Translate

Search This Blog

0

Snake in Dream Meaning | Nằm Mơ thấy Rắn

Posted in , , ,

Giải nghĩa giấc mơ về Rắn | Snake Dream Meaning

Phát hành: 5:55pm ngày 28 tháng 09 năm 2021 (Indochina Time)

Nằm mơ thấy rắn có ý nghĩa gì? Sigmund Freud - Nhà thần kinh học và Người sáng lập ra Phân tâm học đã tuyên bố trong cuốn sách nổi tiếng của mình rằng con rắn có liên hệ với năng lượng giới tính thân mật của chúng ta.
Snake in Dream Meaning | Mơ thấy Rắn nghĩa là gì
Snake in Dream Meaning | Mơ thấy Rắn
Rắn là biểu tượng rất phổ biến trong giấc mơ. Theo Feud nhận định rằng những giấc mơ của một người có liên quan đến tiềm thức của họ. Những giấc mơ về rắn cho biết: thất vọng về tình dục, cảm thấy khó đối phó, cảm xúc tiềm ẩn, sự biến đổi và nhu cầu tập trung trong cuộc sống. Mỗi giấc mơ về rắn đều mang một ý nghĩa khác nhau vì vậy hãy kéo xuống dưới để tìm bạn nhé.

Giải thích chung về giấc mơ của một con rắn là gì?

Các chi tiết xung quanh giấc mơ của bạn rất quan trọng khi hiểu được ý nghĩa. Nếu bạn gặp bất kỳ mối đe dọa nào từ con rắn trong giấc mơ của mình, đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc đối phó với tiềm thức của mình. Bạn có thể thấy trong cuộc sống mọi thứ đều mãn nguyện và hạnh phúc, nhưng bên dưới có một số điều đang khiến bạn bận tâm. Có nhiều yếu tố khác nhau mà bạn cần xem xét khi tìm cách giải thích giấc mơ. Nói chung, hình ảnh của một con rắn hoặc con rắn đại diện cho sức mạnh bên trong của bạn. Điều quan trọng là phải hiểu rằng giấc mơ này tương đương với một cơn bão cảm xúc nào đó trong cuộc sống của bạn, thông thường như đã đề cập trong các câu mở đầu ở trên, xung quanh các mối quan hệ và năng lượng. Đầu tiên chúng ta cùng điểm lại những ý nghĩa giấc mơ xưa nhé.

Theo Freud, nếu bạn nhìn thấy trong giấc mơ của mình một xác chết và một con rắn hoặc con sâu bên trong xác chết, điều này có liên quan trực tiếp đến một niềm đam mê chưa được công nhận trong cuộc sống thức dậy. Nếu con rắn đang biểu diễn trên sàn hoặc trên thảm, điều này cho thấy sự cay đắng và trống rỗng mà bạn đang cảm thấy sẽ sớm qua đi. Nằm mơ thấy rắn ở trên cỏ có nghĩa là bạn sắp nghe được một tin tức khiến bạn buồn phiền và kéo theo đó là sự thất vọng, hối hận và trầm cảm. Nếu bạn bị rắn nuốt chửng , thì điều này có nghĩa là bạn cần xem xét lý do suy nghĩ tiêu cực của mình, và bạn cần trở lại thế giới thực và hài lòng và hạnh phúc. Nếu con rắn đang bao quanh cơ thể của bạn, thì giấc mơ này là một diễn giải trực tiếp của sự mắc kẹt, có thể được kết nối với một mối tình. Nếu bạn nhìn thấy một con rắn ở vùng nông thôn trên bãi cỏ, sông hoặc cánh đồng, giấc mơ này chỉ ra rằng ai đó trong cuộc sống của bạn hiện đang không trung thành và bạn cần phải có khả năng nhận ra điều đó.

Hiện tại, bạn bị rắn nuốt hoặc ăn thịt trong giấc mơ, điều này cho thấy hiện tại bạn đã làm phiền lòng quá nhiều người xung quanh, và đã đến lúc bạn nên tìm kiếm khoảng trống. Nếu con rắn độc, thì đây là biểu hiện trực tiếp cho nỗi sợ hãi của bạn. Bạn có nhớ lại nhân vật thần thoại Medusa với đầu bị rắn bao quanh, và cô ấy biến mọi người thành đá, thì giấc mơ này cho thấy bạn có những cảm xúc mâu thuẫn bên trong, và chúng đang bắt đầu làm hại sự bình yên bên trong của bạn. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn hoàn toàn quên đi quá khứ và đảm bảo rằng bạn đang trên hành trình tự chữa lành.

Nếu bạn mơ thấy mình trong thời cổ đại bắt gặp rắn, điều này có nghĩa là đã đến lúc bạn phải nắm lấy một tình huống và chuyển đổi những điều tốt đẹp từ nó, để tiến bộ trong cuộc sống. Nằm mơ thấy một con rắn, nó chỉ ra rằng những thế lực trong cuộc sống làm việc của bạn đang đe dọa bạn. Nếu bạn mơ thấy rắn tấn công mình thì có nghĩa là kẻ thù sắp bao vây bạn để tìm ra điểm yếu của bạn và chúng sẽ tìm cách hủy hoại bạn. Điều quan trọng là bạn phải nhận ra bất kỳ vấn đề nào với trách nhiệm mà bạn có.

Rắn được thuần hóa: Nằm mơ thấy nhiều rắn , có nghĩa là sắp có người sắp đặt cho bạn. Nếu giấc mơ của bạn liên quan đến một con rắn đã được thuần hóa , thì điều này cho thấy bạn đang trong quá trình vượt qua thời kỳ khó khăn. Việc con rắn được thuần hóa cho thấy bạn đã có thể cơ động trong các tình huống khó khăn và vượt qua mọi trở ngại trên đường đi của mình. Thấy một con rắn hoặc rắn trong giấc mơ của bạn thường có ý nghĩa về tình dục

Ý nghĩa tâm linh của giấc mơ rắn là gì?

Hãy nhanh tay đến với ý nghĩa huyền bí của giấc mơ này nhé. Nằm mơ thấy rắn theo góc nhìn của Anacortes là tất cả về yêu cầu của sự an toàn trong cuộc sống. Có lẽ bạn đã cảm thấy rằng một tình huống đang vượt quá tầm kiểm soát? Bạn có cảm thấy hạnh phúc trong công việc của mình tại nơi làm việc hay cuộc sống ở nhà của bạn là loại môi trường bạn muốn? Những giấc mơ về rắn thường có thể xuất hiện khi đã có một khoảng thời gian đấu tranh. Theo giải thích của Người Gypsy về giấc mơ rắn là con rắn chỉ ra rằng một “cơ hội lớn” sẽ là của bạn trong tương lai. bởi vì rắn sống trên mặt đất, nó cũng có thể đại diện cho thực tế rằng bạn cần phải thiền định để có thể tiếp cận với cuộc sống.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Giải nghĩa giấc mơ tâm linh cổ xưa về Snake (Trước năm 1920) là gì?

Nếu bạn là phụ nữ và bạn mơ thấy một con rắn chết đang cắn bạn , điều này cho thấy bạn sắp phải chịu thất bại trong một tình huống kết nối với bạn bè. Giấc mơ này thường báo trước điều ác dưới nhiều hình thức và giai đoạn khác nhau. Đối với một người đàn ông, đây là một lời cảnh báo để không nhìn vào các tình huống quá sâu. Nếu bạn mơ thấy con rắn cuộn mình xung quanh bạn hoặc người khác, điều này có nghĩa là bạn có thể sẽ nắm giữ một vị trí quyền lực trong tương lai, nhưng điều này sẽ bị lấy mất khỏi bạn rất nhanh. Nếu bạn thấy rắn biến thành các động vật khác nhau hoặc các đồ vật khác nhau, giấc mơ này tượng trưng rằng mọi khó khăn đều có khả năng bị bạn phá hỏng trong thời gian tới. Nếu giấc mơ của bạn liên quan đến việc nhìn thấy một con rắn đang tấn công người khác, điều này báo trước rằng một người bạn sẽ làm tổn thương tình cảm của bạn. Nếu bạn nhìn thấy những con rắn nhỏ, thì điều này có liên quan trực tiếp đến niềm vui trong tương lai.

Giấc mơ rắn hai đầu có ý nghĩa gì?

Rắn hai đầu rất hiếm gặp ở bên ngoài, bình thường cứ 10000 con rắn thì có 1 con thực sự có hai đầu. Tên thực tế của một con rắn hai đầu được gọi là bicephalic hoặc dicephalic. Đáng ngạc nhiên là những con rắn này vẫn đưa ra quyết định như hai con rắn riêng biệt. Trong giấc mơ thấy một con rắn đa đầu (nhiều hơn một đầu) có thể cho thấy rằng bạn có nhiều lựa chọn trong cuộc sống. Nếu chúng ta chuyển sang cả thần thoại Hy Lạp và La Mã, con rắn hai đầu thường có liên hệ với ma quỷ. Ví dụ trong Hercules, Lernean Hydra đã bị giết, vốn là một người có nhiều đầu, giấc mơ thấy rắn hai đầu mang một ý nghĩa bí ẩn gắn liền với sự an toàn của bạn. Trong các từ điển giấc mơ cổ đại giấc mơ này chỉ ra sự nguy hiểm và nhiều mối đe dọa. Nằm mơ thấy rắn hai đầu báo hiệu bạn sắp gặp khó khăn hoặc xung đột với người mà bạn từng quan tâm. Có thể bạn đã làm tổn thương người đó và giờ họ đang lên kế hoạch trả thù. Bạn biết người này có thể là ai và tốt hơn hết là bạn nên giải quyết vấn đề trước khi nó trở nên phức tạp. Giao tiếp là giải pháp. Lời khuyên của tôi là hãy nói chuyện cởi mở về cuộc sống.

Nếu bạn thấy trẻ em đang chơi với rắn , hoặc bạn đang chơi với rắn , giấc mơ này cho thấy rằng bạn sắp có thể phân biệt được đâu là kẻ thù và đâu là nhân cách thật sự trong tương lai. Nếu bạn đụng phải một con rắn, thì bạn có khả năng vượt qua những kẻ thù có ý định làm hại bạn. Nhìn thấy một con rắn bay lên trong không trung là dấu hiệu trực tiếp của âm mưu. Ai đó đang cố gắng trở nên cực kỳ dũng cảm trong cuộc sống của họ, và điều quan trọng là bạn phải nhận ra hành động này để có thể chúc mừng người đó đã vượt qua nỗi lo lắng của mình.

Nếu bạn bị một con rắn thôi miên , điều này cho thấy quyền của bạn sẽ được duy trì. Rắn thường có thể phản ánh một tình huống hiện đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Có lẽ đó là lúc bạn phải đối mặt với thực tế. Nếu bạn thấy con rắn bị cắt làm đôi trong giấc mơ của mình, đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thích nghi tốt hơn với các tình huống xã hội. Thông điệp chính là bạn không bao giờ có thể trở nên quá tốt đẹp. Nên cân nhắc và tôn trọng người khác. Màu sắc của con rắn cũng có thể giải thích thêm cho giấc mơ của bạn.

Nếu bạn nhìn thấy một con rắn con trong giấc mơ của bạn, thì đây là một điềm báo trực tiếp của con bạn. Nó là một biểu tượng cho thấy rằng đã đến lúc bạn phải hành động tốt hơn với tiền bạc. Nếu con rắn trong giấc mơ của bạn biến mình thành người khác, điều này có thể cho thấy rằng đã đến lúc bạn nên từ bỏ một thói quen xấu. Nếu rắn cắn bạn và vết cắn không gây tử vong, thì giấc mơ liên quan đến những khuôn mẫu mà bạn đã hình thành trong cuộc sống của mình. Nếu vết cắn gây tử vong, thì lúc này bạn đang có kẻ thù xung quanh mình. Có quan hệ thân mật với một con rắn chỉ ra rằng bạn khao khát cho thỏa mãn nhục dục. Nuôi rắn có nghĩa là bạn đã phải làm việc chăm chỉ và đã đến lúc bạn phải sảng khoái tinh thần và suy nghĩ về điều gì sẽ khiến bạn cảm thấy sáng tạo hết mình.

Bạn bị rắn làm cho sợ hãi trong giấc mơ có ý nghĩa gì?

Nếu con rắn đang làm bạn sợ hãi theo bất kỳ cách nào, thì giấc mơ này liên quan đến việc bạn đang cố gắng vượt qua một vấn đề khó khăn hoặc một người rắc rối. Thường thì giấc mơ này xảy ra khi bạn đang phải chịu đựng một số đau buồn hoặc chia ly trong cuộc sống của bạn. Biểu tượng của con rắn có nghĩa là đã đến lúc bạn phải đóng cửa cho một giai đoạn của cuộc đời bạn và bước tiếp. Nếu bạn nhìn thấy một con rắn trong cỏ hoặc trong cát, thì giấc mơ này có liên quan đến một người hoặc tình huống cụ thể có khả năng làm hại bạn trong cuộc sống. Thường thì các yếu tố khác của giấc mơ kỳ lạ này rất quan trọng để giải đoán. Trong các tác phẩm huyền bí, rắn thường gắn liền với cái chết và sự lạnh lẽo, và điều này là do chúng gắn liền với chất độc và sự sợ hãi.

Đi bộ gần rắn trong giấc mơ có ý nghĩa gì?

Khi nhìn thấy những con rắn ở gần bạn trong giấc mơ hoặc nếu bạn đang xử lý một con rắn , điều này cho thấy bạn sắp có một chiến lược để vượt qua những trở ngại. Nhận thấy những con rắn di chuyển ngang qua bạn cho thấy rằng cuộc sống của bạn có khả năng xảy ra những cuộc đấu tranh. Nếu bạn giết một con rắn, thì bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để thăng tiến bản thân với sự tôn trọng của những người xung quanh. Đây là một giấc mơ tích cực cho thấy bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại cản đường bạn.

Nếu bạn thấy mình đang đi qua rắn trong giấc mơ, thì điều này cho thấy bạn sắp có thể thay đổi tầm nhìn và vận mệnh của chính mình. Nếu con rắn chiến đấu với bạn , thì những ảnh hưởng trong cuộc sống của bạn sẽ chiếm lấy mọi thứ. Những ảnh hưởng này là tích cực. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn phát hiện thì rất có thể bạn đang bị lừa dối, giấc mơ này là lời cảnh báo đối với tiềm thức. Thông điệp là hãy đối xử với mọi người theo cách bạn muốn được đối xử. Nếu bạn bước sang một bên hoặc tránh một con rắn hoặc để con rắn đi qua, giấc mơ này chỉ ra rằng nỗ lực của bạn sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại có thể cản đường bạn.

Những giấc mơ có ý nghĩa gì đối với một số loài rắn?

Các loại rắn khác nhau xuất hiện trong giấc mơ của bạn rất quan trọng đối với ý nghĩa. Nếu con rắn trong giấc mơ của bạn là một con rắn độc Adder, thì điều này có liên quan trực tiếp đến một người bạn. Giấc mơ này có một cách giải thích cổ xưa: Adder có khả năng ám chỉ rằng bạn sắp gặp phải những rắc rối về tiền bạc.

Asp là trong thời cổ đại dùng để chỉ một trong một số loài rắn độc được tìm thấy ở vùng sông Nile. Nếu giấc mơ của bạn liên quan đến việc nhìn thấy một con Asp, đây là một giấc mơ tiêu cực đối với một người phụ nữ và nó cho thấy rằng cô ấy có một vài kẻ thù muốn làm hại cô ấy. Nếu bạn là nam giới, điều này cho thấy rằng bạn sẽ vượt qua bất kỳ vấn đề khó khăn nào liên quan đến tình trạng nam tính. Cleopatra đã thử nghiệm hàng loạt chất độc chết người trên những người và động vật bị kết án để giải trí, và bà kết luận rằng vết cắn của Asp là cách ít khủng khiếp nhất để chết. Vì vậy, về giấc mơ, điều quan trọng là phải hiểu rằng thời điểm tồi tệ không phải là tồi tệ trong điều kiện ánh sáng đang trở nên tốt hơn.

Nằm mơ thấy Rắn cạp nong, nói chung là điềm báo sắp tới có thể sẽ ập đến với cuộc đời bạn. Nếu bạn giết được loại rắn này, thì đó là một giấc mơ tích cực, cho thấy bạn có thể vượt qua mọi khó khăn mà bạn gặp phải, và bạn là người có bản lĩnh vững vàng.

Theo lời kể của các tích cổ, rắn nói chung là lời cảnh báo về những rắc rối và khó khăn sắp ập đến, đặc biệt nếu con rắn bị thương. Nếu bạn giết nhiều hơn một hoặc hai con rắn, điều này cho thấy rằng bạn đang gặp nguy hiểm từ những kẻ thù muốn làm hại bạn. Đảm bảo rằng bạn không bị lừa bởi người mà bạn tin tưởng trong tương lai. Nếu bạn làm hại hoặc thoát khỏi tất cả những con rắn trong giấc mơ của bạn, đây là một dấu hiệu cho thấy bạn có thể vượt qua bất kỳ kẻ thù địch hoặc những người khó khăn trong tương lai. Nếu bạn đi qua rắnmà không cố gắng giết họ, điều đó cho thấy rằng cuối cùng thì tỉ số có thể được lật lại, và công lý sẽ chạy theo hướng của nó. Nếu bạn mơ thấy kinh nghiệm xử lý rắn là tích cực, thì bạn có khả năng bị ai đó dẫn dắt đi lạc đường. Nếu giấc mơ của bạn xuất hiện một người mê rắn chuyên nghiệp tại nơi làm việc hoặc một người nào đó đang trên thảm điều khiển con rắn, điều này cho thấy có khả năng sẽ có những lời đàm tiếu trong tương lai.

Giải nghĩa giấc mơ Freud về rắn là gì?

Freud tin rằng giấc mơ về con rắn có liên quan trực tiếp đến một số khía cạnh của niềm đam mê tình cảm. Anh ấy tin rằng người mơ cần phải đối mặt với tính cách của chính họ đã bị kìm hãm do sự thôi thúc của họ về tình dục. Nếu chúng ta nhìn vào lịch sử cổ đại, con rắn hoặc loại rắn lớn biểu thị cho cái ác như được minh họa trong Vườn Địa Đàng. Tuy nhiên, Freud cho rằng giấc mơ này là sự giải thích trực tiếp cho một niềm đam mê không kiểm soát được. Con rắn hoặc loại rắn lớn cũng gợi ý một số kiểu cám dỗ và tìm kiếm sức mạnh tâm linh.

Nằm mơ thấy rắn nói lên điều gì?

Vì rắn là một loài động vật hoang dã, nó liên quan trực tiếp đến những tình huống nguy hiểm. Điều quan trọng là phải nhận ra có thể có một số lực lượng tiêu cực phát sinh từ tiềm thức của bạn. Những thế lực này có thể đe dọa sự bình yên bên trong bạn, và giấc mơ này là dấu hiệu trực tiếp cho thấy bạn đang cố gắng đối phó với những lo lắng của bạn. Nếu con rắn nói lời trong giấc mơ của bạn, thì điều quan trọng là phải nhận ra rằng đây là sự khôn ngoan bản năng. Sức mạnh tinh thần lớn hơn đang cố gắng bảo bạn dừng lại và suy nghĩ trước khi lao vào các tình huống. Hầu hết các loài động vật máu lạnh như rắn thường đại diện cho các tình huống phá hoại trong cuộc sống thức dậy. Thông điệp của giấc mơ này là bạn cần phải nhận ra những năng lượng tiêu cực đã tồn tại, và đã đến lúc phải giải tỏa không khí và tiếp tục cuộc sống của bạn.

Ý nghĩa kinh thánh của giấc mơ rắn là gì?

Nếu chúng ta chuyển sang cách giải thích của Cơ đốc giáo về con rắn, nó được coi là một điềm báo đen tối, mang lại điều ác và lo lắng. Nhưng đừng hiểu điều này theo nghĩa đen! Cách giải thích này rất dựa trên thực tế là Đức Chúa Trời đã tạo ra con rắn để cám dỗ và để có được kiến ​​thức từ A-đam và Ê-va. Tôi tin rằng rắn thường có thể đại diện cho những nỗi sợ hãi tiềm ẩn trong cuộc sống.

Giải thích giấc mơ của Carl Jung về rắn là gì?

Carl Jung - bác sĩ tâm thần và là một nhà Phân tâm học, đã cố gắng tạo mối liên hệ giữa trái đất và thiên đường, và anh tin rằng rắn có nghĩa là đại diện cho sự kết thúc của một vấn đề. Giấc mơ này cho thấy sự cân bằng giữa cái ác và tính dục, điều này đã khiến hầu hết các nhà lý giải giấc mơ kết hợp giấc mơ này với những điều có khả năng ảnh hưởng đến sức mạnh tính dục của người mơ. Việc rắn lột da cũng thể hiện tầm quan trọng của sự thay đổi trong cuộc sống của bạn và bạn có thể buộc phải thay đổi trong tương lai. Carl Jung tin rằng có một khu vực tiềm ẩn trong tâm trí vô thức của chúng ta được biết đến như một nguyên mẫu. Archetype là gì? Đây chỉ là một biểu tượng trong giấc mơ của bạn - chẳng hạn như con rắn.

Carl Jung tin rằng các biểu tượng là chủ đề cho giấc mơ của chúng ta. Một cách khác mà tôi muốn nói là một nguyên mẫu thực sự là một biểu tượng hoặc một chủ đề ăn sâu vào tâm trí chúng ta, Ok, bây giờ bạn đã hiểu. Chúng ta có thể chuyển sang văn hóa dân gian, tâm linh và cả tôn giáo, nơi các nguyên mẫu đang thịnh hành. Trong cuốn sách của ông, một cẩm nang về lý thuyết và thực hành giải đoán giấc mơ. Carl Jung trình bày khá chi tiết về giấc mơ rắn nổi tiếng. Ông đồng ý với lý thuyết của Freud rằng bản thân con rắn có thể là một biểu tượng phallic. Bây giờ, cá là bạn đang tự hỏi điều này có nghĩa là gì?

Về cơ bản, Freud tin rằng rắn tượng trưng cho phallic. Rằng toàn bộ giấc mơ về rắn tập trung vào ham muốn tính dục của chúng ta và sự thất vọng về tính dục có thể xảy ra. Quay trở lại với Jung, ở cấp độ tâm linh, các nguyên mẫu luôn gắn liền với một bản ngã cao hơn nếu chúng ta liên hệ điều này với giấc mơ rắn và Jung tin rằng rắn là nguyên mẫu. Về cơ bản, Jung tin rằng bản thân con rắn đại diện cho nhận thức của chúng ta về cuộc sống và nó được kết nối với năng lượng và tính cách bên trong của chúng ta.

Từ cuốn sách của Carl Jung, ông tin rằng rắn đại diện cho năng lượng và cuộc sống của chính chúng ta. Đặc biệt là khi chúng được xuất hiện với số lượng lớn trong trạng thái mơ. Jung tin rằng con rắn trong giấc mơ có liên quan đến trí tuệ và cũng có thể chữa bệnh. Đó là nhờ quyền trượng của Asclepius, được sử dụng rộng rãi như một biểu tượng đại diện cho giới y học. Carl Jung nói rằng giấc mơ rắn xảy ra trong giấc ngủ REM, Ông cũng kết nối giấc mơ này với bản ngã bên ngoài của chúng ta. Ngoài ra, Carl Jung tin rằng ý nghĩa biểu tượng có thể có của con rắn có thể là sự tái tạo những gì bạn đã trải qua trong cuộc sống thức dậy.

Tại sao tôi lại có một giấc mơ về rắn?

Không có gì lạ khi chúng ta nhìn thấy một con rắn trong tâm trí tỉnh táo của chúng ta mỗi ngày và thậm chí không nhận thức được nó. Đây có thể là lý do cho giấc mơ tái diễn của bạn. Có lẽ bạn có giấc mơ này bởi vì bạn nhìn thấy một bức tượng hoặc bức tranh, hoặc thậm chí xem một con rắn trên tivi. Tôi không nói rằng giấc mơ của bạn không có ý nghĩa gì bởi vì nó chắc chắn có, nhưng đôi khi những tác động “bên ngoài” ảnh hưởng đến trạng thái giấc mơ. Khi giấc mơ của chúng ta mở ra, rất hiếm khi nhớ được từng giấc mơ. Việc bạn nhớ lại giấc mơ thấy rắn là một điềm báo tuyệt vời. Bây giờ chúng ta hãy xem lại lịch sử của loài rắn trong các nền văn hóa khác nhau.

Những giấc mơ về rắn có ý nghĩa gì trong các nền văn hóa khác nhau?

Trong cả hai nền văn hóa Hy Lạp và La Mã, biểu tượng gắn liền với việc chữa bệnh. Từ góc độ Kinh thánh, con rắn trong Kinh thánh minh họa nguồn gốc của sự cám dỗ cũng như một kiến ​​thức bị cấm. Chuyển sang biểu tượng hiện đại của một con rắn. Nếu chúng ta xem phim hoạt hình, chương trình truyền hình và thậm chí phim ảnh, con rắn đại diện cho sự lừa dối. Con rắn thường được miêu tả là kẻ xấu!

Nằm mơ thấy rắn rơi xuống hố có ý nghĩa gì?

Rơi xuống hố rắn là một lời cảnh báo. Bản thân hố rắn đại diện cho nhiều lo lắng mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống. Vì rắn có thể tượng trưng cho những thời điểm khó khăn, giấc mơ này có thể liên quan đến cách chúng ta được người khác nhìn nhận. Bạn có hài lòng với cách bạn phân xử công việc không? Rơi vào rắn cho thấy rằng bạn sẽ cần phải xem xét lại cách bạn tiếp cận các mối quan hệ của bạn trong công việc.

Nằm mơ thấy rắn quấn vào nhau có ý nghĩa gì?

Người Hy Lạp tin rằng con rắn quấn vào nhau tượng trưng cho sự chữa lành. Điều này xuất phát từ việc tích trượng sao Thủy của người Hy Lạp, là biểu tượng của giới y học, vì vậy, việc lý giải giấc mơ này là khá rõ ràng. Nếu bạn thấy những chiếc cọc bện vào nhau có nghĩa là bạn cần phải chăm sóc sức khỏe của mình, hãy cố gắng theo dõi chế độ ăn uống của mình và ăn uống điều độ hơn.

Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn tấn công là gì?

Nếu một con rắn tấn công bạn trong giấc mơ của bạn hoặc tấn công người khác, nó có thể cho thấy trạng thái tinh thần yếu ớt của bạn. Bạn đang cảm thấy lo lắng? Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng và căng thẳng thì đừng lo lắng mọi thứ cuối cùng sẽ ổn thỏa. Chiêm bao thấy nhiều rắn tấn công mình trong giấc mơ có nghĩa là bạn nên ý thức hơn về một tình huống có thể gây hại cho mình trong thời gian sắp tới. Có thể bạn đang bước vào một mối quan hệ nguy hiểm với người bạn thích nhưng bạn biết mình nên tập trung vào bản thân. Bây giờ, tin tốt là giấc mơ của bạn cũng là một biểu tượng của sự hồi sinh tinh thần. Bạn sẽ trở thành một người mạnh mẽ hơn nhiều khi vượt qua bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống.

Giải mã giấc mơ thấy rắn cắn là điềm gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy một con rắn đang cắn bạn, điều đó ngụ ý rằng bạn có thể đang có những suy nghĩ thứ hai trong cuộc sống về một tình huống trong cuộc sống. "Vết cắn" là đại diện cho những lo lắng mà bạn đang phải chịu đựng trong cuộc sống. Bản thân vết rắn cắn đang nói với bạn rằng bạn cần phải đột ngột quay lại và thực tế là điều gì đang xảy ra. Ngoài ra, nếu con rắn cắn vào chân bạn, nó có thể biểu thị về mặt tâm linh rằng bạn có thể gặp phải thời điểm để kiểm điểm lại cuộc đời mình. Bây giờ ở một mức độ nào đó, việc nhìn thấy một con rắn cắn người khác hoặc tấn công là một lời nhắc nhở về những khó khăn trong quá khứ của bạn và thường là một lời nhắc nhở. Việc phát hiện ra mình có vết cắn trên cơ thể hoặc nhìn thấy những vết sẹo có thể nhắc nhở bạn rằng bạn không nên mất tập trung trong cuộc sống. Đã đến lúc bạn gác lại quá khứ và tiến tới tương lai với niềm hạnh phúc.

Chiêm bao thấy người khác bị rắn cắn trong giấc mơ cho thấy bạn không thể sửa được thái độ của người khác. Làm việc dựa trên sự tự tin của bạn và xây dựng lại cuộc sống của bạn. Bạn có thể làm điều đó và vẫn tự hào về vết sẹo của mình về những vấn đề và lo lắng trong quá khứ. Con rắn cũng có thể là sự thức tỉnh khi đối mặt với một mối đe dọa trong cuộc sống.

Nó có ý nghĩa gì nếu bị rắn cắn ở tay trái?

Nếu một con rắn đã cắn bạn trên tay trái của bạn, nó thể hiện sự yếu kém của bạn trong cuộc sống. Bạn cảm thấy dễ bị tổn thương hoặc yếu đuối trước sự hiện diện của ai đó và bạn muốn vượt qua nỗi sợ bị tổn thương. Bạn cũng lo sợ mình sẽ lựa chọn sai và lo lắng về sức khỏe tinh thần của mình. Lời khuyên của tôi là hãy cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi của bạn bằng cách đối mặt với chúng. Tập trung vào việc trở thành một người độc lập trong cuộc sống. Một khi bạn làm như vậy, bạn sẽ không sợ mọi người sẽ làm tổn thương bạn hoặc phản bội bạn nữa. Bạn sẽ cảm thấy đủ tự tin để tiếp tục sống cuộc sống của mình ngay cả khi điều đó xảy ra.

Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay phải có ý nghĩa gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn vào tay phải của mình, điều đó cho thấy một trải nghiệm tiêu cực sẽ sớm xảy ra trong tương lai gần. Bạn sẽ không thể tránh khỏi nó nhưng bạn sẽ vượt qua nó nhờ vào sức mạnh của mình. Tôi tin rằng vết rắn cắn trên tay phải nói về cách bạn tiếp cận mục tiêu của mình trong cuộc sống. Xét cho cùng, bàn tay phải là thứ mà chúng ta tạo nên cuộc sống của mình theo cách xem tướng tay! Nếu vết rắn cắn sâu bên tay phải, nó có thể cho thấy một hành vi ẩn giấu. Đây có thể là của riêng bạn hoặc của những người khác.

Nằm mơ thấy rắn độc có ý nghĩa gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn độc, điều đó có nghĩa là bạn đang ở trong một mối quan hệ 'độc' nào đó. Một người mà bạn tin rằng đang cải thiện cuộc sống của bạn, thực tế lại đang làm điều ngược lại. Hãy thử nghĩ xem đây có thể là ai! Bạn đã biết người đó là ai chưa? Giữ khoảng cách cho đến khi bạn xem xét và hiểu rõ mối quan hệ.

Bị rắn vây quanh trong giấc mơ của bạn có ý nghĩa gì?

Theo tôi, được bao quanh bởi những con rắn đang uốn éo và trườn mình thường cho thấy những lo lắng của chính bạn trong cuộc sống. Có lẽ bạn ngã qua những con rắn hoặc chúng bò lên bạn. Đây có thể là một giấc mơ khá đáng lo ngại mà tôi biết. Việc bạn nằm mơ thấy rắn cho thấy rằng mặc dù bạn có cơ hội thay đổi đó nhưng bạn vẫn lo lắng về tương lai. Vì vậy, làm thế nào điều này có thể giúp giải thích giấc mơ của bạn? Cảm giác của bạn trong giấc mơ cũng quan trọng không kém là không gây hại cho bạn chút nào.

Tôi muốn kết thúc bằng một thông điệp quan trọng. Theo quan điểm của tôi, bạn không cần một nhà tâm lý học để giải thích giấc mơ của bạn. Nếu bạn nhớ rõ giấc mơ, bạn có thể nghĩ về những lĩnh vực trong cuộc sống của bạn có thể dẫn đến giấc mơ này. Tôi đang yêu cầu bạn chú ý đến trực giác của bạn khi bạn diễn giải giấc mơ rắn của bạn có ý nghĩa gì. Tôi thực sự tin rằng bạn sẽ tìm thấy giải pháp cho ước mơ của mình bằng cách nhìn sâu vào bên trong chính mình.

Nằm mơ thấy rắn ở khắp mọi nơi có ý nghĩa gì?

Nếu bạn có một giấc mơ thấy rắn bao quanh như tôi đã vạch ra, đó có thể là một giấc mơ liên quan, bản thân những con rắn trong giấc mơ đại diện cho những người bạn giả. Vì vậy, nếu những con rắn ở khắp mọi nơi, nó đại diện cho con người không phải là chính mình! Vâng, tôi biết đó không phải là những gì bạn muốn nghe! Vì vậy, nếu bạn bị rắn vây quanh, điều đó cho thấy bạn là một trong những người không xứng đáng với sự tin tưởng và tình bạn của bạn, và bạn biết điều đó. Đôi khi, chúng ta luôn bắt gặp những người có sức mạnh thay đổi chúng ta. Những việc nhỏ trở nên lớn và hãy nhớ rằng mùa đông rồi cũng chuyển sang mùa xuân. Sự thay đổi lớn nhất mà tôi từng thấy là sau khi tôi có giấc mơ này. Có nghĩa là tôi phải xem lại những người xung quanh mình, hãy nhớ Thà ở một mình luôn tốt hơn là ở bên sai người trong cuộc đời.

Giấc mơ rắn và đánh lô đề có liên quan gì?

Mối liên hệ giữa một con số xổ số và giấc mơ rắn là tâm linh. Nếu bạn nằm mơ thấy một con số cụ thể của rắn, điều đó có nghĩa là bạn nên chơi xổ số với con số đó và thử vận ​​may của mình. Rất hiếm khi bạn nằm mơ thấy con số trúng thưởng, vì vậy hãy đề cao cảnh giác có thể bạn sẽ không trúng thưởng! Nằm mơ thấy rắn đánh con số đề bạn nên đánh là 67, mơ thấy nhiều rắn đánh số 6, mơ thấy Con rắn màu xanh là số 34, con rắn màu đỏ là số 23. Nếu trong giấc mơ của bạn mà bạn mơ thấy một con rắn trắng thì con số là 13. Rõ ràng, đây chỉ là mục đích giải trí, vì vậy đừng đọc quá nhiều vào nó! Chúc may mắn!

Những giấc mơ về rắn lục có ý nghĩa gì?

Rắn lục trong giấc mơ đại diện cho hy vọng và sự kết nối của bạn với tâm hồn của chính mình. Bạn đang trải qua một số xung đột nội tâm nhưng bạn sẽ sớm giải quyết được chúng. Luôn luôn tìm kiếm sự bình yên trong chính bạn, không phải ở một ai khác, hay một nơi nào khác. Màu xanh lá cây từ góc độ tâm linh được kết nối với nền tảng trong cuộc sống. Bạn cần xem lại cách bạn tập trung vào sự phát triển tinh thần của chính mình.

Giết rắn trong giấc mơ có ý nghĩa gì?

Nếu bạn giết một con rắn trong giấc mơ của mình, nó báo trước rằng bạn sẽ thành công tránh được nguy hiểm trong cuộc sống. Bạn cũng sẽ kết thúc mối quan hệ với một kẻ độc hại, kẻ gây hại nhiều hơn lợi cho cuộc sống của chúng ta. Thông thường, trong nhiều giấc mơ tâm lý có nghĩa là những cuốn sách liên quan đến giấc mơ rắn giết một con rắn có liên quan đến ham muốn tình dục của chúng ta trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy rắn ăn thịt có ý nghĩa gì?

Nếu bạn ăn một con rắn trong trạng thái mơ của mình, điều đó có nghĩa là bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống của mình. Giấc mơ của bạn cũng biểu thị ham muốn tình dục với người mà bạn biết rằng bạn không được phép có. Bạn không hài lòng với đời sống tình dục của mình và bạn ước mình có ai đó để đáp ứng những ham muốn tình dục lớn nhất của bạn. Việc "ăn" một con rắn thực tế cũng có thể liên quan đến cảm giác bên trong của bạn. Có thể bạn muốn nhiều hơn nữa hoặc đang cảm thấy bất lực trong cuộc sống thức dậy? Ví dụ, ăn rắn trên đĩa có thể cho thấy rằng bạn đang muốn có một người bạn tình mới. Vì vậy, hãy đi ra ngoài và kiếm một cái!

Sách báo mộng xưa nói gì về giấc mơ rắn?

Để hiểu giấc mơ này có ý nghĩa gì, hãy tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ huyền bí những năm 1930. Đây là những gì họ nói: Nếu bạn có một con rắn xung quanh cơ thể của bạn, điều này có thể cho thấy một số kiểu ràng buộc và các vấn đề đang diễn ra trong một mối quan hệ. Điều này có thể báo hiệu những khó khăn trong hôn nhân và ly hôn. Mặc dù nó có thể là một tình huống tiêu cực và gây ra vấn đề, nhưng cuối cùng cảm giác hạnh phúc sẽ trở lại. Nếu bạn nhìn thấy một con rắn trên đầu một xác chết, điều này thể hiện hành vi giao cấu nhưng cũng có thể thể hiện sự kiểm soát ham muốn tình dục của bạn.

Tại sao giấc mơ rắn lại phổ biến như vậy?

Thực tế là chúng ta nhìn thấy rắn trong tiềm thức có thể là lý do tại sao giấc mơ này lại phổ biến đến vậy. Rắn cũng đại diện cho một cơ hội để thay đổi và khả năng phát triển phụ thuộc vào các chi tiết của giấc mơ.

Giải thích giấc mơ thấy rắn của người Trung Quốc là gì?

Trong văn hóa Trung Quốc, con rắn được kết nối với sự thông minh, bí ẩn và thao túng. Không giống như ý nghĩa Hồi giáo và Cơ đốc giáo, con rắn không có ý nghĩa xấu xa trong văn hóa Trung Quốc. Nếu bạn nhìn thấy một con rắn trong giấc mơ của mình, theo cách giải thích của người Trung Quốc về giấc mơ của bạn có liên quan đến sự phát triển cá nhân, sức mạnh nội tâm và sức mạnh có được trong cuộc sống thức dậy của bạn. Nếu bạn đang bị một con rắn tấn công trong giấc mơ của bạn, đó là dấu hiệu của sức bền và sức mạnh tinh thần. Giấc mơ của bạn tiết lộ sự chuẩn bị của bạn để đối phó với những thử thách bất ngờ.

Rắn có ý nghĩa gì trong các nền văn hóa cổ đại?

Nhiều nền văn hóa cổ đại coi rắn là biểu tượng của sự bất tử vì họ tin rằng rắn sẽ tự tái sinh khi thay da. Chúng cũng được gắn với sự bất tử vì khả năng cắn đuôi và tạo thành một vòng tròn mà không gặp vấn đề gì. Trong quá trình hình thành một vòng tròn, có vẻ như chúng đang tạo thành các đường xoắn ốc, và chúng ta đều biết rằng các đường xoắn ốc và vòng tròn tượng trưng cho sự vĩnh cửu và bất tử. Vòng tròn được coi là một biểu tượng quan trọng trong thần thoại Dahomeyan nơi con rắn Danh được đại diện như một vị thần, đi vòng quanh thế giới như một vành đai, ngăn nó bay ra từng mảnh.

Theo thần thoại Ai Cập, trạng thái tồn tại trước khi vạn vật được tạo ra được biểu tượng là Amduat - con rắn mà từ đó Mặt trời và tất cả tạo vật đã phát sinh, quay trở lại mỗi đêm và tái sinh vào mỗi buổi sáng. Con rắn cắn đuôi tượng trưng cho biển cả là chiếc vòng vô cực giữ chặt thế giới. Ở Ai Cập, rắn có khả năng chữa bệnh và sức mạnh siêu nhiên. Người Ai Cập thực sự tin rằng các vị thần của họ biểu hiện thông qua rắn.

Rắn có nghĩa gì trong truyền thống Cơ đốc?

Như tôi đã đề cập trước đây, một con rắn được coi là Ác quỷ trong truyền thống Cơ đốc giáo vì sự tham gia của nó trong việc cấm Adam và Eve khỏi Vườn Địa đàng. Câu chuyện trong Kinh thánh nói rằng A-đam và Ê-va đã không vâng lời Đức Chúa Trời bằng cách ăn trái cấm từ Cây tri thức. Và kẻ dụ họ làm điều đó là một con rắn. Đầu tiên, Eve cắn một miếng trái cấm mà trong trường hợp là một quả táo, và sau đó cô thuyết phục Adam cũng làm theo. Bạn có thể biết phần còn lại. Chúa trục xuất cả hai người ra khỏi Vườn Địa Đàng và nguyền rủa con rắn. Có nghĩa là, trong truyền thống Cơ đốc giáo, con rắn là biểu hiện của Ma quỷ.

Rắn có nghĩa là gì trong thần thoại Hy Lạp?

Trong thần thoại Hy Lạp, rắn là sinh vật được kính trọng. Chúng gắn liền với việc chữa bệnh và huyền thoại cổ đại về Aesculapius, người có loài rắn bò ngang qua cơ thể của những người bệnh vào ban đêm và liếm họ. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của họ theo chiều hướng tích cực. Theo cáo buộc, tất cả họ đều thức dậy vào buổi sáng. Ở các khu vực Nam Á, rắn được coi là loài sở hữu những sinh vật có khả năng kích thích tính dục. Theo thần thoại trong văn hóa Hy Lạp, những người không thể nhìn hoặc nghe thấy chúng ta phải bị rắn liếm vào mắt hoặc tai để lấy lại thị giác và thính giác.

Rắn có nghĩa là gì trong truyền thống Aztec?

Nền văn hóa Aztec là một trong những nền văn hóa bí ẩn nhất nhưng cũng thành công nhất trên thế giới. Và cũng như trong nhiều nền văn hóa, các vị thần chính và quan trọng nhất trong văn hóa Aztec là rắn. Chúng được coi là biểu tượng của sức khỏe, sự sáng tạo và sức sống. Rắn đóng một vai trò quan trọng trong nền văn hóa Aztec có thể được nhận thấy trong các tòa nhà xung quanh. Coatepec hay nhiều người còn gọi nó là “đồi của những con rắn” được coi là thánh địa. Người ta cho rằng đó là nơi sinh của thần Huitzilopochtli, vị thần làm cho mặt đất trở nên linh thiêng. Các nền văn hóa phương Tây phản ứng tiêu cực với rắn độc vì trong suy nghĩ của con người, rắn là sinh vật nguy hiểm và tiêu cực. Tuy nhiên, trong văn hóa Aztec, người ta ngưỡng mộ loài rắn và khả năng giết người bằng nọc độc của chúng, thay vì sợ chúng và sự hiện diện của chúng.

Một con rắn là một biểu tượng phallic là gì?

Như tôi đã đề cập ở trên, con rắn là một biểu tượng phallic theo lý thuyết của Sigmund Freud. Đối với anh ấy, những giấc mơ về rắn có liên quan mật thiết đến những ham muốn tính dục vô thức của bạn. Ở một góc độ khác, Carl Jung xem rắn là đại diện cho một cuộc xung đột nào đó mà bạn đang phải đối mặt. Ông cũng tin rằng rắn là biểu tượng của sức sống và sự chữa lành bên trong mà bạn đang trải qua.

Freud cho rằng con rắn trong giấc mơ đại diện cho ham muốn tính dục. Nếu bạn là nữ, nó chỉ đại diện cho ham muốn tính dục của bạn và một số người mà bạn thấy rất hấp dẫn trong cuộc sống khi thức dậy. Sự giải thích của anh ấy về giấc mơ rắn của bạn có liên quan đến đời sống tình cảm của bạn và những hình tượng nam giới mà bạn bị thu hút. Nếu bạn là nam giới, điều đó cho thấy bạn đang có ham muốn tính dục, có nghĩa là giấc mơ rắn của bạn gắn liền với đời sống tính dục của bạn. Có thể nó đại diện cho cách bạn trải nghiệm thời kỳ đàn ông của chính mình. Có thể bạn đang gặp khó khăn trong việc bộc lộ tính dục hoặc đáp ứng nhu cầu của mình.

Quan điểm của Jung về giấc mơ rắn có một chút khác biệt. Khi phân tích giấc mơ rắn, hãy nhớ rằng ông ấy đã nghĩ đến sự hiện diện của một cái gì đó hoang dã trong giấc mơ của bạn có nghĩa là bạn sẽ có được trí tuệ lớn hơn từ thiên nhiên. Đừng chọn con đường ngắn hơn và dễ dàng hơn để thành công mà hãy chọn con đường khó hơn và dài hơn. Đôi khi, tất cả không phải là đích đến mà là hành trình và những trở ngại bạn vượt qua trên đường. Giấc mơ này bao gồm những trải nghiệm bạn có thể thấy nguy hiểm nhưng hữu ích. Ngoài ra, theo Jung, con rắn trong giấc mơ tượng trưng cho sự nguy hiểm.

Tóm lại, khi chúng ta mơ thấy rắn, nó có thể chỉ ra rằng chúng ta đang có một tình huống khó khăn trong cuộc sống. Mỗi giấc mơ về rắn đều có những ý nghĩa hơi khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh của giấc mơ mà tôi hy vọng bạn thích đọc. Có thể bạn đã có một giấc mơ thấy rắn cắn bạn, rắn nôn mửa hoặc thậm chí rắn trong cỏ đều có những ý nghĩa khác nhau. Mặc dù thực tế rằng con rắn được coi là một biểu tượng cổ điển, nó thường được kết nối với sự tiến bộ trong cuộc sống.

Những cảm giác mà bạn có thể gặp phải khi mơ thấy rắn:

Kinh hoàng. Ngạc nhiên. Lo lắng. Lo lắng. Lạ lùng. Không an toàn. Giận dữ. Khó chịu. Choáng ngợp. Bị xúc phạm. Không an toàn. Khó chịu. Tức giận.

Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ


(*) Nguồn bài viết: Những giấc mơ tâm linh vật chất (những năm 1920) Sigmund Freud, sự giải thích của những giấc mơ (1900), Tạp chí Bí ẩn Sách (1920), Từ điển bách khoa toàn thư về rắn (1920), Những con rắn của Chris Mattison ISBN: 9780691132952, Những con rắn tuyệt vời của Sarah L.

0 comments:

Do you like me ?

ups