Translate

Search This Blog

0

2023 Astrology Predictions | Dự báo chiêm tinh năm 2023

Posted in , , ,

Dự báo chiêm tinh năm 2023 | 2023 Astrology Predictions

Phát hành: 1:11am ngày 29 tháng 12 năm 2022

Năm 2023 mang đến một số thay đổi vũ trụ lớn, tạo ra những thay đổi đáng kể trong mạng lưới năng lượng của hành tinh.

Tôi sẽ đi sâu vào chiêm tinh học bên dưới, đồng thời cung cấp cho bạn một số ngày quan trọng cần lưu ý, nhưng nếu tôi chọn một vài từ khóa hoặc mô típ cho năm 2023, thì đó sẽ là:
Hoàn thành và đóng cửa
Cảm thấy sẵn sàng để bắt đầu một cái gì đó mới hoặc bắt đầu một chương mới
Quyết định táo bạo
Để sở hữu ý thức về bản thân trong các mối quan hệ của bạn
Độc lập- trở thành người mà bạn muốn trở thành
Để kết nối lại với chính mình thông qua tìm kiếm và đặt câu hỏi

Chiêm tinh cho năm 2023

Khi chúng ta đi trên hành trình trong năm, ba hành tinh chính sẽ di chuyển sang các dấu hiệu, thiết lập các động lực năng lượng mới mà chúng ta chưa từng trải nghiệm trước đây. 
Một trong những sự thay đổi quan trọng nhất vào năm 2023 là sự dịch chuyển của Sao Diêm Vương từ Ma Kết sang Bảo Bình. Sao Diêm Vương là hành tinh của cái chết và sự tái sinh và dành hai thập kỷ tốt đẹp cho mỗi cung hoàng đạo. Việc sao Diêm Vương rời khỏi Ma Kết để đến với Bảo Bình thể hiện một sự thay đổi lớn, mở đường cho những bài học thế hệ mới xuất hiện.

Sao Thổ, hành tinh của Nghiệp chướng, cũng sẽ di chuyển trong năm nay, ra khỏi Bảo Bình, nơi nó đã ở trong 2,5 năm qua, để đến với Song Ngư. Sự di chuyển của sao Thổ vào cung Song Ngư sẽ hướng dẫn chúng ta quay trở lại với thực tế, nhưng năng lượng của nó cũng có thể được sử dụng làm nhiên liệu để biến những ý tưởng và ước mơ sáng tạo của chúng ta thành một thứ gì đó hữu hình.

Sao Mộc, dành khoảng 12 tháng cho mỗi cung hoàng đạo, cũng sẽ di chuyển vào năm 2023, chuyển từ Bạch Dương sang Kim Ngưu. Dấu hiệu sao Mộc có xu hướng tô điểm cho năm tới và với sao Mộc ở cung Bạch Dương cho đến tháng 5, chúng ta có thể mong đợi được thấy một làn sóng mạnh mẽ về năng lượng kinh doanh và đổi mới. Khi sao Mộc di chuyển vào Kim Ngưu, chúng ta có thể lấy tất cả những ý tưởng đổi mới đó và tạo cho chúng một nền tảng vững chắc để phát triển.

Năm 2023 là năm số 7 trong số học và số 7 quy định mối quan hệ của chúng ta với những người khác và cách chúng ta thể hiện trong các mối quan hệ của mình. Con số 7 cũng mang tính tâm linh cao và biểu thị một năm suy nghĩ, tìm kiếm và đặt ra những câu hỏi cao hơn. Chúng ta thậm chí có thể khám phá ra một khía cạnh mới của bản thân và cách chúng ta có thể duy trì sự chân thực hơn với các tương tác của mình trên thế giới.

Sao Kim cũng đi lùi vào năm 2023, khuếch đại chủ đề về các mối quan hệ. Chúng ta cũng chuẩn bị cho một chu kỳ Nhật thực mới với các nút mặt trăng di chuyển từ Kim Ngưu và Bọ Cạp sang Bạch Dương và Thiên Bình, tất cả là về cái tôi và người khác.
203. Your 2023 by Tarot Card Meaning| Năm 2023 của bạn qua Lá Tarot
Năm 2023 cũng mang đến hai lần Nhật thực mạnh mẽ, có thể mở ra những cánh cửa mới và tạo ra những khởi đầu mới trong cuộc sống của chúng ta. Có vẻ như năm 2023 đang giúp chúng ta rũ bỏ cái cũ để cuối cùng chúng ta có thể bước sang một chương mới. Bây giờ chúng ta hãy xem một số sự kiện vũ trụ quan trọng của năm 2023

Những ngày cần lưu ý trong Chiêm tinh cho năm 2023

Ngày 12 tháng 1- Sao Hỏa đi thuận chiều

Sao Hỏa đã đi lùi kể từ cuối tháng 10 năm 2022, nhưng khi chúng ta bắt đầu một năm mới, nó sẽ đảo chiều đi thuận, chấm dứt chu kỳ nghịch hành. Khi sao Hỏa xuất hiện sau chu kỳ nghịch hành này, động lực của chúng ta có thể tăng lên và mức năng lượng của chúng ta có thể tăng lên. Chúng ta có thể thấy mình củng cố những ý tưởng về cách chúng ta muốn sử dụng thời gian, năng lượng và tài nguyên của mình.

Ngày 7 tháng 3- Sao Thổ tiến vào Song Ngư

Sao Thổ di chuyển vào cung Song Ngư vào ngày 7 tháng 3 năm 2023, lần đầu tiên sau gần 29 năm. Sao Thổ có sự hiện diện vững chắc, và ở Song Ngư thủy chung, sáng tạo, trực giác, ban đầu chúng ta có thể thấy khó tích hợp nguồn năng lượng này. Tuy nhiên, khi chúng ta truyền năng lượng này một cách hiệu quả, nó có thể giúp chúng ta mang lại một lượng thực tế lành mạnh cho những nỗ lực sáng tạo và tinh thần của mình. Năng lượng này thậm chí có thể giúp chúng ta lấy ý tưởng và biến chúng thành hiện thực. Sao Thổ trong cung Song Ngư cũng có thể nâng cao lòng trắc ẩn của chúng ta và hướng dẫn chúng ta kết nối với những khía cạnh nhẹ nhàng, trực quan và nhạy cảm hơn của mình. Ở cấp độ toàn cầu, sao Thổ trong cung Song Ngư có thể đưa ra thảo luận về vai trò của tôn giáo hoặc niềm tin tâm linh cá nhân khi đề cập đến các vấn đề xã hội và hoạch định chính sách. Sao Thổ trong cung Song Ngư cũng có thể khiến chúng ta thách thức ý nghĩa của tâm linh tong chúng ta và có thể khiến chúng ta đặt câu hỏi về niềm tin và thực hành tâm linh của mình. Nếu bạn được sinh ra với sao Thổ trong cung Song Ngư, thì bạn đang trải qua sự quay trở lại của sao Thổ

23 tháng 3 - Sao Diêm Vương ở Bảo Bình

Sao Diêm Vương sẽ nhón chân vào Bảo Bình vào ngày 23 tháng 3 năm 2023, lần đầu tiên trong đời chúng ta. Sao Diêm Vương sẽ tiếp tục khiêu vũ trên đỉnh giữa Ma Kết và Bảo Bình cho đến tháng 11 năm 2024, khi nó sẽ biến Bảo Bình thành ngôi nhà mới của mình. Sao Diêm Vương được biết đến là hành tinh của cái chết và sự tái sinh, và khi nó di chuyển qua các cung hoàng đạo, nó hoạt động để đốt cháy tất cả những gì cần phải tháo dỡ, rồi từ đống tro tàn, nó tạo điều kiện cho sự tái sinh. Trong mỗi lần tái sinh, hy vọng là chuyển sang cấp độ ý thức và nhận thức cao hơn. Sao Diêm Vương liên quan đến quyền lực, vì vậy khi nó thực hiện một bước chuyển lớn như thế này, sự chú ý của chúng ta chuyển sang các doanh nghiệp lớn, chính phủ và thị trường tài chính. Ở cấp độ cá nhân, Sao Diêm Vương giúp chúng ta tạo điều kiện thuận lợi và vượt qua những khoảnh khắc chết và tái sinh của chính mình. Sao Diêm Vương giúp chúng ta loại bỏ tất cả những gì không còn phục vụ để chuyển sang trạng thái liên kết cao hơn. Sao Diêm Vương cũng giúp chúng ta đối đầu với mặt tối của mình, để chúng ta có thể chuyển hóa những gì trong bóng tối và đưa nó ra ánh sáng. Với sao Diêm Vương ở cung Bảo Bình, chúng ta có thể sẽ thấy sự thay đổi quyền lực. Trong khi sao Diêm Vương ở Ma Kết tập trung rất nhiều vào các cấu trúc và hệ thống phân cấp quyền lực từ trên xuống, thì sao Diêm Vương ở Bảo Bình lại tập trung vào việc san bằng sân chơi và tập trung vào những gì tốt cho đa số chứ không chỉ một số ít người được chọn. Sẽ có một sự thúc đẩy mạnh mẽ cho sự bình đẳng hơn và phân phối lại sự sung túc. Tuy nhiên, mặt khác, chúng ta cũng có thể thấy sự gia tăng thái độ lắng nghe và xa lánh những người đi ngược lại với mọi người. Hy vọng rằng vào thời điểm Sao Diêm Vương hoàn thành hành trình của mình trong Bảo Bình vào khoảng năm 2043-2044, chúng ta sẽ tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo.  

Ngày 20/21 tháng 4- Nhật thực tại Bạch Dương

Chà, thật là một Nhật thực tuyệt vời! Đây là một trong những sự kiện rung động cao nhất trong năm! Đây cũng là lần đầu tiên chúng ta có Nhật thực ở cung Bạch Dương kể từ năm 2015. Có sức mạnh biểu hiện đáng kinh ngạc xung quanh Nhật thực này, vì vậy hãy phát huy tài năng đồng sáng tạo của bạn và đặt ra một số ý định! Nhật thực này có khả năng mở các cửa ra vào và cửa sổ, và chiếu ánh sáng vào cuối đường hầm. Mặc dù nó mang một số tần số phong phú, nhưng cũng có rất nhiều năng lượng bốc lửa xung quanh Nhật thực này. Cảm xúc có thể được hâm nóng và niềm đam mê có thể được khuấy động, nhưng hãy xem liệu bạn có thể chuyển điều này thành năng lượng hữu ích để theo đuổi mục tiêu của mình hay không.

16 tháng 5- Sao Mộc trong Kim Ngưu

Năm 2023 bắt đầu với sao Mộc ở cung Bạch Dương, nhưng từ ngày 16 tháng 5 trở đi, nó sẽ chuyển sang cung Kim Ngưu. Sao Mộc ở cung Bạch Dương là một thế lực rất tham vọng và tràn đầy năng lượng, trong khi sao Mộc ở cung Kim Ngưu sẽ giúp làm chậm mọi thứ lại và giúp chúng ta suy nghĩ về những gì chúng ta có thể làm để thực hiện tất cả những ý tưởng lớn của mình và xây dựng nền tảng vững chắc cho chúng. Sao Mộc trong Kim Ngưu cũng là niềm vui, đặc biệt là khi nói đến đồ ăn. Vì Kim Ngưu cũng được kết nối với tiền bạc và tài chính, những vấn đề này có thể nằm trong tâm trí chúng ta. Sao Mộc trong Kim Ngưu có thể hỗ trợ chúng ta mở ra một mối quan hệ cân bằng hơn khi nói đến sự phong phú. Khi sao Mộc đi vào vài độ đầu tiên của Kim Ngưu, nó sẽ rất bận rộn tạo ra các chùm tia về phía sao Diêm Vương trong cung Bảo Bình và nối với Kế Đô (Nút Nam). 

17 tháng 7- Nút mặt trăng dịch chuyển sang Bạch Dương, Thiên Bình

Các Nút Mặt Trăng di chuyển từ Kim Ngưu và Bọ Cạp sang Bạch Dương và Thiên Bình, tạo ra một chu kỳ Nhật thực mới. Các Giao điểm Mặt Trăng là các điểm toán học trong chiêm tinh học không chỉ chỉ ra các dấu hiệu cho thấy Nhật thực sắp xảy ra mà còn chỉ ra vận mệnh chung của hành tinh. Long Vĩ, rơi vào cung Bạch Dương năm nay, đại diện cho những gì chúng ta cần tập trung vào với tư cách là một xã hội, trong khi Long Vĩ đại diện cho những gì chúng ta cần xây dựng hoặc vượt qua. Với La Hầu ở Bạch Dương, có vẻ như chúng ta đang được khuyến khích bước vào sự độc lập nhiều hơn và tiến lên phía trước khi đạt được mục tiêu và ước mơ của mình, ngay cả khi chúng ta phải tự mình thực hiện ngay từ đầu. Bạch Dương táo bạo, bốc lửa, tràn đầy năng lượng và thực sự có thể giúp chúng ta vượt qua nỗi sợ hãi và trở thành người lãnh đạo cuộc sống của chính mình. Long Vĩ ở Thiên Bình cho thấy rằng chúng ta đang xây dựng dựa trên những bài học đã học được về các mối quan hệ của mình và cách chúng ta thể hiện trong đó. Có vẻ như chúng ta có thể đang học cách tìm thấy sự độc lập và tỏa sáng ánh sáng độc nhất của mình ngay cả khi chúng ta kết nối với những người khác.

Ngày 22 tháng 7 - Sao Kim nghịch hành ở Sư Tử

Sao Kim, hành tinh của tình yêu, các mối quan hệ, sắc đẹp và tiền bạc, sẽ nghịch hành từ 22/7 đến 4/3/9. Sao Kim đi lùi cứ sau 18 tháng, trải qua một sự biến đổi trong biểu hiện năng lượng của cô ấy. Trong thời gian này, chúng ta cũng trải qua quá trình biến đổi của chính mình, khi chúng ta phản ánh và đánh giá lại mối quan hệ của mình với người khác, với bản thân và với tiền bạc. Vì sao Kim sẽ nghịch hành ở cung Sư Tử, chúng ta cũng có thể nhận thấy những thay đổi khi nói đến niềm đam mê, cách chúng ta thể hiện niềm vui và thói quen chăm sóc bản thân. Vì Sư Tử là nguồn năng lượng tập trung vào trái tim, nên chúng ta cũng có thể trải nghiệm sự cởi mở của trái tim và phát triển mối liên hệ sâu sắc hơn với trái tim của mình vào thời điểm này.

Nhật thực năm 2023

Chúng ta có bốn lần Nhật thực trong năm nay – hai lần Nhật thực cực mạnh và hai lần Nguyệt thực yếu hơn. Với việc Nhật Thực chiếm ưu thế hơn trong năm nay, có vẻ như chúng ta đang được hướng dẫn để thực sự tập trung vào những khởi đầu mới đó! Nhật thực cuối cùng của năm 2023 cũng sẽ là Nhật thực cuối cùng trong chu kỳ Kim Ngưu/Bọ Cạp mà chúng ta đang làm việc, khiến nó trở thành một điểm mạnh để hoàn thành và kết thúc. Đây là Lịch Nhật thực 2023:
Nhật thực Bạch Dương vào ngày 20 tháng 4
Nguyệt thực Bọ Cạp ngày 5-6 tháng 5
Nhật thực Thiên Bình ngày 14 tháng 10
Nguyệt thực Kim Ngưu vào ngày 28-29 tháng 10

Sao Thủy nghịch hành trong các Dấu hiệu đất

Chúng ta bắt đầu năm 2023 với sao Thủy nghịch hành và chúng ta cũng kết thúc năm với sao Thủy nghịch hành. Sao Thủy là hành tinh của giao tiếp và quá trình suy nghĩ của chúng ta, vì vậy khi đi lùi, những chủ đề này có xu hướng được làm nổi bật đối với chúng ta. Sao Thủy sẽ nghịch hành chủ yếu ở các cung đất, vì vậy chúng ta có thể thấy mình cần phải vững vàng hơn và tập trung vào sự thật. Đôi khi Sao Thủy nghịch hành có thể truyền cảm hứng cho những thay đổi trong cách chúng ta suy nghĩ về mọi thứ và trong khi những thay đổi này đang diễn ra, chúng ta có thể khó tìm thấy sự rõ ràng hơn. Gắn bó với những gì chúng ta biết là đúng có thể hữu ích. Điều quan trọng cần nhớ là Sao Thủy nghịch hành là một phần tự nhiên và bình thường của nhịp điệu vũ trụ. Trong thần thoại, Sao Thủy được biết đến là sứ giả của các vị thần, vì vậy, điều đáng chú ý là vị thần bên trong của bạn gửi cho bạn thông điệp gì khi Sao Thủy hoạt động trên bầu trời. Đây là những ngày Sao Thủy nghịch hành trong năm 2023:
1. Ngày 29 tháng 12 năm 2022 đến ngày 18 tháng 1 năm 2023, tại Ma Kết
2. Ngày 21 tháng 4 đến 14 tháng 5 ở Kim Ngưu
3. Ngày 23 tháng 8 đến 15 tháng 9 ở Xử Nữ
4. Ngày 12 tháng 12 đến ngày 2 tháng 1 năm 2024, ở Nhân Mã và Ma Kết
Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.
Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linhHướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups