Translate

Search This Blog

0

Capricorn Season 2022 - 2023 Predictions | Dự báo Mùa Ma Kết 2022

Posted in , , ,

Dự đoán mùa Ma Kết tnăm 2022 | Capricorn Season 2022 Predictions

Phát hành: 1:11am ngày 26  tháng 12 năm 2022

Mùa của Ma Kết bắt đầu vào ngày 21 tháng 12, cùng ngày với Đông chí . Ma Kết được cai trị bởi Dê biển, một sinh vật thần thoại nửa cá nửa dê. Có rất nhiều biểu tượng phong phú mà chúng ta có thể học hỏi từ Dê biển. Nó có thể leo lên những ngọn núi cao nhất nhưng cũng có thể bơi xuống đáy biển sâu. Dê biển có thể nhìn thấy mọi thứ từ nhiều điểm thuận lợi và quan điểm. Điều mà các loài động vật khác không thể làm được. Nhưng, Dê biển cũng gặp bất lợi, bởi nó sở hữu cả hai loài nên Nó phải làm việc chăm chỉ hơn con cá có đuôi và vây và những con dê có cả bốn chân khác. Nhưng nhờ làm việc chăm chỉ, nó có thể nhìn thấy cả biển và bầu trời! Hành trình của nó cũng thú vị không kém các dấu hiệu hoàng đaọ khác trên bánh xe hoàng đạo

Có điều gì đó mà tất cả chúng ta có thể rút ra từ câu chuyện về Dê biển với Mùa Ma Kết 2022-2023, có vẻ như sinh vật bí ẩn này đang chuẩn bị cho chúng ta điều đặc biệt phía trước. Mùa Ma Kết chào đón chúng ta bước sang năm mới 2023, và một trong những chủ đề lớn của năm 2023 là sự đổi mới và độc lập. Chúng ta đang học cách không đánh mất mình trong người khác. Chúng ta đang học được rằng chúng ta có thể tháo vát và sử dụng tất cả các kỹ năng của mình để đạt được vị trí mà chúng ta muốn. Giống như Dê biển học cách sử dụng chân để đi và đuôi để bơi, chúng ta cũng có thể khai thác tất cả các kỹ năng và tài năng bẩm sinh của mình để vươn xa hơn và nhắm mục tiêu cao hơn.

Năm 2023 sẽ hỗ trợ chúng ta trong hành trình này và Dê biển là động vật dẫn đường hoàn hảo của chúng ta khi chúng ta bước vào Mùa Ma Kết. Cùng xem xét kỹ hơn những gì sắp tới cho dấu hiệu của bạn ở dưới. Bạn có thể đọc áp dụng cho cả Cung Mặt trời và Cung Mọc của mình nhé

Bạch Dương

Năm 2023 sẽ là một năm rất bận rộn đối với bạn! Bạn có Sao Mộc, hành tinh của sự mở rộng cập bến trong cung của bạn, và khi điều đó xảy ra, các cánh cửa dường như sẽ mở ra! Năm 2023 sẽ là năm của nhiều cơ hội dành cho bạn, vì vậy hãy thoát khỏi con đường của riêng bạn, cởi mở với mọi khả năng và xem điều gì sẽ đến. Ở cấp độ tâm linh, bạn có thể sử dụng sao Mộc trong cung của mình để mở rộng trường năng lượng của mình. Hình dung trường năng lượng hoặc trường hào quang của bạn đang mở rộng xung quanh bạn, vươn ra để kết nối với tất cả sự sống. Thực hành này có thể rất lành mạnh và có thể mở ra cho bạn sự phong phú của Vũ trụ. Hành tinh cai trị của bạn, sao Hỏa, đã đi ngược dòng kể từ cuối tháng 10 và điều này có thể đã tạo ra một số năng lượng trì trệ hoặc chậm chạp trong cuộc sống của bạn. Bạn cũng có thể cảm thấy cần phải sống chậm lại, dành thời gian và thư giãn - tất cả những điều thường không dễ dàng đối với cung của bạn! Nhưng bây giờ, trong Mùa Ma Kết, vào ngày 12 tháng 1, sao Hỏa cuối cùng cũng đi thuận chiều của nó. Sao Hỏa xoay thuận chiều có thể khiến mọi thứ di chuyển rất nhanh! Bất cứ điều gì cảm thấy chậm chạp hoặc kéo dài cuối cùng cũng có thể nhận được một sự thúc đẩy lớn! Hãy xem những gì bạn cảm thấy bị thu hút một cách tự nhiên hoặc có động lực để hoàn thành vào tháng Giêng tới, vì đây là cách bạn thực sự có thể truyền năng lượng tiến lên phía trước của sao Hỏa. Các dự án mà bạn đang thực hiện hoặc đang cố gắng thực hiện kể từ tháng 10 cũng có thể đạt được một số sức hút. Trăng non của Ma Kết vào ngày 23 tháng 12, mang đến một số năng lượng chữa lành mạnh mẽ theo cách của bạn. Mặc dù năng lượng chữa lành này có thể được sử dụng để giúp tạo thuận lợi cho quá trình chữa lành tự nhiên của cơ thể, tâm trí và tâm hồn của bạn, nhưng nó cũng nhằm tôn vinh sự toàn vẹn của bạn. Tất cả chúng ta đều có những vết thương, nhưng ngay cả với những vết thương của chúng ta, ngay cả với những thiếu sót được nhận thức của chúng ta, chúng ta vẫn có thể tìm thấy cảm giác trọn vẹn của chính mình. Năng lượng chữa lành này phát ra từ Chiron, một tiểu hành tinh được mệnh danh là người chữa lành vết thương. Chiron hoạt động rất tích cực dưới Trăng non này, và nhắc nhở chúng ta rằng dù có thể bị thương, chúng ta vẫn có thể tiếp cận những món quà và tài năng bẩm sinh, kỳ diệu của mình. Khi chúng ta kết thúc năm 2022, sao Thủy sẽ nghịch hành vào ngày 29 tháng 12 cho đến ngày 18 tháng 1 năm 2023, gia nhập cụm nghịch hành cùng sao Hỏa. Với việc cả hai hành tinh này cùng nghịch hành, chúng ta có thể cảm thấy quá trình chuyển đổi giữa năm 2022 và 2023 hơi mù mịt, khó hiểu hoặc trì trệ. Mặc dù nhiều người sử dụng thời điểm chuyển tiếp này để đặt mục tiêu và lập danh sách việc cần làm.
Sao Hỏa và sao Thủy nghịch hành cùng nhau dường như đang hướng dẫn chúng ta đi vào bên trong và suy ngẫm, thay vì lao về phía trước và bắt đầu những điều mới. Những hành tinh nghịch hành này cũng có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần. Dành thời gian để làm dịu không chỉ cơ thể mà cả tâm trí của bạn sẽ có giá trị trong thời gian này. Bạn có thể cảm thấy điều này đặc biệt tăng lên dưới Trăng tròn Cự Giải vào ngày 6 tháng 1.
Có một số năng lượng tăng cao xung quanh Trăng tròn này có thể khiến bạn cảm thấy cực kỳ nhạy cảm hoặc cáu kỉnh. Dành thời gian gần nước và tìm cách hạ nhiệt bộ máy đang tràn đầy năng lượng của bạn có thể là liều thuốc giải độc cho bạn! Khi các trạm sao Hỏa đi thuận chiều vào ngày 12 tháng 1 và sao Thủy cũng xuôi chiều vào ngày 18 tháng 1, mọi thứ sẽ bắt đầu tăng tốc và năng lượng vũ trụ sẽ lại bắt đầu chảy nhanh và theo những hướng mới. Hãy nhớ rằng, năm 2023 là năm của những cánh cửa đang mở ra, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang gõ cửa nhé!

Cung Kim Ngưu

Năm 2022 là một năm quan trọng đối với bạn. Các Nút Mặt Trăng thẳng hàng trong cung của bạn và gặp Sao Thiên Vương. Ngoài ra, bạn cũng đã trải qua Nhật thực trong cung của mình! Với tất cả năng lượng này trong góc hoàng đạo của bạn, bạn đã được hướng dẫn để biến đổi, loại bỏ cái cũ và tái sinh bản thân thành một điều gì đó mới mẻ. Giai đoạn tái sinh này sẽ vẫn tiếp tục cho đến năm 2023, nhưng đừng lo lắng, bạn đang ở gần cuối hành trình của mình và điều này có nghĩa là bạn đang đến gần với sự rõ ràng. Khi bước sang năm 2023, bạn sẽ cảm thấy nhìn rõ hơn về con đường phía trước của mình và những gì bạn muốn tập trung vào. Bạn có thể cảm thấy những lợi ích của bất kỳ công việc chuyển đổi nào đã diễn ra và tự tin hơn với vị trí của bạn ngày hôm nay. Nếu có bất kỳ sự kiện lớn nào trong cuộc sống diễn ra vào năm 2022, bạn có thể bắt đầu cảm thấy thoải mái khi bước vào. Trăng non của Ma Kết vào ngày 23 tháng 12, mang theo một số năng lượng chữa lành có thể vực dậy tinh thần của bạn và khiến bạn suy nghĩ tích cực hơn về hoàn cảnh của mình. Bạn có thể cảm thấy thôi thúc phải đi du lịch, đặc biệt là đến một nơi nào đó có thể chữa lành và phục hồi sức khỏe. Tham quan một địa điểm thư giãn hoặc thậm chí đi spa đều sẽ có những lợi ích mạnh mẽ dưới Trăng non này. Điều này một phần là do Chiron, tiểu hành tinh được mệnh danh là người chữa lành vết thương. Nó rất tích cực dưới Trăng non này, nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta có thể là toàn thể; chúng ta có thể sống một cuộc sống đầy đủ và tươi đẹp, mặc dù chúng ta có những vết thương không bao giờ lành. Kết nối với năng lượng Trăng non này và cho phép những rung động nhẹ nhàng, chữa lành này di chuyển đến nơi chúng cần đến. Khi chúng ta đến cuối tháng 12, sao Thủy sẽ đi lùi vào ngày 29, gia nhập tiểu hành tinh được gọi là người chữa lành vết thương. Nó rất tích cực dưới Trăng non này, nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta có thể là tất cả; chúng ta có thể sống một cuộc sống đầy đủ và tươi đẹp, mặc dù chúng ta có những vết thương không bao giờ lành. Kết nối với năng lượng Trăng non này và cho phép những rung động nhẹ nhàng, chữa lành này di chuyển đến nơi chúng cần đến.

Khi chúng ta đến cuối tháng 12, sao Thủy sẽ đi lùi vào ngày 29, gia nhập cùng Sao Hoả ngược dòng. Việc hai hành tinh này đi ngược chiều cùng nhau có thể tạo ra một số năng lượng rất chậm chạp. Chúng ta có thể cảm thấy tinh thần mù mịt hoặc chỉ thấy mình thiếu động lực. Sao Hỏa sẽ xoay thuận chiều trở lại vào ngày 12 tháng 1 và sao Thủy sẽ đi theo sau vào ngày 18 tháng 1, vì vậy hãy tận dụng khoảng thời gian này để nghỉ ngơi và đừng tạo quá nhiều áp lực cho bản thân. Nhiều người thích đặt mục tiêu và dự định cho năm mới, nhưng đây là khoảng thời gian suy ngẫm để sống chậm lại và tạm dừng. Việc đặt ra những mục tiêu đó và gạch bỏ những thứ khỏi danh sách việc cần làm của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều khi chúng ta bước sang năm mới theo chiêm tinh học, rơi vào ngày Xuân phân tháng Ba. Trăng tròn Cự Giải vào ngày 6 tháng 1 mang năng lượng rất nhạy cảm, điều này cũng có thể làm nổi bật nơi chúng ta cần tạm dừng, thư giãn và suy ngẫm. Chúng ta có thể thấy mình cảm thấy bối rối về điều gì đó hoặc quá xúc động. Ngồi xuống với bất cứ điều gì đến với bạn thay vì cố gắng kìm nén nó. Khi chúng ta cho phép cảm xúc tuôn trào, chúng có thể trở thành kim chỉ nam, tiết lộ cho chúng ta biết cách chúng ta có thể bước vào sự hài hòa hơn. Trong khi năm 2023 sẽ mang nhiều năng lượng biến đổi hơn, thì bạn đang ở gần cuối hành trình. Sử dụng năng lượng của năm 2023 để hướng hành trình biến đổi của bạn theo hướng bạn chọn. Biết rằng bạn có tiếng nói! Năm 2023 sẽ là một năm tuyệt vời để vượt qua ranh giới của những gì bạn nghĩ là có thể và nhảy vào cái mới. 

Song Tử

Sao Hỏa đã đi lùi trong cung Song Tử kể từ cuối tháng 10. Sao Hỏa sẽ thuận chiều trở lại vào ngày 12 tháng 1, và ở lại Song Tử cho đến tháng Ba. Đây là một khoảng thời gian rất dài để sao Hỏa ở góc hoàng đạo của bạn. Điều đó là bất thường và là một dấu hiệu từ Vũ trụ rằng bạn đang được hướng dẫn để làm việc với năng lượng của nó. Sao Hỏa là người cai trị nam tính, cảm giác thúc đẩy, nỗi sợ hãi, tham vọng, mức năng lượng, đam mê và thậm chí cả ham muốn tình dục của chúng ta. Sao Hỏa cũng được coi là Thần Chiến tranh và có thể khuấy động những cảm xúc nóng bỏng hoặc sự hung hăng chưa được khai thác trong chúng ta. Bạn có thể đã cảm thấy những chủ đề này diễn ra trong cuộc sống của mình theo một cách nào đó, nhưng nếu chưa, bạn có thể sẽ cảm nhận được điều đó khi hành trình của chúng ta đi qua Mùa Ma Kết. Bất cứ điều gì xảy ra, hãy coi đó là cơ hội để tái tạo lại bản thân và chuyển hóa lên một cấp độ ý thức cao hơn. Khi các trạm sao Hỏa xoay thẳng và cuối cùng rời khỏi Song Tử, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy kết quả của sự chăm chỉ của mình hơn! Trăng non của Ma Kết vào ngày 23 tháng 12 là chu kỳ mặt trăng cuối cùng của chúng ta trong năm 2022. Trăng non này mang theo một số năng lượng chữa lành, nhắc nhở chúng ta hãy đối xử tốt với bản thân và tìm thấy trạng thái trọn vẹn. Chúng ta có thể có những vết thương không bao giờ rời bỏ chúng ta, nhưng điều đó không loại trừ chúng ta khỏi sự toàn vẹn. Trăng non này khuyến khích chúng ta chấp nhận triệt để tất cả những gì chúng ta đang có và yêu bản thân vì con người của chúng ta ngày hôm nay, thay vì cố gắng sửa chữa hoặc thay đổi con người của chúng ta. Năng lượng chữa lành và chấp nhận bản thân này đến từ Chiron, tiểu hành tinh được mệnh danh là người chữa lành vết thương, hoạt động rất tích cực dưới Trăng non này. Chiron cũng thuận chiều ngay dưới Trăng non này, rời khỏi chu kỳ nghịch hành của nó. Có một chủ đề xảy ra ở đây là các hành tinh dần dần đi thuận chiều trở lại và đến ngày 23 tháng 1, chúng ta sẽ không có hành tinh chính nào đi ngược! Năng lượng nghịch hành luôn tạo ra một trạng thái phản xạ đòi hỏi chúng ta phải quay lại và xem xét mọi thứ, vì vậy với tất cả các hành tinh đang chuyển động thẳng, chúng ta sẽ có một số động lực tiến về phía trước tuyệt vời trong vũ trụ và trong cuộc sống của chính mình. Cho đến thời điểm này, chúng ta thực sự được khuyến khích sống chậm lại, tạm dừng và dành thời gian cho tất cả những suy nghĩ và cảm xúc dai dẳng mà chúng ta có xu hướng bỏ qua. Hãy sử dụng thời gian này một cách khôn ngoan nhé Song Tử, vì sẽ không lâu nữa mọi thứ sẽ tiến lên phía trước! và dành thời gian cho tất cả những suy nghĩ và cảm xúc dai dẳng mà chúng ta có xu hướng bỏ qua. 

Cự Giải

Đó là Mùa của Ma Kết, điều đó có nghĩa là Trăng tròn của bạn đang đến gần! Rơi vào ngày 6 tháng 1, Trăng tròn Cự Giải này cực kỳ mạnh mẽ và mang theo một số năng lượng cao độ sẽ khuấy động cảm xúc và sự nhạy cảm của bạn. Là một dấu hiệu đã được biết đến với sự nhạy cảm của nó, Trăng tròn này có thể khiến bạn cảm thấy xúc động hơn. Cũng có khả năng xảy ra thông tin sai lệch, hoặc có lẽ điều gì đó sẽ xảy ra khiến bạn có cảm giác như Vũ trụ đang không có lợi cho bạn. Có thể có một chút thất vọng xung quanh Trăng tròn này, hoặc cảm xúc có thể hoạt động quá mức, khiến mọi thứ trở nên đáng thất vọng hơn! Bất cứ khi nào có năng lượng cảm xúc mạnh mẽ, điều quan trọng là phải tập trung vào việc làm sạch. Bạn có thể làm sạch bằng cách dành thời gian gần nước, làm sạch trường hào quang của bạn bằng công cụ yêu thích của bạn, làm việc với pha lê, hoặc chỉ phát tâm dọn dẹp tất cả những gì không còn tác dụng nữa. Trăng tròn tự nhiên là thời điểm tốt để làm sạch và giải phóng, và có một năng lượng làm sạch đặc biệt mạnh mẽ gắn liền với lần này. Bạn thậm chí có thể cảm thấy thôi thúc dọn sạch môi trường xung quanh để tạo không gian cho một thứ gì đó mới. Trước Trăng tròn này, chúng ta có Trăng non tương ứng, rơi vào ngày 23 tháng 12 theo cung Ma Kết. Ma Kết ngồi đối diện với bạn trên vòng quay hoàng đạo. Cả hai bạn đều là những dấu hiệu dẫn chúng ta đến Điểm chí, vì vậy các bạn có chung một mối liên hệ đặc biệt. Bất cứ khi nào Mùa của Ma Kết đến, bạn có thể tập trung vào người khác hoặc các mối quan hệ trong cuộc sống của mình và đó là điều bạn có thể cảm thấy khuấy động xung quanh Trăng non này. Chiron, tiểu hành tinh của sự chữa lành, hoạt động rất tích cực dưới Trăng non này, khuyến khích bạn chữa lành vết thương ngăn cản bạn kết nối với người khác. Bạn cũng có thể thấy mình được chữa lành theo cách cho phép bạn sống thật với chính mình và khẳng định bản thân khi nói đến một số mối quan hệ. Một trong những món quà năng lượng của Chiron tặng chúng ta là món quà của sự trọn vẹn. Mặc dù nó là tiểu hành tinh của sự chữa lành, nhưng nó thực sự là việc tìm kiếm cảm giác chữa lành của chính chúng ta, bất kể chúng ta mang vết thương nào. Tất cả chúng ta đều có thể là toàn vẹn, bất kể sự không hoàn hảo hay tổn thương của chúng ta. Năng lượng của Chiron cũng nhắc nhở chúng ta rằng mỗi chúng ta đều có một món quà, và món quà đó có thể được tiếp cận thông qua những vết thương của chúng ta, không chỉ khi chúng ta vượt qua những vết thương ấy mà ngay cả khi chúng còn nguyên vẹn. Những vết thương của bạn có thể cho bạn thấy những món quà nào? Hãy cởi mở với câu hỏi này và xem nguồn cảm hứng nào sẽ đến.  

Sư Tử

Khi chúng ta chuyển sang cung Ma Kết gắn liền với đất mẹ, bạn có thể thấy mình muốn chậm lại và kết thúc các dự án hoặc tình huống đã tiêu tốn quá nhiều thời gian của bạn. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể bắt đầu cảm thấy rằng đã đến lúc kiểm kê xem bạn đang sử dụng năng lượng của mình như thế nào và bạn không còn muốn dành thời gian của mình cho việc gì nữa. Năng lượng và thời gian của bạn đều là nguồn tài nguyên quý giá, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng chúng một cách khôn ngoan! Sao Hoả, hành tinh cai trị các mức năng lượng của chúng ta hiện đang đi ngược, làm nổi bật nguồn năng lượng này trong cuộc sống của bạn hơn nữa. Sao Hỏa đi lùi cũng có thể tạo ra hiệu ứng chậm lại khiến bạn có cảm giác như mình đang tiến một bước và lùi hai bước! Nếu bạn đang cảm thấy điều này trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống, đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần tạm dừng và cho mọi thứ thời gian để thở. Là một cung lửa, bạn thường lao về phía trước và muốn thực hiện và hành động, nhưng với năng lượng ngược dòng của sao Hỏa này, chúng ta thực sự được khuyến khích nên chậm lại và dành thời gian. Sử dụng năng lượng này để rèn luyện tính kiên nhẫn và di chuyển với những chuyển động chậm rãi, có chủ ý. Hãy hiện diện đầy đủ với bất cứ điều gì bạn đang làm và sẽ dễ dàng hòa nhập với nhịp độ của Vũ trụ hơn. Năng lượng chậm lại này cũng sẽ được phóng đại khi Sao Thủy cũng đi lùi vào ngày 29 tháng 12 cho đến ngày 18 tháng 1. Từ giai đoạn này, mọi thứ có thể cảm thấy mơ hồ hoặc khó hiểu. Có thể khó để hiểu bạn cảm thấy thế nào về điều gì đó hoặc cách hành động tốt nhất là gì. Một lần nữa, nếu bạn đang cảm thấy bất kỳ điều gì trong số này, hãy sử dụng nó như một cơ hội để bạn sống chậm lại, tạm dừng và hướng nội. Nội tâm của bạn sẽ có một số sự khôn ngoan cho bạn ở đây, vì vậy hãy chắc chắn lắng nghe. Trăng non của Ma Kết vào ngày 23 tháng 12 mang theo một số năng lượng chữa lành, giúp bạn khép lại một điều gì đó đang đè nặng lên bạn. Bạn cũng có thể thấy mình đang đóng cửa một dự án công việc. Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển đổi công việc, Trăng non này sẽ là thời điểm tốt để đưa những người cảm nhận của bạn ra ngoài đó để xem những gì có sẵn. Đây là thời điểm tốt để khám phá, nghiên cứu, và mơ mộng về những gì bạn muốn chuyển sang tiếp theo. Khi bước sang năm mới, chúng ta có Trăng tròn Cự Giải vào ngày 6 tháng 1. Có một cảm giác năng lượng hỗn loạn xung quanh Trăng tròn này. Đó có thể là khoảng thời gian rất bối rối và là khoảng thời gian mà bạn đang đánh giá lại mọi thứ trong cuộc sống của mình. Một lần nữa, bạn có thể thấy mình phải xem xét lại cách bạn đang sử dụng năng lượng của mình. Nếu bạn đang làm việc từ sáng đến khuya không ngừng nghỉ hoặc không lắng nghe cơ thể mình, thì Trăng tròn này có thể yêu cầu bạn nghỉ ngơi và cuối cùng là lắng nghe. Tuy nhiên, khi mùa của Ma Kết kết thúc, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn rất nhiều và sẵn sàng tiếp tục với những điều mà trước đây bạn cảm thấy khó hiểu hoặc khó định hướng. 

Xử Nữ

Ma Kết là một dấu hiệu đồng hành với trái đất, vì vậy mùa này luôn rung động tốt với tâm hồn bạn. Bạn có thể thấy mình đang suy nghĩ về các dự án mới cần giải quyết hoặc những bài học và cuộc phiêu lưu nào bạn muốn tạo ra cho mình trong năm mới. Năng lượng của Ma Kết có thể rất tham vọng, vì vậy hãy hít thở một chút năng lượng này, nhưng đừng lạm dụng nó! Chúng ta có rất nhiều năng lượng vũ trụ hướng dẫn chúng ta sống chậm lại và kiên nhẫn. Năng lượng này muốn chúng ta tập trung vào việc xây dựng nền tảng và củng cố hơn là đặt mục tiêu quá cao. Những tòa nhà vững chắc nhất luôn có nền móng tốt nhất, vì vậy hãy tận dụng thời gian này để tập trung vào đó. Trăng non của Ma Kết vào ngày 23 tháng 12 mang đến năng lượng cho những khởi đầu mới, nhưng cũng có một chút nặng nề xung quanh nó. Có vẻ như mặc dù chúng ta có thể muốn mang những điều mới mẻ vào cuộc sống của mình, nhưng chúng ta có thể phải kiên nhẫn. Chiron, tiểu hành tinh của sự chữa lành, rất tích cực dưới Trăng non này, nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta xứng đáng có những khởi đầu mới bất chấp những vết thương và chấn thương cũ mà chúng ta có thể mang. Chiron thực sự được biết đến như là người chữa lành vết thương, bởi vì nó có thể chuyển những vết thương của mình thành những cánh cổng trí tuệ mạnh mẽ và chữa lành cho người khác. Chiron nhắc nhở chúng ta rằng những vết thương của chúng ta không khiến chúng ta yếu đi mà thay vào đó, chúng ta trở nên từ bi hơn, khôn ngoan hơn và kết nối nhiều hơn với khả năng chữa lành bẩm sinh của chính mình. Những chủ đề này có thể xuất hiện với bạn dưới Trăng non của Ma Kết. Bạn có thể đặc biệt cảm thấy chúng trong các lĩnh vực liên quan đến tình yêu và các mối quan hệ. Chiron có thể chuyển những vết thương của nó thành những cánh cổng mạnh mẽ của trí tuệ và sự chữa lành cho những người khác. Một trong những vết thương cốt lõi trong thần thoại Chiron là bị bỏ rơi, vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn trong một mối quan hệ, hãy xem liệu bạn có thể suy nghĩ về vấn đề bị bỏ rơi có thể xảy ra với bạn hoặc đối tác của bạn hay không. Bạn hoặc đối tác của bạn thực sự sợ mất điều gì? Nếu bạn cần cắt đứt một mối quan hệ, bạn có thể thấy dễ dàng hơn để làm điều đó dưới Trăng tròn Cự Giải, đỉnh điểm vào năm mới vào ngày 6 tháng 1. Ngoài ra, bạn có thể thấy Trăng tròn này giúp giải quyết và hoàn thành bất kỳ vấn đề nào của bạn. đang vật lộn với dưới Trăng non. Là một Xử Nữ, mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể của bạn luôn rất bền chặt, vì vậy đây là điều cần lưu ý khi chúng ta kết thúc năm 2022 và bước sang năm 2023. Khi bạn quá căng thẳng hoặc bị cuốn vào tâm trí, bạn có xu hướng thấy điều đó thể hiện ra ngoài. lên trên một mức độ vật lý. Nếu bạn thấy điều này đúng, hãy đảm bảo rằng bạn đang dành thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh tâm và rèn luyện khả năng tự chăm sóc bản thân. Khi chúng ta bước sang năm mới, chúng ta có cả sao Hỏa và sao Thủy nghịch hành. Sao Thủy là một trong những hành tinh cai trị của bạn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy điều này ảnh hưởng nhiều hơn đến mình trong hầu hết các hành tinh nghịch hành. Khi cả hai hành tinh này đi lùi, chúng ta có thể nhận thấy những tình huống hoặc cảm xúc chưa được giải quyết nổi lên trên bề mặt. Chúng ta cũng dễ cảm thấy bế tắc trong đầu hoặc bối rối không biết phải tiếp tục như thế nào. Năng lượng hành tinh này cũng có thể dẫn đến rủi ro, thông tin sai lệch và có thể dễ dàng kích hoạt những cảm xúc nóng nảy. Bạn có các kỹ năng và công cụ để vượt qua tất cả những điều này, nhưng, hãy nhẹ nhàng với chính mình. Đi chậm, và không cam kết quá mức hoặc nhận quá nhiều. Bằng cách giữ cho bản thân ở trạng thái cân bằng, bạn sẽ dễ dàng giữ được sự bình tĩnh và tập trung vào việc thực hiện một cách tiếp cận có cơ sở. 

Thiên Bình

Trọng tâm của bạn chuyển sang cuộc sống gia đình và gia đình của bạn trong Mùa Ma Kết này. Bạn có thể thấy mình cần phải gánh thêm trách nhiệm trong những lĩnh vực này hoặc thấy rằng bạn cần đặt ra những ranh giới lớn hơn để cảm thấy bình yên hơn. Mặc dù cuộc sống gia đình và gia đình có thể thu hút sự chú ý của bạn, nhưng bạn cũng có thể cảm thấy bị thu hút bởi sự nghiệp và những nỗ lực chuyên môn của mình. Trên thực tế, bạn có thể thấy mình đang chơi trò kéo co giữa hai bên. Mặc dù điều này có khả năng tạo thêm căng thẳng, nhưng Sao Hỏa nghịch hành là về phía bạn. Khi sao Hỏa đi lùi, nó ra hiệu cho chúng ta xem xét lại cách chúng ta đã chọn sử dụng thời gian và sức lực của mình, và liệu chúng ta có đang tập trung vào những thứ thực sự có ý nghĩa với mình hay không. Thời gian và năng lượng của chúng ta đều là nguồn tài nguyên quý giá và có hạn, vì vậy đây là thời điểm tốt để kiểm tra và suy nghĩ về cách bạn chọn sử dụng thời gian của mình và liệu bạn có thích kết quả mà nó mang lại cho bạn hay không. Tất nhiên, đôi khi chúng ta không có sự lựa chọn về nơi chúng ta cần dành thời gian, nhưng chúng ta thường có sự lựa chọn về cách chúng ta muốn sử dụng năng lượng của mình. Sao Hỏa sẽ vẫn nghịch hành cho đến ngày 12 tháng 1, vì vậy bạn sẽ có vài tuần để làm việc với dòng câu hỏi này và thực hiện các thay đổi nếu cần. Biết rằng ngay cả những thay đổi nhỏ nhất cũng được tính! Ngoài ra, hãy ghi nhớ, rằng chúng ta thường phải đợi sao Hỏa đi lùi trước khi thực sự có câu trả lời mà mình đang tìm kiếm. Hãy kiên nhẫn với quá trình này, đặc biệt là vì sao Thủy cũng sẽ đi lùi từ ngày 29 tháng 12 đến ngày 18 tháng 1. Với việc sao Thủy cũng đi lùi, nó có thể tạo ra hiệu ứng chậm lại trong Vũ trụ và khiến chúng ta thực sự phải tạm dừng và xem xét lại trước khi tiếp tục. Nhiều người trong chúng ta đang đi du lịch và bận rộn với các kế hoạch cho kỳ nghỉ trong thời gian đó trong năm, vì vậy điều cực kỳ quan trọng là làm mọi thứ chậm lại và dành thời gian để nghỉ ngơi. Nếu cảm thấy điều gì đó quá sức hoặc bạn ngần ngại cam kết, hãy lắng nghe tiếng nói đó thay vì gạt bỏ hoặc tự thuyết phục bản thân thực hiện nó vì nghĩa vụ. Mặc dù đôi khi làm điều này cũng tốt, nhưng làm điều đó mọi lúc sẽ chỉ dẫn đến sự kiệt sức và oán giận! Trăng non của Ma Kết vào ngày 23 tháng 12 mang theo một số năng lượng chữa bệnh tuyệt vời xung quanh nó. Nếu bạn đang gặp khó khăn về thể chất, cảm xúc hoặc thậm chí là tinh thần, Trăng non này mang đến cơ hội mang lại nguồn năng lượng tươi mới cho cuộc sống của bạn và cùng với nguồn năng lượng tươi mới này, bạn sẽ được chữa lành. Quá trình chữa lành có thể khác nhau đối với mọi người, vì vậy hãy giải phóng mọi ý tưởng định sẵn về cách chữa lành mà bạn muốn và luôn sẵn sàng đón nhận sự chữa lành được gửi tới. Năng lượng chữa lành mạnh mẽ này đến từ tiểu hành tinh Chiron được mệnh danh là người chữa lành vết thương. Chiron đã học cách lấy đi những vết thương của mình và chuyển chúng vào những cánh cổng mạnh mẽ của trí tuệ, trực giác và sự chữa lành cho những người khác. Chiron đã học cách chung sống với những vết thương của mình và chấp nhận chúng, biết rằng một số vết thương quá sâu để có thể chữa lành hoàn toàn. Giống như Chiron, bạn cũng có thể học cách chấp nhận những vết thương sâu hơn của mình. Bạn cũng có thể học cách yêu thương và thể hiện ý tưởng rằng bạn hoàn hảo và nguyên vẹn như chính con người bạn. Là một Thiên Bình, bạn luôn đặt mình vào vị trí của người khác và hướng tình yêu của mình đến họ. Nhưng dưới Trăng non này, đã đến lúc tỏa sáng tình yêu theo hướng của riêng bạn. Đã đến lúc trao lòng trắc ẩn, lòng tốt và sự hối hận mà bạn dành cho người khác cho chính mình. Bạn có thể cảm thấy nhạy cảm hơn dưới Trăng non này, hoặc thậm chí còn biết ơn hơn đối với bất kỳ sự hỗ trợ nào mà bạn đã nhận được trên hành trình chữa lành của chính mình. Khi chúng ta bước sang năm mới, có xu hướng áp lực phải đặt mục tiêu và đặt mục tiêu cao cho những tháng tới, nhưng năng lượng hành tinh hiện tại của chúng ta cho thấy rằng chúng ta sẽ tốt hơn nhiều nếu nghỉ ngơi, thư giãn và dành thời gian để tạm dừng. Nếu bạn đang cảm thấy điều này, hãy cho phép mình dựa vào nó! Xem liệu bạn có thể dành chút thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn không. Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp và du lịch sẽ nghịch hành từ ngày 29 tháng 12 đến ngày 18 tháng 1. Khi sao Thủy nghịch hành, chúng ta có thể thấy mình dễ bị nhầm lẫn và gặp rủi ro. Vì sao Thủy cai quản việc đi lại, chúng ta cũng có thể thấy mình bị chậm trễ. Dù sao thì điều này cũng khá bình thường đối với chuyến du lịch vào mùa lễ, vì vậy đừng lo lắng! Chỉ cần có một kế hoạch dự phòng trong trường hợp có bất kỳ sự chậm trễ hoặc vấn đề hành lý nào. Và nếu bạn gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào, hãy tin tưởng vào Vũ trụ! Suy cho cùng, sao Thủy là sứ giả của các vị Thần, và bất kỳ sự chậm trễ hoặc rủi ro nào trong chuyến đi mà nó có thể gây ra thường là do một lý do cao cả hơn. Hãy xem liệu bạn có thể cởi mở với ý tưởng này không và tin tưởng rằng bạn luôn ở đúng nơi bạn cần đến! Trăng tròn vào ngày 6 tháng 1 mang theo một số năng lượng cảm xúc. Nó cũng có thể làm nổi bật điều gì đó trong cuộc sống công việc của bạn hoặc cảm xúc xung quanh mục đích của bạn. Một lần nữa, bạn có thể thấy mình đang suy nghĩ về cách bạn muốn sử dụng năng lượng của mình và liệu bạn có thể có nhiều chỗ hơn để cống hiến cho đam mê và những điều khiến bạn phấn khích hay không. Do năng lượng cảm xúc mạnh mẽ xung quanh Trăng tròn này, có thể khó biến cảm xúc của bạn thành một điều gì đó có thể hành động được, nhưng điều này không sao cả. Cho phép bản thân cảm nhận. Cho mình không gian. Khi năng lượng của Trăng Tròn tiêu tan, việc lập kế hoạch và thực hiện những thay đổi mà bạn mong muốn sẽ trở nên dễ dàng hơn. có thể khó biến cảm xúc của bạn thành một điều gì đó có thể hành động được, nhưng điều này không sao cả. 

Bò Cạp

Khi Mặt trời đi vào Ma Kết, chúng ta trải nghiệm Hạ chí. Thời điểm Mặt trời “đứng yên” và chúng ta trải qua ngày dài nhất hoặc ngắn nhất trong năm. Người ta nói rằng như là Đông chí xảy ra, mạng lưới năng lượng của hành tinh chuyển sang trạng thái hài hòa và rung động cao hơn. Là một tâm hồn nhạy cảm, bạn đang ở một vị trí đắc địa để cảm nhận điều này. Bất cứ khi nào chúng ta có năng lượng rung động mạnh như thế này, nó có xu hướng thích nghi với năng lượng của chính cơ thể chúng ta, cung cấp cho chúng ta chính xác những gì chúng ta cần. Chúng ta có thể cảm thấy kiệt quệ, điều đó cho thấy chúng ta cần được nghỉ ngơi. Hoặc, chúng ta có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng, cho thấy rằng đã đến lúc chúng ta phải hành động và hoàn thành công việc. Hãy chú ý đến cơ thể, tâm trí và tinh thần của bạn khi Mặt Trời di chuyển vào cung Ma Kết vào ngày 21 tháng 12. Tôn vinh vị trí của bạn và nếu bạn cảm thấy thôi thúc, hãy dành thời gian hòa mình vào thiên nhiên, hấp thụ những nguồn năng lượng tươi đẹp đang được cung cấp. Ngay sau ngày Hạ chí, chúng ta bắt đầu một chu kỳ mặt trăng mới với Trăng non của Ma Kết vào ngày 23 tháng 12. Trăng non này mang theo một số rung động nhẹ nhàng, chữa lành, khuyến khích chúng ta tập trung vào việc yêu thương bản thân, vết thương và tất cả. Chiron, tiểu hành tinh được mệnh danh là người chữa lành vết thương, hoạt động rất tích cực dưới Trăng non này. Trong thần thoại, Chiron bị bỏ rơi khi mới sinh ra và mang vết thương lòng vì không đủ tốt, không được yêu thương và không được mong muốn. Tuy nhiên, cuối cùng thì Chiron cũng học được cách xử lý vết thương này và biến nó thành cánh cổng của trí tuệ, trực giác, lòng trắc ẩn, trí thông minh và khả năng chữa lành vết thương cho người khác. Thay vì cố gắng "sửa chữa" vết thương này, Chiron nhận ra rằng một số vết thương quá sâu để có thể thực sự giải quyết được, và vì vậy anh ấy biến điều này thành siêu năng lực của mình. Những vết thương của chúng ta có thể là những người thầy và người khởi xướng có giá trị về mục đích và niềm đam mê thực sự của chúng ta trong cuộc sống. Vết thương của chúng ta, mặc dù đau đớn, nhưng có thể dẫn chúng ta đến những con đường đẹp đẽ, và đó là điều mà Trăng non này tôn vinh. Đây là thời điểm tốt để kết nối lại với những vết thương của bạn và nhớ rằng mặc dù chúng có thể làm tổn thương và khóc lóc, nhưng bạn vẫn có thể có một cuộc sống tươi đẹp và viên mãn. Năng lượng của Chiron cũng hướng dẫn chúng ta biến những vết thương của mình thành những cánh cổng chữa lành mạnh mẽ, đặc biệt là với những người khác. Bạn có thể cảm thấy được kêu gọi phục vụ người khác hoặc bạn có thể thấy mình muốn chia sẻ tiếng nói hoặc thông điệp của mình với nhiều đối tượng hơn. Hãy đưa những suy nghĩ, trí tuệ và ý tưởng của bạn ra thế giới dưới Trăng non này, vì tất cả chúng chắc chắn sẽ nở rộ! Khi chúng ta kết thúc năm 2022, sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp, sẽ đi lùi vào ngày 29 tháng 12. Điều này có thể khiến chúng ta dễ bị nhầm lẫn hoặc chỉ cảm thấy mơ hồ xung quanh suy nghĩ của mình. Nếu cuộc trò chuyện trong tâm trí của bạn ồn ào, hãy xem liệu bạn có thể thực hành sự tĩnh lặng và yên tĩnh hay không. Mặc dù điều này luôn đáng để làm, Sao Hoả cũng sẽ đi lùi cho đến ngày 12 tháng 1. Đây là nguồn năng lượng mà chúng ta đã nghiên cứu từ tháng 10, nhưng với việc sao Hỏa và sao Thủy cùng nghịch hành, cuối năm có thể cảm thấy đặc biệt uể oải và trì trệ. Chúng ta thậm chí có thể cảm thấy bối rối hơn bình thường một chút về cách tốt nhất để tiếp tục. Bất cứ khi nào chúng ta có năng lượng ngược dòng mạnh mẽ như thế này, tốt nhất là nên hướng nội, suy ngẫm và xem lại quá khứ trước khi tiến lên phía trước. Sự khôn ngoan nào trong quá khứ vẫn còn dành cho bạn? Trong quá trình nghịch hành, quá khứ của chúng ta thường nắm giữ chìa khóa. Sao Thủy cũng là sứ giả của các vị thần, vì vậy hãy chú ý đến trực giác của “Chúa” bên trong bạn. Sao Thủy sẽ đi thuận chiều trở lại vào ngày 18 tháng 1, ngay khi Mùa Ma Kết chuẩn bị kết thúc. 

Cung Nhân Mã

Mặt trời đã chiếu sáng trong cung hoàng đạo của bạn, nhưng bây giờ là lúc để nói lời tạm biệt. Mặt trời sáng và chói lọi; khi nó rời khỏi góc hoàng đạo của bạn, mọi thứ có thể hơi buồn tẻ. Bạn cũng có thể cảm thấy năng lượng giảm sút hoặc cảm giác như bị hạ gục. Tuy nhiên, lần đi xuống này có thể giúp tiết lộ tất cả những gì đã bị Mặt trời che khuất. Khi Mặt trời rời khỏi, bạn có thể thấy rõ ràng hơn tất cả những món quà và phần thưởng mà nó đã mang lại cho bạn! Trong chiêm tinh học, Mặt trời đại diện cho cốt lõi con người chúng ta, vì vậy khi nó ghé thăm cung hoàng đạo của bạn, nó cho phép chúng ta cảm nhận được nhiều hơn về bản thân. Nó làm nổi bật và đánh thức ngọn lửa bên trong của chính chúng ta, nhắc nhở chúng ta về điều gì là quan trọng và điều gì khiến chúng ta thực sự cảm thấy là chính mình. Mặt trời có thể nhắc nhở chúng ta về ánh sáng bên trong, mục đích của chúng ta và điều khiến chúng ta cảm thấy mình đang sống. Hãy dành chút thời gian để tự mình khám phá những khu vực này, vì năng lượng kéo theo của Mặt trời sẽ giúp kết nối dễ dàng hơn. Trăng non của Ma Kết vào ngày 23 tháng 12 cũng là thời điểm tốt để suy nghĩ về những gì bạn mong muốn lấp đầy cuộc sống của mình. Trăng non luôn là thời điểm tuyệt vời trong năm để thu hút mọi thứ về phía bạn. Chúng giống như một cục nam châm, vì vậy hãy đặt ra một số ý định, gieo một số hạt giống, gửi những điều ước của bạn đến Vũ trụ và tin tưởng vào những gì đang chảy theo dòng! Trăng non này rơi vào 1 độ Ma Kết, đây là độ tăng cường cho những khởi đầu mới. Nếu bạn muốn tân trang lại một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống của mình, Trăng non này sẽ có rất nhiều điều thú vị! Nhưng, hãy nhớ rằng hãy gieo một số hạt giống, đưa những điều ước của bạn ra ngoài Vũ trụ và tin tưởng vào những gì đang diễn ra! Sao Hoả đang đi lùi và sao Thủy cũng đang chuẩn bị đi lùi vào ngày 29 tháng 12, năng lượng đi lùi mạnh mẽ như thế này có thể tạo ra cảm giác tiến một bước, lùi hai bước. Vì vậy, đừng chạy đua về phía trước ngay cả khi bạn muốn bắt đầu một điều gì đó mới mẻ. Hãy dành thời gian của bạn. Đây là cơ hội để bạn xây dựng một nền tảng vững chắc hơn là tập trung vào mức độ bạn muốn đạt được. Sẽ có nhiều thời gian cho việc đó trong tương lai gần, vì vậy hãy sử dụng Trăng non này để kêu gọi, nhưng đừng quá lo lắng về việc thực hiện các bước lớn có thể hành động ngay bây giờ. Cả sao Thủy và sao Hỏa đi lùi đều kêu gọi chúng ta tập trung vào quá khứ và sự khôn ngoan mà chúng ta có thể rút ra từ con đường mình đã đi. Bằng cách xem lại quá khứ, chúng ta cũng có thể ăn mừng vị trí của chúng ta ngày hôm nay. Khi bước sang năm 2023, chúng ta có Trăng tròn Cự Giải, đạt đỉnh vào ngày 6 tháng 1. Có năng lượng cảm xúc mạnh mẽ xung quanh Trăng tròn này, và là một dấu hiệu của nước, bạn có thể cảm thấy nó mạnh mẽ hơn hầu hết! Bảo vệ năng lượng của bạn tại thời điểm này và đưa ra giới hạn không chỉ về thể chất mà còn về tinh thần. Nếu bạn cần, hãy dành thời gian hòa mình vào thiên nhiên hoặc làm việc với pha lê, và cố gắng không coi cảm xúc của người khác là của mình. Bạn có xu hướng dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác và Trăng tròn này có thể hút lấy bạn nếu bạn không kiên định với ranh giới căng tràn năng lượng của mình. Vấn đề tiền bạc cũng có thể xuất hiện trong tâm trí bạn dưới Trăng tròn này. Hãy chắc chắn rằng bạn đang suy nghĩ với tư duy dồi dào, thay vì nghĩ rằng những điều đó là hiếm có. Khi những cảm xúc của Trăng tròn qua đi, bạn cũng có thể thấy dễ dàng hơn khi thực hiện một số bước khả thi về tài chính của mình nếu cần. Điều này có thể bao gồm tạo ngân sách, hủy một số đăng ký hoặc tìm nguồn thu nhập thay thế. Trong thực tế, nếu bạn có một dự án phụ hoặc đã nghĩ đến việc biến một sở thích thành một công việc kinh doanh, thì sẽ có năng lượng hỗ trợ dưới Trăng tròn này! Với sao Thủy và sao Hỏa nghịch hành cho đến giữa tháng 1, hãy tập trung vào việc tạo nền tảng và lập kế hoạch cùng nhau. Bước sang cuối tháng 1 và thậm chí là sang tháng 2, tháng 3, sẽ có thêm nhiều năng lượng hỗ trợ giúp bạn tiến lên nhanh chóng.

Ma Kết

Chào mừng đến với Mùa của bạn! Mặt trời ở trong góc chiếu của bạn và chiếu sáng rực rỡ theo hướng của bạn. Tôi hy vọng bạn có thể cảm nhận được hơi ấm của Mặt trời, lấp đầy trái tim bạn, sưởi ấm tâm hồn bạn và nhắc nhở bạn rằng bạn tươi sáng và đặc biệt như thế nào! Bạn là một đứa trẻ đặc biệt của Vũ trụ, một linh hồn hiếm có được gửi đến đây vì một nhiệm vụ rất cụ thể và Mặt trời ở góc của bạn là lời nhắc nhở của bạn! Khi Mặt trời ở lại, mọi thứ có thể cảm thấy tươi sáng hơn, nhẹ nhàng hơn và lạc quan hơn. Nếu bạn đang bị cuốn vào những trách nhiệm của mình hoặc đánh mất bản chất vui vẻ và khôi hài của mình, thì đây là lời nhắc nhở bạn hãy mang nó trở lại! Bạn rất giỏi làm những công việc khó khăn, nhưng bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn có thời gian để vui chơi! Đối với Ma Kết, việc tìm kiếm sự nhẹ nhàng này thường liên quan đến việc giải phóng một số quyền kiểm soát và điều chỉnh lại ranh giới của bạn. Một số ranh giới sẽ cần phải vững chắc hơn, nhưng những ranh giới khác sẽ cần phải đi xuống, cho phép thư giãn nhiều hơn. Bằng trực giác, bạn sẽ biết điều gì là tốt nhất cho mình. Trăng non của Ma Kết, vào ngày 23 tháng 12, mang năng lượng của những khởi đầu mới. Nếu sinh nhật của bạn rơi vào 2 ngày sau Trăng non này, hãy biết rằng bạn sẽ tràn đầy năng lượng cho những khởi đầu mới trong cả năm! Trong khi có năng lượng khởi đầu mới mạnh mẽ xung quanh Trăng non này, Sao Hoả vẫn đang nghịch hành và người bạn của nó, Sao Thủy, cũng đang chuẩn bị nghịch hành vào ngày 29 tháng 12. Việc cả hai hành tinh này cùng nghịch hành có thể tạo ra hiệu ứng chậm lại. Chúng ta có thể cảm thấy hơi uể oải hoặc thậm chí bối rối về cách tiếp tục hoặc cách suy nghĩ. Tâm trí của chúng ta có thể trở nên lộn xộn và chúng ta có thể dễ dàng truyền đạt sai ý định của mình hơn. Vì lý do này, điều quan trọng là phải làm mọi thứ chậm lại, tạm dừng và không vội vàng tiến tới. Mặc dù Trăng non này hứa hẹn những khởi đầu mới, chúng ta có thể phải kiên nhẫn một chút và sử dụng năng lượng khởi đầu mới này để tập trung vào thế giới nội tâm hơn là thế giới bên ngoài. Bất cứ khi nào chúng ta có năng lượng ngược dòng mạnh mẽ như thế này, thì đó cũng là lời nhắc nhở chúng ta phải xem lại quá khứ, vì chúng ta có thể lấy đi sự khôn ngoan từ nó. Nếu bạn tìm thấy các sự kiện hoặc cảm xúc trong quá khứ đang quay trở lại để xem xét, chú ý. Mặc dù sao Hỏa sẽ đảo thuận chiều vào ngày 12 tháng 1 và sao Thủy vào ngày 18 tháng 1, nhưng thực sự sẽ phải đến tháng 2 thì năm mới bắt đầu hoạt động tốt, vì vậy hãy rèn luyện tính kiên nhẫn. Năm 2023 cũng mở ra với Trăng Tròn ở cung Cự Giải vào ngày 6 tháng 1. Trăng Tròn này sẽ làm nổi bật các mối quan hệ của bạn cũng như sự cho và nhận mà bạn trải nghiệm với họ. Bạn có thể cảm thấy như một số mối quan hệ đang đòi hỏi quá nhiều thời gian của bạn hoặc bạn đang cho đi mà không thực sự nhận lại. Ngoài ra, có thể đã đến lúc bạn trả lại cho ai đó đã cho bạn rất nhiều. Tìm kiếm sự cân bằng này sẽ là chìa khóa, nhưng có vẻ như Trăng tròn này đang khuyến khích bạn tập trung vào việc đưa ra quyết định này từ không gian trực giác, cảm xúc hơn là không gian tinh thần. Trái tim mách bảo bạn điều gì? Hãy ra khỏi đầu và đi vào trái tim của bạn dưới Trăng tròn này. Nếu sinh nhật của bạn rơi vào trong vòng 2 ngày vào hai ngày của Trăng tròn này, thì đây thực sự sẽ là một trọng tâm cho năm tới của bạn. Bạn có thể thấy mình bị thách thức khi thực sự học cách lắng nghe trái tim mình. Đây thực sự là một món quà tuyệt đẹp và là thứ có thể giúp truyền cảm hứng cho rất nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn. Học cách lắng nghe trái tim của bạn cũng có thể củng cố các mối quan hệ của bạn và cho phép trực giác của bạn trở thành kim chỉ nam đắc lực cho bạn. Trăng tròn gần với ngày sinh nhật của bạn cũng có thể chỉ ra rằng năm tới có thể mang lại điều gì đó hoàn thành hoặc điểm thu hoạch. Tương tự, nếu sinh nhật của bạn rơi vào 1-2 ngày kể từ ngày 29 tháng 12, ngày sao Thủy đi lùi, bạn có thể thấy rằng giao tiếp sẽ trở thành chủ đề cho năm tới của bạn. Bạn có thể đang học cách thể hiện giọng nói của mình và cách sắp xếp suy nghĩ của mình theo những cách mới. Điều tương tự cũng áp dụng nếu sinh nhật của bạn rơi vào trong vòng 1-2 ngày kể từ ngày sao Thủy chiếu thẳng vào ngày 18 tháng 1. Và cuối cùng, nếu ngày sinh của bạn rơi vào vòng 1-2 ngày kể từ ngày 12 tháng 1, ngày sao Hỏa chiếu trực tiếp, các chủ đề về sao Hỏa có thể quan trọng đối với bạn trong năm tới. Sao Hỏa chi phối khả năng hành động, niềm đam mê, sự bốc đồng và cả năng lượng của chúng ta. Bạn có thể cần điều chỉnh cách sử dụng năng lượng và tập trung hơn vào niềm đam mê của mình. Nhìn chung, mùa sinh nhật của bạn là một mùa bận rộn! Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn điều hướng chúng theo cách bạn muốn! Luôn có rất nhiều nghĩa vụ vào khoảng thời gian này trong năm với các ngày lễ, họp mặt gia đình và du lịch. Mặc dù điều này rất tuyệt, nhưng hãy đảm bảo rằng nó cũng phù hợp với cách bạn muốn sử dụng thời gian của mình. Với tất cả các hoạt động thụt lùi này, có thể là khôn ngoan khi tạo ra một số thời gian chết để bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn và nạp lại năng lượng.

Bảo Bình

Mùa Ma Kết bắt đầu vào ngày 21 tháng 12, khi Mặt trời “đứng yên” cho chúng ta ngày dài nhất hoặc ngắn nhất trong năm. Đông chí cũng mang đến sự khởi đầu của một mùa mới. Ở Nam bán cầu, mùa hè bắt đầu và ở bán cầu bắc, mùa đông bắt đầu. Sự thay đổi của các mùa này có thể được phản ánh trong tự nhiên bất kể bạn sống ở đâu. Hãy dành một chút thời gian để nhìn ra bên ngoài. Bạn quan sát thấy gì? Làm thế nào là thiên nhiên phản ứng với những thay đổi mà Đông chí mang lại? Thiên nhiên rất giỏi trong việc thích nghi và đó là điều mà tất cả chúng ta có thể học hỏi! Thay đổi không phải lúc nào cũng dễ dàng, tuy nhiên năm nay có thể mang lại nhiều thay đổi theo cách của bạn! Có lẽ bạn vẫn đang cố gắng che đậy mọi thứ đã xảy ra. Chà, khi chúng ta bước sang năm 2023, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn một chút, ổn định hơn một chút và vững chắc hơn một chút. Sao Thổ đã quan sát cung của bạn được một thời gian nhưng sắp kết thúc hành trình của nó. Nếu bạn chưa có, bạn có thể muốn đọc về Sao Thổ trong Bảo Bình và tất cả những gì nó dự kiến ​​sẽ mang lại, nhưng về cơ bản, sao Thổ ghé thăm cung của bạn là thời điểm trưởng thành. Đó là thời gian để có được thực tế với cuộc sống. Không có lớp phủ đường nào khi sao Thổ đến ở. Sao Thổ cũng là hành tinh của những ranh giới, vì vậy bạn có thể phải thay đổi và thích nghi khi nói đến ranh giới của mình và những gì bạn chọn để chịu đựng. Sao Thổ là nguồn năng lượng rất nặng, có nền tảng, vì vậy bạn cũng có thể cảm thấy bị ràng buộc hoặc đè nặng bởi một thứ gì đó. Sao Thổ đang chuẩn bị rời khỏi cung của bạn vào tháng 3 năm 2023, vì vậy, sao Thổ sẽ bận rộn hoàn thành mọi bài học và giúp đảm bảo bạn đã học được tất cả những gì cần học! Khi kết thúc những bài học này, bạn có thể cảm thấy hơi kiệt sức và cần được nghỉ ngơi. Mùa nghỉ lễ nói chung là bận rộn, nhưng bạn có thể thấy mình muốn rút lui hoặc dành thời gian ở một mình. Trong khi điều này là tốt, bạn cũng là một dấu hiệu hoạt động tương tác trên diện rộng, và điều quan trọng là có được sự tương tác và kết nối giữa con người với nhau. Với đại dịch, nhiều người trong chúng ta đã không còn kết nối với con người trong một thời gian, vì vậy điều thực sự quan trọng là phải ưu tiên điều đó vì sức khỏe tổng thể của bạn. Bạn không cần phải lạm dụng nó, nhưng hãy đặt mình ra khỏi đó và cân bằng thời gian giao tiếp xã hội và thời gian ở một mình. Trăng non của Ma Kết vào ngày 23 tháng 12 mang theo một số năng lượng chữa lành có khả năng nâng cao tinh thần và truyền cảm hứng. Nếu bạn cần sửa đổi hoặc muốn tạo mối liên hệ sâu sắc hơn với những người xung quanh, Trăng non này sẽ hỗ trợ thêm cho bạn. Chiron, tiểu hành tinh được mệnh danh là người chữa lành vết thương, hoạt động rất tích cực dưới Trăng non này. Chiron nhắc nhở chúng ta rằng dù chúng ta có những vết thương, dù chúng ta mang trong mình những tổn thương, dù chúng ta không hoàn hảo, chúng ta vẫn có thể sống cuộc sống mà mình mơ ước. Chiron đã học được nghệ thuật xử lý những vết thương của mình và biến chúng thành những cánh cổng chữa bệnh, trí tuệ và nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho những người khác. Bác Chiron biết có một số vết thương sâu đến mức chúng không bao giờ có thể chữa lành, nhưng thay vì để điều này kìm hãm mình, bác đã học cách sử dụng chúng để thúc đẩy đam mê và mục đích của mình, đồng thời để đền đáp. Sao Thủy, hành tinh của truyền thông, đi lùi vào ngày 29 tháng 12 cho đến ngày 18 tháng 1, gia nhập sao Hỏa, hành tinh này cũng sẽ đi lùi cho đến ngày 12 tháng 1. Cả sao Thủy và sao Hỏa đi lùi khi chúng ta chuyển sang năm 2023 có thể tạo ra một số năng lượng chậm chạp, khó hiểu và nặng nề . Chúng ta có thể không suy nghĩ rõ ràng hoặc giao tiếp tốt nhất trong khả năng của mình. Chúng ta cũng có thể cảm thấy bối rối về cách tiến hành một cái gì đó. Sao Thủy và sao Hỏa nghịch hành, vẫy gọi chúng ta quay trở lại quá khứ. Kinh nghiệm trong quá khứ và sự khôn ngoan trong quá khứ của chúng ta sẽ là người hướng dẫn của chúng ta. Trực giác của chúng ta cũng có thể được nâng cao với tất cả năng lượng thụt lùi này, vì vậy hãy chắc chắn lắng nghe nếu có điều gì đó không ổn. Kiên nhẫn và dành thời gian của bạn cũng sẽ là những chiến lược tốt ở đây nếu bạn không chắc chắn về cách tiến hành. Trăng tròn vào ngày 6 tháng 1 mang theo một số năng lượng cảm xúc. Sự chú ý của bạn có thể chuyển sang các vấn đề gia đình hoặc phải ở đó vì người bạn yêu. Trăng tròn này cũng có thể khuấy động các vấn đề tài chính hoặc pháp lý cần được giải quyết. Mặc dù có thể có một số cảm xúc gắn liền với điều này, nhưng hãy xem liệu bạn có thể tiếp cận mọi thứ từ một tư duy cân bằng hay không, nơi bạn đang làm theo trái tim mình nhưng cũng nhìn vào sự thật. Và một lần nữa, hãy dành thời gian của bạn nếu bạn có thể. Đừng vội vàng nếu bạn không cần phải như vậy. Thông thường, khi chúng ta tiến tới một thứ gì đó có nhiều năng lượng thụt lùi xung quanh, cuối cùng chúng ta phải quay lại và giải quyết lại hoặc sắp xếp thứ gì đó mà chúng ta đã bỏ lỡ hoặc không hoàn toàn nhận ra ngay lần đầu tiên. Khi Mặt trời chuẩn bị rời khỏi Ma Kết, nó đang tiến vào cung của bạn! Bạn có thể bắt đầu cảm thấy mọi thứ kết thúc hoặc sắp hoàn thành theo một cách nào đó. Khi Mặt trời ở trong góc của bạn, trọng tâm sẽ thay đổi và mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều! Bạn có rất nhiều điều để mong đợi trong năm mới, vì vậy hãy tiếp tục nỗ lực học tập và phát triển, vì bạn sẽ được đền đáp xứng đáng! 

Cung Song Ngư

Trăng non của Ma Kết vào ngày 23 tháng 12 mang theo những rung động nhẹ nhàng, chữa lành, nhắc nhở bạn rằng bạn vẫn vẹn nguyên như chính con người bạn. Chiron được biết đến là người chữa lành vết thương. Chính nhờ những vết thương và chấn thương mà Chiron đã học được để trở thành một lực lượng chữa lành, truyền cảm hứng và lòng trắc ẩn cho người khác. Thông qua những vết thương và sự bất an của Chiron, anh ấy đã tìm thấy mục đích và tiếng gọi cao nhất của mình. Một số vết thương cắt sâu đến nỗi chúng không bao giờ có thể thực sự rời bỏ chúng ta, nhưng điều này không nhất thiết phải ngăn cản chúng ta sống một cuộc sống trọn vẹn và lành mạnh. Năng lượng của Chiron mang đến cho chúng ta viễn cảnh này, và vì nó sẽ mạnh mẽ dưới Trăng non, bạn thực sự có thể hưởng lợi từ điều này. Bạn có thể hưởng lợi từ việc hít thở năng lượng của Chiron và cảm nhận được bạn xứng đáng và xứng đáng như thế nào! Nếu bạn có những vết thương và sự bất an ngăn cản bạn sống hết mình, Trăng non này sẽ mang lại nguồn cảm hứng và hỗ trợ để tìm kiếm sự giúp đỡ và hướng dẫn. Có nhiều cách mà sự trợ giúp và hướng dẫn này có thể đến, vì vậy hãy luôn cởi mở và xem bạn cảm thấy muốn khám phá điều gì. Khi chúng ta kết thúc năm 2022 và bước sang năm 2023, một số năng lượng chậm chạp sẽ xuất hiện. Điều này là do sao Hỏa và sao Thủy đều đang đi lùi. Sao Hoả đã đi lùi kể từ tháng 10, vì vậy đây không phải là năng lượng mới, nhưng sao Thủy sẽ nhập hội vào ngày 29 tháng 12, tạo ra hiệu ứng chậm lại. Sao Hỏa nghịch hành đôi khi có thể tạo ra cảm giác tiến một bước, lùi hai bước và với sự kết hợp giữa sao Thủy, nó có thể khuếch đại năng lượng này. Sao Hỏa sẽ đi lùi vào ngày 12 tháng 1 và sao Thủy vào ngày 18 tháng 1, vì vậy năng lượng này tồn tại trong thời gian ngắn nhưng rất đáng chú ý. Khi cả hai hành tinh này đi lùi, chìa khóa sẽ là sự suy ngẫm, thư giãn và nhìn lại quá khứ để tìm manh mối về cách tiến lên phía trước. Với tất cả năng lượng thụt lùi này, đó là cách Vũ trụ làm chúng ta chậm lại và khiến chúng ta nghĩ về quá khứ của mình trước khi tiến về phía trước. Quá khứ có những câu chuyện để kể, và có điều gì đó chúng ta cần lấy đi từ nó. Bạn có thể thấy những vấn đề trong quá khứ hoặc những suy nghĩ về quá khứ len lỏi vào nhận thức của bạn vào khoảng thời gian này. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cảm thấy hơi uể oải và cần nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng. Nếu bạn cảm thấy không rõ ràng về điều gì đó hoặc không chắc chắn về cách tiến hành, hãy biết rằng đây cũng là một dấu hiệu để tạm dừng và đi vào bên trong. Một khi các hành tinh này di chuyển thẳng trở lại, sự rõ ràng hơn sẽ đến. Tuy nhiên, một trong những mặt tích cực của tất cả năng lượng thụt lùi này là nó có tính sáng tạo cao! Nếu bạn có thể dừng những cuộc trò chuyện vô bổ trong đầu, đây có thể là khoảng thời gian rất sáng tạo và thậm chí là tài tình đối với bạn. Sử dụng năng lượng thụt lùi này để khám phá những con đường sáng tạo mà bạn cảm thấy hơi khó khăn hoặc chỉ đơn giản là sử dụng sự sáng tạo như một hình thức trị liệu. Bạn có thể đi theo dòng chảy, vì vậy hãy thư giãn với tất cả năng lượng này và cố gắng không thúc đẩy hoặc ép buộc bản thân đảm nhận quá nhiều. Trăng tròn ngày 6 tháng 1 ở cung Cự Giải mang theo một số năng lượng nhạy cảm và giàu cảm xúc. Nếu bạn đang hoạt động từ sáng đến khuya, Trăng tròn này có thể khiến bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sống chậm lại và nghỉ ngơi. Chăm sóc sức khỏe bên trong và bên ngoài của bạn sẽ rất quan trọng vào lúc này. Trăng tròn này cũng sẽ khuyến khích bạn mang lại sự nhẹ nhàng cho con người mình. Lần cuối cùng bạn ưu tiên cho việc giải trí là khi nào? Tìm thời gian để vui chơi, khám phá và làm những điều khiến bạn hứng thú là rất quan trọng, vì vậy hãy sử dụng Trăng tròn này làm nguồn cảm hứng cho bạn. Năm 2023 là một năm lập kế hoạch và chuẩn bị cho bạn. Sẽ có rất nhiều điều xảy ra đằng sau tấm màn sân khấu và rất nhiều công việc nội tâm phải làm, nhưng điều này sẽ dẫn bạn đến một tiếng gọi cao hơn và một mục đích cao cả hơn.

Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linhHướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups