Translate

Search This Blog

0

New Moon in Libra October 2021 | Trăng non tháng 10

Posted in , , , , , ,

Trăng non Thiên Bình tháng 10 năm 2021 | New Moon in Libra and Rituals

Phát hành: 5:55pm ngày 29 tháng 9 năm 2021 (Indochina Time)

Tháng 10 là tháng của những thay đổi và dịch chuyển vũ trụ, và Trăng non này đang giúp khởi động rất nhiều điều chúng ta sẽ trải qua trong suốt tháng.
New Moon in Libra October 2021 | Trăng non tháng 10
New Moon in Libra October 2021 | Trăng non tháng 10

Trăng Non Thiên Bình tháng 10 năm 2021

Vào thời điểm Trăng non Thiên Bình diễn ra vào ngày 6 tháng 10 năm 2021, chúng ta có bốn thiên thể vũ trụ trong Thiên Bình, tạo ra một cum hành tinh Stellium và đưa nguyên tố khí trở nên mạnh mẽ trong nhận thức của chúng ta. Đội hình các thiên thể vũ trụ này trong Libra Thiên Bình bao gồm Mặt trời, Mặt trăng, sao Thủy và sao Hỏa. Vì chúng đều nằm trong cung hoàng đạo Thiên Bình, đây sẽ là một chủ đề mạnh mẽ mà chúng ta phải làm việc trong tháng này.

Yếu tố khí điều khiển quá trình suy nghĩ của chúng ta và có thể là nguồn cung cấp năng lượng cho những ý tưởng đầy cảm hứng và những cách suy nghĩ mới về mọi thứ. Yếu tố khí mạnh mẽ cũng có thể khuấy động những luồng gió thay đổi, hướng dẫn chúng ta mở mang đầu óc để đón nhận những khả năng hoặc cơ hội mới.

Năng lượng của Thiên Bình là tất cả về việc tìm kiếm sự cân bằng, tìm kiếm điểm trung gian và nhìn mọi thứ từ cả hai phía. Thiên Bình có năng khiếu là có thể cân bằng những chiếc cân để mọi người cảm thấy họ đang được chia sẻ công bằng. Tuy nhiên, ở các cấp độ sâu hơn, năng lượng của Thiên Bình biểu hiện cho sự hợp tác. Đó là về việc làm việc hòa hợp với những người khác, với thiên nhiên và với tất cả cuộc sống. Đó là việc nhìn thấy cả tính nhất thể và tính hai mặt, và cuộc sống sống động từ không gian này.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Khi năng lượng Thiên Bình mạnh mẽ, có xu hướng cảm thấy cần phải thỏa hiệp hoặc có thể nghiêng chiếc cân để chúng có thể có lợi cho những người chúng ta yêu thương. Mặc dù điều này đôi khi là tốt, nhưng chúng ta phải lưu ý đến việc đánh mất ý thức về bản thân và thỏa hiệp quá nhiều vì lợi ích của người khác. Nếu bạn có xu hướng làm hài lòng mọi người, hoặc liên tục cảm thấy như bạn sắp đi đến cuối cùng, Trăng non này có thể là lời cảnh tỉnh để bạn lấy lại quyền lực và cân bằng những chiếc cân trong cuộc sống của chính mình.

Ảnh hưởng của Sao Hỏa trong Kỳ Trăng Non Thiên Bình

Sao Hỏa đặc biệt hoạt động tích cực vào Trăng tròn này. Sao Hỏa là tất cả về hành động, năng lượng, sự tự tin và theo đuổi những gì chúng ta mong muốn. Sự hiện diện của nó có thể mang lại động lực cao và có thể giúp chúng ta vượt qua nỗi sợ hãi để tạo ra những bước đột phá. Sao Hỏa cũng có thể kích hoạt và nâng cao cảm xúc của chúng ta, vì vậy nếu chúng ta cảm thấy mình đã cống hiến quá nhiều trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống, chúng ta có thể cảm thấy những cảm xúc này được kích hoạt dưới Trăng non tháng 10.

Trăng non luôn là thời điểm tuyệt vời để thay đổi và tạo nền tảng cho những thói quen mới, vì vậy nếu có những thứ không còn hoạt động trong cuộc sống của bạn, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để thay đổi và mang lại sự cân bằng hơn cho cuộc sống của bạn.
Bạn đã cho hay nhận quá nhiều ở đâu? Làm thế nào bạn có thể thay đổi động lực này để tạo ra sự cân bằng và hài hòa hơn? 
Sử dụng động lực của sao Hỏa để trở nên táo bạo và can đảm trong các quyết định của bạn. Biết rằng bạn có giá trị và xứng đáng được nhận, biết rằng bạn có sức chịu đựng và nghị lực để cho đi khi cần thiết. Vũ trụ này có tồn tại tình yêu vô điều kiện, vì vậy hãy biết rằng nhận và cho đi đều là của bạn.

Ảnh hưởng của Sao Mộc đến Trăng Non tháng 10

Hiện tại, Sao Mộc đang đi ngược dòng trong dấu hiệu của Bảo Bình, và rất tích cực trong Trăng Non này. Sao Mộc là hành tinh của sự phong phú. Năng lượng của nó có thể nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta đang sống trong một thế giới dồi dào và luôn có đủ để bao trùm khi cán cân cân bằng.

Có rất nhiều điều bất công và mất cân bằng trên thế giới này, nhưng chúng ta có thể bắt đầu từ chính trái tim mình và tìm cách tạo ra cảm giác cân bằng từ bên trong. Nếu bạn cảm thấy nguồn năng lượng dồi dào đang thiếu trong cuộc sống của mình, hãy xem liệu bạn có thể chuyển hướng suy nghĩ của mình sang chỗ của lòng biết ơn hay không. Hãy xem liệu bạn có thể buộc mình phải tìm kiếm lớp lót bạc lấp lánh trong bất kỳ thử thách nào đến với bạn không. 

Và, nếu bạn cảm thấy như bạn đã nhận được thêm một lượng dư thừa dồi dào trong cuộc sống của mình, hãy xem liệu bạn có thể nghĩ về cách để cho đi và chia sẻ một số tài nguyên của mình với những người khác, hoặc thậm chí với Đất Mẹ hay không. Trăng non tháng 10 là thời điểm tuyệt vời để kết nối với sự dồi dào, để biết bạn xứng đáng với nó, đón nhận nó, lấp đầy bản thân với nó, và sau đó vượt qua nó để giữ cho nó luôn trôi chảy và ở trạng thái cân bằng.

Sao Diêm Vương đi thuận chiều ngày 6 tháng 10 năm 2021

Cùng ngày với Trăng non Thiên Bình, sao Diêm Vương dịch chuyển thuận chiều sau khi bị ngược dòng kể từ tháng 4. Ngày hành tinh trở về quay thuận của nó được coi là ngày quyền lực, và vì nó trùng với Trăng non, đây cũng có thể là một chủ đề mà chúng ta chú ý và cảm nhận. Sao Diêm Vương là hành tinh của sự tái sinh và biến đổi. Đôi khi nó có thể mang lại những kết thúc sâu sắc và lâu dài, nhưng điều này chỉ để chúng ta có thể tiếp nhận những gì đã qua và tái sinh nó thành một cái gì đó mới.

Vì sao Diêm Vương đã bị ngược dòng trong vài tháng qua, chúng ta đã được mời nhìn lại khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021. Điều gì đã biến mất và bạn đã phục hồi điều gì kể từ khoảng thời gian này? Bạn đã biến đổi như thế nào? Sao Diêm Vương là một năng lượng rất tinh tế, nhưng với các lực được kích hoạt của Trăng Non này, đây cũng sẽ là cơ hội tốt để suy ngẫm về những biến đổi trong cuộc sống của chính bạn và tôn vinh bất kỳ cái chết hoặc tái sinh nào đã diễn ra.

Tháng 10 là một tháng bận rộn và có vẻ như Trăng non lần này là sự phản ánh điều đó. Có rất nhiều năng lượng để làm việc và tận hưởng, nhưng cuối cùng, chu kỳ Trăng mới này là một trong những cơ hội, sự dồi dào và tạo ra sự cân bằng.

Để năng lượng Trăng Non hoạt động tốt nhất cho bạn! Hãy cùng Chelsy Nguyen thực hiện Nghi lễ đón Trăng Non Thiên Bình này nhé. Nghi thức này được thiết kế để giúp bạn làm việc hài hòa với nguồn năng lượng của Trăng non tháng Mười. Và như mọi khi, hãy thoải mái điều chỉnh nghi thức cho phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Hướng dẫn Nghi lễ Trăng non Tháng 10 | Libra New Moon 2021 Rituals

Nghi lễ đón Trăng Non Thiên Bình được thực hiện tốt nhất giữa khoảng thời gian từ ngày 6 - ngày 13, tháng 10 năm 2021

Bạn cần chuẩn bị các tài nguyên sau cho Nghi lễ Trăng Non Thiên Bình

  1. 1. Công cụ làm sạch năng lượng mà bạn chọn (Ví dụ: que thảo mộc khô, hương, chuông, v.v.)
  2. 2. Thiền định với tần số Năng lượng vũ trụ
  3. 3. 10 chiếc lá (lá nguyệt quế sẽ là phù hợp với Nghi lễ này hoặc bạn có thể chỉ dùng giấy để thay thế)
  4. 4. Chiếc bút
  5. 5. Nến

Hướng dẫn chi tiết thực hiện Nghi lễ Trăng Non tháng 10 năm 2021

1) Đặt tất cả tài nguyên bạn đã chuẩn bị cho nghi lễ này ở một nơi không gian yên tĩnh và an toàn, nơi bạn có thể thoải mái để thực hiện nghi lễ. Sau đó thắp nến của bạn lên.

2) Bắt đầu bằng cách làm sạch hào quang của bạn bằng cách sử dụng công cụ làm sạch bạn đã chọn. Khi bạn thanh tẩy hào quang của mình, hãy tự do niệm những điều sau:

“Tôi tẩy rửa và buông bỏ tất cả những gì cảm thấy nặng nề trong tâm hồn. Tôi đang rơi, tôi đang buông bỏ tất cả những gì không còn cần níu kéo nữa. Tôi tách mình ra khỏi những chấp trước, những phán xét và tiếng nói nghi ngờ bên trong của tôi, và lắng vào sự thật, tâm hồn tôi và sự liên kết cao nhất của tôi. ”

Tiếp theo, làm sạch không gian nghi lễ của bạn và các tài nguyên trong nghi lễ. Hãy kể lại những điều sau đây khi bạn làm như vậy

“Tôi làm sạch không gian này và những tài nguyên này bằng ánh sáng và năng lượng yêu thương. Không gian này hiện an toàn, được bảo vệ và phù hợp với nguồn năng lượng của tình yêu. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn."

3) Hãy thoải mái, và bắt đầu thiền với bài Thiền định với tần số Năng lượng vũ trụ. Công việc hiền định này sẽ giúp bạn hòa hợp với phần còn lại của công việc nghi lễ.

4) Sau khi thiền định, hãy cầm những chiếc lá của bạn và cầm một nửa trong tay phải và nửa còn lại trong tay trái, đọc những điều sau đây hoặc thoải mái nói những gì bạn cảm thấy trong thời điểm này:

“Cảm ơn Mẹ Trái đất đã cung cấp cho tôi những phiến đá trống này để viết những điều ước, những dự định của tôi và để trả lại cho thế giới.”

5) Trên 5 chiếc lá đầu tiên của bạn, hãy viết ra những gì bạn muốn gọi vào cuộc sống của mình hoặc những gì bạn muốn nhận được. Tùy thuộc vào kích thước của lá của bạn, có thể dễ dàng nhất chỉ cần dán một vài từ khóa cho mỗi lá.

Trên 5 lá tiếp theo của bạn, hãy viết ra những gì bạn muốn trả lại cho thế giới hoặc những gì bạn muốn tặng lại cho cuộc sống của bạn và những người bạn yêu thương. Một lần nữa, tùy thuộc vào kích thước lá của bạn, bạn có thể chỉ viết vào một vài từ khóa cho mỗi lá. 

6) Hãy suy ngẫm về những gì bạn đã viết trong giây lát - bạn có dễ dàng tìm ra cách cho và nhận hơn chưa? Ghi lại nơi bạn có thể đã gặp khó khăn hoặc những cảm giác và cảm xúc đã đến với bạn. Sau đó, trộn tất cả các lá của bạn lại với nhau. 

7) Đi ra ngoài dưới bầu trời đêm đen và đưa những chiếc lá của bạn trở lại thiên nhiên. Bạn có thể chọn cách vùi lá vào đất hoặc trong chậu cây, hoặc bạn có thể dâng chúng ra biển, gió hoặc kết hợp. Chỉ cần làm bất cứ điều gì là dễ dàng nhất cho bạn.

8) Sau khi bạn đã thả những chiếc lá của mình trở lại Đất Mẹ, hãy dành một chút thời gian để cảm nhận sự kết nối của bạn với thiên nhiên xung quanh bạn. Và nếu bạn thích, hãy nói một lời cầu nguyện đơn giản trước ngọn nến của bạn. Đây là một hướng dẫn

“Cảm ơn Mẹ Trái đất vì tất cả những gì bạn cung cấp và tiền thưởng mà Người cung cấp cho chúng ta mỗi ngày. Cảm ơn những vì sao vào ban đêm, những hàng cây trong gió mùa hạ, và tiếng gầm nhẹ của đại dương. Cảm ơn bạn vì hoàng hôn và bình minh của bạn, và vì tất cả những gì bạn tiếp tục cống hiến. Tôi biết ơn bạn, tôi biết ơn vì ……. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn."

9) Quay trở lại bên trong và dành thời gian tĩnh lặng để suy tư, hoặc làm một việc gì đó nhiều hoạt động hơn như khiêu vũ, vẽ tranh hoặc yoga.

Dập tắt nến và nghi thức của bạn đã hoàn tất. Trăng Non Thiên Bình gửi bạn phước may dồi dào nhé! Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups