Translate

Search This Blog

0

10 Warning Signs From Universe | 10 Dấu hiệu Vũ trụ đang Cảnh báo bạn

Posted in , , , ,

10 dấu hiệu từ vũ trụ cho thấy bạn đang đi sai đường

Phát hành: 5:55pm ngày 16 tháng 9 năm 2021 (Indochina Time)

Chelsy Nguyen cũng khá băn khoăn khi đặt tiêu đề cho bài soạn này, bởi đến một lúc nào đó, chúng ta sẽ không còn muốn phân biệt đúng sai nữa và mọi thứ ngày càng trở nên nhẹ nhàng và an yên hơn. Tuy nhiên, chúng ta đang cùng nhau bước trên những hành trình của riêng mình, nên có thể bạn đang cần chỉ dẫn cho câu hỏi: Liệu hành trình tôi đang đi đã đúng hướng chưa?

Không có con đường nào sai trong cuộc đời này. Tất cả các con đường đều dẫn về nhà, nó chỉ phụ thuộc vào hành trình bạn muốn đi. Và đôi khi trong cuộc đời, chúng ta có thể lạc lối hoặc mắc kẹt trên một đoạn đường cụ thể. Chúng ta cũng có thể thấy mình đang băn khoăn về một con đường mà có lẽ dường như không phù hợp với những gì chúng ta muốn tạo ra cho cuộc sống của mình.
Warning Signs From Universe | dấu hiệu từ vũ trụ
10 Warning Signs From Universe | 10 Dấu hiệu Vũ trụ đang Cảnh báo bạn

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có đang đi đúng hướng hay không, nếu mọi thứ đang bắt đầu cảm thấy mất cân bằng với bạn, thì đây là 10 dấu hiệu tinh tế mà Vũ trụ sẽ gửi để giúp hướng bạn điều chỉnh hành trình của mình. Và nếu bạn đọc bài viết này, cũng có thể đó cũng là một trong nhiều dấu hiệu bạn nhận được từ Vũ trụ. Yêu thương!

1) Tai nạn bất cẩn

Hôm nay bị vấp ngón chân hay gõ cùi chỏ vài lần? Đó rất có thể là một dấu hiệu từ Vũ trụ rằng bạn cần phải chậm lại và suy nghĩ trước khi thực hiện các bước tiếp theo của mình. Việc chạy theo mọi thứ và tự làm mình bị thương có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang phớt lờ trực giác của mình hoặc không nhìn ra sự thật đằng sau một tình huống nào đó. Mặc dù vấp ngón chân có thể chỉ là một tai nạn nhỏ, nhưng nếu nó xảy ra liên tục thì đó có thể là một dấu hiệu từ Vũ trụ rằng bạn cần phải xem xét kỹ hơn mọi thứ.

7 Chủ đề cập nhật mới nhất trên Blog có thể bạn quan tâm: 

173. Trăng non Scorpio ngày 6 tháng 11 | New Moon November 2021 and Rituals

172. November 2021 Predictions | DỰ BÁO THÁNG 11 NĂM 2021

168. Ý nghĩa thực sự đằng sau Lễ hội Halloween ngày 31 tháng 10

165. DỰ BÁO MÙA BỌ CẠP 2021 bắt đầu ngày 23 tháng 10

161. The POWER of WRITING | Bài tập Mở khóa Sức mạnh Cá nhân với Morning Pages

153. October 2021 Predictions | Dự báo tháng 10 năm 2021

146. Chakras Meaning | Hiểu về 7 Luân Xa

2) Hay quên

Nếu bạn thấy mình liên tục làm mất đồ hoặc quên đồ, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn cần kiểm tra lại bản thân và có thể dành một chút thời gian để tập trung và vững vàng trước khi tiến lên phía trước. Đó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn cần hiểu rõ hơn về những gì bạn muốn tạo ra và đạt được cho cuộc sống của mình.

3) Thường xuyên đi muộn

Cho dù bạn đến muộn vì kẹt xe hay mất thời gian, liên tục đến muộn hoặc cảm thấy như thể bạn phải liên tục chạy đua với đồng hồ là những dấu hiệu từ Vũ trụ mà bạn cần chú ý. Đến muộn hoặc cảm thấy liên tục bị ép về thời gian có nghĩa là bạn đang chưa đủ sức mạnhchưa phù hợp với những gì bạn thực sự muốn làm.

Khi bạn ở trong dòng chảy của cuộc sống, thời gian trôi theo bạn, nhưng khi bạn tách khỏi dòng chảy đó, bạn sẽ dễ nhận thấy thời gian ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào.

4) Môi trường lộn xộn

Bất kể bạn sạch sẽ đến đâu, nếu bạn thấy rằng sự lộn xộn chỉ bám theo bạn hoặc tích tụ ở một khu vực trong nhà của bạn, đó có thể là một dấu hiệu từ Vũ trụ rằng điều gì đó cần được giải quyết.

Sự lộn xộn có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang không nhìn ra sự thật hoặc bạn đang tránh xóa điều gì đó trong quá khứ đã bị mắc kẹt trong tiềm thức của bạn. Khu vực nhà bạn nơi có sự lộn xộn cũng có thể cho biết lý do cảm xúc cơ bản là gì. Ví dụ, sự lộn xộn trong nhà bếp có thể chỉ ra các vấn đề về việc cho và nhận tình yêu và sự nuôi dưỡng bản thân, trong khi sự lộn xộn trong phòng ngủ có thể chỉ ra các vấn đề về sự thân mật hoặc mối quan hệ.

5) Làm vỡ hoặc làm rơi đồ

Nếu bạn thấy mình liên tục làm vỡ hoặc đánh rơi mọi thứ, đó có thể là một dấu hiệu từ Vũ trụ rằng bạn đang đi trên con đường hủy hoại hoặc bạn đang phá hỏng bản thân để đạt được thành công. Làm vỡ hoặc đánh rơi mọi thứ cũng có thể cho thấy bạn cần phải giải phóng quyền kiểm soát và có thể đầu hàng trước dòng chảy của Vũ trụ. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc trì trệ trong một lĩnh vực cụ thể nào đó trong cuộc sống của mình.

6) Bị ốm

Bị ốm liên tục cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn cần thay đổi cuộc sống của mình theo một cách nào đó để hỗ trợ việc nghỉ ngơi, bồi bổ và tận hưởng nhiều hơn. Nếu bạn thấy mình bị nhiễm trùng, ho hoặc cảm lạnh liên tục, đó có thể là một dấu hiệu từ Vũ trụ rằng bạn cần phải sống chậm lạixem xét lại hướng đi của cuộc đời mình. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang đưa ra quyết định cuộc đời mình dựa trên những gì người khác muốn chứ không phải những gì bạn muốn.

7) Không muốn nghĩ về nó

Bạn không muốn nghĩ hoặc nói về nó? Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn đang không nhìn ra sự thật về hướng đi của cuộc đời mình. Khi bạn không muốn nói hoặc nghĩ về điều gì đó quan trọng, thường là do trực giác bạn sợ nghe thấy câu trả lời. Cũng có thể là bạn biết mình cần phải làm gì, nhưng lại ngại thực hiện nó. Nếu bạn thấy mình đang kìm nén suy nghĩ hoặc ngại “đến đó”, điều đó có thể giúp bạn kết nối lại với tâm hồn và hiểu rõ bạn thực sự muốn gì.

8) Lo lắng hoặc căng thẳng

Nếu cơn lo lắng dồn dập trong bụng bạn trước khi bước vào công việc hàng ngày, đó có thể là một dấu hiệu rõ ràng rằng bạn đang không ở đúng nơi. 

Tất nhiên, lo lắng có thể xuất hiện vì những lý do khác nhau nhưng nếu bạn thấy mình thường xuyên cảm thấy căng thẳng hoặc lo lắng xung quanh một nơi hoặc một người cụ thể, bạn có thể cần phải tìm hiểu sâu hơn một chút để tìm ra nguyên nhân. Lo lắng và căng thẳng nói chung cũng có thể là một dấu hiệu rõ ràng từ Vũ trụ rằng bạn cần phải thực hiện một số thay đổi trong cuộc sống và có thể sắp xếp những gì bạn đang làm trong cuộc sống với những gì bạn muốn đạt được.

9) Đấu tranh để hoàn thành dự án

Bạn có cảm hứng để bắt đầu một dự án nhưng sau đó liên tục thất bại trong việc hoàn thành nó?

Không thể thực hiện dự án là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn có thể đang mất thăng bằng hoặc thiếu trọng lực trong cuộc sống của mình. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy các dự án bạn muốn tạo không phù hợp với con đường hoặc ý định cao nhất của bạn. Nếu bạn đấu tranh để thực hiện ý tưởng của mình, điều tốt nhất nên làm là đi vào trong và tiếp nhận dòng chảy của Vũ trụ. Khi bạn làm điều này, một lộ trình mới có thể tự xuất hiện sẽ giúp ý tưởng của bạn thành công.

Việc cố gắng hoàn thành dự án thường là dấu hiệu cho thấy bạn cần từ bỏ quyền kiểm soát và cũng tin tưởng vào bản thân hơn để tiếp tục con đường mà bạn mong muốn.

10) Cảm thấy Chán

Nếu bạn cảm thấy bản thân cảm thấy buồn chán với cuộc sống, đó là một dấu hiệu rất tốt cho thấy bạn đang không sống hết khả năng của mình. Cuộc sống thật tuyệt vời và đầy rẫy những cơ hội, không có lý do gì mà bạn cảm thấy buồn chán. 

Cảm giác buồn chán xuất hiện khi bạn đã trở nên quá thoải mái với cuộc sống của mình và có lẽ đang chạy tự động hơn là sống hết mình mỗi ngày. Nếu bạn cảm thấy buồn chán, hãy thực hiện một số thay đổi trong cuộc sống, chẳng hạn như chọn một sở thích mới, thay đổi nghề nghiệp hoặc đi du lịch. 

Vũ trụ luôn gửi cho chúng ta những dấu hiệu để giúp dẫn đường cho chúng ta. Điều tốt nhất bạn có thể làm là tin tưởng vào trực giác của mình khi một dấu hiệu xuất hiện và luôn cởi mở với các khả năng. Bạn bối rối về những gì Vũ trụ có thể đang cố gắng nói với bạn? Hãy thử yêu cầu Vũ trụ cho một dấu hiệu. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linh


Dự đoán năm 2021:
Hướng dẫn:

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups