Translate

Search This Blog

0

Crystal Healing Stones | Tinh thể Pha lê

Posted in , , ,

5 khả năng kỳ diệu của Tinh thể pha lê

Phát hành: 5:55pm ngày 20 tháng 9 năm 2021 (Indochina Time)

Rất nhiều người yêu thích những tinh thể đá vì chúng đẹp, chúng mang lại sự kết nối hoặc vì giá trị của chúng, năng lượng của chúng. Thực tế thì những viên đá có những nguồn năng lượng nguyên thủy của mẹ thiên nhiên. Trải qua hàng vạn năm, những viên đá vẫn hòa mình vào với dòng chảy của sự sống, của thời gian. Điều chả mấy khi chúng ta chú ý đến khía cạnh này của chúng. Gần đây, tôi đã bắt đầu hiểu về tinh thể theo một cách hoàn toàn mới. Mặc dù tôi luôn biết chúng là những người chữa lành mạnh mẽ và mang một nguồn năng lượng thuần khiết, nhưng có vẻ như những viên pha lê còn nhiều hơn thế nữa. 
Crystal Healing Stones | Tinh thể Pha lê
Crystal Healing Stones | Tinh thể Pha lê

Trên thực tế, có vẻ như mỗi viên tinh thể pha lê đều mang một cá tính riêng và thậm chí có thể là ý thức riêng của nó. Có thể là một tinh thể có một tâm trí của riêng nó? Dưới đây là 5 khả năng kỳ diệu của tinh thể mà chúng ta có thể cảm nhận và quan sát được:

1) Tinh thể có ý thức

Nhiều người tin rằng các tinh thể giữ loại ý thức của riêng họ. Mặc dù mức độ ý thức này không bằng mức độ ý thức của con người bình thường, nhưng người ta tin rằng các tinh thể, giống như mọi thứ khác trong Vũ trụ này, có “tâm trí của riêng nó”.

Chúng ta có thể không thể hiểu hoặc hiểu được “tâm trí” mà mỗi thứ trong Vũ trụ này sở hữu, nhưng rất có thể mọi thứ trong Vũ trụ này, bao gồm cả các tinh thể đều có một số dạng ý thức.
“Trong tinh thể, chúng ta có bằng chứng rõ ràng về sự tồn tại của một nguyên tắc sống hình thành, và mặc dù chúng ta không thể hiểu được sự sống của một tinh thể, nó vẫn không kém gì một sinh vật sống”.- Theo Nikola Tesla
Mặc dù bạn không cần phải đối xử với những viên pha lê của mình như một thú cưng, nhưng khi bạn chăm sóc chúng và đối xử với chúng một cách tôn trọng thì chúng sẽ hoạt động tốt hơn và hiệu quả hơn - hãy thử nó.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

2) Tinh thể có thể giao tiếp

Tinh thể Pha lê được biết đến nhiều với khả năng chữa bệnh , nhưng chúng thực sự cũng có thể truyền đạt thông điệp. Chúng giống như thiết bị lưu trữ và lưu giữ thông tin có thể được tải xuống cho người dùng. Sau khi làm việc với một tinh thể cụ thể, bạn có thể nhận thấy rằng bạn có được những hiểu biết mới hoặc nhận được thông tin mới.


Một cách mà mọi người đã sử dụng tinh thể để liên lạc là thông qua việc sử dụng một con lắc . Tinh thể đi ở cuối một chuỗi hoặc đoạn dây và có thể được treo trên cơ thể để xác định vị trí các khu vực căng thẳng, đau đớn và năng lượng trì trệ. Bất cứ nơi nào con lắc được thu hút, đó là nơi cần chữa lành nhất.

Mặt dây chuyền pha lê cũng có thể được treo trên bản đồ để xác định vị trí của mọi thứ / con người, hoặc thậm chí để tìm điểm đến hoàn hảo để đi du lịch. Bạn cũng có thể hỏi mặt dây chuyền pha lê có và không có câu hỏi để được hướng dẫn.

3) Pha lê có thể là một cổng thông tin

Tôi đã từng nhận được một viên pha lê được sử dụng bởi một phương tiện tâm linh. Người bạn ấy cảm thấy rằng cô ấy đã hoàn thành xong nhiệm vụ với viên pha lê và đã chuyển nó cho tôi. Tôi đã đặt viên pha lê cạnh giường vào đêm hôm đó và có những giấc mơ kỳ lạ nhất! Tôi đã du hành qua các chiều không gian khác nhau để gặp gỡ tất cả các Thần linh này và ngồi dự các cuộc họp về mọi thứ liên quan đến Thần linh, đó là một trải nghiệm tuyệt vời!

Khi tôi thức dậy vào buổi sáng, tôi nhận ra rằng tôi đã quên làm sạch viên pha lê và nó có thể vẫn còn năng lượng của cô ấy trên đó. Tôi đã liên lạc với cô ấy và phát hiện ra rằng cô ấy đã sử dụng viên pha lê như một cánh cổng để truy cập các chiều không gian cao hơn.

Đêm đó tôi quyết định thử lại số phận của mình và ngủ với viên pha lê bên giường. Tôi lại du hành qua các chiều không gian khác nhau trong giấc mơ của mình và gặp đủ loại ánh sáng. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng sau đêm thứ hai, tuy nhiên, tôi biết rằng đã đến lúc tôi phải làm sạch viên pha lê và biến nó thành của riêng mình. Sau khi làm sạch viên pha lê, những giấc mơ đã biến mất, nhưng từ lúc đó tôi nhận ra rằng tinh thể có thể mạnh đến mức nào!

4) Pha lê có thể "đi du lịch"

Tinh thể pha lê bị thu hút bởi những địa điểm và con người cụ thể và gần như họ có khả năng tự ý chí để đến được nơi họ muốn. Bạn có thể đã tự mình trải nghiệm điều này và cảm thấy bị lôi cuốn khi mua một viên pha lê hoặc tặng một viên pha lê cho ai đó. 

5) Tinh thể có thể thay đổi màu sắc

Trong một thời khắc rất đau buồn, tôi đã mua cho mình một mảnh apophyllite tuyệt đẹp. Nó hoàn toàn rõ ràng và tôi chỉ cảm thấy thực sự bị cuốn hút vào nó. Tôi làm sạch viên pha lê và sau đó bắt đầu ngủ với nó bên cạnh chiếc gối của tôi. Sau một vài đêm, tôi nhận thấy rằng tinh thể bắt đầu phát triển tất cả các đốm nâu này. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng viên pha lê đã bị bẩn, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng các đốm nâu đang xuất hiện ở bên trong.

Sau khi thực hiện một số nghiên cứu, tôi phát hiện ra rằng các tinh thể có thể thay đổi màu sắc tùy thuộc vào năng lượng của người đang sử dụng nó. Các đốm nâu đại diện cho năng lượng dày đặc đang được truyền vào tinh thể như một phần của quá trình chữa bệnh. Tinh thể đã giúp chữa lành và làm sạch nỗi buồn của tôi và những đốm nâu giống như bằng chứng cho điều đó.

Pha lê cũng có thể sáng hơn, tối hơn hoặc phát triển cầu vồng tùy thuộc vào năng lượng của người sử dụng pha lê. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups