trên nỗi sợ hãi. Sức mạnh của tâm trí là chìa khóa ở đây.

Ngày 11 tháng 6 - Sao Hỏa ở Sư Tử Leo♌

Sao Hỏa di chuyển vào Sư Tử Leo nóng bỏng. Sao Hỏa thích ở trong cung lửa này và sẽ mang đến cho chúng ta niềm đam mê lãng mạn, vui vẻ và phiêu lưu! Đây là một năng lượng sáng tạo cao và rất năng động. Với tất cả năng lượng Nhật thực này tạo ra một sự khuấy động, chúng ta có thể khai thác nguồn năng lượng này của Sao Hỏa để nhận được nguồn động lực tốt đẹp.

Ngày 14 tháng 6 - Sao Thiên Vương vuông góc Sao Thổ

Sao Thổ vuông góc Sao Thiên Vương là một năng lượng chiêm tinh chính mà chúng ta đang làm việc trong suốt cả năm này. Lần vuông góc đầu tiên trong những lần vuông góc của 2 hành tinh này xảy ra vào ngày 17 tháng 2 và bây giờ chúng ta có lần vuông góc thứ hai, tuy nhiên lần này, Sao Thổ đang "lội" ngược dòng. Hiện tượng này có thể khiến chúng ta thay đổi với những biểu hiện tràn đầy năng lượng và nó sẽ hướng dẫn chúng ta phản xạ nhanh nhẹn hơn và kiên nhẫn hơn thay vì hành động. Sao Thổ sẽ vuông góc Sao Thiên Vương lần cuối cùng trong năm nay vào ngày 24/12.

20 tháng 6 - Sao Mộc ngược dòng

Ngay trước khi Mặt Trời chuẩn bị rời Song Tử để đến với Cự Giải, hành tinh lớn nhất trong hệ Mặt Trời của chúng ta sẽ đi ngược dòng. Điều này cung cấp cho chúng ta tổng cộng bốn hành tinh chính trong quá trình quay ngược lại bao gồm cả sao Thủy, sao Thổ và sao Diêm Vương. Bây giờ chúng ta có một chủ đề chung trong bầu trời vũ trụ của chúng ta là làm chậm lại, tạm dừng và linh hoạt. Trong quá trình ngược dòng của sao Mộc, nó sẽ phóng đại điểm đỉnh của đường cong giữa Bảo Bình và Song Ngư, vì vậy chúng ta có thể nhận thấy các chủ đề xoay quanh sự đổi mới và sáng tạo. Sẽ còn nhiều điều nữa sẽ đến, hãy nhớ theo dõi nhé

20/21 / 6- Hạ chí

Mùa Song Tử sắp kết thúc khi Mặt Trời di chuyển vào cung Cự Giải. Đây cũng là ngày Hạ chí tháng 6, ngày dài nhất trong năm ở bán cầu bắc và ngày ngắn nhất trong năm ở bán cầu nam. Hạ chí là khoảng thời gian thiêng liêng nơi bức màn ngăn cách giữa các chiều không gian mỏng và các đường năng lượng của Trái đất hoạt động mạnh hơn.

Và chúng ta bước sang thủ lĩnh của các Cung Nước: Mùa Cự Giải

Các bạn có thể nghe file âm thanh ở đây nhéChelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups