Translate

Search This Blog

0

Your 2023 by Tarot Card Meaning| Năm 2023 của bạn qua Lá Tarot

Posted in ,

Your 2023 Tarot Card Meaning | Lá Tarot nhắn gì cho năm 2023 của bạn?

Phát hành: 1:11am ngày 27 tháng 12 năm 2022

Mỗi năm, chúng ta nhận được một lá bài tarot mới cho phép chúng ta biết những gì sẽ có trong cửa hiệu năm mới. Lá bài cho chúng ta thấy những gì sắp xảy ra và những việc cần làm ở đâu. Nó hướng dẫn chúng ta trong những tháng ngày sắp tới khi chúng ta tiếp tục cuộc hành trình đến với bản ngã cao hơn của mình.

Tìm lời nhắn của bạn bằng cách cộng tháng và ngày sinh của bạn cộng với năm hiện tại (2023). Bạn sẽ tiếp tục cộng cho đến khi đạt đến con số 10 hoặc số nhỏ hơn.

Ví dụ tìm lá bài Tarot năm 2023 của bạn

Nếu sinh nhật của bạn là ngày 09 tháng 07, bạn cộng 09 + 07 + 2023 bằng 2039. Sau đó, bạn cộng từng số đó lại với nhau, 2 + 0 + 3 + 9 để được 5 làm con số cho năm của bạn.

Nếu sinh nhật của bạn là ngày 27 tháng 12, bạn cộng 28 + 12 + 2023 bằng 2063. Sau đó, bạn cộng từng số đó lại với nhau, 2 + 0 + 6 + 3 cho bạn 11. Vì số của bạn lớn hơn 10 nên bạn cộng 1 +1 để có kết quả cho bạn là 2 làm số của bạn trong năm.

Con số bạn nhận được là lá bài hướng dẫn cá nhân của bạn trong mười hai tháng tới. Dưới đây là mô tả về các lá bài Major Acana và những gì chúng có sẵn đang chờ bạn tới khám phá.

1 hoặc 10, The Magician hoặc Wheel of Fortune:

Mục đích, đam mê và cam kết sẽ là chủ đề cho bạn trong năm nay.
Trong nhiều năm, bạn đã trau dồi kinh nghiệm và đạt được những kỹ năng mới. Bạn vượt trội về khả năng giao tiếp hiệu quả. Bạn có rất nhiều món quà và có thể làm bất cứ điều gì bạn thực sự đặt ra, nhưng bạn chưa bao giờ đạt được một mục đích thực sự. Đây sẽ là một năm vận dụng tất cả điểm mạnh và kỹ năng của bạn và tìm ra niềm đam mê của bạn. Ở yên một chỗ và mò chỗ này chỗ kia sẽ không còn hiệu quả nữa. Bạn muốn đi sâu hơn với một cái gì đó thỏa mãn và có mục đích hơn. Hãy suy ngẫm về con đường lớn hơn của bạn, nâng cao trình độ học vấn, đầu tư vào bản thân và đừng ngại chọn điều gì đó và chấp nhận rủi ro. Bạn sẽ gặp may mắn khi tiến bước 100% vào điều bạn chọn. Bạn chỉ cần quyết định cách quay bánh xe. Một khi bạn làm được, sẽ có điều kỳ diệu đang chờ bạn ở phía bên kia.

2, The High Priestess:

Tâm linh dưới mọi hình thức sẽ là chủ đề cho bạn trong năm nay.
Đây sẽ là một năm thiêng liêng đối với bạn. Bạn sẽ có nhiều tầm nhìn và những giấc mơ mạnh mẽ sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc về bản thân cao hơn của bạn. Bạn sẽ phát triển sâu hơn trong tâm linh của mình và tìm thấy một thực hành thiền định cá nhân. Bạn cảm thấy sức mạnh từ việc kết nối với con người cốt lõi của mình và buông bỏ những gì không còn phục vụ bạn nữa. Bạn đang học những gì thực sự quan trọng và những gì là thực. Luôn cởi mở với các dấu hiệu từ bản thân vô thức của bạn. Họ sẽ xuất hiện trong giấc mơ, âm nhạc và lời nói của những vị thầy thông thái. Bạn sẽ cảm thấy được kết nối với các hoạt động tôn giáo, nghi lễ và nghệ thuật. Hãy lấp đầy ngôi nhà của bạn bằng những thứ giúp nâng cao năng lượng tâm linh của bạn như pha lê, bài tarot hoặc các biểu tượng đặc biệt. Bạn được kêu gọi để làm sâu sắc thêm mối quan hệ của bạn với Vũ trụ và mở rộng tâm trí của bạn.

3, The Empress

Tình yêu vô điều kiện sẽ là một chủ đề cho bạn trong năm nay.
The Empress đại diện cho nguồn năng lượng màu mỡ, nuôi dưỡng và yêu thương. Cô ấy là tất cả về việc tạo ra sự an toàn và nuôi dưỡng cho bản thân và những người xung quanh. Đây sẽ là một năm chăm sóc bản thân và nuôi dưỡng cơ thể của bạn. Nó cũng sẽ là một năm yêu thương những người trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là trẻ em. Bạn sẽ dành thời gian để kết nối với năng lượng của người mẹ hoặc người cha của mình. Bạn sẽ yêu đứa trẻ bên trong mình cũng như những đứa trẻ trong cuộc sống của bạn. Có thể khó kết nối với năng lượng này nếu đây không phải là trạng thái bình thường của bạn. Bạn có thể cần sự hỗ trợ của những người bạn tốt hoặc thậm chí là cố vấn để vượt qua một số trở ngại xung quanh tình yêu bản thân. Nhưng sẽ rất đáng để nỗ lực học cách trân trọng và yêu thương bản thân theo cách mà bạn xứng đáng.
202. Capricorn Season 2022 - 2023 Predictions | Dự báo Mùa Ma Kết 2022

4, The Emperor

Lãnh đạo bằng yêu thương sẽ là chủ đề cho bạn trong năm nay.
Hoàng đế là nửa kia của Hoàng hậu. Họ cùng nhau cân bằng lẫn nhau. Chúng ta cần tình yêu bản thân của Hoàng hậu để thành công trở thành một Hoàng đế. Anh ấy muốn khai thác khả năng lãnh đạo của bạn và dựa vào thế mạnh của bạn. Nếu bạn lãnh đạo mà không yêu bản thân hoặc những người xung quanh, khả năng lãnh đạo của bạn sẽ trở nên gượng ép và tẻ nhạt. Năm nay sẽ là về việc học cách trở thành một nhà lãnh đạo thực thụ và cách bước vào sức mạnh cá nhân của bạn. Bạn có rất nhiều sức mạnh bên trong và sẵn sàng đảm nhận những trách nhiệm lớn. Bạn có thể đang bước vào một vai trò mới trong công việc, bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình hoặc khuyến khích cộng đồng của bạn. Tuy nhiên có vẻ như, bạn sẽ chịu trách nhiệm trong năm nay. Học cách tốt nhất để làm điều này sẽ là mục tiêu của bạn. Có được sự khôn ngoan từ các nhà lãnh đạo quyền lực khác trên thế giới sẽ là một phần trong hành trình của bạn.

5, The Hierophant

Sự tò mò và trí tuệ sẽ là chủ đề cho bạn trong năm nay.
Bạn đã sẵn sàng là một giáo viên trong năm nay. Bạn sẵn sàng đặt câu hỏi về các tổ chức mà bạn đã từng theo dõi mà không cần thắc mắc. Bạn đã sẵn sàng để mở mang đầu óc và buông bỏ mọi ràng buộc trong cuộc sống của mình. Cho dù bạn quay lại trường học hay tìm một người cố vấn tinh thần, một người thầy sẽ bước vào cuộc đời bạn theo một cách nào đó. Bạn cảm thấy mình đã đạt đến mức cao nhất có thể và cần một người hướng dẫn để đưa bạn lên cấp độ tiếp theo. Tuy nhiên, có một số điều cần chú ý khi một giáo viên mới bước vào cuộc sống của bạn. Hierophants thực sự không bao giờ bán mình cho bạn, Vũ trụ sẽ đưa họ vào con đường của bạn một cách tự nhiên. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi theo dõi ai đó, hãy lắng nghe cảm giác đó. Tin tưởng trực giác của bạn khi nói đến người hướng dẫn của bạn. Đây sẽ là một năm đầy cảm hứng với đầy những cơ hội để học hỏi và phát triển.

6, The Lovers

Tình yêu, sự tin tưởng và hợp tác sẽ là chủ đề cho bạn trong năm nay.
Năm nay là về việc kết nối lại với niềm tin và sự ngây thơ của chúng ta. Đó là về việc trao trái tim của chúng ta một cách tự do và hào phóng. Đây là bản chất thực sự của chúng ta trước khi chúng ta trở nên quá thận trọng với tình yêu. Dưới năng lượng của lá bài này, chúng ta cởi mở với cuộc sống. Chúng ta cảm thấy toàn vẹn trong chính mình mà không cần nắm bắt bất cứ điều gì để làm chúng ta trở nên trọn vẹn. Năm nay sẽ là về việc đòi lại trái tim của bạn. Bạn sẽ bắt đầu tin tưởng vào Vũ trụ một lần nữa và yêu mà không sợ hãi. Bạn sẽ làm việc với những gì bạn sợ và buông bỏ quá khứ. Bạn sẽ dành cho mình sự tôn trọng sâu sắc mà bạn đáng được nhận. Và bạn sẽ không tập trung vào việc thực hiện thông qua các nguồn bên ngoài. Thay vào đó, bạn sẽ chia sẻ tình yêu mà không cần đáp lại. Loại rung động này sẽ thu hút những người lành mạnh và sẵn sàng về mặt cảm xúc vào cuộc sống của bạn. The Lovers nói về nguồn năng lượng chảy tự do, không có rào cản và nỗi sợ hãi cá nhân.

7, The Chariot

Chấp nhận rủi ro sẽ là chủ đề cho bạn trong năm nay.
Đây sẽ là một năm mà bạn cảm nhận được tác động của sự chăm chỉ và sự phát triển cá nhân. Bạn đã phải vật lộn và vượt qua những thời điểm thử thách. Nhưng bây giờ bạn đang ở trong giai đoạn mà bạn sẽ cảm thấy được đền đáp xứng đáng cho những nỗ lực của mình. Thông qua việc vượt qua các thử thách một cách chiến thắng, bây giờ sẽ có một số thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Những thay đổi này sẽ rất có lợi cho bạn và sẽ dẫn bạn đến nhiều thành công hơn. Và mặc dù bạn cảm thấy mạnh mẽ, bạn vẫn có một số hàng rào ngăn cách. Bạn sẽ bảo vệ năng lượng của mình theo những cách mà trước đây bạn chưa từng làm, và điều này sẽ giúp bạn an toàn. Giống như năng lượng của Magician hoặc Wheel of Fortune, bây giờ bạn cần quyết định nên đi theo hướng nào. Bạn có một con đường mới trước mắt và may mắn đang đứng về phía bạn. Bạn sẽ cần phải lấy tất cả những gì bạn đã học và tìm ra con đường để đi. The Chariot cũng gắn liền với du lịch, vì vậy bạn có thể thực hiện một chuyến đi lớn trong năm nay. Mặc dù chuyến đi này sẽ cần nhiều kế hoạch, nhưng nó sẽ là một cuộc phiêu lưu khẳng định cuộc sống.

8, Adjustment

Cân bằng và ý định sẽ là chủ đề cho bạn trong năm nay.
Đây là một năm của sự suy ngẫm và điều chỉnh cá nhân. Đó cũng là làm việc vì công lý và sức khỏe trong cộng đồng của bạn. Năng lượng trì trệ hoặc thiếu phát triển sẽ khiến bạn phải thay đổi. Bạn sẽ xem xét các thói quen và thói quen của mình và xem liệu chúng có phù hợp với nơi bạn muốn đến hay không. Nếu hoàn cảnh hoặc hành vi của bạn cảm thấy không đúng, bạn sẽ thay đổi. Bạn sẽ làm việc để tạo ra sự hài hòa hơn trong cuộc sống của bạn và trong cuộc sống của những người khác. Bạn sẽ cảm thấy kiểm soát được hành động của mình và có chủ đích hơn. Sự tăng cường trao quyền này sẽ khiến bạn thực hiện những thay đổi mà bạn đã khao khát trong nhiều năm. Bạn cũng sẽ hỗ trợ những người xung quanh thực hiện thay đổi. Đây sẽ là thời điểm để đầu tư vào sức khỏe, sự giàu có và bình yên của bạn. Cảm giác sở hữu đối với hành động của bạn sẽ truyền cảm hứng.

9, The Hermit

Khám phá và chiều sâu cá nhân sẽ là chủ đề cho bạn trong năm nay.
Đây sẽ là một năm của sự sáng tạo, trí tuệ và kinh nghiệm. Bạn sẽ phát triển thông qua việc dành thời gian cho chính mình. Bạn có thể tham gia một khóa tu thiền để đi du lịch đâu đó một mình. Bạn sẽ đi bộ dài và viết nhật ký về những trải nghiệm của mình. Thông qua việc dành thời gian tìm hiểu bản thân ở mức độ sâu hơn, bạn sẽ phát triển những tài năng tiềm ẩn của mình. Đây sẽ là một năm tìm kiếm trung tâm cá nhân của bạn và trở nên rất mạnh mẽ từ bên trong. Bạn sẽ nói không với những kế hoạch cùng bạn bè hay gia đình. Không phải là một cách để cô lập bản thân mà là một cách để tập trung vào năng lượng của chính bạn. Vào cuối năm, bạn sẽ biết bản thân mình theo một cách phức tạp hơn. Bạn sẽ phát triển đặc biệt trong khả năng sáng tạo của mình. Đó sẽ không phải là khoảng thời gian cô đơn, mà thay vào đó là khoảng thời gian suy ngẫm sâu sắc. Bạn sẽ đi sâu vào chính mình và tìm hiểu nhiều hơn những gì bạn từng biết.

Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.

Chia sẻ là yêu thương. Thank you. I love you. I'm sorry. Please forgive me. (Pháp Ho'oponopono)

Xem thêm các nội dung khác ở đây nhé:

Trang Chủ đề Tổng hợp đầy đủ các bài viết:

1. Danh sách các chủ đề được đọc nhiều nhất

2. Ý nghĩa số thiên thần | Angel number meanings

3. 12 Cung Hoàng đạo | 12 signs of the zodiac

4. Dự đoán chuyện gì đang xảy ra trên bầu trời Vũ trụ

5. Linh hồn thấu cảm (Empath)

6. Hành trình thức tỉnh tâm linhHướng dẫn:

175. Twin flame là gì

105. Cách kết nối tinh thần sâu sắc với đối tác của bạn

103. Thông điệp cảm xúc ngắn cải thiện tâm trạng của bạn ngay lúc này

102. Làm thế nào để buông bỏ quá khứ

94. 10 cách thu hút May mắn và Phép màu vào cuộc sống

61. Người ta chỉ là Tri kỷ hay là Bạn đời của bạn?

60. Người ấy là Tri kỷ hay Linh hồn song sinh của bạn

45. Đâu đó có câu chuyện của tôi

44. Kể về Sức mạnh của Loài Mèo

14. 9 dấu hiệu ai đó mà bạn biết đang nghĩ đến bạn


Người thấu cảm

76. Bạn đang thức tỉnh từ cái tôi cao hơn hay bản ngã của bạn?

68. Giấc mơ đến từ đâu?

57. Như thế nào là một Người thấu cảm - Empath đích thực?

56. Tình yêu của người thấu cảm Empath có gì đặc biệt 

53. HƯỚNG DẪN TẠO VÀ SỬ DỤNG NƯỚC MẶT TRĂNG - LUNAR WATER

19. 7 dấu hiệu bạn là linh hồn già cỗi - linh hồn trưởng thành

13. Selenite - Trụ đá thần kỳ

0 comments:

Do you like me ?

ups