Translate

Search This Blog

0

Crystal Pyramid | Năng lượng Kim Tự Tháp

Posted in , , , , , ,

NĂNG LƯỢNG TINH THỂ KIM TỰ THÁP | PYRAMID CRYSTAL

Phát hành: 5:57pm ngày 22 tháng 9 năm 2021 (Indochina Time)

Bài viết này chỉ ra cho bạn một khái niệm đơn giản và dễ tiếp cận về Kim Tự Tháp. Khi bạn bước vào bất kỳ cửa hàng pha lê nào, bạn rất có thể sẽ thấy các hình kim tự tháp trên đỉnh của các cụm pha lê, kim tự tháp Orgone hoặc thậm chí là các viên pha lê được tạo hình thành hình kim tự tháp. Điều này không chỉ bởi vì các kim tự tháp có hình dạng đẹp đẽ, mà ở đây có một biểu tượng sâu sắc kéo dài từ nhiều thế kỷ trở lại thời của người Ai Cập cổ đại và hơn thế nữa.
Pyramid Crystal | Kim Tự Tháp
Pyramid Crystal | Kim Tự Tháp Orgone

KIM TỰ THÁP TRONG CUỘC SỐNG | PYRAMID IN LIFE

Tôi luôn cảm thấy bị thu hút bởi các kim tự tháp của Ai Cập và mặc dù tôi chưa đến thăm chúng trực tiếp, nhưng với tâm hồn luôn muốn đặt chân tới những vùng đất mới, nó chắc chắn nằm trong danh sách ưu tiên của tôi!

Từ lâu, nhiều người trong chúng ta khi nhắc tới Kim Tự Tháp hẳn sẽ nghĩ đến điều gì đó khá đáng sợ vì nó rõ ràng được biết đến với niềm tin rằng các kim tự tháp được sử dụng làm lăng mộ chôn cất cho các vị Vua và Nữ hoàng của Ai Cập, tuy nhiên nhiều nhà nghiên cứu khẳng định rằng điều này không đúng. Thực tế thì, các kim tự tháp được sử dụng như những phòng chữa bệnh mạnh mẽ chứ không phải là nơi chôn cất. Có lẽ người Ai Cập đã tiếp cận với một số kiến ​​thức tiên tiến mà chúng ta chưa được biết về…

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

Kim tự tháp được cho là vô cùng linh thiêng trong nhiều nền văn hóa trên thế giới. Nhiều nhà thờ được xây dựng với tháp chuông giống như kim tự tháp và các cấu trúc kim tự tháp cổ đại có thể được tìm thấy không chỉ ở Ai Cập, mà còn ở Nam Mỹ và các khu vực của châu Á. Người Mỹ bản địa cũng ngồi trong những chiếc kiềng góc 4 cạnh để tiến hành các nghi lễ và lễ kỉ niệm có hình dạng giống như thiết kế hình dạng của một chiếc kim tự tháp. Người ta tin rằng hình dạng này đã giúp kết nối chúng với trái đất và các tầng trời ở trên cao.
Trên thực tế, điều làm cho kim tự tháp trở nên mạnh mẽ là khả năng dẫn truyền hoặc thu thập năng lượng từ các cõi cao hơn của các vì sao, hành tinh và Vũ trụ và đưa nó xuống trái đất.

LỢI ÍCH CỦA KIM TỰ THÁP | PYRAMID BENEFITS

Đáy của kim tự tháp đại diện cho một nền đất vững chắc, trong khi đỉnh nhọn thể hiện khả năng đạt đến các cảnh giới cao hơn của ý thức. Bởi vì hình dạng của nó, bất kỳ năng lượng nào đi vào kim tự tháp đều có khả năng được tẩy rửa và thanh lọc. Gần giống như kim tự tháp hoạt động giống như một bộ lọc. Điều này là do các kim tự tháp được cho là tạo ra các ion âm có thể cân bằng trường điện từ của cơ thể và chữa bệnh.

Bằng cách ngồi bên trong một kim tự tháp , người ta tin rằng các Luân xa - trung tâm năng lượng của bạn có thể được cân bằng và việc nhận thông điệp từ trực giác của bạn và các sinh mệnh cao hơn trở nên dễ dàng hơn. Vòng hào quang của bạn cũng có thể được sạc lại và có thể xuất hiện sáng hơn nhiều. Khi đặt thực phẩm, thảo mộc và các chất bổ sung khác bên trong kim tự tháp cũng đã được chứng minh là làm tăng hiệu quả của chúng và thực sự có thể giúp bảo vệ cấu trúc của chúng. 

THIỀN VỚI KIM TỰ THÁP | PYRAMID MEDITATION

Tinh thể Pha lê cũng có thể được tích điện hiệu quả hơn trong cấu trúc kim tự tháp và thiền định bên trong kim tự tháp cũng được cho là có tác dụng tăng cường lợi ích và giảm căng thẳng. 

Kim tự tháp cũng có khả năng hấp thụ cảm ứng từ EMF có hại và các tần số năng lượng khác gây hại cho sức khỏe của bạn. Chúng ta đang sống trong một Vũ trụ tràn đầy năng lượng, và các hình dạng hình học có khả năng thay đổi và ảnh hưởng đến hướng của năng lượng. Các hình dạng khác nhau chứa những năng lượng khác nhau, và những năng lượng này có thể ảnh hưởng đến chúng ta theo những cách tinh tế và sâu sắc. Bạn có thể thử nếu muốn chuẩn bị một chút cho Bão Mặt trời sắp xảy ra theo dự kiến của các nhà khoa học

Cách các Kim tự tháp cổ đại của Ai Cập khi chúng được xây dựng vẫn còn là một bí ẩn, nhưng có vẻ như chúng có một loại năng lực chữa bệnh nào đó mà có lẽ chúng ta đã quên. 

Bạn đã thử thiền hoặc thực hiện công việc chữa bệnh bên trong kim tự tháp chưa? Bạn có thể sẽ quan tâm tới Phép Thuật Kim Tự Tháp, bạn có thể xem nó ở đây nhé. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups